Top 10 máy in nhãn nhiệt tốt nhất năm 2021 2022 2023 2024 2025

Nội dung bài viết

Top 10 máy in nhãn nhiệt tốt nhất năm 2021

máy in nhãn nhiệt; Máy in tem nhãn nhiệt được các doanh nghiệp và thương hiệu khá ưa chuộng khi họ phải in tem nhãn để gắn lên sản phẩm của mình. Có nhiều kích cỡ và tốc độ khác nhau của máy in nhãn nhiệt có sẵn để lựa chọn theo yêu cầu. Bên cạnh đó, máy in nhãn nhiệt là vật dụng cần thiết cho các kho hàng và cửa hàng bán lẻ.

máy in nhãn nhiệt: Nhãn có thể chứa các chi tiết khác nhau bắt đầu từ thông tin thương hiệu và sản phẩm đến mã vạch. Hãy xem top 10 máy in nhãn nhiệt tốt nhất dưới đây để lựa chọn.

máy in mã vạch argox cp2140, máy in nhãn nhiệt
máy in mã vạch Argox CP2140

10. Máy in nhãn nhiệt Brady: máy in nhãn nhiệt

Máy in nhãn Brady BBP33

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ và máy in nhãn nhiệt

Máy in nhãn nhiệt này có hiệu quả cao. Vì vậy, bạn có thể in tới 1000 miếng nhãn trong một ngày. Thiết bị hạng nặng này cũng chịu được áp lực công việc của bất kỳ không gian làm việc thương mại và công nghiệp nào. Hơn nữa, chức năng tự động cắt giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc quý báu của mình. Để ghi nhãn an toàn, thiết bị này đi kèm với chức năng walk-up-n-print.

Việc thiết lập nhãn tự động của thiết bị này cũng cho phép bạn tiết kiệm sức lao động mà bạn thực hiện trong quá trình hiệu chuẩn . Do đó, bạn không phải điều chỉnh lại cảm biến nhiều lần. Hơn nữa, băng keo dán nhãn liên tục của cùng một công ty giúp bạn in với nhiều khổ rộng và kiểu dáng khác nhau. Chức năng ghi nhãn nhiều dòng của thiết bị này giúp xác định rõ ràng các tấm, dây điện và các mặt hàng công nghiệp khác.

Nên mua từ Vinh An Cư máy in nhãn nhiệt

Dễ dàng sử dụng và bộ hoàn chỉnh.
Khả năng tạo nhãn nhiều dòng.
Thiết lập tự động để tạo lợi thế cho người dùng.
Cũng đọc: Bộ tăng tín hiệu điện thoại di động tốt nhất

9. Máy in để bàn nhiệt Zebra; máy in nhãn nhiệt

Ngựa vằn – GK420t

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ: máy in nhãn nhiệt

Máy in để bàn truyền nhiệt này in nhãn 5 inch trong vòng một giây ở 203-DPI. Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị in này để in biên lai, nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay và mã vạch . Hơn nữa, thiết bị hỗ trợ cả kết nối USB và cổng Ethernet. Do đó, bạn có thể in nhãn từ nhiều nguồn khác nhau. Máy in này có đầu ra in đơn sắc.

Thiết bị có thể in nhãn có chiều rộng tối đa là 4 inch. Hơn nữa, thiết kế tối giản của thiết bị này tiêu tốn ít không gian hơn trên màn hình của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng thiết bị này tại bất kỳ không gian làm việc thương mại hoặc công nghiệp nào. Thiết bị này hoạt động với cả Hệ điều hành Windows và Mac. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh các nhãn và in chúng qua máy in này cho phù hợp.

Nên mua từ Vinh An Cư

máy in zebra zt620 giá rẻ bình dương
Máy in Zebra ZT620 giá rẻ Bình Dương

Hiệu suất cao do kết nối Ethernet.
Cổng USB để thiết lập không rắc rối.
Công nghệ truyền nhiệt và hiệu suất nhanh chóng.
8. Máy in nhãn nhiệt công nghệ Primera

Công nghệ Primera

Bạn có biết  Bán máy in tem Đài Loan Postek EM210

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

Máy in nhãn nhiệt tiên tiến này đi kèm với hệ thống in phun mực. Vì vậy, bạn có thể nhận được các nhãn đầy màu sắc và trong suốt. Thiết bị hiệu quả cao cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ nhà kho, nhà máy sản xuất và các địa điểm công nghiệp hoặc thương mại khác. Hơn nữa, máy in cung cấp độ phân giải in 4800X1200-DPI. Máy in nhiệt này sử dụng kết nối USB với các thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này để in nhãn, thẻ, hóa đơn, tờ rơi và các dấu hiệu giao tiếp cần thiết khác. Hơn nữa, thiết bị nhỏ gọn và thân thiện với người dùng giúp cho việc vận hành không gặp rắc rối đối với tất cả mọi người. Công nghệ Ink-jet này mang lại hình ảnh siêu rõ nét và đầy đủ màu sắc sống động. Thiết bị in có thể chứa một cuộn giấy có chiều rộng tối đa là 4,25 inch.

Nên mua từ Vinh An Cư

In độ phân giải cao cho hiệu suất vượt trội.
Thiết kế hấp dẫn và cổng USB.
Thiết kế nhẹ để dễ dàng di chuyển.

7. Máy in chuyển nhiệt Printronix: máy in nhãn nhiệt

PrintronixT83X4

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

Máy in nhãn nhiệt này có thể cung cấp các bản in đơn sắc ở tốc độ 12-Ips. Thiết bị cũng đi kèm với bộ nhớ tiêu chuẩn 512 MB. Hơn nữa, máy in cung cấp độ phân giải in tối đa là 300-DPI. Vì vậy, bạn có thể nhận được in nhãn pha lê rõ ràng mọi lúc. Bạn có thể in bất kỳ nhãn hoặc mã vạch nào với chiều rộng tối đa là 4,09 inch.

Đây cũng là quy trình in ma trận dòng tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, thiết bị này cho phép bạn kết nối thiết bị này bằng cáp USB 2.0. Máy in nhãn nhẹ và thoải mái dễ dàng phù hợp với mọi không gian chật hẹp. Bạn có thể đơn giản sử dụng thiết bị này trong bất kỳ không khí làm việc bận rộn nào. Hoạt động thân thiện với người dùng làm cho thiết bị này phù hợp để sử dụng ở hầu hết mọi nơi.

Nên mua từ Vinh An Cư

Bộ nhớ tiêu chuẩn 512 MB.
Độ phân giải cao và cấu trúc nhẹ.
Thiết lập dễ dàng và hiệu suất tiết kiệm năng lượng.

6. Máy in nhãn nhiệt Intermec EasyCoder

Intermec 3400E

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

Máy in nhãn nhiệt đa năng này phù hợp với bầu không khí của bất kỳ không gian làm việc bận rộn nào. Máy cũng hoạt động hiệu quả để cung cấp mã vạch và các nhãn khác mà không mất thời gian. Hơn nữa, thiết bị này hoạt động với một kiểu kết nối khác, như song song, nối tiếp và mạng. Do đó, bạn có thể thực hiện truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp từ các nguồn khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn và đơn giản của máy in này cũng làm cho việc vận hành không gặp rắc rối. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng thiết bị này cho một số ứng dụng. Do đó, thiết bị này hoàn hảo để in thẻ, nhãn, theo dõi tài sản và các dấu hiệu giao tiếp bằng giọng nói và dữ liệu. Thiết kế tối giản của thiết bị này dễ dàng phù hợp với mọi không gian bàn làm việc chật hẹp trong nhà kho hoặc nhà máy sản xuất của bạn.

Bạn có biết  [HCM] Bán máy in công nghiệp Zebra ZT410 300 dpi

Nên mua từ Vinh An Cư

bán mực in mã vạch màu dnp đỏ, xanh da trời, xanh lá
Bán mực in mã vạch màu DNP đỏ, xanh da trời, xanh lá

Dễ dàng sử dụng thuận tiện cho người dùng.
Ứng dụng rộng rãi và hiệu suất cao.
Tùy chọn nguồn điện và kết nối dễ dàng.

5. Máy in nhãn Zebra Tech Z Series

Zebra Tech Z Series

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

Máy in nhãn nhiệt này có khả năng kết nối mạng linh hoạt. Vì vậy, bạn có thể in thành công nhãn từ các thiết bị hoặc nguồn khác nhau. Thiết bị đa năng này cũng hầu hết phù hợp với nhu cầu của các ứng dụng kinh doanh, kho bãi, sản xuất. Hơn nữa, thiết bị cung cấp nhãn rộng tới 4 inch. Do đó, chiếc máy siêu nhanh này có thể in bất kỳ nhãn nào với tốc độ 10 inch trong một giây.

Thiết kế đơn giản của máy in nhãn này cũng giúp bạn sử dụng, tải và bảo trì không gặp rắc rối. Hơn nữa, thiết bị này đi kèm với công nghệ RFID sẵn có. Do đó, máy in này hỗ trợ vô số tùy chọn. Thiết bị này tương thích với độ phân giải 600-DPI. Bạn có thể thực hiện truyền nhiệt lên đến 479,5 inch trong một phút.

Nên mua từ Vinh An Cư

Kết nối dễ dàng với cổng USB.
Ứng dụng rộng rãi và bảo trì dễ dàng.
RFID sẵn sàng và ghi nhãn rộng rãi.

4. Máy in nhãn thương mại Quantum Hobart

Hobart lượng tử

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

Máy in nhãn nhiệt này hoạt động tốt với kết nối Ethernet với sự trợ giúp của thẻ mạng Ethernet. Máy in tiện dụng này cũng cung cấp khả năng in hoặc chuyển nhiệt trực tiếp và tức thì. Hơn nữa, thiết bị cung cấp khả năng ghi nhãn hoàn hảo mọi lúc. Với sự trợ giúp của màn hình LCD, bạn có thể chỉ cần kiểm tra thiết kế nhãn trước khi in. Vì vậy, bạn có thể giảm lãng phí vật liệu do các công trình phỏng đoán gây ra.

Mặt trên bằng thép của máy in này cũng làm cho nó đặc biệt bền. Hơn nữa, thiết bị này hoạt động thoải mái trong môi trường văn phòng thương mại hoặc công nghiệp nhẹ. Cấu trúc mạnh mẽ của máy in này dễ dàng chịu được việc xử lý thô của không gian làm việc. Bạn có thể in nhãn nhanh hơn bất cứ lúc nào.

Nên mua từ Vinh An Cư

Thiết kế độc đáo và nhiều tùy chọn.
Kết cấu chắc chắn và dễ sử dụng.
Tăng cường độ ổn định với chân có thể điều chỉnh.

3. Máy in để bàn truyền nhiệt Zebra

Ngựa vằn – GX430t

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

Máy in nhãn nhiệt nhỏ gọn này cung cấp khả năng tương thích tốt hơn với hầu hết các Hệ điều hành Windows và Mac mới nhất. Với sự trợ giúp của kết nối đa năng, thiết bị này cũng kết nối qua cáp song song, nối tiếp, Ethernet và USB. Hơn nữa, thiết bị có thể in giấy lên đến 4 inch trong một giây ở 300-DPI.

Thiết bị này cũng đi kèm với tốc độ in siêu nhanh. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần in nhãn chất lượng cao, mã vạch, thẻ tên, thư mục tệp, gửi thư, vận chuyển và hơn thế nữa. Hơn nữa, thiết bị tiết kiệm năng lượng này yêu cầu 8,5 × 11 tờ nhãn mà không có bất kỳ sự lãng phí nào. Công nghệ truyền nhiệt của máy in này sử dụng ruy băng nhựa hoặc sáp để in ấn hiệu quả về chi phí. Vì vậy, bạn không phải tốn kém về giá mực hay mực in.

Bạn có biết  Bán máy in Toshiba TEC B-EX4T3 tại Đồng Nai

Nên mua từ Vinh An Cư

Nhiều cổng kết nối dễ dàng.
Loại bỏ sự cần thiết phải có mực in hoặc mực in.
Hiệu suất hiệu quả và khả năng tương thích rộng.

2. Máy in nhãn Zebra Technologies

Công nghệ Zebra

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

Máy in nhãn nhiệt nhỏ gọn và thân thiện với du lịch này giúp mọi công việc in nhãn của bạn trở nên dễ dàng. Thiết bị cũng cung cấp khả năng truyền nhiệt với tỷ lệ DPI là 203.

Hơn nữa, thiết bị có thể chịu được khối lượng công việc của bất kỳ không gian làm việc thương mại hoặc công nghiệp nhẹ nào. Thiết bị cung cấp đầu ra máy in đơn sắc rõ ràng như pha lê. Bằng cách sử dụng cáp USB đơn giản, bạn có thể chỉ cần kết nối thiết bị này với PC hoặc máy tính xách tay của mình.

Thiết bị cũng hỗ trợ truyền nhiệt trực tiếp từ máy in. Hơn nữa, kích thước nhỏ nhất của máy in này giúp bạn đặt nó trong hầu hết mọi không gian chật hẹp. Thiết bị này thay thế lý tưởng cho các mẫu S4M và Stripe. Thiết bị hỗ trợ kết nối đa năng, như Ethernet, không dây và hơn thế nữa.

Nên mua từ Vinh An Cư

Thiết kế tiện lợi và kết nối USB.
Truyền nhiệt trực tiếp và ứng dụng rộng rãi.
Thiết kế hợp lý để có vị trí hoàn hảo.

1. Máy in nhãn Brady với bộ sạc nhanh

Brady BMP71

Máy in nhãn nhiệt đa năng này không gây khó khăn khi in trên giấy nhiệt. Tiện ích linh hoạt và di động cũng đi kèm với các trình hướng dẫn thiết kế sẵn. Vì vậy, bạn có thể in ngay lập tức một số dấu hiệu phổ biến, như giao tiếp thoại / dữ liệu, ID chung hoặc điện và hơn thế nữa. Hơn nữa, màn hình đồ họa lớn đầy màu sắc cho phép bạn xem bản xem trước của thiết kế, chất liệu nhãn và hơn thế nữa trước khi in.

Thiết bị cũng đi kèm với một loạt các khả năng tương thích phần mềm. Hơn nữa, bạn có thể thiết kế nhãn của mình một cách đơn giản bằng cách sử dụng PC. Thiết bị này thích hợp để in nhãn cho điện, theo dõi tài sản cũng như nhãn an toàn. Máy in này cho phép bạn giảm lãng phí vật liệu do hoạt động phỏng đoán gây ra.

Nên mua từ Vinh An Cư

Màn hình LCD hiển thị dễ dàng thao tác.
Kết nối USB và thiết lập dễ dàng.
Chất thải vật liệu thấp và vận hành nhanh chóng.
Phần kết luận
Có một số yếu tố cần kiểm tra khi bạn mua máy in nhãn nhiệt. Trước hết, hãy kiểm tra độ phân giải in và nó có thể thay đổi từ 72 dpi đến 300 dpi. Độ phân giải càng cao thì độ rõ càng tốt. Ngoài ra, tốc độ in có thể là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc nếu bạn cần in liên tục. Bên cạnh đó, hãy để ý kết nối và các thông số kỹ thuật khác theo nhu cầu của bạn.