1 in mã vạch là in barcodes

7 cách in mã vạch tuyệt vời ông mặt trời chỉ ra cho chúng ta cách thức và điều kiện cần và đủ để in tem mã vạch. Do đó in mã vạch bây giờ là quá dễ..

Nội dung bài viết

in mã vạch dễ hay khó…

in mã vạch quả là rất dễ ngay tư bây giờ.. bây giờ cái gì cũng sẵn hàng..

tại sao nên mua máy in công nghiệp zebra
Tại sao nên mua máy in công nghiệp Zebra

Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến các khái niệm cơ bản về mã vạch , giải thích cách hoạt động của các mật mã này, lợi ích của chúng và các loại thường gặp nhất trong ngành bán lẻ ở Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng đã thảo luận về các cách lấy UPC và EAN , hai trong số các mã vạch bán lẻ quan trọng nhất.

máy in mã vạch Postek: in mã vạch

Iq200: in mã vạch
q8
c168
q8
EM210
c168: in mã vạch
g-2108
g-2000
g-3106
g-3000
I200
I300
tx-2
tx-3
tx-6
g-6000
Tx-2r
Tx-3r
TW8
TW6
TW6
Tx-6r
G2000E
G3000E

in mã vạch, in ma vach, in_ma_vach

Nếu bạn đã có một vài mã vạch cho doanh nghiệp của mình, điều tiếp theo cần làm là tìm ra cách tốt nhất và hiệu quả nhất để in chúng.

Sự gọn gàng và cách trình bày sáng tạo thu hút nhiều khách hàng hơn và mã vạch tăng thêm tính chuyên nghiệp. Giao phó nhiệm vụ cho người khác sẽ rất tốn kém, vì vậy nó sẽ đè nặng lên vai bạn.

Trong blog này, chúng tôi giải quyết vấn đề in mã vạch chất lượng để bạn có thể tạo ấn tượng tốt nhất với khách hàng của mình.

NỘI DUNG
# 1: Biết mục đích của in mã vạch của bạn
# 2: Cân nhắc tùy chỉnh mã vạch sản phẩm của bạn
# 3: Ghi nhớ các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng muốn di chuyển
# 4: Xác định vật liệu Facestock tốt nhất cho mã vạch của bạn
# 5: Chọn máy in của bạn
# 6: Tối ưu hóa Cài đặt PC và Máy in của bạn
# 7: Kiểm tra mã vạch của bạn

# 1: Biết mục đích của in mã vạch của bạn

Bạn đang in mã vạch để làm gì?

Bạn đang chuẩn bị các giấy tờ kinh doanh, như thư từ, hóa đơn và các tài liệu theo dõi? Chúng có thể trông giống như các bản in thông thường, nhưng mã vạch cần một máy in phù hợp để trông sắc nét .

Bạn đang làm nhãn sản phẩm? Nếu vậy, bạn cần loại nào? Bạn có yêu cầu thẻ kệ, nhãn hàng tồn kho và nhãn UPC không? Hay bạn cần một cái gì đó mà bạn có thể may áo sơ mi hoặc một đôi giày thể thao? Những nhãn sản phẩm này sẽ yêu cầu chất liệu và kỹ thuật in khác nhau.

Bạn sẽ làm nhãn vận chuyển , biên lai hay thẻ container nhỏ? Các bản in này sẽ đòi hỏi các cách tiếp cận khác nhau.

Bạn sẽ cần nhận dạng cho nhân viên, khách hàng thân thiết và khách truy cập của mình? Bạn có rất nhiều lựa chọn cho nhiệm vụ này.

Biết được mục đích của mã vạch sẽ giúp bạn tìm ra những vật liệu và thiết bị nào bạn sẽ cần.

# 2: Cân nhắc tùy chỉnh in mã vạch sản phẩm của bạn

Mã vạch sản phẩm tùy chỉnh
Nếu bạn đang đặt mã vạch trên bao bì sản phẩm của mình, bạn nên nghĩ đến việc tạo ra một thiết kế độc đáo từ nó. Mã vạch sáng tạo thu hút người mua và tác động tích cực đến các đánh giá sản phẩm trực tuyến .

Bạn có thể tùy chỉnh mã vạch của bạn sử dụng tối phi đen màu sắc trên các quán bar, thêm đồ họa bên hoặc biến nó thành một, hình ảnh cảm giác tốt bắt mắt. Chỉ cần đảm bảo rằng độ tương phản rộng được duy trì giữa các thanh và khoảng trống. Giữ cho phần giữa không có bất kỳ dấu hiệu nào, đảm bảo rằng thanh bắt đầu và dừng có thể đọc được. Chọn một thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu của bạn.

Cho dù mã vạch của bạn là do một tổ chức như GS1 tự tạo hay cấp , hãy luôn lưu một bản sao của phiên bản kỹ thuật số thuần túy để sử dụng trong tương lai.

# 3: Ghi nhớ các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng muốn di chuyển

Một mẫu hóa chất bên trong lọ phòng thí nghiệm 1 ml
Trong blog của chúng tôi, Khái niệm cơ bản về mã vạch: Hướng dẫn đơn giản cho người khởi nghiệp , chúng tôi đã đề cập rằng quang học ánh sáng là trọng tâm của công nghệ mã vạch. Do đó, bất kỳ điều gì làm sai lệch hoặc cản trở mật mã sẽ làm giảm khả năng quét của nó.

Tóm lại, các yếu tố sau làm giảm khả năng đọc mã vạch:

Thiếu độ tương phản màu
Bản in không đủ sắc nét
Máy in không có khả năng tạo hình ảnh cô đọng
Đã thay đổi tỷ lệ chiều cao-chiều rộng
Có vết ố
Vị trí kém
Giảm khả năng hiển thị
Máy quét không thể đọc theo số lượng kích thước và hướng
Cả vật liệu và thiết bị bạn sử dụng để in đều sẽ ảnh hưởng đến khả năng quét của mã vạch.

Tìm hiểu thêm:

Xem tất cả các nhãn nhiệt trực tiếp trong cửa hàng của chúng tôi.
Nhận các giao dịch tốt nhất trên Dymo Shipping Labels.
Mua tại Sản phẩm vac và Bắt đầu In Nhãn của Bạn Trực tiếp từ Bảng tính Excel.
Mua ngay tại vac Products và học cách in nhãn vận chuyển của bạn bằng MS Word.
Khám phá nhãn vận chuyển tiêu chuẩn của chúng tôi và bắt đầu in!

Bạn có biết  Chỉnh máy in mã vạch Zebra ZT230
# 4: Xác định vật liệu Facestock tốt nhất cho in mã vạch của bạn

Thẻ có mã vạch giày thể thao Nike làm bằng nhựa
Mặt nạ là phương tiện mà bạn sẽ in mã vạch của mình. Bạn có thể in mã vạch trên bất kỳ bề mặt rắn nào miễn là bạn đang sử dụng vật liệu và thiết bị phù hợp.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, các tài liệu facestock hữu ích nhất là:

Giấy in mã vạch

Giấy được sử dụng cho một loạt các công việc. Nó có thể có một kết thúc mờ, bán bóng hoặc bóng. Sự hấp thụ nước có thể làm mờ mã vạch, tùy thuộc vào loại chất tạo màu được sử dụng.

Các vật liệu làm từ giấy được sử dụng để mã vạch bao gồm:

Giấy thường và giấy bìa cứng
Điều này dành cho các tài liệu có kích thước hợp pháp như hóa đơn, biên lai gửi hàng, thư bưu điện, v.v. Nó có thể chứa tất cả các màu, nhưng bản in phải sắc nét, không bị nhòe và có độ tương phản tốt. Văn bản thường chống phai màu. In bằng công nghệ in phun và laser.

Nhãn in mã vạch

Chúng có thể được chia thành những thứ sau:

Nhãn tờ —đây là những nhãn dán được sắp xếp trên một lớp lót có kích thước bằng một tờ giấy . Hình ảnh có thể có độ phân giải tốt và nhiều màu sắc. Chúng được sử dụng trên máy in phun và máy in laser, vì vậy đồ họa thường có khả năng chống phai màu. Chúng tốt cho việc tùy chỉnh gói hàng, mã vạch điểm bán hàng, thẻ kiểm kê, thẻ bảo mật, giá bán lẻ, nhãn vận chuyển, v.v.

Nhãn trang tính 4 “x 2”
Nhãn thư mục tệp 30277 tương thích với Dymo 9/16 ″ x 3-7 / 16 ″ – 2 UP (260 Dymo 30277 Labels / Roll)
Nhãn Dymo 9/16 “x 3-7 / 16”

Nhãn nhiệt trực tiếp —các nhãn này được làm bằng giấy đã qua xử lý hóa học có thể thay đổi màu sắc khi được làm nóng , vì vậy chúng không cần mực in, ruy-băng hoặc mực in. Các bản in có khả năng chống nhòe, nhưng sẽ mờ dần sau một năm và chúng cũng có một số màu hạn chế.

Công nghệ nhiệt trực tiếp là lựa chọn in hiệu quả nhất về chi phí cho nhu cầu in mã vạch cao. Các nhãn được sử dụng cho mã vạch điểm bán hàng, thẻ bảo mật, giá bán lẻ, gắn thẻ lô hàng, nhãn hàng tồn kho và các nhãn sử dụng ngắn hạn khác. Những nhãn dán này có sẵn ở dạng cuộn và hình quạt .

Nhãn chuyển nhiệt —chúng không khác nhiều so với nhãn giấy tiêu chuẩn. Chúng không thay đổi màu sắc khi được làm nóng và các bản in có thể có nhiều lựa chọn màu hơn so với nhãn nhiệt trực tiếp.

Chúng chạy trên máy in chuyển nhiệt, sử dụng các dải ruy băng có màu sắc khác nhau. Hình ảnh có khả năng chống nhòe và chống phai màu. Những nhãn dán này có công dụng tương tự như nhãn tờ.

Giấy cảm nhiệt không đường thẳng
Điều này hoạt động trên máy in nhiệt trực tiếp, vì vậy nó cũng thay đổi màu sắc khi được làm nóng. Nó không có chất kết dính, vì vậy nó không có giấy bồi. Ưu điểm và nhược điểm cũng giống như nhãn nhiệt trực tiếp. Chúng chủ yếu được sử dụng để in biên lai, phiếu giảm giá, vé số, v.v.

Vé in mã vạch

Giấy có viền cao su
Đây là loại giấy được gia cố bằng vật liệu cao su thực vật. Với chất này, bạn có thể tạo ra các nhãn nhiệt bền, chống phai màu cho các gói sản phẩm.

Nhựa
Chứng minh thư và nhãn đặc biệt được in trên nhựa bằng công nghệ in chuyển nhiệt. Với nhựa làm mặt nhựa, bạn có thể tạo ra các bản in cực kỳ chống phai màu, có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Bạn có thể sử dụng phổ màu rộng trên đồ nhựa. Vật liệu bao gồm polyethylene, polyvinyl chloride, polyethylene terephthalate, polypropylene và polyimide.

Lưu ý rằng mã vạch có thể bị bóp méo khi in trên màng bọc co và túi hút chân không . Lập kế hoạch thiết kế bao bì của bạn tốt để tránh điều này.

Kéo căng
Bọc phim căng tay 18 inch
Chiều dài: 1000 ft
Chiều rộng: 18 ″
Đường kính lõi: 3 inch
THẤP NHƯ $ 13,95
Sợi vải
Cả vải tự nhiên và vải tổng hợp đều có thể được sử dụng để làm nhãn nhiệt nhiều màu sắc và bền. Chúng có thể được may hoặc dán trên quần áo, giày dép, túi xách và nhiều sản phẩm gia dụng khác. Cần phải cẩn thận khi nạp các cuộn vải vào bên trong máy in.

Đây là các vật liệu facestock để lựa chọn khi in mã vạch của bạn. Đảm bảo rằng mã bạn sử dụng cuối cùng làm cho mật mã của bạn trông dễ thấy cho dù nó có được tùy chỉnh hay không.

# 5: Chọn máy in của bạn

A Dymo LabelWriter Wireless in mã vạch
Sự lựa chọn máy in của bạn phụ thuộc vào cả chi phí và mục đích của mã vạch. Doanh nghiệp nhỏ có một số loại hình để lựa chọn, được giải thích dưới đây.

Bạn có biết  Bán máy in tem nhãn vải tại Bình Dương

Máy in phun
Đây là những máy in rẻ nhất và dễ tiếp cận nhất. Chúng tạo ra hình ảnh phong phú, có khả năng chống phai màu, nhưng cho đến nay, chúng không được tối ưu hóa cho mã vạch. Những máy này chạy chậm và mực chúng sử dụng có chứa thuốc nhuộm dễ bị lem.

Chi phí in phun cũng khá đắt, làm cho công nghệ này không hiệu quả đối với việc ghi nhãn thông thường. Giấy không nhiệt là vật liệu duy nhất mà các thiết bị này chấp nhận.

Bạn vẫn có thể sử dụng máy in phun nếu bạn không có gì khác, nhưng điều này có nguy cơ làm nhòe mã vạch của bạn.

Máy in phun Canon
Máy in laser
Mực được sử dụng trong máy in laser được làm bằng nhựa nghiền thành bột có thể tạo ra hình ảnh sắc nét khi được sạc và nấu chảy. Nhựa không hòa tan trong nước, vì vậy bản in mực có khả năng chống phai và chống lem.

So với máy in phun, chúng nhanh hơn và in các tài liệu có mã vạch sắc nét hơn. Tuy nhiên, chúng ít hiệu quả về chi phí hơn so với máy in nhiệt trực tiếp khi được sử dụng để dán nhãn thông thường. Giống như máy in mực, máy in laser chỉ xử lý giấy không nhiệt và không có vật liệu khác.

Máy in Laser HP
Máy in nhiệt trực tiếp
Những máy này áp dụng nhiệt trên giấy nhạy cảm với nhiệt để tạo ra hình ảnh. Do đó, họ không sử dụng mực in, mực in và ribbon. Hiện tại, các ứng dụng thương mại của công nghệ này chỉ có thể tạo ra các bản in đen và đỏ. Bạn có thể tạo mã vạch rõ ràng, chống nhòe từ các tiện ích này, mặc dù chúng sẽ mờ dần sau 6-12 tháng.

Máy in nhiệt trực tiếp mới có thể có giá lên tới 150 đô la, khiến chúng đắt hơn máy in mực. Ví dụ, Rollo X1038 , một đơn vị tối giản, hiện có giá $ 199,99. Tuy nhiên, công nghệ này vẫn tiết kiệm chi phí hơn cho việc gắn thẻ ngắn hạn vì không cần vật tư tiêu hao. Ngoài ra, các thiết bị này tạo ra ít chất thải hơn, vì vậy chúng thân thiện với môi trường hơn các loại máy in khác.

Máy in nhiệt trực tiếp được sử dụng tốt nhất để in vé máy bay có mã vạch, thẻ du khách, biên lai, phiếu giảm giá, nhãn vận chuyển và các thẻ bán lẻ khác. Chúng có sẵn ở ba độ phân giải – 203, 300 và 600 dpi. Hầu hết các mã vạch bán lẻ có thể được in bằng máy in 203-dpi. Những loại có độ phân giải cao hơn thường được sử dụng để dán nhãn cho các thùng chứa rất nhỏ.

Rollo X1038
Máy in chuyển nhiệt
Các thiết bị này sử dụng nhiệt để làm tan chảy mực ruy-băng trên bản facestock. Ruy băng có nhiều màu sắc đa dạng. Máy in chuyển nhiệt cũng xử lý các vật liệu facestock khác nhau, làm cho chúng linh hoạt hơn các máy in văn phòng khác.

Ruy băng có ba loại — hoàn toàn là sáp, hỗn hợp sáp-nhựa và hoàn toàn là nhựa. Chúng khác nhau như thế nào? Đã bao giờ thấy sáp nến chảy trên vải chưa? Nó tan chảy ở nhiệt độ khá thấp — chỉ trên 99ºF — và có thể ở trên bề mặt vải nếu không bị xáo trộn. Tuy nhiên, nó dễ dàng bong ra khi cạo ra.

Để so sánh, nhựa được làm bằng nhựa tương tự như chai nước và màng bọc căng . Nó nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn nhiều, và khi chạm vào vải, nó sẽ kết dính chặt chẽ với các sợi chứ không chỉ đơn giản là dính trên bề mặt. Do đó, bản in bằng nhựa thông cực kỳ bền.

Từ sự tương tự này, bạn có thể đoán rằng hàm lượng nhựa của ruy-băng càng cao thì bản in càng bền. Điều đó thực sự đúng, nhưng nhựa thông cũng làm tăng đáng kể giá ribbon.

Nói chung, ruy băng sáp được sử dụng trên giấy không tráng. Sự đa dạng về màu sắc của chúng làm cho chúng tốt hơn so với máy in nhiệt trực tiếp trong việc tùy chỉnh nhãn gói, nhãn dán vận chuyển và các thẻ bán lẻ khác. Mặc dù chúng hoạt động với các bảng màu tương tự, máy in chuyển nhiệt vẫn có lợi thế hơn máy in laser về hiệu quả mã vạch.

Nếu bạn muốn in hình ảnh bền hơn, ruy băng chứa nhựa sẽ phục vụ bạn tốt hơn. Các chất lai nhựa sáp có thể được sử dụng trên nhãn giấy bóng và các vật liệu trang trí khác cần chống thấm thời tiết. Có thể sử dụng ruy băng hoàn toàn bằng nhựa trên PVC ID, thẻ có thể giặt được và nhãn có thể tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt.

Trong blog của chúng tôi, Máy in nhiệt trực tiếp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2020 , chúng tôi đã đề cập rằng một số máy in nhiệt trực tiếp có chức năng kép trong đó chúng cũng có chế độ truyền nhiệt. TSC TE210 là một trong số đó và có giá tương đương với Brother QL1110NWB phổ biến hơn , chỉ có chế độ tản nhiệt trực tiếp. Với tất cả các tính năng khác của nó, TSC TE210 là một món hời ở mức giá của nó.

Bạn có biết  Zebra ZT411 bán chạy kinh khủng 2021

Đây là những loại tiện ích bạn có thể sử dụng để in mã vạch. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm và việc nghiên cứu chúng có thể giúp bạn tìm ra cái nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

QL1110NWB
Brother QL1110NWB
TSC TE210
TSC TE210

TTP-244 Pro thermal transfer label printer, 203 dpi, up to 5 ips, Serial & USB interface
TTP-244 Pro + SD card slot, Serial & USB interface
TTP-244 Pro thermal transfer label printer, 203 dpi, up to 5 ips, Serial & Parallel interface
TTP-244 Pro + SD card slot, Serial & Parallel interface

TTP-247 thermal transfer label printer, 203 dpi, 7 ips, SD card slot for memory expansion
TTP-247 + cutter
TTP-247 + RTC
TTP-247 + peel off
TTP-247 + internal Ethernet
TTP-247 + RTC + internal Ethernet
TTP-345 thermal transfer label printer, 300 dpi, 5 ips, same feature as TTP-247
TTP-345 + cutter
TTP-345 + RTC
TTP-345 + peel off
TTP-345 + internal Ethernet
TTP-345 + RTC + internal Ethernet
TTP-345 + internal Ethernet

TTP-2410MT thermal transfer label printer, 203 dpi, up to 14 ips, Touch Panel
TTP-346MT thermal transfer label printer, 300 dpi version of TTP-2410M Pro, up to 10 ips, Touch Panel
TTP-644MT thermal transfer label printer, 600 dpi version of TTP-2410M Pro, up to 4 ips, Touch Panel

MX240 thermal transfer label printer, 203 dpi, 14 ips
MX340 thermal transfer label printer, 300 dpi, 12 ips
MX640 thermal transfer label printer, 600 dpi, 6 ips
MX240+Internal Rewinding Kit
MX340+Internal Rewinding Kit
MX640+Internal Rewinding Kit

ME240 thermal transfer label printer, 203 dpi, up to 6 ips
ME240 + parallel port
ME240 + peel off
ME240 + LCD
ME240 + LCD + internal Ethernet
ME240 + LCD + internal Ethernet + USB host
ME240 + cutter
ME340 thermal transfer label printer, 300 dpi, up to 4 ips
ME340 + parallel port
ME340 + peel off
ME340 + LCD
ME340 + LCD + internal Ethernet
ME340 + LCD + internal Ethernet + USB host
ME340 + cutter

TTP-246M Pro Thermal Transfer Label Printer, 203 dpi, 6 ips. Metal Cover with LCD Contol Panel
TTP-344M Pro Thermal Transfer Label Printer, 300 dpi, 4 ips, same features as TTP-246M

TTP-268M thermal transfer label printer, 203 dpi, 8 ips
TTP-268M + heavy duty cutter
TTP-268M + peel off kit
TTP-366M thermal transfer label printer, 300 dpi version of TTP-268M, 6 ips
TTP-366M + heavy duty cutter
TTP-366M + peel off kit

TTP-368MT
TTP-286MT
TTP-384MT
TTP 2610M 203 DPI, 12 ips
TTP 368M 300 DPI, 10 ips
TSC TDP 225 203 DPI
TSC TDP 247 203 DPI
TX600 600 DPI
TX200
TZ200 GA
TZ300 GA
TX300
TA210 203 DPI
TA310 300 DPI
G210 203 DPI
G310 300 DPI
99-047A003-11LF
TTP-344M Pro + regular cutter
99-047A003-15LF
TTP-344M Pro + heavy duty cutter
TE200 203 DPI
TTP-342M Pro thermal transfer label printer, 300 dpi, 2 ips
MH640
ML240
MB240
MB340
MH240…

# 6: Tối ưu hóa Cài đặt PC và Máy in của bạn: in mã vạch

Máy in nhiệt di động Zebra in nhãn mã vạch

Ngay cả khi bạn có thiết kế, bản facestock và máy in tốt nhất, bạn vẫn có thể gặp một số vấn đề về in ấn. Xem xét tối ưu hóa thiết bị của bạn theo cách sau:

Điều chỉnh tốc độ in của bạn. Để có hình ảnh sắc nét hơn , chẳng hạn như hình ảnh trên gói sản phẩm và thẻ quần áo, bạn có thể cần giảm tốc độ máy in của mình. Để có bản in chất lượng tốt nhất, máy in nhiệt có thể được đặt chỉ 4 inch / giây hoặc chậm hơn. Đối với ghi nhãn thông thường, bạn có thể đặt chúng thành 6 inch mỗi giây hoặc nhanh hơn.
Lưu mã vạch của bạn dưới dạng tệp .EPS hoặc .EMF. Các định dạng khác có thể khiến máy in không đọc được.
Thử điều chỉnh cài đặt độ sáng và độ tương phản của hình ảnh.
Nếu bạn đang sử dụng máy in di động , hãy đảm bảo rằng pin của máy đã được sạc đầy trước khi điều chỉnh cài đặt máy in.
Đảm bảo rằng nhãn, ruy-băng, mực in và mực in của bạn được đặt đúng vị trí bên trong máy in để tránh tạo ra hình ảnh bị lệch.
Nếu bạn đang sử dụng các nhãn truyền nhiệt có kích thước khác nhau, hãy sử dụng các kích thước ruy-băng phù hợp để giảm lãng phí.
Sử dụng đúng loại ruy-băng trên đúng loại mặt nạ. Điều này đảm bảo chất lượng in cao và giảm lãng phí.
Bảo quản máy in của bạn đúng cách để tránh kẹt giấy, lem mực, móp đầu in nhiệt, tích tụ tĩnh điện, v.v.
Các bước này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố in mã vạch một cách dễ dàng.

# 7: Kiểm tra in mã vạch của bạn: in mã vạch

Kiểm tra mã vạch
Cuối cùng, trước khi bạn bắt đầu phân phối mã vạch của mình, hãy đảm bảo kiểm tra nó trước. In trang hoặc nhãn kiểm tra mà bạn có thể quét và xem nó có truy xuất thông tin thích hợp hay không. Khi đúng như vậy, thì bạn đã đặt nhãn hiệu mã vạch đó trong cửa hàng của mình.

Phần kết luận
Khi bạn vừa mới tạo hoặc được cấp mã vạch, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là in nó, đảm bảo chất lượng của nó. Lỗi mã vạch rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh, vì vậy chúng phải được tránh bằng mọi giá.

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn một số mẹo chi tiết về cách tiếp cận công việc như một chuyên gia. Chúng tôi hy vọng rằng kiến ​​thức chúng tôi chia sẻ ở đây sẽ giúp bạn trở thành ngôi sao tiếp theo trong thị trường ngách của mình.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.