Máy in nhãn màu thương mại L801 / L801 Plus 216mm

Máy in nhãn màu thương mại L801 / L801 Plus in rộng 216mm

Máy in nhãn màu thương mại L801 / L801 Plus in đến 100000 nhãn trên 1 tháng.

 

 

Máy in nhãn màu thương mại L801 / L801 Plus alo VINH 0914175928.

 

L801 / L801 Plus

Máy in nhãn màu thương mại L801 / L801 Plus

Tiết kiệm tiền, giảm lãng phí và tuân thủ.
Đầu tư thông minh vào doanh nghiệp của bạn
Trước đây, ngành công nghiệp hóa chất đã thuê ngoài in nhãn mác, và nhiều công ty ngày nay vẫn làm. Nhưng công nghệ đã đi một chặng đường dài và việc in nhãn trong nhà rất đáng để đầu tư — cả về tài chính và hậu cần.

logo công ty tnhh vinh an cư 2020

Việc in nhãn của riêng bạn mang lại những lợi ích đáng kể so với việc thuê ngoài:

Tiết kiệm thời gian: Máy in nhãn màu thương mại L801
Bằng cách loại bỏ sự chậm trễ giao hàng và xử lý đơn hàng.

Cắt giảm chi phí: Máy in nhãn màu thương mại L801
Không có phí thiết lập hoặc phí gấp rút và không có đơn đặt hàng tối thiểu.

Giảm thiểu lãng phí: Máy in nhãn màu thương mại L801
Bằng cách in theo yêu cầu mà không dư thừa kho in sẵn.

Cải thiện độ tin cậy
Không có vấn đề sản xuất, chậm trễ vận chuyển và lỗi kiểm tra.

In nhãn bền và tuân thủ GHS theo yêu cầu
Tuân thủ các tiêu chuẩn ghi nhãn GHS (Hệ thống hài hòa toàn cầu) là yêu cầu pháp lý đối với hầu hết các sản phẩm hóa chất — và bạn có thể in nhãn GHS trên bất kỳ máy in nào của chúng tôi. Nếu có bất kỳ điều gì thay đổi, chẳng hạn như luật pháp trong tương lai, bạn có thể tự bảo vệ mình bằng cách kiểm soát hoàn toàn nhãn sản phẩm của mình.

 

máy in nhãn màu thương mại l801

Tiêu chuẩn độ bền BS 5609
Nhãn BS 5609 yêu cầu chất kết dính cấp hàng hải và khả năng chống chịu hóa chất, mài mòn, thời tiết xấu và thậm chí cả tia UV cao. Tại Afinia, chúng tôi cung cấp các tùy chọn chất nền tương thích với các bề mặt, lớp keo dán và lớp phủ khác nhau để tìm ra các đặc tính nhãn hoàn hảo cho ứng dụng nhãn bền cụ thể của bạn.

Loại bỏ sự chậm trễ trong sản xuất và chi phí: Máy in nhãn màu thương mại L801
Khi bạn có một máy in nhãn tại chỗ, bạn có thể thiết kế, sửa đổi và in nhãn của mình ngay trong ngày. Nó hoàn toàn loại bỏ sự căng thẳng của các đơn đặt hàng nhãn tối thiểu, giá mua đắt và phí thiết lập, gấp rút hoặc vận chuyển. Đây là những chi phí có thể làm tăng chi phí vượt xa giá của nhãn.

Việc in ấn trong nhà giúp kiểm tra các chi phí này và để việc sản xuất — không phải đóng gói — xác định thời gian đưa ra thị trường của bạn.

Ghi nhãn riêng: Máy in nhãn màu thương mại L801
In nhãn hiệu riêng trong nhà có tiềm năng to lớn cho các nhà sản xuất hóa chất bán các sản phẩm giống nhau dưới nhiều nhãn hiệu và kiểu dáng. Sở hữu máy in của riêng mình cho phép bạn dễ dàng thay đổi thiết kế và áp dụng chúng vào hộp đựng và bao bì của mình để tạo ra các phiên bản sản phẩm có thương hiệu đầy đủ, sẵn sàng cho khách hàng của bạn ..

Hầu hết các máy in nhãn GHS chỉ sử dụng hai màu đỏ và đen cơ bản. Với máy in Afinia Label, bạn có thể dễ dàng kết hợp các biểu trưng tùy chỉnh, đồ họa chất lượng ảnh, ký hiệu GHS, văn bản, mã vạch và số tuần tự — để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Tăng biên lợi nhuận vĩnh viễn: Máy in nhãn màu thương mại L801
Hầu hết các công ty nhận thấy lợi tức tài chính đầy đủ từ khoản đầu tư của họ chỉ trong vòng vài tháng sau khi mua. Sự kết hợp của công nghệ giá cả phải chăng, toàn bộ kiểm soát hậu cần và lãng phí tối thiểu, tất cả đều tạo ra năng suất và lợi nhuận đáng kể cho công ty của bạn.

Máy in nhãn màu thương mại L801 / L801 Plus

Giảm chi phí chung và hạn chế rủi ro
Việc in nhãn thuê ngoài rất tốn kém với số lượng đơn đặt hàng tối thiểu, phí xử lý và giao hàng, định mức cao và các khoản phí cho bất kỳ yêu cầu thay đổi nào . Sự chậm trễ và tính linh hoạt hạn chế cũng có thể cản trở lợi nhuận của bạn và tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Đảm bảo lợi nhuận của bạn và tận hưởng lợi ích của việc sản xuất nhãn nhanh chóng, linh hoạt với máy in nội bộ của Afinia Label.

Tạo ra sản phẩm bắt mắt nhất cho khách hàng
Người mua đồ uống luôn đánh giá cuốn sách qua bìa của nó. Đầu tiên họ nhìn thấy nhãn, sau đó là mọi thứ khác. Bao bì chất lượng là một vũ khí tiếp thị quan trọng. Điều đó không có nghĩa là phải cầu kỳ – chất liệu in, lớp hoàn thiện, chất kết dính và thiết kế đều phụ thuộc vào sản phẩm của bạn.

In trong nhà mang lại sự linh hoạt để chỉ in những gì bạn cần, khi bạn cần, chứ không phải nhãn nhiều hơn. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho dù bạn đang bán rượu mạnh cao cấp hay soda thương hiệu tại cửa hàng.

Dữ liệu biến đổi: Máy in nhãn màu thương mại L801
Dữ liệu biến đổi như ngày tháng, số lô, thành phần, chất gây dị ứng và đề xuất phục vụ đều hoàn toàn tự động với máy in nhãn Afinia. Chỉ cần chọn sản phẩm có liên quan và máy in thực hiện phần còn lại.

Thủ công: Máy in nhãn màu thương mại L801
Các sản phẩm thủ công cần phải nhảy ra khỏi kệ và gây chú ý. Động não các ý tưởng, nhanh chóng kiểm tra chúng và in nhanh các nhãn mới của bạn trong thời gian kỷ lục.

Bạn có biết  Bán dòng máy in Zebra 110Xi4 600dpi của Mỹ

Giá cả phải chăng: Máy in nhãn màu thương mại L801
In trong nhà rẻ hơn đáng kể so với thuê ngoài. Hưởng lợi từ khoản tiết kiệm khổng lồ cho ngay cả những nhãn đơn giản nhất của bạn bằng cách sản xuất chúng tại chỗ.

Thích ứng nhanh hơn với các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và tiếp thị
Việc tung ra các ưu đãi theo mùa, bán hàng chớp nhoáng hoặc các phiên bản giới hạn đòi hỏi sự linh hoạt và sản xuất nhãn nhanh chóng. Sử dụng máy in nội bộ của bạn để lặp lại nhanh chóng các thiết kế, liệt kê thông tin sản phẩm, sau đó in và dán nhãn của bạn nhanh hơn hàng ngày hoặc hàng tuần so với đơn đặt hàng thuê ngoài.

Bạn muốn tạo buzz trên mạng xã hội hoặc phản ứng với một sự kiện thịnh hành? Tạo một nhãn duy nhất và có ảnh trực tuyến trong vòng vài phút. Sử dụng máy in của bạn để nâng cao khả năng tiếp thị, bán hàng và sản xuất của bạn.

Các nhãn chắc chắn và an toàn cho tủ lạnh
Mực in phun màu chống nước Watershield từ Afinia LabelMột số đồ uống cần phải chịu đựng các chu kỳ nhiệt độ nóng và lạnh, ngưng tụ, độ ẩm, da nhờn và xử lý thô. Nhãn vẫn phải có dấu hiệu hao mòn tối thiểu và được dán ở vị trí cũ, đồng thời bóc ra để dễ dàng tái chế.

Các yêu cầu đối với nhãn đồ uống rất rộng và khác nhau, và việc lựa chọn loại giấy, lớp hoàn thiện và chất kết dính tốt nhất là rất quan trọng để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi tư vấn cho tất cả khách hàng về các phương pháp hay nhất cho nhãn của họ, từ việc mua máy đến các thủ thuật in ấn.

Nhãn chống nước với Công nghệ Watershield ™: Máy in nhãn màu thương mại L801

Cung cấp khả năng chống nước cao hơn đáng kể so với các bản in bằng thuốc nhuộm khác 1 , Công nghệ Watershield mang đến sự an tâm khi biết nhãn của bạn sẽ tồn tại trong tủ lạnh. Điều này làm cho Afinia L801 Plus hoặc L901 Plus trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo để in nhãn đồ uống.

Giấy tái chế thân thiện với môi trường + nhãn nhựa: Máy in nhãn màu thương mại L801
Tác động đến môi trường đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các nhà sản xuất đồ uống. Máy in nhãn của chúng tôi có thể sử dụng giấy và nhãn nhựa thân thiện với môi trường và có thể tái chế để giúp đáp ứng các mục tiêu về tính bền vững. Với hầu hết các bình đựng đồ uống đã có thể tái chế, điều quan trọng là nhãn phải có màu xanh như nhau.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể in với bất kỳ kích thước, màu sắc, hình dạng hoặc số lượng nào bạn cần – bạn chỉ đang làm nhiều hơn một chút cho hành tinh.

1 Khả năng chống nước có thể phụ thuộc vào môi trường. Luôn kiểm tra nhãn in của bạn để đảm bảo nó đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Linh hoạt để thích ứng với xu hướng tiêu dùng
Một thách thức thường xuyên của các nhãn bán lẻ nói chung là luôn cập nhật các xu hướng và sở thích chi tiêu của người tiêu dùng. Người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn về việc đọc nhãn và điều quan trọng là bạn phải phù hợp với mối quan tâm và mong muốn của họ từ nhãn. Có một máy in nhãn tại chỗ cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong các lô nhỏ hơn và cho phép bạn cập nhật xu hướng tiêu dùng đang phát triển.

Cơ hội sửa đổi thiết kế nhãn của bạn
Khả năng xoay chuyển nhanh chóng khi các yêu cầu về nhãn của chính phủ thay đổi là vô cùng quan trọng. Có một máy in trực tiếp cho phép công việc kinh doanh tiếp tục mà không bị đình trệ sản xuất hoặc phải thêm nhiều nhãn hơn mức cần thiết.

Thích ứng với xu hướng ngành
Cơ hội thử nghiệm với các loại phương tiện truyền thông mới hoặc các thiết kế nhãn khác nhau có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thu hút khán giả mới.

Cơ hội để giảm thiểu số lượng nhãn
Cô đọng thông tin quan trọng và bắt buộc trên nhãn có thể giúp nhãn trông sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn. Với máy in nhãn nội bộ, có thể dễ dàng kết hợp dữ liệu biến đổi như ngày hết hạn, đơn đặt hàng theo lô, số theo dõi, v.v.

Tránh chậm trễ sản xuất và chi phí
Việc gia công nhãn của bạn có thể mất vài tuần để được giao và điều đó sẽ khiến bạn có ít cơ hội thay đổi thiết kế của mình hơn. Mua nhãn là một chuyện, nhưng bạn cũng có thể phải tính đến thiệt hại mà việc chậm trễ sản xuất sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn với khách hàng hoặc khách hàng. Đây là những chi phí có thể vượt xa chi phí của nhãn mác.

Khi bạn có một máy in nhãn tại chỗ, bạn có thể thiết kế, sửa đổi và in nhãn của mình ngay trong ngày. Nó hoàn toàn loại bỏ sự căng thẳng của việc đáp ứng các đơn đặt hàng tối thiểu, giá mua đắt đỏ và phí vận chuyển. In trong nhà tiết kiệm chi phí và sẽ giúp bạn không lãng phí nhãn.

Khả năng xử lý các vấn đề khi chúng đến: Máy in nhãn màu thương mại L801
Các cơ hội mà in tại nhà mang lại bao gồm có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và giảm lãng phí. Bằng cách in nhãn của riêng bạn, bạn có thể tạo nhãn sạch và chuyên nghiệp, dễ sửa đổi. Với máy in nhãn của riêng bạn, bạn có thể thiết kế và tạo nhãn cho các loại bao bì khác nhau mà sản phẩm của bạn yêu cầu.

Bạn có biết  Máy in để bàn Argox CP- 3140L giá rẻ, in đẹp

Linh hoạt để thích ứng với các quy định của chính phủ: Máy in nhãn màu thương mại L801
Một thách thức lớn mà các nhà kho và địa điểm phân phối gặp phải là duy trì nhãn mác rõ ràng và dễ đọc để duy trì một hệ thống có tổ chức. Ngoài việc duy trì tổ chức, việc theo kịp các quy định mới có thể là một thách thức khi bạn thuê ngoài các nhãn của mình. Bất kể, bạn cần phải luôn cập nhật và tuân thủ các quy định. Có một máy in trong nhà mang lại cho bạn khả năng thích ứng và tính linh hoạt mà bạn cần để luôn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Tránh chậm trễ sản xuất và chi phí: Máy in nhãn màu thương mại L801
Việc gia công nhãn của bạn có thể mất vài tuần để được giao và điều đó sẽ khiến bạn có ít cơ hội thay đổi thiết kế của mình hơn. Mua nhãn là một chuyện, nhưng bạn cũng có thể phải tính đến thiệt hại mà việc chậm trễ sản xuất sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn với khách hàng hoặc khách hàng. Đây là những chi phí có thể vượt xa chi phí của nhãn mác.

Khi bạn có một máy in nhãn tại chỗ, bạn có thể thiết kế, sửa đổi và in nhãn của mình ngay trong ngày. Nó hoàn toàn loại bỏ sự căng thẳng của việc đáp ứng các đơn đặt hàng tối thiểu, giá mua đắt đỏ và phí vận chuyển. In trong nhà tiết kiệm chi phí và sẽ giúp bạn không lãng phí nhãn.

Duy trì thông tin sản phẩm rõ ràng: Máy in nhãn màu thương mại L801
Tạo nhãn trong nhà có thể giúp bao gồm tất cả các thông tin cần thiết nhưng vẫn duy trì tính dễ đọc cho nhà kho và nhân viên phân phối.

Khả năng in nhãn cho nhiều bao bì: Máy in nhãn màu thương mại L801
Việc in nhãn tại chỗ cho bao bì chính và phụ có thể giúp bạn duy trì một kho hàng có tổ chức. Nó cũng cung cấp khả năng in nhãn trong ngày cho các sản phẩm được nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

Cơ hội để giảm thiểu số lượng nhãn: Máy in nhãn màu thương mại L801
Cô đọng thông tin quan trọng và bắt buộc trên nhãn có thể giúp nhãn trông sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn. Với máy in nhãn trong nhà, có thể dễ dàng kết hợp dữ liệu biến đổi như ngày hết hạn, ký hiệu cảnh báo, số theo dõi, v.v.

Khả năng xử lý các vấn đề khi chúng đến: Máy in nhãn màu thương mại L801
Các cơ hội mà in tại nhà mang lại bao gồm có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và giảm lãng phí. Bằng cách in nhãn của riêng bạn, bạn có thể tạo nhãn sạch và chuyên nghiệp, dễ sửa đổi. Với máy in nhãn của riêng bạn, bạn có thể thiết kế và tạo nhãn cho các loại bao bì khác nhau mà sản phẩm của bạn yêu cầu.

Linh hoạt để thích ứng với các quy định của chính phủ: Máy in nhãn màu thương mại L801
Một số thách thức đi kèm với việc ghi nhãn các sản phẩm dinh dưỡng và dược phẩm là những thay đổi ngày càng tăng đối với các yêu cầu về nhãn. Dù là ký hiệu mới hay thông tin y tế cập nhật, bạn cũng cần cập nhật và tuân thủ các quy định. Có một máy in trong nhà mang lại cho bạn khả năng thích ứng và tính linh hoạt mà bạn cần để luôn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Tránh chậm trễ sản xuất và chi phí: Máy in nhãn màu thương mại L801
Việc gia công nhãn của bạn có thể mất vài tuần để được giao và điều đó sẽ khiến bạn có ít cơ hội thay đổi thiết kế của mình hơn. Mua nhãn là một chuyện, nhưng bạn cũng có thể phải tính đến thiệt hại mà việc chậm trễ sản xuất sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn với khách hàng hoặc khách hàng. Đây là những chi phí có thể vượt xa chi phí của nhãn mác.

Khi bạn có một máy in nhãn tại chỗ, bạn có thể thiết kế, sửa đổi và in nhãn của mình ngay trong ngày. Nó hoàn toàn loại bỏ sự căng thẳng của việc đáp ứng các đơn đặt hàng tối thiểu, giá mua đắt đỏ và phí vận chuyển. In trong nhà tiết kiệm chi phí và sẽ giúp bạn không lãng phí nhãn.

Khả năng in nhãn cho nhiều bao bì: Máy in nhãn màu thương mại L801
Việc in nhãn tại chỗ cho bao bì chính và phụ có thể giúp bạn duy trì một kho hàng có tổ chức. Nó cũng cung cấp khả năng in nhãn trong ngày cho các sản phẩm được nhập khẩu hoặc xuất khẩu.

Duy trì thông tin sản phẩm rõ ràng: Máy in nhãn màu thương mại L801
Tạo nhãn trong nhà có thể giúp bao gồm tất cả các thông tin cần thiết nhưng vẫn duy trì tính dễ đọc cho người tiêu dùng.

Khả năng xử lý các vấn đề khi chúng đến
Các cơ hội mà in tại nhà mang lại bao gồm có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc và giảm lãng phí. Bằng cách in nhãn của riêng bạn, bạn có thể tạo nhãn sạch và chuyên nghiệp, dễ sửa đổi. Với máy in nhãn của riêng bạn, bạn có thể thiết kế và tạo nhãn cho các loại bao bì khác nhau mà sản phẩm của bạn yêu cầu.

Chất lượng in chuyên nghiệp với tốc độ cao: Máy in nhãn màu thương mại L801
Sự kết hợp giữa chất lượng in, tốc độ và chi phí mực in của L801 rất khó đánh bại
L801 là máy in phun công nghiệp chạy bằng công nghệ Memjet, lý tưởng cho các hoạt động in phạm vi ngắn đến trung bình cho các ứng dụng dán nhãn chính và phụ.

Bạn có biết  1 Máy in nhãn màu công nghiệp L901 / L901 Plus

Nó in trên giấy liên tục hoặc cắt khuôn có chiều rộng từ 2 đến 8,5 inch, với đầy đủ màu sắc và với tốc độ lên đến 60 feet / phút. Độ phân giải siêu tốt tạo ra văn bản và mã vạch rõ nét, ngay cả ở kích thước rất nhỏ. Chi tiết này, kết hợp với màu sắc sống động và màu đen đậm, làm cho nhãn trông sắc nét và sống động. L801 cũng tương thích với nhiều loại nhãn giấy, polyester, polypropylene và vinyl.

L801 Plus với Mực chống nước Watershield ™: Máy in nhãn màu thương mại L801
Mực in phun màu chống nước Watershield từ Afinia Label: Máy in nhãn màu thương mại L801
Hỏi về L801 Plus để tăng khả năng chống nước: Máy in nhãn màu thương mại L801

Mô hình Plus cung cấp khả năng chống nước và chống ẩm cao hơn 1 . Máy in nhãn màu thương mại L801

Các nhãn được in bằng Watershield có khả năng chống lại các tác động của việc tiếp xúc với độ ẩm kéo dài hơn đáng kể so với các nhãn in phun dựa trên thuốc nhuộm thông thường. Điều này làm cho L801 Plus trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng như đồ uống ướp lạnh, thực phẩm, hóa chất hoặc dược phẩm.

Công nghệ mới này cũng tạo ra nhiều màu xám trung tính hơn và sử dụng mực có nguồn gốc nhạy hơn 2 .

Nhãn in phun chống nước với Watershield®: Máy in nhãn màu thương mại L801
1 Khả năng chống nước có thể phụ thuộc vào môi trường. Luôn kiểm tra nhãn đã in của bạn để đảm bảo nó đáp ứng các yêu cầu của bạn.
2 loại mực Watershield ™ không chứa các hóa chất được coi là có hại cho con người hoặc môi trường

In khối lượng lớn: Máy in nhãn màu thương mại L801
Tốc độ in nhanh (≤ 12 IPS)
Chi phí mực in siêu thấp
Có sẵn loại mực chịu nước
Chi tiết L801 / L801 Plus
Giảm thiểu chi phí mực liên tục: Máy in nhãn màu thương mại L801
Chi phí cho mỗi nhãn cũng quan trọng như chi phí máy in khi đầu tư vào một máy in nhãn. Những chi phí liên tục này được giảm thiểu nhờ chi phí mực in hàng đầu trong ngành của L801, có thể dễ dàng tính toán bằng phần mềm đi kèm. Nó chứa được 1,25 lít mực để hỗ trợ các hoạt động lớn, và có cửa ra vào dễ dàng để thay thế phương tiện và mực in nhanh chóng và đơn giản. Một cuộn dây được cấp nguồn tùy chọn giúp việc in thành các cuộn thành phẩm trở nên đơn giản.

Tích hợp Rewinder: Máy in nhãn màu thương mại L801
L801 bao gồm một cuộn tua tích hợp chấp nhận cuộn có đường kính lên đến 8 inch (203 mm). Vỏ thép bảo vệ vật liệu in của bạn khỏi bụi và mảnh vụn, giảm nguy cơ xảy ra sự cố in và kéo dài tuổi thọ đầu in. Giấy cuộn là phương tiện được nạp đồng đều và nhất quán vào máy in.

In nhãn cuộn sang cuộn: Máy in nhãn màu thương mại L801
Bộ cuộn tùy chọn kết hợp hoàn hảo với L801 để cho phép sản xuất nhãn liên tục, cuộn đến cuộn. Dễ dàng xử lý các cuộn có đường kính ngoài lên đến 8 inch cho các công việc khối lượng lớn và giảm chi phí phương tiện. Đó là một bổ sung được khuyến nghị cho các công ty có nhu cầu sử dụng cao hoặc các công việc nặng nhọc.

In từ L801 – máy in nhãn màu tốt nhất cho doanh nghiệp: Máy in nhãn màu thương mại L801
Giống như L801, cuộn dây có thể xử lý các kích thước nhãn rộng tới 8,5 “và cuộn với đường kính ngoài lên đến 8,0”. Nó cung cấp cho bạn khả năng chọn hướng xoay để bố trí các nhãn theo hướng trực diện hoặc hướng ra ngoài.

Sau khi hoàn tất việc quấn lại, chỉ cần tháo ngăn chứa lõi và cuộn hoàn thành.

Công nghệ thác nước Memjet: Máy in nhãn màu thương mại L801
Máy in nhãn màu công nghiệp L801 là máy in nhãn kỹ thuật số sử dụng công nghệ Memjet, cho phép bạn in đầu ra màu sắc đầy đủ, có tác động cao với tốc độ lên đến 60 ft / phút (18 m / phút). Công nghệ đầu in “thác nước” tĩnh của Memjet cho phép giấy di chuyển nhanh chóng qua máy in mà vẫn duy trì độ phân giải in tuyệt vời.

Chất lượng & độ phân giải cao: Máy in nhãn màu thương mại L801
Sử dụng máy in nhãn màu công nghiệp L801, bạn có thể in với tốc độ lên đến 1600 x 1600 dpi cho những nhãn sinh động, bắt mắt. Bằng cách sử dụng CMYKK (hai hộp mực đen), L801 cung cấp màu sắc đặc biệt và màu đen phong phú, mang đến cho bạn khả năng in với độ tương phản tốt hơn.

Chi phí sở hữu thấp: Máy in nhãn màu thương mại L801
Máy in nhãn Afinia Label Memjet cho phép bạn tiết kiệm vật tư tiêu hao. L801 chứa được 1,25 lít mực để hỗ trợ các hoạt động lớn và cung cấp chi phí mực in thấp hàng đầu trong ngành. Bạn có thể yêu cầu một mẫu in miễn phí để xác định chi phí chính xác cho nhãn của bạn và để xem và cảm nhận chất lượng cho chính mình.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ: Máy in nhãn màu thương mại L801
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]