Máy TSC TTP-247 chính hãng tại TP.HCM

Nội dung bài viết

Dòng máy in mã vạch để bàn truyền nhiệt, máy TSC TTP-247 mang lại hiệu suất cao với giá cả phải chăng

Dựa trên thiết kế của người tiền nhiệm bán chạy nhất của nó, máy in TSC TTP-247 chạy ở tốc độ 7 inch mỗi giây ấn tượng, in rộng tới 4 inch ở độ phân giải 203 dpi. Một mô hình thứ hai trong sê-ri – TTP-345 – cung cấp khả năng in 300 dpi độ phân giải cao với tốc độ 5 inch mỗi giây. Cả hai model đều cung cấp 8 MB SDRAM và 4 MB bộ nhớ Flash trên bo mạch. Có thể thêm Gigabyte bộ nhớ Flash thông qua đầu đọc thẻ SDHC trên bo mạch.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá và lắp đặt máy in tem nhãn TSC TTP-247 giá rẻ nhất.

Máy TSC TTP-247 chính hãng Đài Loan

Sê-ri máy TSC TTP-247 cung cấp kết nối USB 2.0, song song và nối tiếp, cộng với cổng Ethernet tùy chọn để kết nối mạng. Nó cũng kết hợp ngôn ngữ điều khiển máy in TSPL-EZ, tương thích hoàn toàn với các ngôn ngữ máy in TSC khác, đồng thời hỗ trợ TPLE (Ngôn ngữ máy in dịch Eltron®) và TPLZ (Ngôn ngữ máy in dịch thuật Zebra®).

Các ngôn ngữ sẽ tự động giải mã và dịch định dạng của mỗi nhãn khi nó được gửi đến máy in. TSPL-EZ cũng có các phông chữ True Type có thể mở rộng bên trong (dựa trên công cụ phông chữ Monotype®), thường chỉ được tìm thấy trong các máy in đắt tiền hơn.

Giống như người tiền nhiệm, dòng máy TSC TTP-247 có thiết kế vỏ sò thân thiện với người dùng để dễ dàng tải phương tiện, cùng với thiết kế hai mặt chắc chắn, mạnh mẽ và bền hơn các cơ chế truyền nhiệt khác trên thị trường. Động cơ điều khiển hai động cơ cải tiến của nó đủ mạnh để xử lý dải băng dài 300 mét và nhãn cuộn có đường kính lên tới 8.4 inch.

Bạn có biết  Bán máy in tem nhãn TSC 225 - 247 -345 chính hãng

Bằng cách sử dụng hai động cơ thay vì động cơ thông thường, máy in dòng TTP-247 hoạt động ở mô-men xoắn thấp hơn, giảm tiếng ồn, giảm hao mòn và kéo dài tuổi thọ máy in. Thiết kế thân thiện với người dùng của nền tảng giúp người vận hành dễ dàng tải và dỡ băng.

Sê-ri máy TSC TTP-247 chứa cuộn OD lên đến 5 inch trên lõi 1 inch và, sử dụng móc treo phương tiện bên ngoài tùy chọn, có thể chứa cuộn nhãn OD 8.4 inch đầy đủ trên lõi 3 inch. Với nhiều tính năng hiệu suất và giá cả thân thiện với ngân sách, dòng máy TSC TTP-247 cho đến nay là một trong những máy in mã vạch truyền nhiệt hấp dẫn nhất trên thị trường.

 • Văn phòng kinh doanh: Máy TSC TTP-247 chính hãng tại TP.HCM
 • Đánh dấu sản phẩm: Máy TSC TTP-247 chính hãng tại TP.HCM
 • Ghi nhãn tuân thủ: Máy TSC TTP-247 chính hãng tại TP.HCM
 • Theo dõi tài sản: Máy TSC TTP-247 chính hãng tại TP.HCM
 • Quản lý tài liệu: Máy TSC TTP-247 chính hãng tại TP.HCM
 • Dán nhãn: Máy TSC TTP-247 chính hãng tại TP.HCM
 • Ghi nhãn mẫu
 • Kiểm soát hàng tồn kho

 

máy in mã vạch tsc ttp 247
Máy in mã vạch TSC TTP 247

Tính năng của máy in mã vạch TSC TTP 247

 • Máy in mã vạch TTP-247 thế hệ mới mang lại hiệu suất cao hơn so với các máy in khác cùng loại. Máy in mã vạch vận hành tốc độ in nhanh, độ phân giải cao.
 • Máy TSC TTP-247 có USB 2.0, kết nối song song hoặc nối tiếp cùng với 1 cổng Ethernet tự chọn kết nối với mạng lưới.
 • Máy in mã vạch tem nhãn thiết kế hiện đại và dễ sử dụng nhằm giúp cho quá trình lắp giấy được tiến hành dễ dàng, kết cấu chắc chắn mạnh hơn. Máy in mã vạch nhỏ gọn phù hợp với không gian làm việc chật hẹp.
 • Bằng cách sử dụng hai động cơ thay vì thông thường, máy TSC TTP-247 hoạt động ở mô men thấp hơn, giảm tiếng ồn, giảm sự hao mòn và kéo dài tuổi thọ của máy in. Thiết kế thân thiện với người sử dụng, dễ dàng nạp và gỡ bỏ băng, và dung lượng 300 mét của nó gấp 4 lần chiều dài tiêu chuẩn cho máy in để bàn.
Bạn có biết  Máy in Zebra 220xi4 nhập khẩu chất lượng cao

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch TSC TTP-247

Thương hiệuTSC
Tên sản phẩmTTP-247
Phương pháp inNhiệt
Độ phân giải in203 dpi
Tùy chọn kết nốiNối tiếp, song song, USB
Đường kính ngoài của khổ giấy tối đa5 inch
Chiều rộng in tối đa4,25 inch
Tốc độ in7in/s
Loại máy inDesktop
Chiều rộng nhãn tối đa4,40
Nhãn Core1

Đặc điểm của máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP-247

Máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP-247 thế hệ mới in nhiệt tốc độ và độ phân giải cao, thiết kế chắc chắn, đã trở thành đặc trưng của dòng sản phẩm máy in TSC.

Model tốc độ cao TTP-247 lý tưởng cho ngành sản xuất sản phẩm, vận chuyển, bán lẻ và các ứng dụng khác. TTP-247 có thể in nhãn rộng 4 inch, độ phân giải 203 dpi với tốc độ lên đến 7 inch mỗi giây. Các tùy chọn khác bao gồm một giao diện Ethernet nội bộ tích hợp mạng dễ dàng, máy cắt nhãn, và bàn phím trong các tình huống in ấn khác hoặc thời gian kéo dài.

Do thiết kế nhỏ gọn của mình, máy TSC TTP-247 là máy in lý tưởng cho rất nhiều ứng dụng, phù hợp dễ dàng vào không gian làm việc chật hẹp quá nhỏ nơi không thể dùng các máy in lớn hơn. Model mang tính năng thân thiện với người sử dụng, thiết kế vỏ sò cho phép người dùng chỉ cần mở nắp và đặt nhãn mã vạch vào một khoang lưu trữ. Đặc biệt với hình thức cảm biến bằng khoảng cách, điểm đen hoặc vết khắc, tiêu chuẩn khác hoàn toàn có thể điều chỉnh từ mọi phía.

Bạn có biết  Tại sao nên mua máy in công nghiệp Zebra?

Máy TSC TTP-247 được trang bị một bộ xử lý mạnh 200 MHz, bộ nhớ Flash 4 MB, SDRAM 8 MB và một khe cắm SD mở rộng làm tăng bộ nhớ lưu trữ Flash lên đến 4 GB. Cả hai Model hỗ trợ độ giả lập công nghiệp tiêu chuẩn, bao gồm cả hai ngôn ngữ in Zebra và Eltron.

Ứng dụng của máy in mã vạch TSC 247

Máy in mã vạch dùng để in tem nhãn mã vạch giúp dễ dàng quản lý hàng hóa, sản phẩm, tài liệu, mẫu thí nghiệm, các loại vé,… Máy in mã vạch đa dạng mẫu mã, mỗi loại máy sẽ có phạm vi kích thước in khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy in mã vạch hiện nay được ứng dụng rất phổ biến, máy in mã vạch tại các công ty sản xuất, bệnh viện, cửa hàng, văn phòng, dịch vụ vận chuyển, nhà kho,…

Nơi bán máy TSC TTP-247 giá rẻ chính hãng nên mua nhất 2020 ==> Liên hệ Công ty VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận