Mã Vạch Lào Cai Online

Kể từ ngày 1/7/2018 các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký mã vạch tại Lào Cai hay bất kỳ tỉnh thành nào khác đều có thể kê khai thông tin online. Đây là một cách kê khai mới, hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong việc xử lý hồ sơ cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí công sức. Dù vậy không phải đơn vị cũng biết kê khai online nên trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tổ chức, doanh nghiệp về thủ tục này.

Nội dung bài viết

Đăng ký mã vạch tại Lào Cai online cần chuẩn bị những tài liệu gì?

Căn cứ theo Nghị định số 74/2018/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Chính phủ; sửa đổi, bổ sung Nghị định 132/2008/NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2008 về hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị bao gồm:

– Bản đăng kí sử dụng MSMV đã điền đầy đủ thông tin, thủ trưởng ký tên, đóng dấu (2 bản)

– Bản sao công chứng ĐKKD hoặc quyết định thành lập của công ty, tổ chức, đơn vị (1 bản)

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN, theo mẫu (02 bản)

đăng ký mã vạch tại lào cai

Đăng ký mã vạch tại Lào Cai online được thực hiện như thế nào?

Thay vì lựa chọn đăng ký mã vạch tại Lào Cai nộp hồ sơ trực tiếp lên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức, doanh nghiệp có thể kê khai thông qua cổng thông tin VNPC: vietnamsino.com. Để thực hiện online quý vị cần thực hiện các thao tác sau:

Bạn có biết  Giấy decal in nhãn mã vạch 3 tem HCM 35×22

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Tại giao diện này, người thực hiện đăng ký cần nhập mã số kinh doanh của doanh nghiệp vào kiểm tra. Lúc này hệ thống sẽ trích xuất các thông tin như nếu đã là thành viên. Trường hợp chưa phải là thành viên, tổ chức, doanh nghiệp sẽ kê khai các thông tin. Sau đó người sử dụng sẽ được cung cấp user và password để đăng nhập tài khoản thực hiện tạo lập hồ sơ.

Bước 2: Sau khi được cấp tài khoản, thực hiện đăng ký mục hồ sơ thực hiện

Tại bước này người sử dụng cần hoàn thành đầy đủ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, thông tin người đại diện và thông tin liên hệ cùng thông tin người nộp hồ sơ. Trong phần hoàn thiện hồ sơ sẽ có phần là (*) đây là phần các thông tin bắt buộc mà người kê khai phải nhập đầy đủ thông tin. Còn phần (**) đây là phần doanh nghiệp điền nhưng có thể tự chỉnh sửa sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký mã.

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán online hoặc offline

Sau khi hoàn tất bước thứ 2, tổ chức, doanh nghiệp sẽ phải đóng lệ phí nhà nước theo quy định. Hình thức thanh toán sẽ do tổ chức, doanh nghiệp tự lựa chọn.

Bạn có biết  1 Quy trình đăng ký mã vạch sữa

Bước 4: Nộp hồ sơ giấy tại phòng đăng ký của Gs1

Bước 5: Nhận mã đã đăng ký của doanh nghiệp

Trên đây là các bước khi tiến hành kê khai online. Tưởng chừng việc đăng ký mã vạch sản phẩm tại Lào Cai là đơn giản, nhanh chóng. Tuy nhiên, trên thực tế với những cá nhân hay doanh nghiệp lần đầu thực hiện đây quả là một thủ tục khó khăn. Nhất là khi người kê khai sẽ gặp các vấn đề như kê khai thông tin thiếu sót, nhầm lẫn, không bổ sung các thông tin tiếng anh.

Thứ hai khi kê khai online xong hồ sơ gửi đi thành công nhưng đến khi nộp bản giấy lại thiếu tài liệu, chưa đầy đủ và chính xác về hồ sơ… Chính vì thế giải pháp khắc phục cho tổ chức, doanh nghiệp là nên lựa chọn một đơn vị luật chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch để thay mặt thực hiện toàn bộ mọi thủ tục.

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký mã vạch với chi phí hợp lý

Luật Hoàng Phi tự tin mình là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ với mức phí đăng ký hợp lý nhất. Khi đăng ký dịch vụ chúng tôi đảm bảo về cả chất lượng lẫn thời gian đăng ký là nhanh nhất, thủ tục đơn giản nhất, doanh nghiệp không phải mất công đi lại cùng rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp làm những công việc như sau:

Bạn có biết  Mã vạch 955 của nước nào?

– Tư vấn miễn phí cho khách hành về các quy định liên quan đến mã vạch

– Xây dựng hồ sơ dựa vào những thủ tục mà quý khách cung cấp ở trên (Các giấy tờ phải hợp pháp về mặt pháp lý)

– Nộp hồ sơ lên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam

– Thông báo kết quả tới khách hàng

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký mã vạch tại Lào Cai gửi tới khách hàng

Chỉ sau 3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thiện hồ sơ, quý khách sẽ được Luật Hoàng Phi gửi mã vạch để in và sử dụng. Sau 30 ngày làm việc giấy chứng nhận sẽ được trao tận tay khách hàng.

Phương thức liên lạc nếu tổ chức, doanh nghiệp muốn yêu cầu dịch vụ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

Tham khảo thêm một số dịch vụ khác:

– công bố mỹ phẩm

– giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

– giấy phép mạng xã hội

– giấy phép sàn giao dịch thương mại điện tử