Cách kiểm tra mã vạch

Nội dung bài viết

Kiểm tra mã vạch sản phẩm online giúp cho người mua hàng có được đầy đủ những thông tin cần thiết về sản phẩm mà mình muốn mua. Hơn nữa, thông qua phần mềm quét mã vạch trực tuyến còn giúp cho công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy bạn biết cách kiểm tra mã vạch online chưa? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

tra mã vạch
Cách kiểm tra mã vạch online

1. tra mã vạch ? Tại sao cần kiểm tra mã vạch sản phẩm online?

tra mã vạch ? Mã vạch là đặc điểm duy nhất trên sản phẩm không thể được làm giả. Hơn nữa kiểm tra mã vạch sản phẩm online còn giúp người dùng kiểm tra tất cả những thông tin liên quan cần thiết đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, khối lượng, hạn dùng của sản phẩm.

Hiện nay nhờ mạng internet mà công việc kiểm tra mã vạch ngày càng trở nên rất dễ dàng, nhanh chóng mà thông tin còn đầy đủ.

2, tra mã vạch Các website kiểm tra mã vạch online phổ biến

Một số trang kiểm tra mã vạch sản phẩm phổ biến:

  • Với Online Barcode Reader, bạn có thể quét mã vạch online bằng cách tải hình ảnh có sẵn để hệ thống xác nhận và trả kết quả bạn cần. Tuy nhiên nếu hình ảnh chất lượng quá thấp thì hệ thống không thể nhận.
  • Với UPC Index và lượng thông tin lưu trữ sản phẩm lớn của trang web này, bạn có thể kiểm tra được rất nhiều loại sản phẩm như mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ công nghệ.
  • Với web quét mã vạch trực tuyến ScanIT, bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách nhập số mã vạch sản phẩm vào ô trống trắng trên màn hình và enter để nhận kết quả.
  • Với giao diện dễ sử dụng của ZXing Decoder Online, bạn chỉ cần nhập URL của hình ảnh để upload hoặc chọn hình ảnh trực tiếp từ file trong máy tính để máy tính nhận hình ảnh và quét.
  • Barcode Lookup là một trang web kiểm tra mã vạch miễn phí và đáng tin cậy. Trang web không chỉ giúp kiểm tra mã vạch sản phẩm mà còn cung cấp thông tin mà bạn còn có thể tra cứu thông tin sản phẩm dựa vào tên sản phẩm.
Bạn có biết  Mã vạch của Pháp là bao nhiêu?

3. Hướng dẫn kiểm tra mã vạch online

tra mã vạch
Cách kiểm tra mã vạch online

Để kiểm mã vạch sẩn phẩm online bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây;

Bước 1: Dùng smartphone của bạn truy câp vào website tra cứu mã vạch

Bước 2: Tại thanh công cụ tìm kiếm của trang web bạn nhập đầy đủ dãy số dưới mã vạch sản phẩm cần check

Bước 3: Nhấn “Enter” để thực hiện lệnh tìm kiếm

Bước 4: Tiếp nhận thông tin sản phẩm vừa tìm được

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra mã vạch sản phẩm hoặc máy quét mã vạch để quét mã vạch sản phẩm. Với cách kiểm tra mã vạch sản phẩm online mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì việc tra cứu thông tin về sản phẩm thông qua mã vạch thật đơn giản phải không nào, từ đó giúp nhận biết được hàng thật hay hàng giả. Cần mua máy tra mã vạch bạn có thể alo VINH (0914175928)

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

Bạn có biết  1 Quy trình đăng ký mã vạch sữa