1 Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch Godex G500

vạch Godex G500 là một đột phá mới trong công nghệ xử lý mã vạch tiến tiến hiện nay. Sở hữu thiết kế tinh tế, bền bỉ, cùng khả năng in ấn cường độ cao, G500 giúp mọi người tiết kiệm được thời gian một cách tối đa. Cách sử dụng máy in cũng không quá khó, chỉ cần bạn theo dõi hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch vạch Godex G500 dưới đây là đã có thể cài đặt và sử dụng máy trơn tru.

Nội dung bài viết

Hướng dẫn lắp giấy in vào máy: vạch Godex G500

Đầu tiên là lắp giấy in, công đoạn này rất nhiều người mắc phải sai lầm do không để ý chiều giấy. Do đó, bạn nên lắp giấy theo hướng úp mặt xuống dưới, đúng theo chiều mũi tên hướng dẫn.

Sau đó, để giấy in đi qua 2 nẹp giữ để cố định, giúp cho giấy in không bị cuộn lại và bị kẹt trong máy. Máy in nào cũng có kẹp giấy, bởi vậy mà bạn cần chắc chắn đặt giấy in đúng chỗ được kẹp giữa 2 nẹp cố định.

godex g500

Hướng dẫn lắp giấy in vào máy in mã vạch vạch Godex G500

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch TSC TTP-244 Pro

Lưu ý: Khi lắp giấy bạn nên để decal dư ra ngoài một đoạn để tránh trường hợp decal bị kẹt bên trong khi máy in bắt đầu hoạt động.

Hướng dẫn lắp mực in vào máy: vạch Godex G500

So với việc lắp giấy in thì công đoạn lắp mực có phần đơn giản hơn. Hầu hết bộ phận cuộn mực mới của máy in được nằm ở phần sau hoặc phía dưới và ngược lại cuộn mực mới sẽ nằm ở phía trên hoặc phần trước máy. Do đó bạn nên để ý kỹ và đảm bảo rằng bạn đã lắp đúng vị trí của chúng.

Công đoạn lắp mực in vào máy in mã vạch vạch Godex G500

Đối với máy vạch Godex G500, có 2 vị trí lắp mực bạn nên để ý đó là ốp nhựa màu xanh có gắn lò xo bên trái và rãnh hõm ở phía bên phải. Khi lắp trục đỡ của cuộn mực cần lưu ý đặt đầu chốt to ở bên trái và chốt nhỏ bên phải, đồng thời chiều dải ruy băng phải được úp xuống dưới và vòng qua đầu in phía trên. Cùng với đó, người dùng nên lắp đầu to của cuộn mực vào bên ốp nhựa xanh có lò xo trước khi đặt đầu nhỏ vào vị trí còn lại.

Bạn có biết  1 HƯỚNG DẪN máy in mã vạch SỬ DỤNG

Nên điều chỉnh ruy băng để tránh ảnh hưởng đến kết quả in cuối cùng

Tương tự với trục lắp thu hồi cũng vậy, trước tiên bạn lắp trục vào vị trí phía trước máy sau đó quấn ruy băng vào trục thu hồi mực. Lưu ý, bạn nên dùng 1-2 tem dán để dán ruy băng cố định vào trục và điều chỉnh để ruy băng không bị nhăn và không bị ảnh hưởng đến hình ảnh tem. Đồng thời kéo bánh răng xanh theo chiều kim đồng hồ để làm căng ruy băng, giúp cho việc in chính xác hơn.

Set khổ giấy cho máy in: vạch Godex G500

Sau khi đã lắp xong giấy và mực thì việc tiếp theo các bạn cần phải làm đó là set khổ giấy cho máy in. Đầu tiên bạn giữ nút FEED trên máy in, vừa giữ nút vừa bấm bật nguồn cho đến khi máy kêu tít tít tít thì bạn nhả tay ra. Lúc này máy sẽ tự động chạy 1 đoạn để tìm kiếm khổ giấy, khi máy báo đèn xanh tức là máy đã test xong và sẵn sàng sử dụng được.

 

Hướng dẫn set khổ giấy cho máy in Godex

Bạn có biết  Máy in mã vạch Zebra ZT230 300dpi

Tiến hành in tem: vạch Godex G500

Việc in tem được thực hiện dựa vào phần mềm in ấn của bạn. Do đó, khi mua bạn có thể nhờ nhân viên lắp đặt bên cơ sở cung cấp máy in mã vạch cài đặt sẵn cho. Hoặc cách khác là bạn chủ động download phần mềm Bartender chuyên dụng và làm theo các bước hướng dẫn để setup trình duyệt cho máy.

Hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch vạch Godex G500

Nói chung, việc sử dụng máy in mã vạch không hề không khăn. Cách thức hoạt động của máy in mã vạch vạch Godex G500 cũng gần giống với máy in tài liệu văn phòng ngoài việc nó sử dụng phần mềm in.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy in mã vạch vạch Godex G500 cụ thể cho người dùng mới. Ngoài ra, để được chỉ dẫn một cách chi tiết hơn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0914175928 0914175928

 

bán máy in godex g500 rẻ nhất 2021
Bán máy in vạch Godex G500 rẻ nhất 2021
máy in tem nhãn mã vạch godex g500
Máy in tem nhãn mã vạch vạch Godex G500
máy godex g500 hàng nhập
Máy vạch Godex G500 hàng nhập
máy godex g500 hàng nhập mua và sử dụng tốt
Máy vạch Godex G500 hàng nhập mua và sử dụng tốt
máy in mã vạch godex g500
máy in mã vạch vạch Godex G500
mua máy in mã vạch 3 tem godex g500 đài loan
Mua máy in mã vạch 3 tem vạch Godex G500 Đài Loan
máy in tem nhãn hàng hóa godex g500
Máy in tem nhãn hàng hóa vạch Godex G500
bán máy in tem nhãn hàng hóa godex g500
Bán máy in tem nhãn hàng hóa vạch Godex G500
máy in mã vạch godex g500 giá rẻ 2020
Máy in mã vạch vạch Godex G500 giá rẻ 2020
máy in godex g500 giá rẻ hiện nay
MÁY IN vạch Godex G500 GIÁ RẺ HIỆN NAY