Tải Bartender – Phần Mềm Tạo Mã Vạch Full

Nội dung bài viết

Tải Bartender – Phần mềm tạo mã vạch full crack

Mã vạch không những giúp doanh nghiệp, công ty của bạn dễ dàng phân loại, kiểm soát hàng hóa. Mà nó còn là một cách quản lý, bảo vệ thương hiệu, sản phẩm chính hãng của công ty so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

 

Để có được mã vạch, in mã vạch chuyên nghiệp cho công ty, doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn phần mềm tạo mã vạch tối ưu, hiện đại. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng phần mềm tạo mã vạch full crack Bartender Barcode – phần mềm chuyên nghiệp, dễ dùng.

phần mềm tạo mã vạch full crack
Phần mềm tạo mã vạch full crack

Tìm hiểu về phần mềm tạo mã vạch Bartender

Được tạo ra giúp hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp, đơn vị cung cấp sản phẩm có phần mềm tạo mã vạch full crack miễn phí, chuyên nghiệp. Phần mềm phổ biến và được lựa chọn nhiều trên thị trường. Phần mềm tạo mã vạch và in Bartender Barcode phù hợp với nhiều phiên bản windows khác nhau.

Bartender Barcode do công ty Seagull Scientific sáng lập và phát triển. Cho đến hiện nay phần mềm vẫn luôn được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phổ biến trong và ngoài nước với tính tiện dụng, dễ dàng thiết kế. Đây cũng là phần mềm tạo mã vạch full crack miễn phí dễ tải, dễ dùng. Giao diện chính của phần mềm đơn giản, dễ dùng. Không cần trình độ chuyên môn cao cũng có thể dễ dàng dùng.

Bạn có biết  1 cách check mã vạch whey

Ưu điểm của Bartender Barcode

Phần mềm Bartenfer Barcode cho phép thiết kế tuỳ ý. Phần mềm tạo mã vạch full crack hoàn toàn miễn phí. Cho phép người dùng dễ dàng thiết kế, lên ý tưởng về độ rộng, loại mã. Hãy căn cứ vào kích thước mã vạch tiêu chuẩn để thiết kế, tạo mã vạch phù hợp nhất.

ưu điểm của phần mềm tạo mã vạch full crack bartender
Ưu điểm của phần mềm tạo mã vạch full crack bartender

Các chức năng chính của phần mềm tạo mã vạch full crack Bartender Barcode là có khả năng cài đặt cấu hình tem in theo ý muốn rất dễ dàng. Tương thích với các phần mềm bán hàng, quản lý bán hàng hiện có trên thị trường. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Cửa hàng, kho hàng, siêu thị, quán tạp hóa, shop thời trang, mỹ phẩm, giày dép…

Bên cạnh đó, phần mềm tạo mã và in mã vạch Bartender Barcode còn cho phép người dùng có thể tự mình thiết kế tem in. Hỗ trợ với cả những người mới bắt đầu làm quen với thiết kế chỉ mất vài phút có được mã vạch phù hợp. Như di chuyển mã vạch vào khổ giấy, chọn định dạng mã vạch cần sử dụng. Bạn cũng có thể ghi thêm thông tin vào mã vạch một cách dễ dàng. Mọi người cũng có thể chèn logo vào in ấn mã vạch nếu cần để thể hiện các thông tin cá nhân của đơn vị mình một cách chi tiết.

Bạn có biết  Cách sử dụng máy in tem Godex G500 G530

Các ứng dụng tích hợp trong phần mềm Bartender:

phần mềm tạo mã vạch full crack bartender
Phần mềm tạo mã vạch full crack Bartender
  • Bartender Security Center: Tính năng bảo mật, phân quyền sử dụng, mã hóa thiết kế nhãn.
  • Commander: Dễ dàng tự động kích hoạt phần mềm thiết kế mã vạch full crack thực hiện lệnh in.
  • Printer Maestro: Quản lý nhiều tác vụ, đơn giản các tác vụ.
  • Librarian: Tác dụng lưu trữ. Cho phép người dùng xem xét tàu liệu, phục hồi tệp tin cũ.
  • History Explorer: Xem lại lịch sử. Bạn dễ dàng xem lại các lệnh in, lệnh hủy in…
  • Print Station: In mẫu có sẵn. Chọn in mẫu trong phần mềm.
  • Reprint Console: Xem lại các lệnh in. Sử dụng lại lệnh in cũ.
  • Batch Maker: Tổng hợp danh xác các lệnh in lẻ.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm Bartender

phần mềm tạo mã vạch full crack
Phần mềm tạo mã vạch full crack

Chú ý đến kích thước tem, mã vạch. Bạn cần tìm hiểu về việc đánh số tem ngang, tem đứng của khổ giấy. Các thao tác này đều được hướng dẫn chi tiết có hình ảnh minh họa kèm theo khi mua, tải phần mềm. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Khi sử dụng phần mềm tạo mã vạch full crack bartender bạn cần chú ý một số thông tin sau. Không mở đồng thời thời file excel (kết nối với Bartender) và file bartender cùng một lúc. Như thế sẽ tạo nên lỗi hiển thị. Khiến phần mềm báo lỗi và không sử dụng được.

Bạn có biết  Cách in mã vạch bằng máy in thường

Sau khi kết nối phần mềm tạo mã vạch full crack Bartender với máy tính. Bạn không nên sửa tên hoặc đổi ổ lưu file excel. Lúc này phần mềm sẽ báo lỗi.

Tải Bartender – Phần mềm tạo mã vạch full crack

tải phần mềm tạo mã vạch full crack bartender
Tải phần mềm tạo mã vạch full crack Bartender

Chỉ mất vài phút bạn đã dễ dàng tải được phần mềm Bartender barcode. Bartender hiện tại chạy trên mọi phiên bản windows, hỗ trợ RFID. Bạn dễ dàng tải tại:

Cài đặt xong copy file crack vào thư mục cài đặt, chạy lên để active. Chỉ với những bước đơn giản trên bạn đã dễ dàng tải, cài đặt phần mềm tạo mã vạch full crack Bartender cho chiếc máy tính của mình. Giờ thì hãy khám phá, tìm kiếm và cài đặt phần mềm tạo mã vạch để dễ dàng kiểm tra, quản lý tốt nhất.

Được đánh giá là phần mềm tạo mã vạch đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Bartender barcode dễ dàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong các hoạt động quản lý, kinh doanh, buôn bán. Hãy tải về, kết hợp với các thiết bị hỗ trợ khác. Để có được những trải nghiệm về phần mềm tạo mã vạch được đánh giá cao này.

Des: Giới thiệu đến bạn cách sử dụng phần mềm tạo mã vạch full crack Bartender Barcode – phần mềm chuyên nghiệp, dễ dùng

==> XEM NGAY: PHẦN MỀM TẠO THIẾT KỄ TEM NHÃN MÃ VẠCH MIỄN PHÍ TẠI NHÀ.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]