1 cách tạo ra máy in mã vạch

Để tạo ra được mã vạch, tạo ra máy in mã vạch là sai nhen bạn tạo ra mã vạch mới đúng người ta làm như thế nào? Và làm thế nào để có thể đọc được các thông tin ở trong mã vạch? Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết, và chúng tôi xin giải đáp sơ qua như sau.

Xem tạo ra máy in mã vạch1 Máy in mã vạch? Để tạo ra mã vạch người ta sử dụng các phầm mềm chuyên dụng như Barcode for Java, ActiveBarcode, Barcode Generator, Barcode Add in for Word and Excel, … và tất nhiên để bạn có thể sử dụng mã vạch đó thì bạn phải đăng ký mã số mã vạch đó với tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam. Xem nước ngoài tạo ra máy in mã vạch, VN chưa tạo ra máy in mã vạch OK.

Hiện hàng 100 hãng tạo ra máy in mã vạch nên máy in mã vạch ngày càng rẻ và hiện đại hơn. Cho nên tạo ra máy in mã vạch chúng ta chưa làm được, tạo ra máy in mã vạch chưa cạnh tranh được.

 

mã vạch việt nam, tạo ra máy in mã vạch

Mã vạch Việt Nam

Bạn có biết  Mã Vạch UPC Là Gì?

Sau khi tạo được mẫu mã vạch thì bạn cần sử dụng đến máy in mã vạch chuyên dụng để in, bạn cần xác định đúng khuân giấy in mã vạch để tránh in lệch mã vạch.

– Nếu bạn là nhà sản xuất hàng hoá và muốn in mã vạch lên trực tiếp bao bì của sản phẩm thì sẽ được in trực tiếp lên bao bì bằng công nghệ in bao bì (thường là in Offset).

– Nếu bạn muốn in mã vạch trên văn bản, giấy tờ, tài liệu thì bạn có thể sử dụng các phần mềm thông dụng như Word, Excel (trong một điều kiện đặc biệt), Corel Draw, v.v…. hoặc 1 phần mềm hỗ trợ in barcode.

– Còn nếu bạn muốn in barcode lên thẻ nhựa như trong trường hợp thẻ nhân viên, thẻ hội viên thì bạn phải dùng đến công nghệ in thẻ nhựa.

– Nếu bạn muốn in với số lượng lớn và dùng để dán lên các sản phẩm thì bạn cần đến những loại máy in công nghiệp với tốc độ in cực nhanh.

cách nhận biết thông tin hàng hóa bằng mắt thường, máy in tem, máy in mã, máy in vạch, máy in barcodes, máy in mã vạch, may in ma vach, máy in tem, máy in sticker, máy in tem nhãn decal, xp350b, máy in tem nhãn, máy in tem mã vạch, máy in tem nhãn mini, máy in mã vạch xprinter, máy in tem nhiệt, máy in xprinter 350b, máy in mã vận đơn, máy in godex g500, máy in tsc giá rẻ, máy in zebra giá rẻ, máy in decal cuộn, máy in tem, may in tem, máy in nhãn, may in nhan,

Cách nhận biết thông tin hàng hóa bằng mắt thường

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỌC ĐƯỢC MÃ VẠCH? tạo ra máy in mã vạch và quét nó chính xác là quan trọng nhen bạn.

Người ta sử dụng máy quét mã vạch hay máy đọc mã vạch để có thể biết được xuất sứ, nơi sản xuất, tên mặt hàng, … và các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm.

Bạn có biết  1 Mã vạch 888 của quốc gia nào?

Máy quét mã vạch sử dụng đầu đọc quang học dùng chùm tia sáng hoặc tia laser để đọc mã vạch. Nhiều bạn có ý tưởng là “viết một phần mềm để đọc mã vạch”.

Ở trên sản phẩm chúng ta thường thấy có một dãy số nằm bên dưới các ký hiệu mã vạch hoặc chỉ có mỗi mã vạch không. Thì chúng không có gì khác nhau máy đọc mã vạch vẫn sẽ hiểu và đọc được các thông tin của sản phẩm.

 

đọc mã vạch bằng máy đọc mã vạch

Đọc mã vạch bằng máy đọc mã vạch

Để máy quét hoạt động tốt và đọc chính xác thì mã vạch cần phải được in ra chuẩn rõ ràng, không bị đứt nét và biến dạng.

Còn với mã vạch mà có dãy số ở dưới thì không cần đếm máy đọc mã vạch chúng ta cung có thể biết được sản phẩm đó xuất sứ ở nước nào, và đó là hàng thật hay hàng giả.

Máy quét mã vạch hiện nay rất đa dạng nhiều kiểu dáng mẫu mã và tùy theo loại máy quét, máy đọc hiển thị thông tin theo một cách khác nhau nhưng vẫn đảm bảo các thông tin của sản phẩm không thay đổi.

Bạn có biết  Điểm danh 1 số Máy in mã vạch in từ Macbook

Vậy muốn tạo ra máy in mã vạch nên mua máy in, tạo ra máy in mã vạch cần mua tem in, tạo ra máy in mã vạch cần mua ribbon in… xong chúng tôi sẽ chỉ dẫn chỉ bạn in. Vậy tạo ra máy in mã vạch hay tạo ra mã vạch dễ không nào? mua máy in tem thôi. Vì Việt Nam chưa tạo ra máy in mã vạch, chúng ta đang hoàn toàn nhập khẩu chứ chưa tạo ra máy in mã vạch OK.

 

khi quét mã vạch

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]