Mã vạch Đức là bao nhiêu

Hẳn có nhiều bạn đang rất quan tâm mã vạch của Đức là bao nhiêu và Cách kiểm tra mã vạch hàng Đức như thế nào để phân biệt được đâu là hàng Đức thật và đâu là hàng giả. Trong bài viết này vietnamsino.com sẽ giải đáp các câu hỏi trên, đồng thời cung cấp các thông tin cần thiết khác để bạn nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

 

mã vạch đức

Nội dung bài viết

Vì sao hàng hóa Đức được ưa chuộng?

Không chỉ người Việt Nam mà người tiêu dùng của các quốc gia khác dường như đều ưa chuộng hàng hóa xuất xứ từ Đức. Sở dĩ là vì con người ở đây sản xuất hàng hóa luôn tạo ra những sản phẩm công nghệ tinh xảo, chất lượng nhất cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất rất cẩn thận, tỷ mỹ từng khâu nhờ vào cái tâm làm việc của nhân công, nhiều sản phẩm có thể sử dụng được cả trăm năm.

Hàng hóa của Đức lại khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc… nên thu hút không kém so với các mặt hàng của quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Những mặt hàng như đồ dùng trong nhà bếp, đồ điện, quang học, hóa chất, máy móc… của Đức đều trở thành sản phẩm có chất lượng vượt trội được nhiều người khắp các quốc gia ưa chuộng sử dụng.

Tham khảo thêm: Mã vạch của Thái Lan là bao nhiêu

Mã vạch của Đức là bao nhiêu?

Mặc dù hàng hóa xuất xứ Đức được nhiều người ưa chuộng nhưng với công nghệ làm hàng giả, hàng nhái tinh vi như hiện nay nếu bạn không tỉnh táo rất dễ mua phải đồ kém chất lượng. Bạn chỉ nhìn hình thức sản phẩm thì khó có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Vậy nên bạn cần dựa vào mã vạch của sản phẩm đó để xác minh có đúng là hàng chính hãng Đức không.

Mã vạch là mã thể hiện thông tin các dạnh nhìn thấy trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa, thiết bị dưới dạng kí hiệu. Nó là một tổ hợp gồm các vạch đen và các khoảng trống màu trắng biểu thị các thông tin số hoặc chữ số được đọc bởi các loại máy quét hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt. Mỗi loại hàng hóa sẽ có một dãy số và người ta căn cứ vào đấy để nhận diện hàng hóa.

Bạn có biết  1 Cách quét mã vạch đồng hồ Casio chính hãng

Hiện nay trên thế giới đang áp dụng 2 hệ thống mã số hàng hóa đó là Hệ thống UPC và hệ thống EAN. Và hàng hóa nước Đức thuộc hệ thống EAN. Được biết mã vạch hàng hóa của Đức bắt đầu từ số 400 – 440. Khi mua hàng hóa bất kì, bạn hãy xem mã vạch của sản phẩm đó có chữ số đầu có nằm trong khoảng 400 – 440 hay không để xác minh mặt hàng đó có phải là của nước Đức không nhé.

Xem thêm: Cách kiểm tra mã vạch sản phẩm online bằng điện thoại

Cách kiểm tra mã vạch hàng Đức

Hàng Đức đảm bảo chất lượng, độ bền cao, mẫu mã đa dạng nhưng đó là hành chính hãng. Còn các mặt hàng bề ngoài ghi xuất xứ Đức nhưng thật chất chỉ là hàng giả, hàng nhái thì những ưu điểm trên không hề tồn tại đâu nhé. Chính vì thế khi mua hàng bạn nên check mã vạch và mời bạn tham khảo quy luật tính mã vạch nhận biết hàng chính hãng như sau:

Bước 1: Bạn hãy cộng tổng tất cả các số ở vị trí lẻ theo thứ tự từ phải sang trái. Bước 2: Tiếp theo nhân kết quả vừa cộng được ở bước 1 với 3. Bước 3: Cộng hết tất cả các số còn lại. Bước 4: Bước này hãy cộng tổng kết quả có được ở bước 2 và bước 3. Bước 5: Cuối cùng chọn bội số của 10 gần với kết quả tại bước 4 nhất và lớn hơn kết quả bước 4 trừ kết quả bước 4 để ra kết quả.

Lưu ý cách tính này tuy không quá khó nhưng yêu cầu bạn tính toán cẩn thận, kỹ càng mới ra kết quả chính xác. Nó khá mất thời gian và dễ tính nhầm nên bạn không nên quá vội vàng. Hoặc bạn có thể sử dụng các phần mềm ứng dụng kiểm tra mã vạch để check thông tin nhanh hơn. Cụ thể có một số ứng dụng quét mã vạch sản phẩm trên điện thoại để kiểm tra mã vạch hàng Đức bạn có thể lựa chọn như Icheck, BarcodeViet, RebLaser, Georger Barcode Scaner, MDZ…

cach-check-ma-vach-hang-hoa-duc

Mã vạch hàng hóa của một số nước

Những năm gần đây thị trường người tiêu dùng Việt Nam rất chuộng mua hàng hóa của các nước khác trên thế giới. Trong đó hàng nội địa của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Mỹ, Pháp, Úc, Trung Quốc… đặc biệt được ưa chuộng hơn hẳn. Nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn cần nắm được mã vạch hàng hóa của từng nước để check hàng khi mua. Sau đây vietnamsino.com sẽ cung cấp thông tin mã vạch của các nước thông qua 3 số đầu để bạn tham khảo:

 • 000 – 019 GS1 Mỹ (United States).
 • 020 – 029 Phân phối giới hạn, thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ
 • 030 – 039 GS1 Mỹ (United States).
 • 040 – 049 Phân phối giới hạn, thường chỉ cung cấp cho sử dụng nội bộ.
 • 050 – 059 Coupons.
 • 060 – 139 GS1 Mỹ (United States)
 • 300 – 379 GS1 : Mã vạch sản phẩm của Pháp
 • 450 – 459 & 490 – 499 GS1: Mã vạch sản phẩm của Nhật Bản.
 • 460 – 469 GS1: Mã vạch sản phẩm của Liên bang Nga.
 • 471 GS1: Mã vạch sản phẩm của Đài Loan.
 • 500 – 509 GS1: Mã vạch sản phẩm của Anh.
 • 560 GS1: Mã vạch sản phẩm của Bồ Đào Nha.
 • 640 – 649 GS1: Mã vạch sản phẩm của Phần Lan.
 • 760 – 769 GS1: Mã vạch sản phẩm của Thụy Sĩ.
 • 840 – 849 GS1: Mã vạch sản phẩm của Tây Ban Nha
 • 880 GS1: Mã vạch sản phẩm của Hàn Quốc
 • 885 GS1: Mã vạch sản phẩm của Thái Lan.
 • 930 – 939 GS1: Mã vạch sản phẩm của Úc
 • 690 – 695 GS1: Mã vạch sản phẩm của Trung Quốc.
 • 893 GS1: Mã vạch sản phẩm của Việt Nam.
Bạn có biết  Godex G530 - Máy in tem nhãn mã vạch (300 dpi, siêu nét)

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu bảng mã vạch của các nước trên thế giới một cách đầy đủ hơn nếu có nhu cầu muốn biết thêm ngoài các nước đã được cung cấp trên đây.

Dịch vụ mua hộ hàng Đức chính hãng uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn không thể trực tiếp sang Đức hoặc có người quen mua giúp hàng hóa nước này thì nên sử dụng dịch vụ mua hộ ship về Việt Nam. Một trong số những đơn vị mua hộ hàng hóa Đức uy tín và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay đó là Nhập Hàng VAC. Công ty nhận order tất cả các sản phẩm xuất xứ Đức ship về Việt Nam và cam kết là hàng chính hãng, tuyệt đối không giao hàng giả, hàng nhái đến khách hàng.

Lợi ích khi order hàng Đức tại VAC là cách đặt hàng đơn giản, hàng hóa chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh, chi phí dịch vụ rẻ, nhân viên tư vấn nhiệt tình… Trước khi nhận hàng bạn được phép check mã vạch nếu hàng hóa không đúng của Đức VAC sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trước khách hàng. Hoặc hàng hóa bị hỏng trong quá trình vận chuyển công ty sẽ lập tức đổi trả hàng cho bạn không tốn phí ship.

Bạn có biết  Mã vạch 590 của nước nào? mã vạch Ba Lan

 

dich-vu-order-hang-duc-ship-ve-viet-nam

Đặc biệt khi order hàng Đức thông qua dịch vụ Nhập Hàng VAC bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Mua hàng với số lượng càng nhiều giá càng rẻ mà chi phí dịch vụ lại thấp. Thậm chí với đơn hàng thuộc mức độ cho phép VAC miễn phí vận chuyển cho bạn. Nhiều khách hàng đã đánh giá hàng của VAC vừa đảm bảo chất lượng tốt lại vừa có giá mềm mỏng hơn so với các công ty lớn khác.

Nhập Hàng VAC chuyên nhận order các mặt hàng Đức chính hãng với chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mời bạn liên hệ đến công ty để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết hơn nhé. Thông tin liên hệ như sau:

Có thể bạn quan tâm:

4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Trong bài viết chúng tôi đã giải đáp mã vạch của Đức là bao nhiêu và Cách kiểm tra mã vạch hàng Đức. Đồng thời cung cấp thêm các thông tin liên quan khác để bạn tham khảo. Hy vọng bạn áp dụng thành công để phân biệt được hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của bạn đã dành cho vietnamsino.com và hẹn gặp lại trong những chủ đề tiếp theo.

Xem thêm:

 • Cách nhận biết hàng Trung Quốc qua mã vạch
 • Cách kiểm tra nước hoa chính hãng bằng mã vạch
 • Mã vạch hoa quả nhập khẩu là bao nhiêu
 • Mã vạch của Mỹ là bao nhiêu
 • Mã vạch của Nhật Bản là bao nhiêu

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
Tinh thần: bán hàng hãng cho khỏe, tìm đối tác kinh doanh.