1 Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ

Nội dung bài viết

Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ máy in đa màu.

Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ

L301

Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ

Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ

Tạo hàng loạt nhỏ hoặc lớn: Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Khả năng tạo ra các lô nhỏ hoặc lớn trong nhà có thể tiết kiệm chi phí đáng kinh ngạc. Với máy in tại chỗ, không có số thứ tự tối thiểu phải tuân theo và bạn có thể tạo nhiều hoặc ít nhãn mà bạn cần.

Duy trì thông tin sản phẩm rõ ràng: Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Tạo nhãn trong nhà có thể giúp bao gồm tất cả thông tin cần thiết nhưng vẫn duy trì tính dễ đọc cho khách hàng hoặc người tiêu dùng của bạn.

logo công ty tnhh vinh an cư 2020

Tránh chậm trễ sản xuất và chi phí: Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Việc gia công nhãn của bạn có thể mất vài tuần để được giao và điều đó sẽ khiến bạn có ít cơ hội thay đổi thiết kế của mình hơn. Mua nhãn là một chuyện, nhưng bạn cũng có thể phải tính đến thiệt hại mà việc chậm trễ sản xuất sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn với khách hàng hoặc khách hàng. Đây là những chi phí có thể vượt xa chi phí của nhãn mác.

Khi bạn có một máy in nhãn tại chỗ, bạn có thể thiết kế, sửa đổi và in nhãn của mình ngay trong ngày. Nó hoàn toàn loại bỏ sự căng thẳng của việc đáp ứng các đơn đặt hàng tối thiểu, giá mua đắt đỏ và phí vận chuyển. In trong nhà tiết kiệm chi phí và sẽ giúp bạn không lãng phí nhãn.

Bạn có biết  Dòng máy in Sato M84 Pro hiệu suất cao

Cơ hội để giảm thiểu số lượng nhãn: Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Cô đọng thông tin quan trọng và bắt buộc trên nhãn có thể giúp nhãn trông sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn. Với máy in nhãn nội bộ, có thể dễ dàng kết hợp dữ liệu biến đổi như ngày hết hạn, đơn đặt hàng theo lô, số theo dõi, v.v.

Khả năng in nhãn cho nhiều bao bì: Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Việc in nhãn tại chỗ cho bao bì chính và phụ có thể giúp bạn duy trì một kho hàng có tổ chức. Nó cũng cung cấp khả năng in nhãn trong ngày cho các sản phẩm được nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

Khả năng xử lý các vấn đề khi chúng đến: Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Các cơ hội mà in tại nhà mang lại bao gồm có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và giảm lãng phí. Bằng cách in nhãn của riêng bạn, bạn có thể tạo nhãn sạch và chuyên nghiệp, dễ sửa đổi. Với máy in nhãn của riêng bạn, bạn có thể thiết kế và tạo nhãn cho các loại bao bì khác nhau mà sản phẩm của bạn yêu cầu.

máy in nhãn màu kỹ thuật số l301 dành cho doanh nghiệp nhỏ của afinia label, máy in nhãn l301 dành cho doanh nghiệp nhỏ

In nhãn chuyên nghiệp với giá kinh doanh nhỏ: Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Tiết kiệm thời gian và tăng tính linh hoạt bằng cách in các nhãn ngắn hạn của riêng bạn
Máy in nhãn màu Afinia Label L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ là sản phẩm hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển. In nhãn trong nhà, theo yêu cầu cho phép sự linh hoạt mà các thương hiệu đang phát triển cần để phát triển mạnh: thay đổi nhãn của bạn khi cần thiết để phù hợp với các thay đổi về nhãn hiệu, thành phần hoặc quy định của chính phủ.

Bạn có biết  MÁY IN CITIZEN CL-S700 CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Được hỗ trợ bởi công nghệ in phun nhiệt HP đã được kiểm nghiệm về thời gian, L301 cấp độ chuyên nghiệp có thể hoạt động tốt cho bất kỳ ứng dụng nhãn nào. Chỉ cần cắm nó vào máy tính của bạn và cài đặt phần mềm máy in Windows đi kèm để bắt đầu sản xuất các nhãn màu theo yêu cầu, ngay cả từ một tệp PDF đơn giản. Trình điều khiển dựa trên Windows của L301 đảm bảo khả năng tương thích với bất kỳ phần mềm thiết kế nào.

In số lượng ít, trong thời gian ngắn
Hộp mực ba màu giá cả phải chăng
Kiểu dáng nhỏ gọn và hấp dẫn
Giá tiết kiệm

Tính linh hoạt để phát triển thương hiệu
Mang tính năng in nhãn trong nhà với Máy in Nhãn Chuyên nghiệp L301 cho phép các thương hiệu có được sự linh hoạt cần thiết để phát triển. Thay vì đặt hàng số lượng nhãn tối thiểu có thể dẫn đến nhãn bị lãng phí hoặc lỗi thời, các thương hiệu có thể in nhãn họ cần khi họ cần. L301 cũng mở ra cánh cửa cho việc dán nhãn sản phẩm theo mùa và các sản phẩm ghi nhãn riêng cho khách hàng.

Bạn có biết  Máy in Postek Q8 giá rẻ, nhập khẩu Đài Loan

Tăng tiết kiệm in bằng Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền và tiết kiệm sự tỉnh táo của bạn. L301 dễ sử dụng giúp loại bỏ thời gian thực hiện của bên thứ ba và giảm chi phí in trên mỗi nhãn của bạn. Lấy lại tự do bằng cách không phải lo lắng về khoảng không quảng cáo nhãn in sẵn hoặc bỏ lỡ các cơ hội nhạy cảm với thời gian.

Nhãn sống động, đẹp mắt in bằng Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ
Máy in L301 chất lượng chuyên nghiệp in màu sống động, tối ưu hóa (lên đến 4800 x 1200 dpi), tạo ra một nhãn chuyên nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Nó tương thích với nhiều loại phương tiện, vì vậy bạn có thể tạo ra giao diện tốt nhất cho thương hiệu của mình.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ: đang bán Máy in nhãn L301 dành cho doanh nghiệp nhỏ

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]