Toshiba B-FV4T giá rẻ, chất lượng in sắc nét

Nội dung bài viết

Dòng máy in mã vạch Toshiba B-FV4T giá rẻ chính hãng

{Toshiba B-FV4T giá rẻ, chất lượng in sắc nét} Mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng Toshiba B-FV4T mang lại giá trị tốt nhất trong giải pháp in nhãn mạnh mẽ, giá cả phải chăng.

Đây là một loạt các máy in nhãn để bàn chắc chắn và mạnh mẽ, tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp in nhãn để tích hợp vào các hệ thống hiện có của mình hoặc thay thế các đơn vị vận hành cũ, B-FV4 là lý tưởng để lắp liền mạch, bất kể thông số kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá và lắp đặt máy in mã vạch Toshiba B-FV4T hoàn toàn miễn phí.

Đặc trưng là mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng máy in mã vạch Toshiba B-FV4

Cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ giá cả phải chăng. Đó là một loạt các máy in để bàn chắc chắn và mạnh mẽ đó là tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp in ấn nhãn để tích hợp vào các hệ thống hiện tại của bạn hoặc thay thế các máy in cũ, Toshiba B-FV4T là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống liền mạch cho bất cứ đặc điểm kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn.
Ứng dụng cho công nghiệp: bán lẻ, vận tải và logistics, sản xuất, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại. In ấn: nhãn Kệ, nhãn sản phẩm, nhãn vận chuyển, nhãn kho bãi, nhãn Pallet, vé,…

 

Bạn có biết  1 MÁY IN POSTEK TW8 GIÁ RẺ HIỆN NAY
máy in tem nhãn mã vạch toshiba b-fv4t
Máy in tem nhãn mã vạch Toshiba B-FV4T

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn mã vạch Toshiba B-FV4T

ModelTOSHIBA B-FV4T-GS
Công nghệ inIn nhiệt trực tiếp / in nhiệt qua ribbon
Tốc độ in (max)152.4 mm/sec
Độ phân giải203 dpi
Ribbon

* Width : 40 to 110 mm
* Length : 300m (Toshiba approved ribbon)

Chiều rộng in108mm
Khổ giấy110mm x 995 mm
Đèn báox2 LED (colours: green, amber, red)
Giao tiếp hệ thốngUSB 2.0, LAN 10/100 Base, RS-232C
Nguồn điệnAC adaptor (90W)
Kích thước máy220 (W) x 279 (D) x 182 (H) mm
Lựa chọn Cutter

Đặc điểm máy in tem mã vạch Toshiba B-FV4T

Dễ dàng tương thích

Dòng máy in TOSHIBA B-FV4T Series thiết kế để làm việc tại văn phòng im lặng. Hoàn hảo, nhỏ gọn để phù hợp với sự hạn chế của không gian, linh hoạt để tích hợp vào bất kỳ môi trường.

Phong cách và kiểu dáng đẹp, chắc chắn và mạnh mẽ, với tốc độ in lên đến 6ips, đáp ứng đòi hỏi in của các ứng dụng một cách dễ dàng. (Nhanh hơn 13% so với các máy in nhãn thế hệ đầu tiên và nhanh hơn 8% so với dòng Toshiba B-EV series)

Bạn có biết  Mua máy in Zebra phù hợp cho kho hàng

Đa ngôn ngữ

Với tất cả các ứng dụng hiện tại, dòng B-FV4 có thể sử dụng bằng ngôn ngữ của bạn, cho phép tích hợp đơn giản vào hệ thống hiện có. Tích hợp toàn bộ các lựa chọn kết nối tiêu chuẩn. B-FV4 là máy in linh hoạt ấn tượng, thực sự có tất cả mọi thứ để đáp ứng các yêu cầu in ấn đa dạng nhất.

Kích thước phù hợp với in nhiệt trực tiếp và cả sử dụng ribbon nhiệt, chỉ cần chọn các tùy chọn cho phù hợp với ứng dụng của bạn.

Thiết kế cho người dùng

TOSHIBA B-FV4T dễ sử dụng và bảo trì, dòng B-FV4 đã được thiết kế phù hợp với thói quen người dùng. Lắp giấy nhanh chóng và dễ dàng, các bộ phận quan trọng có thể được nâng cấp đơn giản. B-FV4 mạnh mẽ cho bất kỳ môi trường.

Hiệu quả chi phí

TOSHIBA B-FV4T cung cấp hiệu suất chi phí tốt nhất cho nhãn in với giao diện kết nối LAN. Với chi phí sở hữu thấp, máy in chuyển nhiệt B-FV4 có sẵn với một dải ruy băng 300m.

Ribbons có sẵn với nhiều tùy chọn chất lượng khác nhau và tương thích với các dòng máy tính để bàn Toshiba hiện tại, cho phép nâng cấp liền mạch và linh hoạt để sử dụng phương tiện truyền thông hiện có trước khi chuyển đổi cho ribbon 300m giá thấp hơn (cho cả hai lõi 1/2 “hay 1” ) .

Bạn có biết  Zebra 110Xi4 in tốc độ nhanh, giá rẻ

Tùy chọn

TOSHIBA B-FV4T có hai tính năng được xây dựng trong một và tùy chọn cung cấp khả năng đa dụng để hỗ trợ một loạt các ứng dụng địa phương và từ xa.

Các tính năng khác bao gm

  • Dịch vụ quản lý in
  • Hỗ trợ bộ nhớ USB
  • Tùy chọn độ phân giải 203 hoặc 300 dpi
  • Tùy chọn Cutter
  • Mô-đun bóc tách
  • EMULATIONS / Trình thông dịch cơ bản

Mạnh mẽ và nhỏ gọn, Toshiba B-FV4T ​​mang đến giá trị tốt nhất trong giải pháp in nhãn mạnh mẽ, giá cả phải chăng. Đây là một máy in nhãn để bàn chắc chắn và mạnh mẽ, tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường.

Bất kể bạn đang tìm kiếm một giải pháp in nhãn để tích hợp vào hệ thống hiện có của mình hoặc thay thế các đơn vị hoạt động cũ, B-FV4T ​​là lý tưởng để phù hợp liền mạch, bất kể thông số kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn. Có khả năng in Nhiệt hoặc Truyền nhiệt Trực tiếp (DT hoặc TT), B-FV4T ​​sử dụng dải băng 300m, cải thiện hiệu quả quy trình làm việc với ít yêu cầu thay đổi phương tiện hơn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận