1 Cách Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan

1 Cách Kiểm tra mã vạch nước Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan: Cách nhận biết hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chính hãng thông qua mã vạch là phương pháp phổ biến.

Cách này cho người dùng biết được toàn bộ thông tin sản phẩm, mặt hàng. Vậy mã vạch Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan là gì, cách nhận biết mã vạch chính xác thế nào? 1 Cách Kiểm tra mã vạch nước Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan xem ngay bạn hiền ơi.

mã vạch 2d
Mã vạch 2D

Mục lục nội dung

Nội dung bài viết

Mã vạch Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan là gì? Cùng xem 1 Cách Kiểm tra mã vạch nước Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan: Cách nhận biết hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chính hãng thông qua mã vạch là phương pháp phổ biến

Một trong những cách nhận biết hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chính hãng đó là kiểm tra mã vạch. Theo đó, mã vạch hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan là dãy nhiều chữ số. Trong đó có chứa mã của quốc gia, mã doanh nghiệp, mã mật hàng và mã kiểm tra hàng.

 

cách nhận biết hàng thái lan chính hãng
Mã vạch Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan gồm các thông tin về mặt hàng

Mỗi mặt hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan sẽ sở hữu một mã vạch riêng biệt và không bao giờ đổi. Chúng sẽ được in trên vỏ hộp hoặc thân chai sản phẩm. Người dùng có thể check mã vạch này để tìm hiểu về nước sản xuất, thông tin hàng. Đặc biệt bạn có thể biết đây là hàng chính hãng hay làm giả. Hiện nay, mã vạch của Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan bao gồm 8 số hoặc 13 số.

Bạn có biết  Mã vạch 506 của nước nào?

Một số gợi ý tìm mã vạch trên bao bì sản phẩm như:

  • Các đồ thực phẩm đóng hộp thì mã vạch thường được in trên thân hộp.
  • Các sản phẩm như kem đánh răng, thuốc thoa thì mã vạch thường in nổi dưới hạn sử dụng.
  • Dầu gội, sữa tắm thường có mã vạch mặt sau trên thân chai.

Cách để nhận biết mã vạch Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chính xác nhất: Kiểm tra mã vạch nước Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan

Các nhận biết hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chính hãng thông qua mã vạch bao gồm các cách như sau:

Xem 3 chữ số đầu tiên ở mã vạch sản phẩm Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan: Kiểm tra mã vạch nước Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan

Theo đó, ba chữ số đầu trong mã vạch  là số 885. Khi thấy con số này thì bạn biết mặt hàng này xuất xứ từ Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan. Ngoài ra, bạn cũng nên nhận biết thêm mã vạch ở một số quốc gia khác. Chẳng hạn như Việt Nam là 893, Trung Quốc là 690, 691, 692 hoặc 693.

 

mã vạch thái lan

Cộng trừ mã vạch

Cộng trừ mã vạch cũng là một cách giúp bạn nhận biết mã vạch Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chính xác. Theo đó, sau khi xem mã vạch, bạn có thể thực hiện cộng trừ từng bước như sau:

  • Bước 1: Liệt kê các con số in trên mã vạch theo nhóm lẻ, chẵn, lẻ, chẵn…, lưu ý loại trừ số 13 cuối cùng.
  • Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục thực hiện phép cộng các số lẻ với nhau. Tiếp tục thực hiện tính tổng các con số là số chẵn.
  • Bước 3: Bạn lấy tổng các con số chẵn nhân với 3, rồi cộng kết quả này với tổng số lẻ. Cuối cùng bạn lấy tổng mới tính cộng với số 13 bị loại đi lúc đầu.
Bạn có biết  1 Giấy in mã vạch decal tem nhãn

Nếu kết quả cuối cùng có đuôi số 0 chẳng hạn như 20, 30 thì đây là hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan thật, chính hãng. Nếu là các con số khác thì đó là hàng làm giả và chắc chắn không nên nhập. Phép tính trên có vẻ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ ra một ít thời gian là bạn có thể nhận biết cách được Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan thật hay giả.

Quét mã vạch bằng phần mềm: dùng PM Kiểm tra mã vạch nước Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan

Quét mã vạch bằng các ứng dụng là cách nhận biết hàng mã vạch nước Thái Lan đơn giản, nhanh gọn. Không chỉ quét mã vạch hàng Thái, phần mềm này có thể quét tất cả mã vạch của các quốc gia khác. Bạn có thể xem mặt hàng đó xuất xứ từ nước nào, bán ở đâu…

Bạn chỉ cần truy cập CH Play hoặc App Store là có thể tìm được nhiều phần mềm khác nhau. Sau đó, trên khung tìm kiếm, bạn nhập “check mã vạch” hoặc “Icheck”. Rất nhiều phần mềm hiện ra và bạn chỉ cần chọn ứng dụng phù hợp cho mình.

mã vạch hàng thái lan

Khi check mã, bạn chỉ việc đưa camera vào mã vạch. Khoảng 1 giây, mọi thông tin về mặt hàng sẽ xuất hiện trên màn hình. Cụ thể như xuất xứ, địa chỉ bán, giá, các thông tin cần thiết khác.

Bạn có biết  1 Hướng dẫn bạn cách thay mực máy in mã vạch hiệu quả

Cách nhập hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chính hãng không cần check mã vạch

Dù có cẩn thận check mã vạch thế nào thì bạn cũng có khả năng mua nhầm hàng giả. Bởi các mã vạch hiện nay có thể được làm giả một cách tinh vi mà bạn khó nhận biết. Chính vì thế, để không cần check mã vạch nhưng vẫn mua được hàng chính hãng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan, người ta chọn các dịch vụ mua nhập hàng hộ.

Trong đó, dịch vụ mua hộ hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan của SSJC nhận được sự tin tưởng cao từ người dùng. Công ty hiểu rõ thị trường Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan, biết đâu là nguồn hàng thật, đâu là hàng giả.

Hơn nữa chúng tôi còn sở hữu hệ thống kiểm hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chuyên biệt. Đối với hàng giả thì công ty sẽ loại bỏ ngay. Do vậy, việc mua hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan tại SSJC giúp bạn không lo hàng giả, hàng nhái.

nhập hàng thái lan giá sỉ, 1 cách kiểm tra mã vạch nước thái lan
Nhập hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan không cần check mã vạch tại SSJC

Chưa hết, mua hàng tại SSJC còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như vốn ban đầu. Bởi không chỉ giúp bạn mua hàng chính hãng mà SSJC còn mang đến nguồn hàng giá gốc. Tất cả hàng hóa được mua bởi công ty đều có giá rẻ nhất và bán lại có lời cao.

Trên đây là cách nhận biết hàng Kiểm tra mã vạch nước Thái Lan chính hãng thông qua mã vạch bạn nên áp dụng. Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian cũng như không có kinh nghiệm check mã vạch thì bạn nên liên hệ với SSJC để được hỗ trợ mua hàng.

Thanh Pháp