mã vạch 3 số anh

mã vạch 3 số anh Đứng giữa hàng trăm thương hiệu thuốc lá nổi tiếng thế nhưng thuốc lá 555 vẫn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, để có thể truy xuất được thông tin sản phẩm như giá cả, địa chỉ bán thuốc lá 555 thì người tiêu dùng cần có công cụ hỗ trợ. Theo đó, mã số mã vạch chính là công cụ giúp mọi người có thể nắm được nhiều thông tin về sản phẩm hơn ngoài việc dựa vào bao bì, nhãn mác.

mã vạch 3 số anh

Nội dung bài viết

mã vạch 3 số anh Thuốc lá 555 thái lan giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Thuốc lá 3 số 5 là loại thuốc lá được sản xuất và đóng gói tại Singapore, đây là loại thuốc lá có giá thành cao nhất tại thị trường buôn bán lẻ Việt Nam. Thuốc lá 3 số 5 được nhiều người ưa chuộng vì thành phần nicotin trong thuốc khá cao và nặng thích hợp cho nhiều người có thâm niên nhiều năm trong việc hút thuốc.

Thuốc lá 555 từ khi ra đời vẫn luôn làm hài lòng khách hàng, từ kiểu dáng đến mùi vị cũng như giá thành. Cho tới thời điểm hiện tại, loại thuốc này vẫn đang rất hot. Vậy thuốc giá bao nhiêu? mua ở đâu? Giá bán trên thị trường là bao nhiêu.

mã vạch 3 số anh

Nếu là một người thường xuyên hút thuốc lá thì chắc chắn các bạn sẽ biết được rất nhiều loại thuốc lá 555 đang bày bán tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ngày nay thuốc lá 555 được sản xuất rộng rãi tại nhiều quốc gia với giá thành tương đối khác nhau. Thuốc lá 555 được sản xuất và đóng gói tại Anh có giá bán lẻ là 36,000 đồng/ 1 gói.

Riêng tại Việt Nam người dân thường biết đến nó với thương hiệu thuốc lá điếu đầu lọc 555 Silver . Thuốc lá điếu đầu lọc 555 Silver được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam dưới sự cho phép của Ardath Tobacco Co.Ltd.,London, England. Mỗi gói thuốc lá 555 gồm 20 điếu với giá bán lẻ tại thị trường là 26,000 đồng/ 1 gói. Ngoài ra, một số loại như:

Bạn có biết  Mã vạch nước mỹ là bao nhiêu?

– Thuốc lá 3 số 555 STATE EXPRESS có giá 1.100.000 / 1 cây / 400 điếu

– Thuốc lá 3 số 555 Việt xanh có giá 25.000 / 20 điếu

– Thuốc lá 3 số 555 Việt vàng có giá 25.000 / 20 điếu

– Thuốc lá 3 số 555 Trắng bạc có giá 21.000 / 20 điếu

Hiện nay bạn có thể mua thuốc lá 555 thái ở những cửa hàng bán thuốc lá ngoại trên toàn quốc. Hay những đại lý thuốc lá lẻ cũng có thể mua hoặc mua online trên những trang mạng chuyên về thuốc lá.

mã vạch 3 số anh Tìm kiếm thông tin sản phẩm thuốc lá 555 nhanh nhất ở đâu?

Không kể thuốc là 555 mà tất cả các sản phẩm đều có thể truy xuất thông tin hàng hóa nếu sản phẩm đó được đăng ký mã vạch và sử dụng mã số mã vạch như một phương tiện lưu trữ thông tin.

Có nghĩa là, doanh nghiệp sau khi dán mã vạch lên sản phẩm sẽ đăng ký dịch vụ thông tin thương phẩm, tất cả các thông tin, dữ liệu về sản phẩm đó, cũng như chủ sở hữu sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng khi họ thực hiện thao tác quét mã vạch.

Với thuốc là 555, nếu sản phẩm đã được đăng ký dịch vụ thông tin, thì người tiêu dùng có thể đọc được các thông tin sau trên ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner:

– Tên đầy đủ của sản phẩm

– Giá cả niêm yết

Bạn có biết  Mã vạch 360 là của nước nào?

– Hình ảnh hiển thị nhận biết của sản phẩm

– Chủng loại sản phẩm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)

– Tên công ty / thương hiệu

– Địa chỉ quốc gia, công ty sản xuất

– Thành phần sản phẩm

– Danh mục các sản phẩm liên quan

– Review của khách hàng về sản phẩm đó

– Ngày sản xuất, hạn sử dụng…

Đặc điểm của ứng dụng iCheck Scanner

Không chỉ người tiêu dùng được lợi từ việc truy xuất thông tin mà doanh nghiệp cũng thu về không ít lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh khi chứng minh được chất lượng sản phẩm của mình. Sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được truy xuất và xác thực thông tin sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc Gia, tạo lòng tin đối với khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp.

Đồng thời, doanh nghiệp có thể khẳng định uy tín về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm không cần thông qua một chiến dịch truyền thông đắt đỏ nào. Toàn bộ thông tin của doanh nghiệp và các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh sẽ được người tiêu dùng biết tới.

Đặc biệt, để có thể minh bạch thông tin trên ứng dụng iCheck khi khách hàng quét mã số mã vạch, quý doanh nghiệp có thể tham khảo giải pháp minh bạch thông tin của iCheck. Với giải pháp này, iCheck sẽ tiến hành xác thực thông tin, giấy tờ của doanh nghiệp dựa trên tiêu chuẩn GS1 để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp.

Sau khi hoàn tất việc kiểm định giấy tờ, cũng như xác thực thông tin thì iCheck sẽ hỗ trợ cùng doanh nghiệp truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng trên ứng dụng iCheck Scanner chi tiết.

Bạn có biết  1 Máy quét mã vạch hoạt động như thế nào?

Sau khi người tiêu dùng thực hiện việc quét mã, sẽ hiển thị tích xanh chứng nhận hàng hóa chính hãng, cũng như nắm bắt được mọi thông tin sản phẩm từ hình ảnh, giá cả, nguồn gốc xuất xứ, địa chỉ phân phối, gợi ý điểm bán gần nhất, nhận xét đánh giá từ người dùng trước, tương tác trực tiếp với chính doanh nghiệp,…. Mà trên bao bì, nhãn mác không thể hiển thị đầy đủ và chi tiết.

Đồng thời, phía doanh nghiệp cũng sẽ được iCheck cung cấp một hệ thống quản lý hành vi quét mã của khách hàng như khu vực quét nhiều nhất, thời gian quét mã,… để từ đó có thể đưa ra phương pháp re-marketing phù hợp, cũng như giúp nhà sản xuất có thể tương tác trực tiếp với người dùng cuối dễ dàng mà không phải thông qua nhà phân phối trước đây.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp được cung cấp 1 gian hàng triển lãm online trên iCheck để tiếp cận hàng trăm nghìn nhà phân phối sản phẩm đang có nhu cầu tìm nguồn hàng phân phối và xuất khẩu, giúp doanh nghiệp bán được hàng số lượng lớn.

Kết luận

Với bất kể một sản phẩm gì, không chỉ riêng thuốc lá 555 nếu muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm thật kĩ, muốn biết giá cả, hình ảnh, quốc gia sản xuất có đúng như những loài quảng cáo hay không, người tiêu dùng có thể tra cứu mã số mã vạch.

Những doanh nghiệp làm ăn chân chính sẽ không ngại minh bạch thông tin với các thượng đế của mình đâu đúng không? Vậy nên, để có thể tham khảo và tư vấn rõ hơn về giải pháp minh bạch thông tin tại iCheck, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua:

– Hotline: 0914175928 – 0914175928

– Email: [email protected]