mã vạch uniqlo chuẩn xác nhất

mã vạch uniqlo? Uniqlo là thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu, hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà quần áo Uniqlo được làm nhái rất nhiều với màu sắc và kiểu dáng thiết kế trông không khác gì hàng chính hãng gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng khi lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi với cách check code áo uniqlo trong bài viết dưới đây, bạn có thể biết được sản phẩm thời trang mình chọn có phải hàng chính hãng Uniqlo Nhật Bản hay không thật dễ dàng và nhanh chóng.

mã vạch uniqlo? Nhận biết thông tin sản phẩm thông qua tem mác

Áo uniqlo hàng chính hãng, mọi thông số nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, size số, mã sản phẩm, mã màu, chất liệu, logo hãng, giá niêm yết tại store của hãng, mã vạch,…sẽ được thể hiện hết qua tem, mác trên áo. Mác áo Uniqlo có 2 loại là mác giấy và mác vải

– Mác giấy Uniqlo là mác bằng giấy bìa kèm sản phẩm gồm các thông tin: mã hàng, mã mầu sắc, mã vạch, giá. Tem giấy Uniqlo thường đính vào khóa kéo, móc treo gáy áo, đỉa quần…Thông qua kiểm tra mã hàng Uniqlo, thông tin trên mác giấy Uniqlo, bạn có thể biết được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm ký hiệu qua ngôn ngữ và thông tin tiền tệ. Ví dụ trên tem có ghi thông tin bằng tiếng Nhật hay ký hiệu tiền tệ bằng ¥ thì đó là hàng thời trang được phân phối tại thị trường Nhật Bản.

Bạn có biết  1 Ribbon mực in mã vạch Ricoh resin

check-code-ao-uniqlo-2, mã vạch uniqlo

mã vạch uniqlo ?Check code áo uniqlo bằng cách nào

Cách nhận hàng uniqlo xịn rất đơn giản bạn chỉ cần check code áo Uniqlo bằng cách chú ý tới đoạn mã code (gồm 6 chữ số) sau dấu “-” trên tem, mác sản phẩm. Sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trang chủ vietnamsino.com/jp/

Bước 2: Nhập đoạn mã code lên khung text tìm kiếm, sau đó bấm enter.

Bước 3: Kéo xuống và xem kết quả tìm kiếm bên dưới. Nếu không có kết quả tìm kiếm rất có thể sản phẩm đó là hàng fake, hoặc mẫu cũ không còn trên hệ thống.

Sau đây sẽ là ví dụ về cách check code áo len cổ tim nữ Uniqlo 2990 để bạn tham khảo.

check-code-ao-uniqlo-1, mã vạch uniqlo

Áo len cổ tim nữ Uniqlo 2990 có mã code 173604

Bước 1: Vào trang chủ vietnamsino.com/jp/

Bước 2: Nhập mã 173604 trên thanh tìm kiếm, sau đó nhấn enter

check-code-ao-uniqlo-3, mã vạch uniqlo

Bước 3: Kéo xuống và xem kết quả

Kết quả hiển thị cho thấy thông tin áo dành cho nữ, các màu sắc hiện có, hình ảnh, giá bán của hãng 2990¥ tương ứng với giá trên tem mác sản phẩm. Đây là hàng chính hãng Uniqlo.

Bạn có biết  Mã vạch 885 của nước nào?

check-code-ao-uniqlo-4

Lưu ý: Cách check code áo Uniqlo như trên chỉ áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất 1 năm trở lại, bởi đối với các sản phẩm đã sản xuất trên 1 năm, mã code có thể bị xóa khỏi hệ thống nên không check được. Chính vì thế, điều quan trọng nhất vẫn là bạn nên tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín, có thương hiệu để an tâm lựa chọn những sản phẩm thời trang chất lượng chính hãng bạn nhé.