Mã vạch 871 của nươc nào?

Mã vạch 871 của nươc nào? Để có thể biết được nguồn gốc xuất xứ, cũng như thông tin về sản phẩm mọi người sẽ dựa vào bao bì, nhãn hiệu hoặc bạn có thể dựa vào mã số mã vạch dán trên bao bì để kiểm tra. Vậy mã vạch 871 của nước nào? Có phải là mã vạch Hà Lan? Làm thế nào để kiểm tra được thông tin trên mã vạch? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Nội dung bài viết

Mã vạch 871 của nươc nào ?Mã vạch 871 là của nước nào?

Hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay đều có mã số mã vạch dán trên bao bì sản phẩm để nhà sản xuất phân định và quản lý hàng hóa. Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những anh chị thu ngân ngoài siêu thị dùng máy quét để đọc thông tin, giá cả.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dựa vào đặc điểm này để kiểm tra thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm dễ dàng. Vậy mã vạch từ 870 đến 879 của nước nào? Dựa vào bảng mã số mã vạch các nước trên thế giới, bạn có thể xác định được mã vạch 870 đến mã vạch 879 thuộc hệ thống mã vạch Hà Lan.

mã vạch 871 của nươc nào
Mã vạch có đầu số 871 khá phổ biến tại Việt Nam

Vậy nên, khi nhìn vào mã số mã vạch dán trên bao bì sản phẩm, bạn thấy các đầu số là 870. 871. 872, 873, 874, 875, 876, 877, 878, 879 có thể xác định được sản phẩm đó đều có nguồn gốc từ Hà Lan.

Bạn có biết  1 TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LỖI MÁY QUÉT MÃ VẠCH

2 Cách check mã vạch Hà Lan đơn giản dùng biết Mã vạch 871 của nươc nào? 

Sau khi biết được thông tin mã vạch 871 của nước nào? Chắc hẳn bạn sẽ muốn tìm hiểu rõ hơn về cách kiểm tra mã code của Hà Lan như thế nào? Vậy thì dưới đây là những cách kiểm tra mã vạch của Hà Lan đơn giản, chính xác để bạn có thể tham khảo:

Nhận biết hàng hóa đến từ Hà Lan qua đầu mã vạch, Mã vạch 871 của nươc nào?

Theo phương pháp thủ công thì bạn có thể nhận biết được hàng hóa đến từ Hà Lan thông qua 3 số đầu mã vạch. Cụ thể, nếu nhìn trên mã vạch với 3 chữ số đầu bắt đầu từ 870 đến 879, bạn hoàn toàn có thể xác định được sản phẩm đó có thể được sản xuất và nhập khẩu từ đất nước Hà Lan.

mã vạch 871 của nước nào
Nhận biết hàng hóa “Made in Netherlands” qua mã vạch

Về cơ bản thì cách kiểm tra này chỉ mang tính chất thủ công, dành cho những ai không dùng smartphone. Chưa kể, việc để ghi nhớ được hầu hết các đầu số mã vạch trên thế giới là điều không dễ dàng, cũng như bạn chỉ biết được mã vạch đó là sản phẩm của quốc gia nào chứ không nắm được thông tin của sản phẩm.

Vậy nên, đòi hỏi có sự can thiệp của công nghệ sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nhanh chóng và chính xác hơn.

Bạn có biết  1 Cung Cấp Máy In Mã Vạch Tại Quận Tân Phú

Sử dụng ứng dụng iCheck để quét mã vạch Hà Lan, Mã vạch 871 của nươc nào biết ngay liền.

Để thay thế phương pháp kiểm tra mã vạch 871 là của nước nào một cách thủ công vốn không đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, vì hầu hết các sản phẩm hiện nay đều có thể làm giả bao bì thì ứng dụng iCheck Scanner đã ra đời. Đây là ứng dụng quét mã hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ người dùng quét mã nhanh chóng, truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao hơn.

quốc gia nào có mã vạch hàng hóa từ 870 đến 879?
Dựa vào đặc điểm cấu tạo của mã vạch, 3 số đầu sẽ đại diện cho mã quốc gia sản xuất

Ứng dụng này tương thích với cả hệ điều hành IOS và Android. Chính vì vậy, sau khi tải ứng dụng về máy, người dùng chỉ mất 1s quét mã đã nhanh chóng cập nhật được đầy đủ thông tin về sản phẩm như:

– Tên sản phẩm đầy đủ

– Loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

– Tên công ty / thương hiệu

– Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia

– Mô tả sản phẩm

– Các trang thương mại điện tử đang có bán sản phẩm + Link

– Hình ảnh demo của sản phẩm

– Thành phần sản phẩm

– Danh mục các sản phẩm liên quan

– Review của khách hàng về sản phẩm đó

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Tuy nhiên, trong trường hợp nếu bạn kiểm tra mã vạch Hà Lan bằng ứng dụng iCheck Scanner mà quét ra tích màu đỏ. Đừng lo lắng, đây chỉ là dấu hiệu cho biết sản phẩm chưa được doanh nghiệp xác thực thông tin với iCheck để kiểm chứng chất lượng sản phẩm, chứ không đồng nghĩa với việc đó là hàng giả.

Bạn có biết  Mã vạch nước Mỹ là bao nhiêu

Vậy nên, lúc này bạn có thể liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp sản xuất in trên bao bì để kiểm chứng chất lượng rõ nhất.

Ngược lại, nếu người dùng quét mã vạch của Hà Lan bằng ứng dụng iCheck hiện ra tích xanh, đồng nghĩa với việc sản phẩm đã được doanh nghiệp kiểm chứng chất lượng, đầy đủ giấy tờ với iCheck. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng những sản phẩm này.

Để tải ứng dụng, bạn vào link sau:

Kết luận về Mã vạch 871 của nươc nào? Hà Lan, Hà Lan.

Với những chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp bạn biết được Quốc gia nào có mã vạch hàng hóa từ 870 đến 879? Vậy nên, để đảm bảo mua được hàng hóa rõ ràng nguồn gốc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng việc quét mã vạch để kiểm tra.

Ngoài ra, đối với doanh nghiệp, để chứng minh được sản phẩm của mình trước những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, có thể đăng ký giải pháp minh bạch thông tin hoặc tem chống giả QR Code iCheck ngay hôm nay.

Hình ảnh minh họa thông tin sản phẩm sau khi truy xuất mã vạch bằng iCheck