Các dòng máy in tem thịnh hành hiện nay

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về các dòng máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay

Máy in tem nhãn mã vạch có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng. Khi chọn một máy in tem, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:

  • Độ phân giải – Đối với nhiệt và truyền nhiệt, bạn có thể nhận được 203, 300 và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền – Bạn sẽ in 5 nhãn mỗi ngày hay 10.000 nhãn mỗi ngày? Nó tạo ra sự khác biệt.
  • Kích thước nhãn – Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, thường rộng đến 4 inch. Máy in lớn có xu hướng đắt hơn và đầu in cũng vậy.
  • Loại kết nối với hệ thống của bạn – COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường – Có sẵn vỏ kim loại hoặc nhựa.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy in tem để phù hợp với nhiều yêu cầu in hàng ngày và ngân sách ghi nhãn. Các đơn vị này được thực hiện bởi Zebra và TSC có uy tín trong ngành và có dịch vụ, hỗ trợ và bảo hành tuyệt vời.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá máy in tem nhãn tốt nhất hiện nay.

  • Máy in tem để bàn khối lượng thấp của Công nghệ ID tự động TSC và Công nghệ Zebra cung cấp các tính năng dễ sử dụng và chi phí thấp, hoàn hảo cho nhu cầu cấp nhập cảnh từ khoảng 500 đến 2000 nhãn mỗi ngày.
  • Máy in tem số lượng lớn tầm trung do TSC và Zebra sản xuất là giải pháp kinh tế cho in ấn thương mại và công nghiệp trung bình sử dụng cuộn giấy lớn hơn để thay đổi ít hơn.
  • Máy in tem số lượng lớn, hiệu suất cao là Zebra bền bỉ cho các yêu cầu công nghiệp khắt khe nhất, thông lượng lớn đòi hỏi chất lượng in cao, tốc độ in nhanh hơn và in không ngừng.
Bạn có biết  MÁY IN AVERY GIÁ RẺ HIỆN NAY

Máy in tem để bàn

Máy in mã vạch TSC TTP 247

Các TSC TTP-247 là bán chạy nhất TSC PRINTER! Được thiết kế lớn hơn một chút so với mẫu TTP-244, nó có 2 động cơ để tăng công suất hàng ngày – lên đến 5000 nhãn mỗi ngày! 203 DPI. Nó in lên đến 7 inch mỗi giây, với chiều rộng in tối đa 4,25 ” và đi kèm với các giao diện USB, song song và nối tiếp. Điều làm cho đơn vị này trở nên độc đáo là nó chứa các dải băng in 300 mét và có thể sử dụng bên trong các nhãn trên lõi 1 ” hoặc 1-1/2” với OD lên đến 5 ”. Để có thêm dung lượng cuộn và ít thay đổi vật liệu in hơn, chúng tôi cung cấp giá đỡ vật liệu in bên ngoài để bạn có thể sử dụng các cuộn OD đầy đủ 8,4 ”. Giống như tất cả các máy in tem TSC, nó được bảo hành 1 NĂM. Các lựa chọn tùy chọn bao gồm 2 máy cắt, một mô-đun bóc, 2 bàn phím, Ethernet, Bluetooth và không dây 802.11 b / g / n.

Máy in mã vạch TSC 345

Các máy in tem TSC TTP-345 là 300 dpi 2 động cơ phiên bản máy in để bàn của chúng tôi với công suất băng 300 mét và cùng 5” OD cung cấp nhãn. Nó cũng có thể xử lý lên đến 5000 nhãn mỗi ngày và một ngăn chứa phương tiện bên ngoài cho phép bạn sử dụng các cuộn nhãn lớn hơn với đường kính ngoài lên tới 8,4 ”. Mô hình này in lên đến 5 inch mỗi giây với chiều rộng in 4,17 ”và đi kèm với 3 cổng cho kết nối USB, song song và nối tiếp. Sản phẩm này có BẢO HÀNH 1 NĂM với các tùy chọn bổ sung tương tự như mẫu TTP-247.

Bạn có biết  Bán máy in tem Đài Loan Postek EM210

Máy in mã vạch TSC TX600

Các máy in tem TSC TX600 là một 600 dpi máy in máy in để bàn từ TSC. Khả năng dán nhãn lên đến 127 mm 5 ″ OD. Có thể in lên đến 4 inch mỗi giây, có giao diện người dùng dễ sử dụng, tất cả đều có trong máy in để bàn nhỏ hơn này! Model này có tất cả các cổng kết nối thông thường: USB, Ethernet, Serial. Không dây và Bluetooth cũng có thể là những nâng cấp bổ sung.

máy in tem mã vạch zebra chính hãng mỹ

Máy in tem nhãn mã vạch tầm trung

Các Zebra ZT230, 203 dpi đơn vị có vỏ kim loại, màn hình LCD giao diện đồ họa dựa trên biểu tượng, và công suất băng lớn (450M). Nó hoạt động ở cả chế độ truyền nhiệt và chuyển nhiệt trực tiếp, in lên đến 6 inch / giây trên chiều rộng in 4,09 ”. Đơn vị ZT230, 300 dpi giống như sản phẩm được mô tả ở trên nhưng in ở độ phân giải in cao hơn cho mã vạch và đồ họa chất lượng tốt. Cả hai thiết bị đều có cảm biến truyền và phản xạ để đo khe hở và vết đen, cảm biến khe hoặc rãnh. Họ có thể sử dụng phương tiện trên lõi 3 ” với 8” OD hoặc lõi 1 ” với 6” OD.

Bạn có biết  Máy in Epson C7500 giá rẻ TP.HCM

Máy in nhãn mã vạch khối lượng lớn

Các máy in Zebra ZT600-series tiến bộ di sản của các máy in tem Xi Series để kết hợp gồ ghề độ bền và hiệu suất vượt trội trên, nền tảng sử dụng trong tương lai-ready. Các thiết kế để giúp bạn điều hướng bối cảnh kinh doanh đang phát triển nhanh chóng. Vì vậy, cho dù bạn lo lắng về nhu cầu dây chuyền sản xuất ngày càng tăng, sự phức tạp ngày càng tăng trong hoạt động, tích hợp các hệ thống khác nhau hay kiểm soát chi phí đầu tư, thì máy in tem nhãn công nghiệp ZT600 Series vẫn luôn đáp ứng cho bạn ngày hôm nay và trong nhiều năm tới.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận