Máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ bán chạy

Nội dung bài viết

Máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ bán chạy, hiệu suất với độ tin cậy để cung cấp hàng trăm nhãn mỗi ngày. Các máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ bán chạy này cũng được thiết kế để mang lại độ tin cậy cao nhất với đầu in hoàn toàn bằng kim loại trong hầu hết các kiểu máy đảm bảo hoạt động lâu dài đặc biệt.

Có cần mua máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ để in mã vạch không?

Bạn có phải là chủ doanh nghiệp sắp tung ra một sản phẩm mới và tự hỏi nếu bạn cần một mua máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ in mã vạch? Hoặc có thể bạn là chủ doanh nghiệp đã có sản phẩm và bạn đang xem xét thêm mã vạch vào nhãn của mình. Bạn có thể không chắc chắn về việc bạn có thực sự cần mua máy in Zebra 140Xi4.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn, báo giá máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ bán chạy hàng USA.

Máy in Zebra 140Xi4 giá rẻ bán chạy – USA

Các tính năng để in máy in tem nhãn Zebra 140Xi4 công nghiệp

Máy in tem Zebra 140Xi4 giá rẻ cung cấp giải pháp in công nghiệp dễ dàng tích hợp đáng tin cậy. Các thiết bị này được cung cấp theo tiêu chuẩn với các mô phỏng ZPL® và Datamax® trên bo mạch cộng với hỗ trợ lập trình Trình thông dịch BASIC, mang lại tính linh hoạt tối đa và khả năng tương thích dễ dàng với các ứng dụng khác.

 • Xử lý nhiều loại phương tiện, bao gồm nhãn chuyên dụng và dây đeo cổ tay.
 • Bộ xử lý 32 bit tích hợp mạnh mẽ cho đầu ra nhanh
 • 32Mb RAM và 16Mb flash
máy in tem nhãn zebra 140xi4 công nghiệp
máy in tem nhãn Zebra 140Xi4 công nghiệp

Thông số kỹ thuật máy in tem Zebra 140Xi4

Công nghệ inIn truyền nhiệt qua Ribbon hoặc in nhiệt trực tiếp.
Tốc độ in355 mm/s
Độ phân giải203 dpi 300 dpi
Bộ nhớ8 MB Flash 16 MB SDRAM
Độ rộng có thể in128mm
Độ rộng của giấy in 3810mm
Cổng giao tiếpParallel / RS-232 / USB (Option) / Ethernet (Option)
Các loại mã vạch có thể inCode 3 of 9, UPC-A, UPC-E, Interleaved 2 of 5, Code 128, EAN-8, EAN-13, HIBC, Codabar, Plessey, UPC 2 and 5 digit addendums, Code 93, Postnet, UCC/EAN Code 128, Telepen, UPS MaxiCode, FIM, PDF417, USD-8, Datamatrix, QR Code, Aztec, TLC 39, Micro PDF417, RSS

Máy in đa năng Zebra 140Xi4 300 dpi

Máy in tem nhãn mã vạch Zebra 140Xi4 giá rẻ là thiết bị được thiết kế chính xác, nhanh chóng và dễ sử dụng, bao gồm tất cả các tính năng của máy in tem nhãn Zebra 140Xi4 cùng với tùy chọn in ở cả chế độ truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp. Máy in tem Zebra 140Xi4 300dpi giá rẻ này cũng có cơ chế kim loại Hi-Lift ™ của Zebra 140Xi4 và hệ thống căng dây tự động và chống nhăn ARCP ™ cải tiến.

 • Mô phỏng ZPL2®, Datamax® và EPL2®
 • Cross-Giả lập ™ cho phép tự động nhận dạng ZPL® và Datamax®
 • Nguồn điện bên trong
 • Tải phương tiện dễ dàng

Chọn mua mực in mã vạch cho máy in tem Zebra 140Xi4 300dpi

Chọn đúng loại ruy băng mực in truyền nhiệt cho máy in tem nhãn Zebra 140Xi4 của bạn sẽ đảm bảo rằng nhãn truyền nhiệt của bạn đáp ứng với chất lượng và độ bền cần thiết của công việc trong tay.

Có 3 loại ruy băng mực in mã vạch carbon có nhiều công thức khác nhau bao gồm Sáp, Nhựa hoặc kết hợp để làm cho nhãn của bạn tiết kiệm hơn, bền hơn hoặc cung cấp hình ảnh tốt hơn trên bản in.

Tất cả các loại mực in mã vạch cho máy in tem nhãn Zebra 140Xi4 giá rẻ đáp ứng các thông số kỹ thuật chất lượng nghiêm ngặt cho các nhà sản xuất máy in và có một lớp phủ độc đáo ở mặt sau của ruy băng để bảo vệ đầu in của bạn. Mỗi loại ruy băng này đều có chung lợi ích riêng phù hợp với các ứng dụng khác nhau.

Ruy băng mực in Wax cho máy in tem nhãn Zebra 140Xi4

Ruy băng nhiệt sáp Wax cho máy in tem nhãn Zebra 140Xi4 giá rẻ là sự đa dạng kinh tế nhất của dải ruy băng nhiệt và phù hợp cho in ấn thông thường trên giấy in. Mặc dù phạm vi này là không tốn kém, chúng cung cấp độ mài mòn, kháng hóa chất kém.

Tỷ lệ sáp cao trong công thức có nghĩa là những dải ruy băng này có điểm nóng chảy thấp hơn, do đó có thể sử dụng cài đặt nhiệt thấp hơn trên máy in và có thể đạt được tốc độ in cao.

Wax ribbon cho máy in nhãn Zebra 140Xi4 được khuyến nghị cho ứng dụng và sử dụng bao gồm nhãn và thẻ được tráng và không tráng, dán nhãn đa năng, nhãn vận chuyển, dán nhãn carton, thẻ bán lẻ,…

Ruy băng nhiệt Wax Resin cho máy in tem nhãn Zebra 140Xi4

Ruy băng nhiệt Wax Resin cho máy in mã vạch Zebra 140Xi4 phù hợp cho các nhãn yêu cầu tuổi thọ dài, và cung cấp hình ảnh mịn hơn trên nhãn giấy rất mịn hoặc tráng và bóng và một số cổ phiếu đồng bộ. Hình ảnh in được sản xuất từ ​​ruy băng bằng nhựa có độ bền cao hơn sáp, đảm bảo khả năng chống trầy xước và trầy xước vượt trội và khả năng chống trầy xước hoặc cọ xát tuyệt vời có thể là vấn đề phổ biến đối với vận chuyển hàng hóa.

Các ứng dụng được đề xuất cho ruy băng Wax Resin bao gồm: các ứng dụng in tốc độ cao, ghi nhãn trên kệ và thùng, ghi nhãn trống, ghi nhãn một phần và nhãn có độ bóng cao.

Ruy băng mực in Resin cho máy in tem nhãn mã vạch Zebra 140Xi4

Ruy băng nhựa Resin cho máy in tem nhãn Zebra 140Xi4 giá rẻ cung cấp hiệu suất tuyệt vời sản xuất nhãn với một bản in sắc nét và rõ ràng. Ruy băng nhựa phát triển mạnh trong môi trường khắc nghiệt như ăn mòn, nhiệt độ cao, độ ẩm, mài mòn và các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.

Bạn có biết  Chọn máy in nhãn Postek phù hợp nhất số 1

Các ứng dụng được đề xuất cho ruy băng nhựa Resin máy in tem nhãn Zebra 140Xi4 bao gồm: nhãn có độ bóng siêu cao và nhãn tổng hợp, các ứng dụng cực đoan như nhãn trống nguy hiểm, nhãn yêu cầu tuổi thọ cao và tất cả các loại nhãn ngoài trời cần độ bền.

Máy tạo mã vạch nhỏ Zebra 140Xi4 giúp giữ hàng tồn kho tốt hơn

Sử dụng máy in mã vạch Zebra 140Xi4 in mã vạch cũng có thể giúp bạn giữ hàng tồn kho tốt hơn cho các sản phẩm của riêng bạn, đặc biệt nếu dòng sản phẩm của bạn lớn và đa dạng. Bạn có thể tạo mã vạch đặc biệt để phù hợp nhất với hệ thống đánh số và kiểm kê của bạn. Bằng cách in nhãn có mã vạch trên đó, bạn có thể chỉ cần quét mã vạch của mình thay vì dựa vào ai đó đang kiểm kê vật lý. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn giảm đáng kể nguy cơ lỗi của con người.

Có thông tin sai trong chuỗi cung ứng hoặc hoạt động kinh doanh của bạn có thể tàn phá. Những lỗi này có thể khiến doanh nghiệp bị mất và chi phí hoạt động cao hơn. Thông tin của bạn là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn và bạn muốn chắc chắn rằng nó đang được chăm sóc một cách đáng tin cậy – đây là nơi ghi nhãn mã vạch tỏa sáng.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này là ghi nhãn mã vạch thiết bị y tế hoặc dán nhãn sản phẩm dược phẩm bằng mã vạch. Nhiều lần các sản phẩm này có nhiều biến thể khác nhau. Hoặc ngay cả khi bạn là người rang cà phê, nếu bạn có 50 loại rang hoặc hương vị khác nhau, có thể khó giữ tất cả chúng thẳng.

Một nhãn mã vạch có thể được dán vào sản phẩm đã hoàn thành trong khi tồn kho, để khi đến thời điểm mặt hàng được chọn để vận chuyển, mã vạch có thể được quét. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng hàng tồn kho đúng đang được chọn và vận chuyển đến đúng khách hàng.

Lợi ích tránh gian lận với nhãn mã vạch của máy in tem Zebra 140Xi4

Vi phạm bản quyền và hàng giả ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và những trò gian lận như vậy có thể ảnh hưởng đến kinh doanh hoặc ngành công nghiệp của bạn. Thông thường nhất là hàng giả là nhãn rượu, nhãn thời trang và nhãn dược phẩm.

Bạn có thể sử dụng nhãn và bao bì của mình để chống lại hàng giả. Nếu bạn có một sản phẩm có nguy cơ bị trùng lặp cao, bạn có thể tạo mã vạch của riêng mình có chứa thông tin cụ thể để có thể quét để đảm bảo rằng đó là sản phẩm chính hãng. Có mã vạch từ máy in Zebra 140Xi4 để quét đảm bảo các nhà bán lẻ rằng sản phẩm của bạn là hợp pháp và an toàn. Các mã này có thể ngăn chặn các sản phẩm dược phẩm giả, rượu vang, sữa bột trẻ em và thậm chí phần mềm không an toàn lừa đảo xâm nhập vào tay người tiêu dùng.

Một số dòng sản phẩm của máy in mã vạch Zebra 140Xi4

Máy in tem Zebra 140Xi4 giá rẻ có rất nhiều dòng sản phẩm để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Từ dòng sản phẩm để bàn, công nghiệp,… Thế hệ mới của Zebra 140Xi4 có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng và nhiều tính năng vượt trội.

Một số sản phẩm phổ biến của Zebra 140Xi4:

 • Máy in mã vạch Zebra 140Xi4 203 dpi
 • Máy in mã vạch Zebra 140Xi4 300 dpi

Điều gì khiến máy in tem Zebra 140Xi4 giá rẻ được khách hàng ưa chuộng

máy in mã vạch Zebra 140Xi4 đã tự trang bị cho mình những ưu điểm vượt trội, là nét đặc trưng của sản phẩm Nhật.

Được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, được nhiều doanh nghiệp Nhật tin dùng, máy in Zebra 140Xi4 rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại để phù hợp với mục đích của người tiêu dùng. Với cấu trúc chắc chắn và độ bền bỉ cao cùng với hiệu suất làm việc mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng giúp Zebra 140Xi4 luôn ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Thiết kế gọn nhẹ, nhiều tính năng, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và giá cả vô cùng hợp lý cũng là một ưu thế giúp Zebra 140Xi4 luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ từ khách hàng.

Ứng dụng tem nhãn của máy in tem Zebra 140Xi4 giá rẻ trong thực tế

Ứng dụng trong thực tế thì rất nhiều ngành nghề sử dụng tem nhãn. Chúng thích nghi với hầu hết các mô hình ứng dụng. Tất cả đều hoạt động một cách chính xác và nhành chóng nhất.

Máy in nhãn Zebra 140Xi4 in mã vạch cho trung tâm thương mại, shop

Với các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày. Tem nhãn mã vạch với kích thước 35 x 22 mm là kích thước phù hợp nhất. Được sử dụng rất phổ biến, kích thước vừa phải phù hợp với rất nhiều mặt hàng. Bề mặt đủ rộng để in đủ thông tin cần thiết cho sản phẩm. Hơn nữa đây là kích thước luôn có sẵn, không cần phải chờ thời gian để đặt theo kích thước riêng.

Bạn có biết  Máy in công nghiệp ZT420 chính hãng, miễn phí lắp đặt

Máy Zebra 140Xi4 in tem nhãn mã vạch trong y tế

Đối với các ứng dụng chăm sóc sức khoẻ, mã vạch được sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động và các thủ tục, cũng như tương quan nhiều bộ phận quan trọng trong ngành như tiếp nhận tự động, lưu trữ tài liệu, bảo trì các báo cáo, giấy tờ cho bệnh nhân, kiểm tra thiết bị và Quản lý nhanh chóng và chính xác dữ liệu. Mặc dù không hào nhoáng, các mã vạch đã cung cấp các công cụ vô giá cho các chuyên gia y tế.

Máy in tem Zebra 140Xi4 giá rẻ in mã vạch trong đóng gói hàng hóa

Quy trình đóng gói sản phẩm, là giai đoạn cuối của việc sản xuất một mặt hàng. Tem nhãn mã vạch thể hiện xuất xứ sản phẩm ở đâu. sản phẩm là gì, bảo hành, xuất đi đâu,… Tem nhãn mã vạch cho nó thường các loại tem khá lớn. Do dán ở ngoài thùng hàng khá lơn, nên kích thước tem nhãn phải vừa đủ để ở một khoảng cách xa vừa đủ thấy được thông tin in trên tem nhãn đó.

Tem nhãn mã vạch trong ngành may mặc

Tem nhãn mã vạch cho may mặc hay dệt nhuộm đa dạng, từ bao bì xuất khẩu tới tem nhãn chất sản phẩm như tem ruy băng vải, tem ruy băng satin,… in xuất xứ, in chất liệu cotton và hướng dẫn bảo quản và sử dụng hiệu quả. Mực in mã vạch này buộc phải sử dụng mực Ribbon Resin.

Tem nhãn mã vạch cho linh kiện điện tử

Những linh kiện điện tử không thể thiếu các tem nhãn, trong bảng mạch điện tử. bảng mạch đều có giấy in thể hiện thông số linh kiện. Do phải chịu tác động của nhiệt nên các tem ngành này thường sử dụng là giấy pvc hay giấy xi bạc.

Tem nhãn mã vạch trong vận tải và kho bãi

Ngành vận tải nói chung ngành nay phải thể hiện rõ trên sản phẩm khách hàng về nguồn gốc xuất phát và điểm đến, thể hiện cân nặng, số tiền, thời gian khởi hàng và thời gian dự đoán kết thúc, nhãn in cho ngành này cũng giống như ngành may mặc và cũng có thể như ngành điện tử, tùy thuộc vào từng loại hàng hóa để dùng các loại tem nhãn khác nhau. Với các chuỗi cửa hàng bán lẻ hay sản xuất hàng hóa thì việc in mã vạch lên sản phẩm là một việc làm cần thiết.

==> Nếu bạn cần tư vấn thêm về loại mực in cho máy in tem Zebra 140Xi4 giá rẻ chính hãng, báo giá máy in, hỗ trợ sửa chữa lắp đặt,… Vui lòng liên hệ Công ty VINH AN CƯ

Giá bán máy in zebra 140xi4 300dpi bao nhiêu ?

Là máy in tem nhãn sở hữu những tính năng vượt trội và thông số kỹ thuật chuẩn của hãng ZEBRA thì còn gì bằng, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Và giá bán máy in Zebra 140XI4 300dpi giao động trên thị trường tầm trên 60 CHAI (điều này là chân thực, bạn có thể dạo vài vòng trên Google nó sẽ ra ngay ấy mà). Nếu bạn phân vân tại sao giá bán nó không có 1 con số nào cố định và chất nhất vì do độ phân giải 203 dpi hay 300dpi, rồi nơi bán là nhập trực tiếp hay dịch vụ, nào nhập tại nhà máy Mỹ hay Trung Quốc, thuế nữa,…. rất nhiều yếu tố. Bạn hãy liên hệ Vinh An Cư, một trong những nơi có nhiều năm kinh nghiệm về nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy in mã vạch, sẽ được giá MỀM hơn rất nhiều -> Tiết kiệm 1 khoản chi phí không hề NHỎ.

Cài đặt máy in ZEBRA 140XI4 300dpi dễ không ?

Cái này thì rất đơn giản, nó không có khăn như bạn từng nghĩ cao siêu gì đâu. Cài máy in mã vạch Zebra 140Xi4 203dpi hay 300dpi thì cũng giống như các loại máy in Zebra khác như:

 • Dòng ZT200: ZT230
 • Dòng ZT400: ZT410, ZT420
 • Zebra ZT510
 • Dòng Zebra ZT600: ZT610, ZT620
 • Dòng Zebra Xi4: 110Xi4, 140Xi4, 170Xi4, 220Xi4
 • Dòng Zebra GC: GC420d, GC420t
 • Dòng Zebra GK: GK420d, GK420t
 • Dòng Zebra GX: GX420d, GX420t, GX430t
 • Dòng Zebra ZM: ZM400, ZM600

Download file cài đặt: trên google gõ dòng chữ tìm kiếm Zebra Setup Utilities là sẽ ra ngay, rồi bạn chọn loại máy in Zebra 140xi4 300dpi

 • Tải file cài đặt Zebra Setup Utilities trên trang chủ: http://www.zebra.com/setup hoặc sử dụng trên đĩa CD kèm theo máy in luôn bỏ sẳn em nó trong thùng.
 • Cửa sổ cài đặt xuất hiện click chọn: ACCEPT AND BEGIN DOWNLOAD BEGIN
 • Cứ click chọn Save File hoặc Save để Lưu lại file thôi.
 • Xong click phải chuột vào file cài đặt chọn Open xuất hiện cửa sổ:
 • Click Next để tiếp tục không quan tâm gì
 • Cửa sổ xuất hiện tích chọn : I accept the terms of the license agreement để đồng ý, sau đó click Next để tiếp tục.
 • Click Next để tiếp tục, giữ nguyên đường dẫn chứa bộ cài đặt
 • Và Click Next nhé
 • Click chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt rồi bạn

Lý do nên chọn mua máy in mã vạch 140Xi4 300dpi giá rẻ huyền thoại?

Giữa thị trường vô vàn các dòng máy in mã vạch Zebra 140Xi4 300dpi vẫn nổi lên như là một sự lựa chọn hàng đầu. Chiếc máy in mã vạch Zebra được người dùng bình chọn là một chiếc máy in mã vạch giá rẻ huyền thoại. Có thể trong một khía cạnh nào đó thì chính nhà sản xuất cũng có bất ngờ về thành công của máy in mã vạch Zebra lại đến mức như vậy. Hãng Zebra đã tạo ra 1 sản phẩm máy in gần như là chuẩn mực. Đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng phổ thông.

Bạn có biết  Mua máy in nhãn mã vạch D4-250 Argox tốt nhất

Máy in mã vạch Zebra có giá thành rẻ

Với giá thành hợp lý. Nhiều model đến từ nhiều nhà sản xuất khác cũng có giá thành tương đương. Nhưng người dùng vẫn coi máy in Zebra 140Xi4 300dpi là sự lựa chọn hàng đầu vì chúng có giá thành rẻ lại rất dễ sử dụng và tiện lợi.

Zebra đơn giản dễ sử dụng, lại có thể sử dụng được mực in 300m.

Đó là lợi thế lớn của các dòng máy in tem nhãn mã vạch. Bởi dùng cuộn mực dài 300m cho phép bạn in tốt hơn. Mật độ thay mực và giấy kéo dài hơn với các máy chỉ sử dụng mực in 100m. Đó là một trong những mặt tiết kiệm chi phí in ấn của máy.

Zebra hoạt động bền bỉ theo thời gian, ít hỏng hóc

Máy in Zebra bạn không cần lo lắng về bất cứ lỗi kỹ thuật nhỏ nào trong suốt quá trình sử dụng. Độ ổn định của máy in mã vạch Zebra thật sự là một ” chuẩn mực ” cho các dòng máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ khác. Trong suốt quá trình sử dụng chúng hầu như không có lỗi vặt nào.

==> Thế là bạn đã xem rất là chi tiết về con máy Zebra 140XI4 300dpi rồi, nào là về tính năng, thông số của máy, tự cài đặt máy in Zebra 140xI4 300dpi LUÔN, cách tìm mua máy in Zebra 140xi4 300dpi giá bèo bọt. Bao nhiêu đó kiến thức thôi là bạn đã thành cao thủ trong 1 nốt nhạc, nhiều khi gặp những tay ngang mới về nghề mà bạn nói chuyện kinh nghiệm vậy thì cũng ấp úng.

3 phụ kiện máy in tem nhãn Zebra không thể thiếu là gì?

Máy in mã vạch là một trong những thiết bị mã vạch cần thiết cho các cửa hàng, siêu thị, shop, nhà hàng…Thiết bị này có thể nhiều người đã sử dụng và biết đến nó nhưng máy in mã vạch được tạo nên từ những phụ kiện nào thì không phải ai cũng biết. Vậy phụ kiện máy in tem nhãn mã vạch gồm những gì?

 • Trong Zebra: ZT230, ZT410, ZT420, 105SL, 110Xi4, 140Xi4, 220Xi4, Z4M, S4M, GK420, GT800,…
 • Giấy in tem nhãn mã vạch: decal thường, PVC, Xi bạc, Satin,…
 • Mực in mã vạch: Wax, Wax/Resin, Resin

Phụ kiện máy in tem nhãn thứ nhất: đầu in Zebra

Đầu in là một trong những phụ kiện quan trọng của máy in mã vạch. Chất lượng của đầu in quyết định đến chất lượng máy in. Đây là bộ phận dễ hỏng hóc, hao mòn, chi phí thay thế khá đắt, do đó, khi mua máy in mã vạch, bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ và sử dụng đầu in đúng cách để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu.

Đầu in có 3 loại dựa theo DPI (độ phân giải) gồm có 203dpi, 300dpi và 600dpi. Tùy vào yêu cầu mà chọn loại đầu in thích hợp.

Phụ kiện máy in tem nhãn thứ hai: giấy in tem nhãn mã vạch

Decal dạng cuộn gồm 2 loại: giấy decal cảm nhiệt (in nhiệt trực tiếp) và giấy decal chuyển nhiệt (in nhiệt gián tiếp).

Decal nhiệt có ưu điểm là chi phí in rẻ, đặc biệt phù hợp với một số ngành nghề thời gian sử dụng ngắn hạn.

Phụ kiện máy in tem nhãn thứ ba: mực in mã vạch

Mực in mã vạch hay còn gọi là ruy băng cho máy in mã vạch là loại mực in chuyên dụng dành cho máy in mã vạch. Sở dĩ gọi là ruy băng (ribbon) là vì mực in mã vạch được cuộn tròn theo dạng ruy băng.

Mực in mã vạch có 3 loại chính gồm:

Mực in mã vạch Wax (Ribbon Wax)

Loại mực này được cấu tạo chủ yếu bằng sáp (wax) và một phần nhỏ nhựa (resin). Chất lượng của mực in thay đổi tùy theo thành phần của resin pha bên trong ribbon wax.

Ribbon in mã vạch Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, ngành vận chuyển, dược phẩm, thức ăn …

Mực in mã vạch Wax/Resin (Ribbon Wax/Resin) cho máy in Zebra 140XI4 300dpi

Loại mực này được cấu tạo bằng hỗn hợp sáp (wax) và nhựa (resin), trong đó resin chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn wax. Loại mực này có chất lượng tốt hơn mực in wax, được ứng dụng chủ yếu trong in nhãn bao bì xuất khẩu, in nhãn sản phẩm dược,… Loại mực này có khả năng in tốt mã vạch cả 2 phương nằm ngang hay thẳng đứng, với độ bám cao, chống được trầy xước khá tốt, chống được 1 số loại hóa chất.

Mực in mã vạch Resin (Ribbon Resin)

Đây là loại mực in cho ra chất lượng in tốt nhất, tan chậm trong dung môi, không phai trong nước. Loại mực in mã vạch resin thường được dùng với decal PVC, decal xi bạc, ứng dụng rộng rãi trong ngành hóa chất, ma sát cao, dầu nhờn, cơ khí, điện tử, mỹ phẩm, Ngoài ra, ribbon resin cũng được ứng dụng trong ngành đông lạnh hay nhiệt độ cao, các tem nhãn hiệu, logo, phòng thí nghiệm, cực tốt với các ứng dụng ngoài trời …

*** Vinh An Cư chuyên cung cấp phụ kiện máy in tem nhãn mã vạch Zebra, một số từ chuyên môn thường gặp

 • Bán phụ kiện máy in tem Zebra
 • Báo giá phụ kiện máy in tem Zebra
 • Tìm mua phụ kiện máy in tem nhãn Zebra
 • Chọn phụ kiện máy in tem Zebra
 • Phụ kiện máy in tem Zebra nên mua ở đâu?
 • Linh kiện cho máy in tem nhãn mã vạch Zebra

Nơi bán máy in tem Zebra 140Xi4 300dpi giá rẻ chính hãng tại Bình Dương ==> VINH AN CƯ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận