mã vạch 697 là của nước nào

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi mã vạch 697 là của nước nào hay chưa? Nếu đã từng băn khoăn câu hỏi này hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết dưới đây. Chỉ cần check mã vạch 697 bạn sẽ biết ngay mã vạch này để chỉ hàng của đất nước nào và chất lượng hàng hóa ra sao.

Nội dung bài viết

Mã vạch 697 là của nước nào?

ma vach 697 la cua nuoc nao
Mã vạch 697 chỉ hàng nội địa Trung Quốc

Hàng hóa mang mã vạch 697 xuất hiện tràn lan trên thị trường các nước trên thế giới. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi rằng mã vạch 697 là của nước nào. Thấu hiểu những thắc mắc bạn hiện đang gặp phải vac sẽ đưa ra giải đáp câu hỏi trên ngay dưới đây.

Qua tìm hiểu vac biết rằng, mã vạch 697 dùng để chỉ hàng nội địa Trung Quốc xịn xò. Khi nhìn thấy hàng mang mã vạch này bạn có thể kết luận ngày là hàng nội địa Trung Quốc. Khi muốn đọc mã vạch bạn cần chú ý đến các yếu tố cấu thành. Trong đó, phải kể đến:

  • Ba chữ số đầu là mã quốc gia hay gọi là vùng lãnh thổ.
  • Hỗn số tiếp theo là mã số của doanh nghiệp.
  • Năm chữ số tiếp nữa là mã số của hàng hóa.
  • Bốn chữ số cuối cùng là số kiểm tra.

Tổ chức EAN đã cung cấp cho trong cuộc mã vạch EAN. Trong các mã vạch này gồm có 13 chữ số. Bạn chỉ cần dựa trên mã vạch sẽ nắm bắt được hàng hóa đến từ đất nước nào.

Các mã vạch xác định hàng “Made in China”

ma vach trung quoc
Mã vạch 609 đến 699 là của Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay hàng Trung Quốc có nhiều. Một số mặt hàng Trung Quốc gắn mác của các nước châu Âu để đánh lừa thị giác của người tiêu dùng. Do đó bạn cần biết cách phân biệt các mã vạch của Trung Quốc để tránh mua phải hàng giả nhái kém chất lượng.

Bạn có biết  MÃ VẠCH Vitamin E đỏ của Nga

Đối với Trung Quốc theo quy định của GS1 phân chia mã vạch kéo dài từ 690 đến 699. Do đó khi có bất cứ sản phẩm nào gắn Mác có 3 chữ số đầu là 690, 691, 692, 693, 694, 695, 696, 697, 698, 699 bạn có thể hiểu ngay là hàng nội địa Trung.

Đối với một số đơn vị kém uy tín thường sử dụng mã vạch Trung Quốc gắn lên những mặt hàng giả nhái. Vì vậy, bạn cần biết cách kiểm tra để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Cách kiểm tra đơn giản dưới đây.

Cách check mã vạch hàng nội địa Trung Quốc

Phần mềm check mã vạch Trung Quốc

Phần mềm check mã vạch Trung Quốc có tác dụng giúp bạn nhận biết được hàng hóa có thuộc hàng chính xác hay không. Hiện nay có đa dạng phần mềm check mã vạch của Trung Quốc. Bạn có thể điểm qua một số phần mềm dưới đây để nắm bắt:

  • iCheck Scanner
  • Barcode
  • Smoopa Shopping
  • RedLaser,…

Khi bạn check bằng phần mềm đối với những mặt hàng nội địa Trung Quốc sẽ hiện lên đầy đủ các thông tin. Đối với những sản phẩm giả nhái, phần mềm không hiển thị thông tin hoặc hiển thị những thông tin thông báo hàng hóa không phải của Trung Quốc.

Xem nguồn gốc sản phẩm

Bên cạnh cách sử dụng phần mềm soi mã vạch màn còn có thể xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đối với những mặt hàng đến từ Trung Quốc thương được ký hiệu bằng chữ in made P.R.C hoặc PRC.

Bạn có biết  VINH AN CƯ Đà Lạt TẠI SAO BẠN MUA MÁY IN MÃ VẠCH

Xem các con số trên mã vạch hàng hóa

Ngoài việc dùng phần mềm check mã vạch Trung Quốc ra thì bạn cũng có thể dựa vào mã vạch để nhận viết xem đó là hàng nội địa Trung chính hãng hay không? Để làm được điều đó thì bạn phải học thuộc các mã số như 690, 692, 693, 695, 697, .. Tất cả những số này đều được đăng ký thông tin rõ ràng nên bạn sẽ không còn phải thắc mắc là của nước nào nữa.

vac – đơn vị mua hàng nội địa Trung Quốc uy tín

Mua hàng nội địa Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản cùng vac

vac là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên mua hộ hàng Trung Quốc ship về Việt Nam uy tín. Đơn vị thực hiện trên quy trình chuyên nghiệp và mang đến đa dạng lợi ích cho bạn. Cùng điểm qua 5 bước mua hộ hàng nội địa Trung Quốc nói riêng và mua hộ hàng hóa quốc tế nói chung của vac ngay sau đây:

Tại sao chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại vac?

loi ich mua ho hang tren ashford
vac mang lại nhiều lợi ích khi mua hộ hàng Trung nội địa

Dù có nhiều đơn vị trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, vac luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi, đơn vị đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau đây:

➡ Chuyên nghiệp

vac luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp trong quá trình mua hàng nội địa Trung về Việt Nam. Đơn vị luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng chi tiết về quy trình mua hộ. Đơn vị luôn đảm bảo thời gian mua hàng nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Nếu có sự chậm trễ khi xuất hiện những yếu tố khách quan như thiên tai,… đơn vị mong khách hàng thông cảm.

Bạn có biết  Luật xử phạt vi phạm Mã số mã vạch

➡ Nhanh chóng – chính xác

Đơn vị luôn cam kết thời gian mua hàng nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ đợi trong vài ngày hàng hóa sẽ được chuyển về tận tay bạn. Đồng thời, đơn vị cam kết mua chính xác hàng hóa theo yêu cầu của bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị và cung cấp thông tin sản phẩm. Chúng tôi sẽ mua đúng số lượng và màu sắc sản phẩm theo yêu cầu.

➡ Tiết kiệm tối đa chi phí

Đơn vị luôn cam kết tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn. Bởi, vac đưa ra chi phí mua hộ cạnh tranh hợp lý nhất thị trường. Cụ thể chi phí mua hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam của đơn vị được tính như sau:

Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn thường xuyên đưa ra đa dạng các chương trình khuyến mãi khác nhau. Bạn chỉ cần nắm bắt thời cơ sẽ tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

➡ An toàn – Uy tín

vac không ngần ngại đầu tư trang thiết bị kỹ thuật nhằm mua hàng đơn giản. Nhờ hệ thống phương tiện hiện đại giúp quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc ổn định và nhanh chóng hơn. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Dựa trên những thông tin vac chia sẻ ở trên bạn đã nắm bắt được 697 là mã vạch nước nào và làm thế nào mua hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm và đơn giản nhất. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua hàng nội địa Trung, bạn hãy liên hệ đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.