1 Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502 ( alo VINH) 0914175928.

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502: Máy in nhãn màu L502 bao gồm phần sụn được cải tiến với khả năng in nhanh hơn gấp 2 lần so với kiểu máy trước đây của chúng tôi, kết cấu công nghiệp hoàn toàn bằng thép và các tính năng hộp công cụ được nâng cấp. Ngoài ra, mực bột màu của L502 đã được chứng nhận tuân thủ BS 5609.

 

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502: Thiết kế công nghiệp hoàn toàn bằng thép, chức năng hộp công cụ được cải tiến, in nhanh hơn gấp 2 lần * và mực bột màu bền làm cho L502 trở nên cực kỳ chắc chắn và linh hoạt.
Cấu trúc hạng nặng của máy in nhãn màu L502 bao gồm một lớp vỏ công nghiệp hoàn toàn bằng thép, với một cửa sổ để quan sát giường in và theo dõi trạng thái.

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502 Nó cũng bao gồm các cảm biến được cải tiến cho phép tương thích tốt hơn với các phương tiện đặc biệt, chẳng hạn như vật liệu kim loại phản chiếu. Ngoài kiểu cuộn tiêu chuẩn, L502 cũng có sẵn trong một phiên bản tương thích với quạt ( F502 ) với cùng chất lượng và bộ tính năng.

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502 : Các cải tiến mở rộng cho hộp công cụ Máy in Nhãn Màu L502, cho phép tăng khả năng kiểm soát, bao gồm các chức năng ‘Tạm dừng’ và ‘Cắt’. Giờ đây, việc nâng cấp chương trình cơ sở cũng có thể được thực hiện dễ dàng hơn.

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502 :L502 đã được thử nghiệm và chứng nhận để sản xuất các nhãn tuân thủ BS 5609 và GHS (Hệ thống hài hòa toàn cầu), giúp giữ cho các nhà sản xuất hóa chất tuân thủ các yêu cầu về đóng gói và vận chuyển. Thử nghiệm này đánh giá tính lâu dài của bản in thông qua mài mòn và ngâm trong nước muối trong khoảng thời gian 90 ngày.

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502; Mike Atkins, Giám đốc Bán hàng Quốc gia tại Afinia Label cho biết: “L502 là một ví dụ về sự cống hiến của Afinia trong việc tiếp tục đổi mới và cải thiện việc in nhãn kỹ thuật số cho các tổ chức thuộc bất kỳ quy mô và nhu cầu nào . “Máy in L502 dễ sử dụng, chất lượng in cao cấp, mực bột màu kháng nước và hóa chất, và kết cấu chắc chắn đảm bảo độ bền của máy in và nhãn in.”

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502 :Ngoài các loại mực sắc tố có độ bền cao, L502 còn tương thích với các loại mực nhuộm giúp nhãn có độ sống động màu tối đa. L502 phù hợp nhất cho các bản in có kích thước vừa và nhỏ. Nó có thể in các nhãn lớn với chiều rộng vật liệu in lên đến 8,65 inch (219,7 mm). L502 sử dụng hộp mực CMYK riêng biệt góp phần giảm chi phí cho mỗi nhãn và giảm lãng phí mực.

Bạn có biết  Bán máy in để bàn Avery tại Bình Dương

 

máy in nhãn màu ink duo công nghiệp l502, máy in nhãn màu bền l502 tuân thủ bs5609 ghs từ afinia label, công ty tnhh điện tử vinh an cư office : h216d, k5, hiệp thành, tp thủ dầu một, bình dương

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502: xem Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502..

 

 

L502

Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502, Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502 in rộng 216MM.

logo công ty tnhh vinh an cư 2020

Với công nghệ mực DuraPrime ™ Duo
Tạo nhãn của riêng bạn trở nên dễ dàng hơn
Cho dù bạn cần nhãn không thấm nước, bền hay thứ gì đó bắt mắt cho kệ bán lẻ, L502 là máy in linh hoạt nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Mỗi loại mực bột màu và mực nhuộm đều có những ưu điểm riêng. Tận dụng tối đa cả hai thế giới với L502.

Thiết kế công nghiệp hoàn toàn bằng thép, chức năng hộp công cụ được cải tiến, in nhanh hơn gấp 2 lần * và mực bột màu bền làm cho L502 trở nên cực kỳ chắc chắn và linh hoạt .

* So với Máy in nhãn màu L501 ban đầu: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502

Chất lượng xây dựng công nghiệp
Khả năng hai mực (thuốc nhuộm & sắc tố)
Mực CMYK riêng biệt cho nền kinh tế
Mực bột màu được chứng nhận BS5609
L502 Chi tiết
Nhãn dựa trên bột màu và thuốc nhuộm: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
Công nghệ mực DuraPrime ™ DuoCác bản in dựa trên bột màu có khả năng chống chọi cao với các thách thức của độ ẩm, mài mòn, phai màu dưới ánh nắng mặt trời và nhiệt độ khắc nghiệt. Điều này làm cho L502 trở nên hoàn hảo cho việc đóng gói yêu cầu tuân thủ GHS, cũng như những sản phẩm tiếp xúc nhiều với độ ẩm, chẳng hạn như đồ uống và sản phẩm tắm.

Các bản in dựa trên thuốc nhuộm của L502 có tác động cao, nhiều màu sắc và sống động, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng dán nhãn chính, chẳng hạn như trong môi trường bán lẻ.

Tận hưởng độ bền của bột màu và độ sống động của mực nhuộm trong cùng một máy in. Khả năng hoán đổi mực in của L502 mang lại mức độ linh hoạt chưa từng có trong thế giới in nhãn.

BS5609 được chứng nhận cho nhãn bền
In nhãn tuân thủ BS 5609 và GHS với Afinia Label L502
L502 đã được thử nghiệm và chứng nhận để sản xuất các nhãn tuân thủ BS 5609 và GHS (Hệ thống hài hòa toàn cầu), giúp giữ cho các nhà sản xuất hóa chất tuân thủ các yêu cầu về đóng gói và vận chuyển. Thử nghiệm này đánh giá tính lâu dài của bản in thông qua mài mòn và ngâm trong nước muối trong khoảng thời gian 90 ngày.

Bạn có biết  TSC TTP-2410MU là máy in công nghiệp giá tốt

Được xây dựng để sử dụng trong công nghiệp: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
Cấu trúc hạng nặng của máy in nhãn màu L502 bao gồm một lớp vỏ công nghiệp hoàn toàn bằng thép, với một cửa sổ để quan sát giường in và theo dõi trạng thái. Nó cũng bao gồm các cảm biến được cải tiến cho phép tương thích tốt hơn với các phương tiện đặc biệt, chẳng hạn như vật liệu kim loại phản chiếu. Ngoài kiểu cuộn tiêu chuẩn, L502 cũng có sẵn trong một phiên bản tương thích với quạt (F502) với cùng chất lượng và bộ tính năng.

Các cải tiến mở rộng cho hộp công cụ Máy in Nhãn Màu L502, cho phép tăng khả năng kiểm soát, bao gồm các chức năng ‘Tạm dừng’ và ‘Cắt’. Giờ đây, việc nâng cấp chương trình cơ sở cũng có thể được thực hiện dễ dàng hơn.

Tính linh hoạt đáp ứng kinh tế: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
L502 không chỉ là một trong những máy in nhãn linh hoạt nhất trên thị trường mà còn mang lại giá trị tuyệt vời cho các ứng dụng nhãn cỡ nhỏ đến trung bình. Các hộp mực CMYK riêng biệt góp phần làm giảm chi phí cho mỗi nhãn, vì chỉ những màu trống mới cần được thay thế.

Tiết kiệm tiền, giảm lãng phí và tuân thủ.
Đầu tư thông minh vào doanh nghiệp của bạn
Trước đây, ngành công nghiệp hóa chất đã thuê ngoài in nhãn mác, và nhiều công ty ngày nay vẫn làm. Nhưng công nghệ đã đi một chặng đường dài và việc in nhãn trong nhà rất đáng để đầu tư — cả về tài chính và hậu cần.

Việc in nhãn của riêng bạn mang lại những lợi ích đáng kể so với việc thuê ngoài:

Tiết kiệm thời gian: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
Bằng cách loại bỏ sự chậm trễ giao hàng và xử lý đơn hàng.

Cắt giảm chi phí: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
Không có phí thiết lập hoặc phí gấp rút và không có đơn đặt hàng tối thiểu.

Giảm thiểu lãng phí: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
Bằng cách in theo yêu cầu mà không dư thừa kho in sẵn.

Cải thiện độ tin cậy: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
Không có vấn đề sản xuất, chậm trễ vận chuyển và lỗi kiểm tra.

In nhãn bền và tuân thủ GHS theo yêu cầu: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
Tuân thủ các tiêu chuẩn ghi nhãn GHS (Hệ thống hài hòa toàn cầu) là yêu cầu pháp lý đối với hầu hết các sản phẩm hóa chất — và bạn có thể in nhãn GHS trên bất kỳ máy in nào của chúng tôi. Nếu có bất kỳ điều gì thay đổi, chẳng hạn như luật pháp trong tương lai, bạn có thể tự bảo vệ mình bằng cách kiểm soát hoàn toàn nhãn sản phẩm của mình.

Bạn có biết  TSC MB240 203DPI GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

Tiêu chuẩn độ bền BS 5609
Nhãn BS 5609 yêu cầu chất kết dính cấp hàng hải và khả năng chống chịu hóa chất, mài mòn, thời tiết xấu và thậm chí cả tia UV cao. Tại Afinia, chúng tôi cung cấp các tùy chọn chất nền tương thích với các bề mặt, lớp keo dán và lớp phủ khác nhau để tìm ra các đặc tính nhãn hoàn hảo cho ứng dụng nhãn bền cụ thể của bạn.

Loại bỏ sự chậm trễ trong sản xuất và chi phí
Khi bạn có một máy in nhãn tại chỗ, bạn có thể thiết kế, sửa đổi và in nhãn của mình ngay trong ngày. Nó hoàn toàn loại bỏ sự căng thẳng của các đơn đặt hàng nhãn tối thiểu, giá mua đắt và phí thiết lập, gấp rút hoặc vận chuyển. Đây là những chi phí có thể làm tăng chi phí vượt xa giá của nhãn.

Việc in ấn trong nhà giúp kiểm tra các chi phí này và để việc sản xuất — không phải đóng gói — xác định thời gian đưa ra thị trường của bạn.

Ghi nhãn riêng: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
In nhãn hiệu riêng trong nhà có tiềm năng to lớn cho các nhà sản xuất hóa chất bán các sản phẩm giống nhau dưới nhiều nhãn hiệu và kiểu dáng. Sở hữu máy in của riêng mình cho phép bạn dễ dàng thay đổi thiết kế và áp dụng chúng vào hộp đựng và bao bì của mình để tạo ra các phiên bản sản phẩm có thương hiệu đầy đủ, sẵn sàng cho khách hàng của bạn ..

Hầu hết các máy in nhãn GHS chỉ sử dụng hai màu đỏ và đen cơ bản. Với máy in Afinia Label, bạn có thể dễ dàng kết hợp các biểu trưng tùy chỉnh, đồ họa chất lượng ảnh, ký hiệu GHS, văn bản, mã vạch và số tuần tự — để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Tăng biên lợi nhuận vĩnh viễn
Hầu hết các công ty nhận thấy lợi tức tài chính đầy đủ từ khoản đầu tư của họ chỉ trong vòng vài tháng sau khi mua. Sự kết hợp của công nghệ giá cả phải chăng, toàn bộ kiểm soát hậu cần và lãng phí tối thiểu, tất cả đều tạo ra năng suất và lợi nhuận đáng kể cho công ty của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ: Máy in nhãn màu Ink Duo công nghiệp L502
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]