Bán máy in Zebra GK420t trong ngành y tế

Nội dung bài viết

Vai trò máy in Zebra GK420t trong ngành y tế như thế nào?

Máy in Zebra GK420t trong ngành y tế là một loại máy in mã vạch chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.

Máy in Zebra GK420t trong ngành y tế hoạt động theo hai phương pháp: Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Để nhận được tư vấn máy in Zebra GK420t trong ngành y tế tốt nhất.

Việc lựa chọn máy in mã vạch cho ngành y tế thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy in mã vạch cho bạn lựa chọn như: Toshiba, Zebra, TSC, Datamax, Godex,…Bán máy in Zebra GK420t trong ngành y tế…( Bán máy in Zebra GK420t trong ngành y tế)…{ Bán máy in Zebra GK420t trong ngành y tế}…

Máy in Zebra GK420t trong ngành y tế ngày nay đã và đang được vận dụng đa dạng tại những bệnh viện, phòng khám, vận dụng khoa học mã vạch giúp giảm thiểu các sơ sót, lầm lẫn trong việc điều hành bệnh nhân bằng sổ sách, hồ sơ, sổ ghi chép giai đoạn điều trị bệnh án, những chiếc xét nghiệm, vật tư dược, vật tư y tế và nhiều lĩnh vực khác.

Bạn có biết  MÁY IN ZEBRA 110XI4 GIÁ RẺ, UY TÍN

 

máy in zebra gk420t trong ngành y tế
Máy in Zebra GK420t ngành y tế

Vai trò của máy in Zebra GK420t trong ngành y tế

Bệnh nhân không phải mất thời kì chờ đợi như trước, khi tới khám chữa bệnh, người bệnh sẽ được cấp riêng những thẻ để khám bệnh theo các số riêng biệt, thẻ được tạo và in ra bởi 1 máy in mã vạch chuyên dụng dùng trong y tế như: máy in Zebra GK420t,… đặc thù trên thẻ có những mã vạch đựng những thông báo của từng người bệnh. các dữ liệu thông báo của người bệnh được lưu trữ vào phần mềm điều hành thông tin bệnh nhân của bệnh viện và cùng mang hệ thống các phòng khám, những phòng xét nghiệm, các khu điều trị.

Tại các phòng khám chữa bệnh, dữ liệu thông báo về bệnh nhân được chuyển nhanh chóng đến thầy thuốc qua hệ thống phần mềm, khi Đó bác sĩ nhận thông báo nhu yếu chỉ định xét nghiệm cho bệnh nhân vào hệ thống dữ liệu lưu trữ Bệnh nhân nhận phiếu xét nghiệm và tiến hành khám bệnh.

Tại phòng xét nghiệm, thầy thuốc sẽ lấy mẫu xét nghiệm và mỗi chiếc đều được dán các mã vạch để dễ phân biệt lực lượng máu giữa các bệnh nhân, mã vạch giúp xác định chính xác cxét nghiệm nào là của bệnh nhân nào. Mã vạch này được lấy ra từ hệ thống lưu trữ thông tin của người bệnh tại các phòng khám mà bệnh nhân đã khám trước đây.

Kết quả xét nghiệm được đưa đến phòng khám tiếp theo qua hệ thống dữ liệu.

Tại phòng phát thuốc, dược sĩ nhận thông báo về thuốc của bệnh viện từ phòng khám, nhờ mang 1 máy quét mã vạch dược sĩ sẽ quét mã vạch để rà soát lại thông báo người bệnh để phát đúng bệnh nhân, đúng đơn thuốc cho người bệnh.

Bạn có biết  Máy in Postek Q8 giá rẻ, nhập khẩu Đài Loan

Tương tự, đối có trường hợp bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ dùng đồ vật kiểm tra để cập nhật dữ liệu bệnh án, kê toa thuốc, rà soát tình hình điều trị thuốc của bệnh nhân.

Zebra là nhà cung cấp sản xuất máy in ấn chuyên dụng hàng đầu thế giới. Thương hiệu Zebra được biết đến rất nhiều qua các dòng sản phẩm như: máy in tem mã vạch, máy in thẻ nhựa, máy in ảnh kỹ thuật số,… và đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu phổ biến số 1 trong lĩnh vực nhận dạng tự động.

Ưu điểm nổi trội của các dòng máy in Zebra là chất lượng in thẻ đồng nhất, độ ổn định của máy in cao, chi phí cho mực in thấp,… Vì vậy nên hiện nay có đến hơn 4 triệu máy in của Zebra được cung cấp cho thị trường và hơn 90% doanh nghiệp của Mỹ tin dùng sản phẩm của Zebra.

Máy in mã vạch để bàn Zebra GK420t

Máy in Zebra GK420t trong ngành y tế là máy in cung cấp giá trị tốt nhất của một máy in mã vạch để bàn cơ bản. Tốc độ in 5 inches/giây đáp ứng nhu cầu in từ thấp đến trung bình. GK420t với thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn hỗ trợ một loạt các ứng dụng khác nhau.

Thêm vào đó, đây còn là thiết bị máy in mã vạch đặc biệt phù hợp sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, các cơ sở y tế,…

Bạn có biết  Máy in tem Sato CL412e giá rẻ, bền chắc

Thiết bị sở hữu đồng thời cả hai công nghệ in nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt gián tiếp. Ngoài việc in tem nhãn như các sản phẩm khác, GK420t còn được dùng in cả dây đeo cổ tay – vật dụng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế. In nhanh chóng, chất lượng in sắc nét, ứng dụng đa dạng, máy in Zebra GK420t trong ngành y tế này hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Tính năng vận hành máy in Zebra GK420t trong ngành y tế

Phương thức inIn truyền nhiệt & nhiệt trực tiếp
Tốc độ in tối đa127 mm/s
Độ phân giải203dpi
Khổ in tối đa104mm
Bộ nhớ8MB RAM/4MB Flash ROM
Giao tiếp chuẩnUSB1.1, RS232, Parallel
Nguồn điệnTự động điều chỉnh từ 100 – 240VAC, 50 – 60Hz
Tiêu chuẩn nhãn· Chiều rộng cuộn giấy tối đa: 108 mm

· Lõi giấy nhỏ 1.0 inch

Tiêu chuẩn Ribbon mực· Chiều rộng tối đa: 110 mm

· Chiều dài tối đa với Ribbon lõi 0.5 inch : 74m

· Loại ribbon: Mực mặt ngoài (Ink side out)

Mã vạch hỗ trợCác loại mã vạch 1D & 2D chuẩn hóa quốc tế
Tùy chọn Internal ZebraNET Interface 10/100
Nhiệt độ hoạt động4.4 – 410C

Nơi bán máy in Zebra GK420t trong ngành y tế ==> Liên hệ VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận