tra mã vạch thuốc

tra mã vạch thuốc là thế nào?

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Kính gửi: Quý Khách hàng

Một trong những băn khoăn lớn nhất của mọi người khi tìm mua các sản phẩm bảo vệ sức khỏe là chất lượng và xuất xứ của hàng hóa. Vậy làm thế nào để nhận biết được hàng chất lượng, nhập khẩu chính hãng?

Chúng tôi thấy rất khó giải thích được cho từng khách hàng khi thật giả lẫn lộn; và cách tốt nhất là tự khách hàng tìm hiểu và đưa ra quyết định của mình.

Vận hành Nhà thuốc Vietcare84 là công ty TNHH Thực Phẩm Sức Khỏe Vàng, đơn vị nhập khẩu, phân phối và tiếp thị trực tiếp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín của Australia, New Zealand và CH Séc tại Việt Nam.

Chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm bán tại Nhà thuốc Vietcare84 là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được kiểm nghiệm bởi Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Về Sinh Thực Phẩm Quốc Gia (http://nifc.gov.vn/), Trung tâm kiểm nghiệm Q-Test của Tổng cục Hải Quan trước khi hàng hóa được thông quan và đáp ứng các điều kiện của Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm.

Bạn có biết  1 mã vạch Godex G500

Để lựa chọn hàng chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng, Khách hàng kiểm tra các thông tin sau:

1. tra mã vạch thuốc QUÉT MÃ VẠCH

Mã vạch giúp chúng ta truy xuất được nguồn gốc xuất xứ, tên nhà sản xuất của sản phẩm. Phần mềm kiểm tra mã vạch rất dễ dàng tải xuống điện thoại để kiểm tra bất kỳ khi nào bạn mua hàng. Có nhiều phần mềm khác nhau; chúng tôi khuyến nghị Khách hàng sử dụng iCheck.

Cài đặt phần mềm tại đây:

Chúng tôi có tự làm một clip dưới đây để mọi người tham khảo các bước để tải về, cài đặt, quét mã vạch và cách nhận biết sản phẩm chính hãng hoặc đọc thông tin về xuất xứ sản phẩm.

Có thắc mắc về xuất xứ của sản phẩm, mời bạn gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0914175928 để được giải đáp.

2. tra mã vạch thuốc NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Sản phẩm chính hãng là sản phẩm được nhập khẩu chính tắc, có Thương nhận chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa tại Việt Nam theo yêu cầu của Bộ Y Tế. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy Tem Phụ màu trắng trên vỏ hộp ghi rõ tên Thương nhân, số giấy phép đủ điều kiện lưu hành tại Việt Nam cấp bởi Bộ Y Tế.

Bạn có biết  Luật xử phạt vi phạm Mã số mã vạch

Cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế có công cụ để bạn kiểm tra tính xác thực của số giấy phép tại đây: vietnamsino.com/filesAction!toLookUpHomePage.do

3. QUAN SÁT VÀ CẢM NHẬN Hàng thật chính hãng thường có đường nét sắc sảo, in trên chất liệu tốt. Bạn có thể tự quan sát và cảm nhận khi cầm hộp thuốc trên tay.

Chúc mọi người luôn là người tiêu dùng thông minh.

Để xem được clip, mời bạn click vào hình.

tra mã vạch thuốc