MÁY IN DATAMAX GIÁ RẺ HIỆN NAY

Nội dung bài viết

Máy in Datamax in nhanh nhất giá rẻ. Xem báo giá và lý do nên dùng máy in Datamax?

Máy in Datamax O’Neil cung cấp một loạt các máy in mã vạch từ loại phổ thông nhỏ gọn, chi phí hiệu quả đến các loại máy in mã vạch công nghiệp cho một loạt các ứng dụng đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp. Máy in mã vạch Datamax-O’Neil bao gồm một loạt các giải pháp in ấn của khách hàng in ít hơn 4.000 nhãn mỗi ngày đến 24/7 nhu cầu in ấn quan trọng.

Liên hệ công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn chính xác loại máy in Datamax giá rẻ chính hãng.

Giải pháp in ấn máy in mã vạch Datamax O’Neil cung cấp

  • Máy in mã vạch Datamax bền vượt qua sự cạnh tranh trên thị trường.
  • Bảo trì và cấu hình linh hoạt.
  • Các nút tùy chọn làm cho sự lựa chọn của bạn được in xác định và giải pháp mã hóa dễ dàng.
  • Datamax-O’Neil có thể làm giảm rủi ro kinh doanh của bạn và vượt qua mong đợi của bạn.

Máy in Datamax -O’Neil E-4204b Mark III

GIÁ : 6.590.000 VNĐ

E class Mark III là dòng sản phẩm
* Dễ dàng sử dụng
* Tiết kiệm chi phí trong các ứng dụng
* Dễ dàng lắp giấy và mực in.
* Khả năng sử dụng được cả 2 loại lõi giấy mực

Máy in mã vạch Datamax O’Neil Datamax E-4205A Mark III

GIÁ : 7.428.000 VNĐ

* Thiết kế để đáp ứng và tiết kiệm chi phí trong các ứng dụng và hầu hết các ngành công nghiệp.
* Cung cấp cho khách hàng độ tin cậy và chính xác mà thường thấy tại các dòng máy in đắt tiền.
* Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí hoạt động.
* Dễ dàng lắp giấy và mực in.
* Độ tin cậy cao, tiết kiệm chi phí sẽ là sự lựa chọn mới cho khách hàng.

Máy in mã vạch DATAMAX – EX2

GIÁ : 8.090.000 VNĐ
* In nhiệt trực tiếp trên giấy cảm nhiệt
* Đô phân giải : 203dpi, tốc độ in : 3 inches/giây,
* Khổ rộng giấy 104mm
* Bộ nhớ máy : 2MB Flash, 2MB DRAM
* Cáp kết nối : kết nối parallel hay RS-232 hay USB

 

máy in mã vạch datamax-o’neil i-4212
Datamax-O’Neil I-4212

Máy in mã vạch Datamax-O’Neil I-4212

GIÁ : 20,990,000 VNĐ

* Trang bị bộ vi xử lý đa nhiệm 32bit mạnh mẽ và bộ nhớ đứng đầu trong công nghiệp 16MB
* Màn hình LCD phía trước dễ đọc
* Thao tác máy dễ dàng nhờ mã hóa các chỉ báo bằng màu sắc
* Sơ đồ lắp giấy và ru băng được chạm nổi trên máy
* Dễ dàng tháo lắp đầu in
* Dễ dàng tháo và lắp ribbon, giấy in.
* Khả năng nâng cấp firmware.

Bạn có biết  1 Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ

Lý do nên chọn mua máy in mã vạch Datamax giá rẻ huyền thoại?

Giữa thị trường vô vàn các dòng máy in mã vạch Datamax vẫn nổi lên như là một sự lựa chọn hàng đầu. Chiếc máy in mã vạch Datamax được người dùng bình chọn là một chiếc máy in mã vạch giá rẻ huyền thoại. Có thể trong một khía cạnh nào đó thì chính nhà sản xuất cũng có bất ngờ về thành công của máy in mã vạch Datamax lại đến mức như vậy. Hãng Datamax đã tạo ra 1 sản phẩm máy in gần như là chuẩn mực. Đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng phổ thông.

Máy in mã vạch Datamax có giá thành rẻ

Với giá thành hợp lý. Nhiều model đến từ nhiều nhà sản xuất khác cũng có giá thành tương đương. Nhưng người dùng vẫn coi máy in mã vạch Datamax là sự lựa chọn hàng đầu vì chúng có giá thành rẻ lại rất dễ sử dụng và tiện lợi.

Datamax đơn giản dễ sử dụng, lại có thể sử dụng được mực in 300m.

Đó là lợi thế lớn của các dòng máy in tem nhãn mã vạch. Bởi dùng cuộn mực dài 300m cho phép bạn in tốt hơn. Mật độ thay mực và giấy kéo dài hơn với các máy chỉ sử dụng mực in 100m. Đó là một trong những mặt tiết kiệm chi phí in ấn của máy.

Datamax hoạt động bền bỉ theo thời gian, ít hỏng hóc

Máy in Datamax bạn không cần lo lắng về bất cứ lỗi kỹ thuật nhỏ nào trong suốt quá trình sử dụng. Độ ổn định của máy in mã vạch Datamax thật sự là một ” chuẩn mực ” cho các dòng máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ khác. Trong suốt quá trình sử dụng chúng hầu như không có lỗi vặt nào.

Ứng dụng máy in mã vạch datamax

Vì máy in mã vạch Datamax nhỏ và hiệu quả về chi phí giá rẻ nhất mà không làm giảm chất lượng in, đây là giải pháp lý tưởng trong nhiều ngành công nghiệp có yêu cầu về khối lượng trung bình và thấp.

Bạn có biết  3 máy in tem để bàn nên mua

Các nhà sản xuất

Sử dụng máy in mã vạch cho các ứng dụng trong các dòng sản phẩm và các cơ sở lưu trữ. Nhiều nhà sản xuất đòi hỏi nhãn và nhãn cao cấp, thường đòi hỏi máy in rất cao cấp. printer datamax E-Class Mark III là một máy in có chi phí thấp hơn, tuy nhiên nó có khả năng in trên những vật liệu cứng rắn nhất bao gồm nhãn nối tiếp tổng hợp, nhãn lớn và các nhãn đánh dấu kệ.

Chăm sóc sức khỏe

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang bị công chúng kiểm tra để tránh những sai sót có thể gây ra có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Các bệnh viện công nhận tính hữu ích của mã vạch trong việc giảm các lỗi này và sử dụng máy in mã vạch trong các cơ sở của họ để in nhiều nhãn và dây đeo tay.

Máy in barcode E-Class Mark III được sử dụng để tạo ra các nhãn mã vạch chất lượng cao đóng vai trò quan trọng trong việc giảm các lỗi y khoa. Kể từ khi lớp E-Class nhỏ và linh hoạt, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng trong bệnh viện bao gồm nhãn mẫu phòng thí nghiệm, nhận dạng bệnh nhân, ghi nhãn ghi chép và xác định tài sản. Sử dụng một loại máy in mã vạch Datamax e4204b Mark III đơn giản hóa việc đào tạo trong suốt bệnh viện.

Bưu kiện

Bởi vì máy in nhãn máy in mã vạch Datamax được thiết kế để liên lạc với các thiết bị ngoại vi khác, nó có thể dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác để tạo ra một giải pháp in ấn hiệu quả chi phí bưu chính. Máy in mã vạch Datamax được sử dụng trong các ứng dụng Parcel / Post trên khắp thế giới để in bưu phí đáng tin cậy tại chỗ và giúp tạo ra và cung cấp thông tin bất cứ lúc nào.

Tiện ích và viễn thông

Các công ty tiện ích và viễn thông cần có giải pháp in ấn để đánh dấu và xác định các tuyến phục vụ, cáp và hộp trong lĩnh vực này. Đây là một môi trường khắc nghiệt và các vật liệu sử dụng phải có khả năng chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt. máy in tem in barcode E-Class Mark III duy nhất cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp này với giải pháp hiệu quả với chi phí in nhãn và nhãn chất lượng cao trên các vật liệu bền .

Bạn có biết  Tìm mua máy in decal Zebra ZT230 hàng Mỹ

Trong mã vạch bán lẻ

Bán lẻ không chỉ là quét một mục khi thanh toán. Sau một chu kỳ hoàn chỉnh và bắt đầu khi sản phẩm được tiếp nhận, tồn trữ, trưng bày, bán, trả lại và chuẩn bị để bán lại hoặc trả lại cho nhà sản xuất. Kích thước nhỏ và tính linh hoạt của máy in mã vạch Datamax làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho việc tạo nhãn hàng và nhãn giá ở mọi giai đoạn của quá trình bán lẻ.

https://vi.wikipedia.org/wiki/M%C3%A3_v%E1%BA%A1ch

Vận chuyển và Logistics

Các ngành công nghiệp vận tải và hậu cần sử dụng nhãn mã vạch trong các cơ sở phân phối và kho bãi của họ chủ yếu để dán nhãn các lô hàng với thông tin vận chuyển quan trọng. Bởi vì mỗi lô hàng khác nhau, máy in nhãn phải có khả năng xử lý nhu cầu cao với dữ liệu liên tục thay đổi.

Máy in mã vạch e4204b Mark III là máy in lý tưởng cho các yêu cầu trong ứng dụng này. Ngoài vận chuyển, còn có nhiều hoạt động khác yêu cầu ghi nhãn mã vạch và gắn thẻ. Chẳng hạn, các kệ kho phải được mã vạch để báo cáo chính xác các người định vị. Các kho hàng cũng chọn các mặt hàng để thực hiện một đơn đặt hàng mà yêu cầu chọn phiếu và nhãn nội dung.

==> Xem xong các chi tiết về các dòng máy in mã vạch Datamax, nếu ưng ý thì bạn có thể đặt hàng tại công ty Vinh An Cư. Alo ngay cho Mr.Vinh: 0914.175.928. Test máy và giao ngay trong ngày !

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://driverzebravn.com

Viết một bình luận