5 Tuyệt chiêu mã vạch sữa Morinaga

Trên thị trường hiện nay tuy chưa ghi nhận có mã vạch sữa Morinaga số 0 giả nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ cao. Vì vậy, bố mẹ cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng, trang bị kiến thức cần thiết để phân biệt mã vạch sữa Morinaga số 0 giả – thật tránh những hậu quả đáng tiếc. 5 Tuyệt chiêu kiểm tra mã vạch sữa Morinaga số 0 chính hãng hay không dưới đây sẽ rất hữu ích cho bố mẹ.

logo công ty tnhh vinh an cư 2020

bảo quản không đúng cách khiến sữa morinaga số 0 vón cục như sữa giảMORINAGA- Sữa số 0 cho bé từ 0-1 tuổi 800g515.000 ₫

 • Bổ sung Lactoferrin hỗ trợ hệ tiêu hóa
 • Bổ sung tiền lợi khuẩn Bifidus ngăn ngừa táo bón
 • Bổ sung DHA / ARA giúp bé phát triển thị lực và não bộ
 • Mùi vị gần giống sữa mẹ, mẹ có thể nuôi bé bằng cả sữa mẹ và sữa công thức

sữa morinaga số 0 chính hãng được dán tem phụ đầy đủMORINAGA- Sữa số 0 cho bé từ 0-1 tuổi 10 thanh189.000 ₫

 • Dạng thanh nhỏ gọn thuận tiện cho việc pha chế và mang theo.
 • Mùi vị, hương thơm gần giống với sữa mẹ nên bé hợp tác uống và không chê ti mẹ.
 • Bổ sung Lactoferrin tự nhiên có trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch.
 • Thành phần Lactulose, Raffinose giúp bé hấp thụ, tiêu hóa tốt hơn, hạn chế táo bón.

Nội dung bài viết

mã vạch sữa Morinaga số 0 có hàng giả không?

Các kiểm định mã vạch sữa Morinaga cho đến thời điểm hiện tại chưa phát hiện có mã vạch sữa Morinaga số 0 giả. Tuy nhiên, tương lai với sự ưa chuộng mã vạch sữa Morinaga nói riêng và các sản phẩm sữa Nhật nói chung, nguy cơ sữa bị làm nhái vẫn có khả năng. Thực tế, thuật ngữ “mã vạch sữa Morinaga số 0 giả” hiện nay xuất phát từ sự nhận định chưa đúng của không ít các bố mẹ, cụ thể là:

Bảo quản sữa không đúng

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì sữa cần được bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao và sử dụng hết sau khi mở nắp trong 1 tháng. Thay vì vậy, nhiều bố mẹ lại bảo quản sai cách để ánh nắng chiếu trực tiếp vào hoặc dùng lâu hơn 1 tháng sau khi mở nắp. Vì vậy, sữa gặp tình trạng vón cục, biến màu, có mùi lạ chứ thực chất không phải là sữa giả.

bao bì sữa morinaga số 0 chính hãng cứng cáp, in sắc nét

Nếu bảo quản không đúng cách có thể khiến mã vạch sữa Morinaga số 0 vón cục, biến màu, có mùi lạ khiến mẹ nhầm tưởng là sữa giả.

Hiểu nhầm sữa nhập khẩu là sữa giả

mã vạch sữa Morinaga số 0 có 2 loại là sữa nhập khẩu và sữa nội địa. Một số mẹ suy nghĩ mã vạch sữa Morinaga là sữa Nhật Bản nên phải in bao bì tiếng Nhật mới là sản phẩm thật. Mẹ hiểu như vậy là chưa đúng. Vì mã vạch sữa Morinaga số 0 nhập khẩu được in hoàn toàn bằng tiếng Việt là đúng theo quy định về nhãn mác hàng hóa. Sữa nhập khẩu cũng được Morinaga sản xuất với dây chuyền hiện đại như sữa nội địa, đảm bảo tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn vệ sinh.

Tuy nhiên, để đảm bảo mua được mã vạch sữa Morinaga số 0 chính hãng, chất lượng, bố mẹ nên nắm được 5 cách phân biệt hữu ích dưới đây.

5 cách phân biệt mã vạch sữa Morinaga số 0 chính hãng hữu ích cho mẹ

Hiện nay trên thị trường có 3 sản phẩm sữa chính hãng là:

 • mã vạch sữa Morinaga số 0 nhập khẩu được in bao bì hoàn toàn bằng tiếng Việt.
 • mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa trên bao bì in hoàn toàn bằng tiếng Nhật
 • mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa nhập khẩu bao bì in bằng tiếng Nhật nhưng có kèm tem phụ tiếng Việt.

sữa morinaga số 0 chính hãng đều màu

mã vạch sữa Morinaga nội địa chính hãng có dán tem phụ bằng tiếng Việt, trên bao bì in hoàn toàn bằng tiếng Nhật

Bạn có thể tham khảo các cách phân biệt hàng chính hãng dưới đây để tránh trường hợp mua phải mã vạch sữa Morinaga số 0 giả.

Bạn có biết  máy in mã code

Kiểm tra mã vạch

mã vạch sữa Morinaga nội địa Nhật Bản có mã vạch là 49. Trước hết, bạn hãy kiểm tra mã vạch để biết sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không.

Ngoài ra, bạn cần quan sát xem mã vạch sản phẩm có được in cẩn thận, tỉ mỉ, hiển thị rõ ràng hay không. Những mã vạch in sơ sài, cẩu thả, bị nhòe hay xô lệch, không cân đối đều là dấu hiệu của sản phẩm Morinaga số 0 bị làm giả, làm nhái.

Quan sát kỹ bao bì

Sữa thật, chính hãng sẽ có bao bì nguyên vẹn, không có hiện tượng bị méo mó, trầy xước. Ngược lại, sữa giả, bị làm nhái có thể sử dụng lại bao bì, vỏ hộp thật nên không tránh khỏi tình trạng bị cũ, nhòe chữ…

sữa morinaga số 0 chính hãng có tem phụ tiếng việt

mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa chính hãng được SAKUKO phân phối có bao bì sản phẩm được in sắc nét, tỉ mỉ, rõ ràng

Xem hạn sử dụng in trên hộp sữa

Sản phẩm mã vạch sữa Morinaga số 0 thật, chính hãng sẽ hiển thị thông tin hạn sử dụng dưới đáy lon theo định dạng năm / tháng / ngày. Bạn nên chú ý quan sát xem sữa còn hạn không; hạn có được in tỉ mỉ, cẩn thận; in đúng định dạng của sữa chính hãng hay không.

Quan sát và cảm nhận trực tiếp mã vạch sữa Morinaga số 0

Kiểm tra mã vạch, bao bì, hạn sử dụng là bước đầu để bạn xác định xem sản phẩm mã vạch sữa Morinaga số 0 có phải là hàng giả hay không. Bước tiếp theo, bạn hãy quan sát, cảm nhận trực tiếp sản phẩm bằng cách so sánh theo các tiêu chí sau:

Tiêu chí mã vạch sữa Morinaga số 0 thật mã vạch sữa Morinaga số 0 giả hoặc sữa hỏng Màu sắc Vàng nhạt Vàng đậm, không đều Cảm quan Mịn Vón cục Hương vị Thơm nhẹ, tự nhiên Không có mùi thơm Độ đồng đều sản phẩm Lớp sữa trên và dưới hộp đều có màu sắc, mùi vị tương tự, đồng đều nhau Không có sự đồng đều Pha thử sản phẩm Mùi vị thơm nhẹ, không hắc, vị nhạt dễ uống Không thơm, có thể có mùi hắc, khó uống

 

sữa nội địa hay nhập khẩu đều cung cấp dinh dưỡng tốt cho bé

mã vạch sữa Morinaga số 0 chính hãng có màu vàng nhạt, đều màu và mịn

Chỉ chọn mua sữa tại các siêu thị, hệ thống lớn, uy tín

Sữa bột công thức là sản phẩm dinh dưỡng dùng trực tiếp cho bé. Bạn nên rất thận trọng mua đúng các sản phẩm sữa thật, chính hãng tại các siêu thị, hệ thống phân phối lớn, uy tín.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm mã vạch sữa Morinaga số 0 chính hãng nội địa Nhật Bản đang được phân phối tại hệ thống siêu thị SAKUKO. SAKUKO là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng Nhật nội địa tại Việt Nam hiện nay.

Nhận biết mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa và nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam

Để tránh tình trạng mua phải mã vạch sữa Morinaga số 0 giả các bậc phụ huynh nên trang bị cho mình kiến thức nhận biết các loại sữa chính hãng.

mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa; sữa nội địa nhập khẩu chính hãng và sữa nhập khẩu chính hãng đều là các sản phẩm chính hãng do Morinaga sản xuất. Để nhận biết 3 sản phẩm sữa này, bạn có thể căn cứ vào hệ thống nhãn mác, cụ thể:

 • Sữa nội địa là sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản, được in hoàn toàn bằng tiếng Nhật.
 • Sữa nội địa nhập khẩu chính hãng là sản phẩm dành cho thị trường Nhật Bản, có bao bì được in bằng tiếng Nhật nhưng có dán tem phụ in tiếng Việt. Tem phụ có ghi đầy đủ thông tin về nguồn gốc xuất xứ, thành phần dinh dưỡng, cách pha chế, bảo quản sữa.
 • Sữa nhập khẩu chính hãng là sản phẩm được Morinaga sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam, sử dụng bao bì được in hoàn toàn bằng tiếng Việt.
Bạn có biết  cách In mã vạch container - Hướng dẫn cách khai và lấy Container Barcode

mua sữa morinaga tại cửa hàng chính hãng để tránh hàng giả

mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa Nhật do các đơn vị uy tín phân phối được dán tem phụ bằng tiếng Việt đầy đủ, không giống với hàng giả, hàng xách tay trôi nổi trên thị trường

Nên mua mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa hay nhập khẩu tốt hơn?

Để xác định mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa hay nhập khẩu tốt hơn, các mẹ hãy cùng SAKUKO so sánh 2 sản phẩm này. Cụ thể:

Đặc điểm chung

 • Tuân thủ quy chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, chất lượng sản phẩm cao
 • Sữa cùng có vị nhạt, hương thơm tự nhiên gần giống sữa mẹ
 • Là “sữa rau” hỗ trợ trẻ tiêu hóa tốt
 • Giàu hàm lượng vitamin, khoáng chất
 • Cùng bổ sung DHA, ARA, Taurine, Choline với tỷ lệ cân đối giúp trẻ phát triển hệ thần kinh, thị giác, tăng cường phát triển não bộ, khả năng ghi nhớ của trẻ.
 • Giúp trẻ phát triển cân bằng, toàn diện cả chiều cao, cân nặng, thể chất và trí tuệ, tư duy
 • Bổ sung dưỡng chất Lactoferrin giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, hạn chế tình trạng trẻ bị táo bón, tiêu chảy
 • Cùng bổ sung Nucleotide giúp trẻ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh, ít ốm vặt

Tiêu chí so sánh mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa mã vạch sữa Morinaga số 0 nhập khẩu Thông tin in trên bao bì Sản phẩm được đánh số 0. Thông tin in trên bao bì hoàn toàn bằng tiếng Nhật hoặc có tem phụ bằng tiếng Việt. Sản phẩm được đánh số 1. Thông tin hoàn toàn bằng tiếng Việt. Thành phần dinh dưỡng Phù hợp theo chế độ dinh dưỡng đối với trẻ em Nhật Bản.

Có bổ sung iốt, kẽm, Biotin để phù hợp với chế độ dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. Tỉ lệ chất xơ Việc không bổ sung các thành phần iốt, kẽm, Biotin giúp sữa nội địa cung cấp hàm lượng chất xơ cao hơn. Sữa vẫn có tính mát, nhiều chất xơ, giúp bé tiêu hóa tốt, ít táo bón nhưng không bằng sữa nội địa.

Mức giá Khoảng 490,000đ – 520,000đ đối với hộp thiếc 800g (Mua hàng tại SAKUKO để nhận ngay nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn). Khoảng 480,000đ – 525,000đ/ hộp thiếc 800g. Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất. 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

Qua so sánh ở trên, có thể thấy về cơ bản thành phần dinh dưỡng, công dụng của mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa hay nhập khẩu là tương đương nhau. Vì vậy, mẹ chọn dùng sữa nhập khẩu hoặc nội địa cho con đều tốt. Tuy nhiên, mẹ cần đảm bảo chọn được sữa chính hãng.

 

hệ thống siêu thị hàng nhật chính hãng của sakuko

mã vạch sữa Morinaga nội địa hay nhập khẩu đều có thể giúp trẻ phát triển cân bằng cả thể chất và trí tuệ.

Sữa nội địa có giá thành rẻ hơn nhập khẩu nên nếu xác định dùng cho bé lâu dài, mẹ có thể cân nhắc lựa chọn mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa chính hãng để tiết kiệm đáng kể chi phí.

Để đảm bảo mua được mã vạch sữa Morinaga nội địa chính hãng, mẹ nên tìm đến những hệ thống lớn, uy tín phân phối thay vì mua hàng xách tay trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường. Những đơn vị lớn cung cấp các sản phẩm nội địa Nhật được cơ quan chức năng tại Việt Nam cấp phép lưu hành hợp pháp. Khi có vấn đề gì xảy ra, các công ty, đơn vị này sẽ đứng ra chịu trách nhiệm, đảm bảo quyền lợi cao nhất của người tiêu dùng.

Bạn có biết  1 XPRINTER XP-370B MÁY IN MÃ VẠCH

Xem thêm: Review mã vạch sữa Morinaga số 0 giúp mẹ đủ thông tin chọn sữa cho bé

Kinh nghiệm mua mã vạch sữa Morinaga số 0 chính hãng giúp mẹ an tâm

Để mua mã vạch sữa Morinaga số 0 chính hãng, tránh mua phải sữa giả, sữa kém chất lượng, mẹ có thể tham khảo các kinh nghiệm sau:

 • Mua sữa tại các siêu thị, hệ thống phân phối lớn, uy tín như SAKUKO có giấy tờ rõ ràng, đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ.
 • Tham khảo trước các thông tin về sản phẩm trên website như thành phần, công dụng của sản phẩm, nhà phân phối, thương hiệu trước khi mua.
 • Tham khảo những đánh giá, review của các mẹ khác đã dùng mã vạch sữa Morinaga cho con mình để có sự nhìn nhận khách quan.
 • Các tư vấn của nhân viên bán hàng cũng rất hữu ích, giúp bố mẹ có thêm thông tin đầy đủ. Theo đó, bố mẹ có thể liên hệ qua hotline hoặc đến trực tiếp các siêu thị, hệ thống phân phối sản phẩm để được tư vấn chi tiết.

5 tuyệt chiêu giúp mẹ kiểm tra sữa morinaga số 0 giả hay thật

Mua mã vạch sữa Morinaga số 0 nội địa Nhật tại SAKUKO để đảm bảo hàng chính hãng và hưởng mức giá nhiều ưu đãi.

SAKUKO – Hệ thống siêu thị bán lẻ hàng Nhật nội địa số 1

Các mẹ có thể yên tâm chọn mua sữa Nhật nói chung và mã vạch sữa Morinaga số 0 chính hãng nói riêng tại SAKUKO – hệ thống phân phối và bán lẻ hàng nội địa Nhật hàng đầu Việt Nam. Bởi chúng tôi tự tin mang đến cho mẹ và bé:

 • Các sản phẩm nội địa Nhật Bản chính hãng 100%, date xa: Tất cả các sản phẩm SAKUKO phân phối đều được cấp phép lưu hành hợp pháp, có giấy tờ rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ. Bên cạnh đó, mặt hàng sữa có date xa giúp mẹ yên tâm sử dụng cho con, đảm bảo an toàn, chất lượng.
 • Giá ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: SAKUKO thường xuyên có các chương trình khuyến mãi lớn, hấp dẫn, giúp mẹ tiết kiệm đáng kể chi phí.
 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình: Đội ngũ nhân viên của SAKUKO được đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm luôn sẵn lòng hỗ trợ, tư vấn cho mẹ về các mặt hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Hệ thống showroom, đại lý có mặt trên toàn quốc giúp thuận tiện mua sắm: SAKUKO hiện có 14 siêu thị bán lẻ đặt tại nhiều vị trí thuận tiện ở các quận nội thành Hà Nội. Cùng với đó, SAKUKO đã phát triển 11 đại lý nhượng quyền thương hiệu và hơn 500 đại lý phân phối phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

5 tuyệt chiêu giúp mẹ kiểm tra sữa morinaga số 0 giả hay thật

Hệ thống siêu thị SAKUKO giúp bạn thuận tiện mua các sản phẩm nội địa Nhật chính hãng.

Để con yêu được sử dụng sữa chính hãng, giá tốt, tránh các loại mã vạch sữa Morinaga số 0 giả, kém chất lượng các mẹ hãy đặt mua ngay tại đây.

Để nhận thêm thông tin tư vấn chi tiết và đặt hàng nhanh chóng, uy tín, các mẹ có thể liên hệ ngay hotline, đội ngũ chuyên viên của SAKUKO sẽ giải đáp tận tình cho mẹ!

Hotline: 19001080

Sản phẩm ưu đãi trong chương trình

5 tuyệt chiêu giúp mẹ kiểm tra sữa morinaga số 0 giả hay thậtMORINAGA- Thức uống dinh dưỡng Kodomiru dâu 216g195.000 ₫ Liên hệ Sakuko 5 tuyệt chiêu giúp mẹ kiểm tra sữa morinaga số 0 giả hay thậtMORINAGA- Thức uống d.dưỡng Kodomiru sữa chua 216g195.000 ₫ Liên hệ Sakuko 5 tuyệt chiêu giúp mẹ kiểm tra sữa morinaga số 0 giả hay thậtMORINAGA- Sữa số 9 cho bé từ 1-3 tuổi 820g375.000 ₫ Liên hệ Sakuko 5 tuyệt chiêu giúp mẹ kiểm tra sữa morinaga số 0 giả hay thậtMORINAGA- Sữa E-Akachan cho bé 0-1 tuổi 10 gói 210.000 ₫ Liên hệ Sakuko 5 tuyệt chiêu giúp mẹ kiểm tra sữa morinaga số 0 giả hay thậtMORINAGA- Sữa số 9 cho bé từ 1-3 tuổi 10 thanh170.000 ₫ Liên hệ Sakuko