1 PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ CHO CỬA HÀNG

Với các cửa hàng bán lẻ có hàng trăm loại mặt hàng, thì việc bán hàng và quản lý kho làm sao để hiệu quả đã trở thành vấn đề đáng quan tâm. Sử dụng mã vạch để quản lý bán hàng là giải pháp tối ưu. Phần mềm đọc mã vạch vietnamsino.com sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho cửa hàng của bạn.

Nội dung bài viết

Sử dụng mã vạch để tối ưu việc bán hàng: PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCHBáo giá máy in mã vạch Zebra: MUA PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH GỌI CHO VINH AN CƯ 02743872406

 

Mã vạch dùng để nhận biết hàng hóa khi bán hàng. Với nhiều cửa hàng có số lượng hàng hóa lớn, nhiều mẫu mã và việc nhập xuất diễn ra thường xuyên, thì việc nhớ hết tên và giá sản phẩm hoàn toàn không dễ dàng. Do đó, rất nhiều cửa hàng hiện nay sử dụng mã vạch để việc bán hàng thuận tiện, chính xác hơn.

 

gioi thieu cong ty vinh an cu 2023, phần mềm đọc mã vạch
mã vạch hoàn chỉnh

Khi có mã vạch sẽ không cần phải nhớ tên sản phẩm, giá sản phẩm, vì vậy bất kỳ nhân viên nào dù là mới hay cũ hoàn toàn có thể bán hàng một cách đơn giản, chỉ với thao tác quét mã vạch. Quy trình bán hàng không những tiết kiệm thời gian công sức, mà còn tạo ra sự chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Bạn có biết  mã vạch 400 của nước nào?

Phần mềm quản lý bán hàng không chỉ hỗ trợ tạo mã vạch cho hàng hóa và in mã vạch, mà còn giúp đọc mã vạch nhanh chóng khi bán hàng, giúp tiết kiệm thời gian và tạo hiệu quả cao.

Đăng ký dùng thử phần mềm đọc mã vạch 7 ngày miễn phí: PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH

Quản lý hàng hóa hiệu quả với mã vạch, PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH

Quản lý hàng hóa là một trong những yếu tố quan trọng của mọi cửa hàng bán lẻ. Ngoài việc bán hàng tốt, phục vụ khách hàng nhanh và chu đáo, các nhà quản lý còn mong muốn nắm rõ tình hình cửa hàng đặc biệt là nắm rõ kho hàng, hàng tồn kho của mình để có thể đưa ra những chiến lược kinh doanh, chiến lược nhập hàng, đẩy hàng phù hợp.

Đặc biệt, những chủ cửa hàng thời trang thường gặp khó khăn trong việc quản lý hàng tồn kho, số lượng, mẫu mã, size, màu sắc… Do đặc thù lĩnh vực kinh doanh thời trang là sản phẩm theo mùa, theo xu hướng, rất nhanh trở nên lỗi mốt và ứ đọng.

Việc quản lý kho hàng hóa sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi sử dụng mã vạch, vì người quản lý hoàn toàn có thể kiểm soát và truyền đạt đến nhân viên bán hàng, nhân viên kho những thông tin về mẫu mã, size, màu sắc hàng hóa đã được tạo ra thông qua mã vạch.

Bạn có biết  1 Mã vạch 888 của quốc gia nào?

Không những thế, với phần mềm đọc mã vạch, bạn hoàn toàn có thể tạo thêm ngày tháng nhập hàng vào mã vạch. Qua đó có thể nắm rõ thông tin hàng hóa tồn kho từ bao giờ, để có những chiến lược đẩy hàng cũ nhập hàng mới phù hợp.

Vậy tạo mã vạch thế nào hiệu quả nhất? PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH

Khi đặt mã vạch, thông thường chúng ta đặt đơn giản bằng những con số từ thấp đến lớn dần và gán lần lượt cho các sản phẩm ở cửa hàng. Ví dụ: 01, 02…100. Với cách đặt mã vạch này, chúng ta hoàn toàn phục vụ được mục đích tối ưu việc bán hàng nhanh. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng chỉ có nhu cầu đơn giản như vậy.

Với cách đặt mã vạch thông minh, chúng ta có thể truyền tải nhiều thông tin đến cho những nhân viên, quản lý, chủ cửa hàng. Nếu tạo mã vạch bằng những con số đơn giản rồi tịnh tiến lên ta chỉ có thể tạo ra những mã vạch nhằm phục mục bán hàng nhanh, tuy nhiên vẫn khó tránh khỏi nhầm lẫn.

Do đó, chúng ta có thể phân loại hàng hóa thành từng nhóm khác nhau, rồi lồng các ký tự viết tắt của nhóm hàng hóa và tên hàng vào trong mã vạch. Ví dụ: vaydai01, vaydai02… Việc tạo mã vạch theo từng nhóm hàng hóa không những đảm bảo việc bán hàng thuận tiện, mà còn giúp bạn quản lý dễ dàng hơn.

Bạn có biết  Mã vạch của Mỹ là bao nhiêu

Xem thêm: Cách tạo mã vạch sản phẩm tốt nhất: PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH

Phần mềm đọc mã vạch hiệu quả: PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH

Phần mềm quản lý bán hàng vietnamsino.com hoạt động như một phần mềm đọc mã vạch, khi hỗ trợ:

  • – Tạo mã vạch cho sản phẩm
  • – In mã vạch tiện lợi
  • – Quét mã vạch nhanh chóng khi bán hàng

Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ tối ưu quy trình bán hàng, quản lý kho hiệu quả, giúp bạn quản lý cửa hàng từ xa dễ dàng trên điện thoại và nhiều tính năng khác.Hy vọng những kinh nghiệm sử dụng mã vạch trên đây sẽ giúp bạn bán hàng và quản lý hàng hóa hiệu quả.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG