1 Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701 216mm

Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701 in rộng 216MM có khả năng in 20000 tem / tháng.

 

Afinia Label to Release A200 Label Applicator

 

Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701 (0914175928)..Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701 216mm

máy in nhãn màu kỹ thuật số l701

Giá cả phải chăng mà không có sự thỏa hiệp: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Máy in Nhãn Màu L701 — dịch vụ cung cấp với chi phí ban đầu thấp nhất của chúng tôi với công nghệ Memjet — cho phép bạn in các nhãn đủ màu, có tác động mạnh mà không phải tốn kém. L701 rất phù hợp cho việc cài đặt nhiều máy in hoặc các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao, đầu tư ban đầu thấp và diện tích nhỏ hơn.

Máy in L701 trực quan là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty vừa và nhỏ muốn in nhãn đủ màu trong nhà. Đầu in tĩnh được cung cấp bởi Memjet cung cấp tốc độ, độ tin cậy công nghiệp và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Năm hộp mực lớn (150ml CYMKK) cung cấp chi phí nhãn thấp và lợi tức đầu tư cao, làm cho L701 lý tưởng cho các hoạt động in tầm ngắn đến trung bình cho các ứng dụng bán lẻ, hàng tồn kho và nhận dạng sản phẩm.

In khối lượng trung bình
Tốc độ in trung bình nhanh (≤ 8 IPS)
Chi phí mực in thấp
Máy in Memjet chi phí ban đầu thấp nhất
L701 Chi tiết: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Chất lượng & độ phân giải cao: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701

 

logo công ty tnhh vinh an cư 2020
Nhận tất cả các lợi ích của Memjet trong một hệ số hình thức hợp nhất. Công nghệ đầu in “thác nước” tĩnh của Memjet cho phép vật liệu nhãn trống di chuyển nhanh chóng qua máy in trong khi vẫn duy trì độ phân giải in tuyệt vời. In ở tốc độ lên đến 1600 x 1600 dpi cho nhãn sống động, bắt mắt. Bằng cách sử dụng CMYKK, L701 cung cấp màu sắc đặc biệt và màu đen phong phú, cho bạn khả năng in với độ tương phản tuyệt vời.

Rewinder bao gồm: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
L701 bao gồm một phần đính kèm cuộn lại chấp nhận các cuộn có đường kính lên đến 6 inch (150 mm). Giấy cuộn là phương tiện được nạp đồng đều và nhất quán vào máy in.

Máy in nhãn gấp màu kỹ thuật số Afinia Label L701
Hỗ trợ Fanfold Media
L701 là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng với các phương tiện truyền thông rẻ quạt. Chỉ cần tháo phần đính kèm cuộn tua lại và đặt một chồng hoặc hộp nhãn quạt gấp tương thích với máy in phun phía sau máy in. Nạp nó vào như bình thường và in. Một chồng nhãn thành phẩm sạch sẽ được tạo ra khi những nhãn đầu tiên rơi vào đúng vị trí.

Chi phí nhãn thấp: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701

Afinia Label L701 chứa năm hộp mực lớn 150mL để hỗ trợ thời gian chạy từ trung bình đến dài đồng thời giảm chi phí cho mỗi nhãn. Bạn có thể gửi cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật của mình để xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu hoặc xem L701 có lợi tức đầu tư lớn như thế nào

Đơn giản hóa việc ghi nhãn của bạn từ hạt giống đến bán
Đáp ứng các quy định ở mọi tiểu bang
Các quy định về cần sa thay đổi nhiều theo từng tiểu bang và các yêu cầu về nhãn mác sản phẩm ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn. Với việc dán nhãn không phù hợp có thể phá hủy một cơ sở kinh doanh cần sa , việc đáp ứng những yêu cầu này là rất quan trọng.

Bạn có biết  Máy in Zebra 220xi4 nhập khẩu chất lượng cao

In-house cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt và kiểm soát để đáp ứng các quy định này.

Nó cũng bảo vệ công ty của bạn trước tương lai: ngay cả khi các quy định thay đổi trong một đêm, bạn có thể phản ứng nhanh chóng để sản phẩm của bạn vẫn hoàn toàn tuân thủ.

 

Tự động bao gồm dữ liệu biến đổi: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Công nghệ in dữ liệu đa dạng cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh dữ liệu trên từng nhãn sản phẩm. Tuân thủ quy định có nghĩa là các nhà bán lẻ cần bao gồm số lô, số lô, ngày tháng, thông tin bệnh nhân, dữ liệu xét nghiệm, tỷ lệ phần trăm hiệu lực — danh sách tiếp tục và các yêu cầu của tiểu bang đều khác nhau.

Một số công ty “dán nhãn” —một quá trình tốn kém để dán nhãn phụ lên sản phẩm. Bạn không cần nhãn cho nhãn của mình. Trình điều khiển Windows tiêu chuẩn của chúng tôi tương thích với phần mềm theo dõi quy định và bán hàng: miễn là bạn có dữ liệu phù hợp, thì các sản phẩm của bạn cũng vậy.

Kiểm soát khoảng không quảng cáo của bạn
Nhiều bộ xử lý không có toàn quyền kiểm soát hàng tồn kho của họ: một tuần họ nhận được một nhóm chủng cụ thể từ quá trình phát triển, tuần sau nó sẽ thay đổi. Với hàng trăm chủng loại, sản phẩm và thùng chứa, các quy định có thể thay đổi và SKU, thật khó để thuê ngoài nhãn mà không có quá nhiều hàng.

In nội bộ cung cấp dữ liệu chính xác cho khách hàng đồng thời loại bỏ các nút thắt trong bao bì. Ngoài ra còn có nhiều lợi ích chung hơn:

Tiết kiệm thời gian: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
bằng cách loại bỏ sự chậm trễ giao hàng và xử lý đơn hàng.

Cắt giảm chi phí: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
không có phí thiết lập hoặc phí gấp rút và không có đơn đặt hàng tối thiểu.

Giảm thiểu lãng phí: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
bằng cách in theo yêu cầu mà không có kho in sẵn dư thừa.

Cải thiện độ tin cậy: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
không có vấn đề sản xuất, chậm trễ vận chuyển và lỗi kiểm tra.

máy in nhãn cần sa từ Afinia Label
Tối đa hóa tuổi thọ sản phẩm của bạn
Nhiều sản phẩm cần sa có thời hạn sử dụng khác nhau và giới hạn. Việc in gia công mất nhiều thời gian và bất kỳ sự chậm trễ nào đối với việc vận chuyển có nghĩa là khách hàng nhận được sản phẩm không như mới. Các quy trình và sự chậm trễ phổ biến ảnh hưởng đến khả năng cung cấp hàng hóa chất lượng cao của bạn.

In theo yêu cầu cho phép sản phẩm xác định được thời điểm đưa ra thị trường; không phải bao bì.

Đứng ra khỏi đám đông
Ngành công nghiệp cần sa vẫn sống động với bao bì tươi sáng, hoang dã và bắt mắt. Với toàn quyền kiểm soát thiết kế nhãn của bạn (và sự linh hoạt để thực hiện các thay đổi theo yêu cầu), bạn có thể tận dụng toàn bộ các khả năng in ấn để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của mình.

Cơ hội phản ứng với cung và cầu trong ngành của bạn
Các chuyên gia về cà phê và trà luôn làm việc để đáp ứng nhu cầu trong ngành của họ. Với một máy in nội bộ, vấn đề có thể được giải quyết nhanh chóng, đồng thời cho phép bạn tự do thử nghiệm các thiết kế hoặc chiến dịch tiếp thị mới. Khả năng thích ứng nhanh chóng này cho phép doanh nghiệp của bạn mở rộng đối tượng mục tiêu với những mẻ cà phê hoặc trà mới và độc đáo.

Bạn có biết  Citizen CL-S700 in đẹp, hàng chính hãng

Mở rộng sang nhiều loại rang và pha trộn khác nhau
Với máy in nội bộ, bạn có quyền tự do thử nghiệm các thiết kế nhãn mới. Điều này mang lại cho bạn những cơ hội khác nhau để mở rộng và phát triển dòng sản phẩm của mình. Có thể bạn đã nghĩ đến việc thực hiện các chương trình khuyến mãi hoặc cá nhân hóa theo mùa, và với một máy in nhãn tại chỗ, đó là một khả năng.

Có một máy in nhãn tại chỗ cũng giúp bạn dễ dàng và thuận tiện trong việc thay đổi các loại rang khác nhau, xuất xứ khu vực, số lô hoặc bất kỳ chứng nhận nào.

Thích ứng với xu hướng ngành
Cơ hội thử nghiệm với các loại phương tiện truyền thông mới hoặc các thiết kế nhãn khác nhau có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thu hút khán giả mới. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tạo các chiến dịch hoặc chương trình khuyến mãi theo mùa, hoặc thậm chí là quà tặng cá nhân của công ty.

Khả năng xử lý các vấn đề khi chúng đến
Các cơ hội mà in tại nhà mang lại bao gồm có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và giảm lãng phí. Bằng cách in nhãn của riêng bạn, bạn có thể tạo nhãn sạch và chuyên nghiệp, dễ sửa đổi. Với máy in nhãn của riêng bạn, bạn có thể thiết kế và tạo nhãn cho các loại bao bì khác nhau mà sản phẩm của bạn yêu cầu. Có quyền tự do in nhãn của riêng bạn cũng có thể tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn với đối tượng mục tiêu.

Linh hoạt để thích ứng với các quy định của chính phủ
Một số thách thức đi kèm với việc ghi nhãn các sản phẩm dinh dưỡng và dược phẩm là những thay đổi ngày càng tăng đối với các yêu cầu về nhãn. Dù là ký hiệu mới hay thông tin y tế cập nhật, bạn cũng cần cập nhật và tuân thủ các quy định. Có một máy in trong nhà mang lại cho bạn khả năng thích ứng và tính linh hoạt mà bạn cần để luôn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Tránh chậm trễ sản xuất và chi phí: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701 216mm
Việc gia công nhãn của bạn có thể mất vài tuần để được giao và điều đó sẽ khiến bạn có ít cơ hội thay đổi thiết kế của mình hơn. Mua nhãn là một chuyện, nhưng bạn cũng có thể phải tính đến thiệt hại mà việc chậm trễ sản xuất sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn với khách hàng hoặc khách hàng. Đây là những chi phí có thể vượt xa chi phí của nhãn mác.

Khi bạn có một máy in nhãn tại chỗ, bạn có thể thiết kế, sửa đổi và in nhãn của mình ngay trong ngày. Nó hoàn toàn loại bỏ sự căng thẳng của việc đáp ứng các đơn đặt hàng tối thiểu, giá mua đắt đỏ và phí vận chuyển. In trong nhà tiết kiệm chi phí và sẽ giúp bạn không lãng phí nhãn.

Bạn có biết  Máy in để bàn dòng Zebra ZD620 chính hãng

Khả năng in nhãn cho nhiều bao bì: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Việc in nhãn tại chỗ cho bao bì chính và phụ có thể giúp bạn duy trì một kho hàng có tổ chức. Nó cũng cung cấp khả năng in nhãn trong ngày cho các sản phẩm được nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

Duy trì thông tin sản phẩm rõ ràng: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Tạo nhãn trong nhà có thể giúp bao gồm tất cả các thông tin cần thiết nhưng vẫn duy trì tính dễ đọc cho người tiêu dùng.

Khả năng xử lý các vấn đề khi chúng đến: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Các cơ hội mà in tại nhà mang lại bao gồm có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và giảm lãng phí. Bằng cách in nhãn của riêng bạn, bạn có thể tạo nhãn sạch và chuyên nghiệp, dễ sửa đổi. Với máy in nhãn của riêng bạn, bạn có thể thiết kế và tạo nhãn cho các loại bao bì khác nhau mà sản phẩm của bạn yêu cầu.

Cơ hội để giảm thiểu số lượng nhãn: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Cô đọng thông tin quan trọng và bắt buộc trên nhãn có thể giúp nhãn trông sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn. Với máy in nhãn nội bộ, có thể dễ dàng kết hợp dữ liệu biến đổi như ngày hết hạn, đơn đặt hàng theo lô, số theo dõi, v.v.

Mở rộng cung cấp sản phẩm: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Với máy in nội bộ, bạn có quyền tự do thử nghiệm các thiết kế nhãn mới. Điều này mang lại cho bạn những cơ hội khác nhau để mở rộng và phát triển dòng sản phẩm của mình. Có thể bạn đã nghĩ đến việc thực hiện các chương trình khuyến mãi theo mùa hoặc cá nhân hóa, và với một máy in nhãn có sẵn, đó là một khả năng.

Khả năng in nhãn cho nhiều bao bì: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
In nhãn ngay cho bao bì chính và phụ có thể giúp bạn duy trì một kho hàng có tổ chức. Nó cũng cung cấp khả năng in nhãn trong ngày cho các sản phẩm được nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

Cơ hội ghi nhãn riêng: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701
Đối với những công ty có sản phẩm dán nhãn riêng, việc trang bị một máy in nhãn trong nhà có thể giúp bạn mở rộng phạm vi sản phẩm và tăng doanh số bán hàng ở các khu vực mới.

Khả năng xử lý các vấn đề khi chúng đến: Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701

Các cơ hội mà in tại nhà mang lại bao gồm có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và giảm lãng phí. Bằng cách in nhãn của riêng bạn, bạn có thể tạo nhãn sạch và chuyên nghiệp, dễ sửa đổi. Với máy in nhãn của riêng bạn, bạn có thể thiết kế và tạo nhãn cho các loại bao bì khác nhau mà sản phẩm của bạn yêu cầu. Có quyền tự do in nhãn của riêng bạn cũng có thể tăng khả năng nhận diện thương hiệu của bạn với đối tượng mục tiêu.

Máy in nhãn màu kỹ thuật số L701

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]