Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế số 1

Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế. Tại phòng xét nghiệm y tế tại các bệnh viện, phòng khám đều quản lý các ống xét nghiệm qua tem mã vạch. Với mỗi ống mẫu xét nghiệm được gắn với một mã vạch riêng.

Tại sao nói Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế số 1, quan trọng. Nói tới Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế số 1 là nói tới tính mạng con người? cho nên Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế số 1 cấm có sai sót xảy ra.

Mã vạch đó sẽ theo bệnh nhân và mẫu xét nghiệm cho đến lúc kết quả được trả. Tem mã vạch cho phép bạn quản lý bệnh nhân, quản lý các mẫu bệnh án chi tiết nhất.

Giảm thiểu sự nhầm lẫn hoặc thất lạc không đáng có, bên cạnh đó còn tiết kiệm thời gian làm việc rất lớn. Tạo tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Đáng quan tâm, tem dai, mực bền màu, lưu trữ lâu, tránh sai sót…chú ý chứ không nên ăn dày mà làm hỏng chuyện: Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế.

Làm Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế nên có tâm, chứ làm tem y tế và Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế mà tính chuyện kém phẩm thì nguy to, tính mạng con người là quan trọng nhất mà: Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế nên làm cho có tâm.

Bạn có biết  1 Mực in Wax Resin US770

 

sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế. tại phòng xét nghiệm y tế tại các bệnh viện, phòng khám đều quản lý các ống xét nghiệm qua tem mã vạch

 

Mô hình chủ yếu là tem mã vạch cho phòng xét nghiệm. Giúp kiểm soát mẫu xét nghiệm một cách chính xác nhất theo từng bệnh nhân. Công nghệ mã vạch ngày nay đã và đang được áp dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám.

Việc ứng dụng công nghệ mã vạch giúp giảm sai sót, nhầm lẫn trong việc xét nghiệm và cấp phát thuốc. Mã vạch giúp ta quản lý hồ sơ bệnh nhân. Các thứ phụ như mã bệnh án, mã viện phí, mã cận lâm sàng, mã xét nghiệm, ngân hàng máu, dược, vật tư y tế…Chúng còn giúp nhập dữ liệu bệnh nhân lên máy chủ nhanh chóng và chính xác.

Kích thước phù hợp: Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế

Kích thước một ống xét nghiệm mẫu vật khá nhỏ. Chiều dài trung bình của ống khoảng 10cm. Nhưng mắt đọc mã vạch trong các máy xét nghiệm có tầm đọc khá ngắn. Nên kích thước của mã vạch không nên để quá dài sẽ khiến máy khó hoặc không đọc được mã vạch. Giấy in mã vạch với kích thước 25mm x 15mm vừa đủ để mắt đọc mã vạch của máy xét nghiệm đọc dễ dàng. Kích thước này là kích thước chuẩn cho tem nghành y tế.

Bạn có biết  Mã vạch 360 của nước nào

Chiều dài mã vạch phù hợp: Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế

Do khả năng quét của mắt đọc trong máy xét nghiệm y tế không rộng. Nên việc in ấn mã vạch cũng cần đúng tiêu chuẩn mới có thể cho máy dễ dàng đọc được mã vạch.

Thông thường các bênh viện thường sử dụng mã vạch với 4 số. Một số nơi với số lượng bệnh nhân lớn thường sử dụng 6 số mã vạch. Lời khuyên cho bạn là nên chỉ dừng lại ở 6 số mã vạch. Nếu số lượng số được nâng lên chiều dài mã vạch là quá lớn để cho máy có thể đọc dễ dàng.

Làm thế nào để có mã vạch: Sử dụng mã vạch trong xét nghiệm y tế

Với một chiếc máy in mã vạch bạn hoàn toàn có thể tự in mã vạch cho công việc của mình. Việc in ấn cũng không quá khó khăn, hay mất thời gian. Các máy in mã vạch trên thị trường đều có tốc độ in khá nhanh. Việc in ấn cũng nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể đặt in tem mã vạch theo dịch vụ của các nhà cung cấp.

Việc in ấn mã vạch không quá mất thời gian của bạn cũng như chi phí cho chúng là khá thấp. Chúng có thể giúp bạn tránh được những sai sót trong quá trình trả kết quả cho bệnh nhân ở mức cao nhất.

>>>> Tham khảo dịch vụ in gia công tem mã vạch

 

Bạn có biết  1 Cách chùi keo sau khi bóc decal an toàn

khi quét mã vạch

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]