Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Nội dung bài viết

Giấy in tem mã vạch tại Hải Phòng: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Giấy in tem mã vạch tại Hải Phòng hay còn gọi là giấy nhãn là vật tư tiêu hao dùng cho máy in mã vạch, chủ yếu dùng để in nhãn, in tem mã vạch, nội dung in bao gồm văn bản, số, hình ảnh, mã vạch một chiều, mã vạch hai chiều, v.v. Theo các ứng dụng khác nhau và vật liệu khác nhau, các loại giấy mã vạch chính là:

 

máy in nhãn màu afinia l502
Máy in nhãn màu Afinia L502

giấy tráng, giấy mỏng manh, PET, PVC, giấy chuyển nhiệt, nhãn dính rời, giấy in nhiệt, giấy viết, giấy tổng hợp, màng ngọc trai, v.v., Dumb bạc, bạc sáng và các loại giấy mã vạch khác.

 

tại sao nên mua máy in công nghiệp zebra, giấy in tem mã vạch 1 cuộn
Tại sao nên mua máy in công nghiệp Zebra
Cuộn tem giấy in mã vạch

Nhãn in mã vạch, như tên của nó, là nhãn có mã vạch in hoặc in. Hầu hết các ứng dụng yêu cầu số của mỗi mã vạch là duy nhất. Xem xét các yếu tố như chi phí và sự tiện lợi, máy in mã vạch thường được sử dụng để in nhãn mã vạch. Nhãn giấy tráng là vật liệu thường được sử dụng cho máy in mã vạch và độ dày của chúng thường khoảng 80g. Nó được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, quản lý hàng tồn kho, thẻ quần áo, dây chuyền sản xuất công nghiệp, … nơi có số lượng lớn nhãn giấy tráng. Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Cho đến nay, giấy in tem mã vạch là công nghệ đã được chứng minh. Và thiết lập nhất để tự động hóa việc thu thập dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Việc sử dụng rộng rãi đã dẫn đến nhiều loại đầu đọc và thiết bị đầu cuối. Có giá cả phải chăng khiến phần cứng mã vạch tiết kiệm chi phí nhất.

Tại BiNa Việt Nam các thiết kế nhãn sáng tạo. Và vật liệu được sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại nhất. Mang đến cho nhãn mã vạch có độ linh hoạt và độ bền vượt trội trong các môi trường khắc nghiệt và phức tạp. Tuy nhiên, là công nghệ in tem nhãn mã vạch chỉ có thể mang một lượng dữ liệu hạn chế.

Nó thường dựa vào cơ sở dữ liệu từ xa để cung cấp thông tin chi tiết hơn. Do đó, ngoài các hệ thống rất cơ bản, chúng không thể là vật mang dữ liệu độc lập. Thế nhưng khi kết hợp với các công nghệ khác, như 2D và RFID. Chúng là một công cụ thu thập dữ liệu linh hoạt và đáng tin cậy.

Mục lục bài viết có nội dung liên quan

  • Tem nhãn decal giá rẻ: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn
  • In decal nhãn hiệu, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn
  • In tem lỗi dán sản phẩm, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn
  • Decal in tem mã vạch, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn
  • In tem sản phẩm chịu nhiệt, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn
  • In decal giấy mã vạch, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương
  • Thiết kế tem nhãn decal, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương
  • In nhãn decal trong chất lượng, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương

Nhãn giấy in tem mã vạch, in chuyển nhiệt. BiNa Việt Nam lựa chọn các vật liệu nhãn cứng và ruy băng in. Làm cho nhãn chuyển nhiệt của chúng tôi cực kỳ mạnh mẽ, ngay cả ở nhiệt độ hoạt động từ -40 ° C đến + 400 ° C. Các nhãn này chống nhòe, chống xước, chống tia cực tím nhanh và cũng có khả năng chống dầu và hóa chất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vật liệu phù hợp với mọi dự án và ngân sách từ nhãn giấy. Màng nhựa chống xước hoặc Kapton chịu nhiệt độ, tùy thuộc vào ứng dụng.

Để có được một tem nhãn chất lượng hoàn hảo, ngoài cấu hình máy in mã vạch chất lượng cao thì việc lựa chọn giấy in tem nhãn hợp lý cũng là một mắt xích rất quan trọng.

In tem nhãn barcode, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương, { Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương}

Nhãn mã vạch: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương

Đề cập đến giấy nhãn được sử dụng để in mã vạch. Nó là vật tư tiêu hao được sử dụng cho máy in mã vạch, chủ yếu được sử dụng để in nhãn. Nội dung in bao gồm: văn bản, số, hình ảnh, mã vạch một chiều, mã vạch hai chiều…Loại giấy nhãn này thường có lớp keo dính ở mặt sau, lớp keo này thường không dễ khô và cứng trong không khí nên còn được gọi là nhãn tự dính.

Hình dán: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương

Hiện nay, nhãn tự dính được sử dụng phổ biến hơn trong ngành máy in mã vạch. Nhãn tự dính bao gồm ba phần: giấy nhả, giấy mặt và lớp keo kết dính hai phần.

Giấy phát hành: thường được gọi là “giấy dưới cùng”, bề mặt là dầu, giấy dưới cùng có tác dụng cách ly với chất kết dính, vì vậy hãy sử dụng nó như một phần đính kèm với giấy trên cùng để đảm bảo rằng giấy trên có thể dễ dàng bóc ra khỏi giấy dưới cùng. Giấy dưới cùng được chia thành giấy đáy thường và giấy đáy thủy tinh (GLASSINE).

Giấy đáy thông thường có kết cấu thô và độ dày lớn. Theo màu sắc, có màu vàng và trắng. Giấy đáy tự dính thường được sử dụng trong in ấn ngành công nghiệp là nền kinh tế màu vàng đáy. Giấy đáy GLASSINE có kết cấu dày đặc và đồng nhất, độ bền bên trong và độ truyền sáng tốt, là vật liệu phổ biến để làm nhãn mã vạch. Màu sắc thường được sử dụng của nó là xanh lam và trắng. Khi chúng ta thường nói rằng giấy nhãn là giấy tráng, giấy nhiệt, vv, nó có nghĩa là giấy mặt.

Giấy mặt: Chất mang nội dung in nhãn. Theo chất liệu của nó, nó có thể được chia thành giấy tráng, giấy mỏng manh, PET, PVC, giấy chuyển nhiệt, nhãn dính rời, giấy in nhiệt, giấy viết, giấy tổng hợp, màng ngọc trai , vv, bạc câm, bạc sáng và các loại khác.

Chất kết dính: Chất kết dính được phủ trên mặt sau của giấy mặt. dán sau khi được bóc ra.

Vì hầu hết các loại tem dán mã vạch mà mọi người thường thấy nhất là tem giấy tráng, nên người ta gọi nhãn giấy tráng là tem nhãn mã vạch, tem dán mã vạch, tem nhãn mã vạch.

Nhãn giấy tráng: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương

Nhãn giấy tráng là vật liệu thường được sử dụng cho máy in mã vạch và độ dày của chúng thường khoảng 80g. Nó được sử dụng rộng rãi trong siêu thị, quản lý hàng tồn kho, thẻ quần áo, dây chuyền sản xuất công nghiệp, hậu cần, đóng gói, dịch vụ bưu chính và những nơi khác.

Trong số đó, nhãn mã vạch bằng giấy tráng thường được sử dụng nhiều nhất trong nhãn thùng carton, nhãn nhận dạng bao bì nhựa và thẻ quần áo có mã vạch, giá cả, thành phần và các thông tin khác ở một mặt, và chúng cũng sẽ được in và dán trên nhãn giấy tráng. . Do nhãn giấy tráng có giá thành rẻ, tiết kiệm và thiết thực, nhãn trong những dịp này không cần nhãn dính nên lưu trữ được lâu nên đã được sử dụng rộng rãi.

Đặc điểm vật liệu: { Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương} 

Không thấm nước, không thấm dầu, không thấm nước, có thể kéo, mờ, trơn và sáng. Phạm vi ứng dụng: nhãn hộp bên ngoài, nhãn giá, hồ sơ quản lý tài sản, nhãn thân thiết bị gia dụng thông thường, v.v. Ruy băng áp dụng: sáp hoàn toàn / Nửa sáp và nửa cây? Chất liệu tùy chọn: Giấy tráng Glassine NTC, Giấy tráng vàng NTC, Giấy tráng nhập khẩu Avery (tất cả Glassine).

Phạm vi áp dụng: siêu thị, quản lý hàng tồn kho, thẻ quần áo, nhãn hộp bên ngoài, nhãn giá, hồ sơ quản lý tài sản, nhãn trên thân các thiết bị gia dụng thông thường, v.v.

Bạn có biết  1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài

Ruy băng áp dụng: toàn bộ sáp / nửa sáp và nửa cây.

Vật liệu tùy chọn: Giấy tráng Glassine NTC, Giấy tráng vàng NTC, Giấy tráng nhập khẩu Avery (tất cả đều là Glassine).

Nhãn mã vạch PET: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương

PET là tên viết tắt tiếng Anh của màng polyester, thực chất là một loại vật liệu polyme. PET có độ cứng và giòn tốt, chịu được nhiệt độ cao nhất định, chịu được môi trường khắc nghiệt, chống lại sự ăn mòn của hóa chất như axit, kiềm nên rất thích hợp cho các loại tem nhãn ngoài trời và chất lượng cao. Các màu phổ biến bao gồm bạc mờ, trắng mờ, bạc sáng, trắng sáng và trong suốt.

Theo độ dày, có 25 lần (1 lần = 1um), 50 lần, 75 lần và các thông số kỹ thuật khác, có liên quan đến yêu cầu thực tế của nhà sản xuất. Chất liệu polyester mỏng nhưng có độ bền cao, lớp phủ bề mặt có lợi cho việc bám mực, tuy nhiên trong quá trình in cần phải có tia UV chiếu vào. Keo dán hiệu suất cao phù hợp với nhiều loại bề mặt và được sử dụng để nhận dạng sản phẩm sau khi xử lý và in ấn.

cuộn PET in tem nhãn mã vạch, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn, { Giấy in tem mã vạch 1 cuộn}

Đặc điểm vật liệu: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Nhãn PET có khả năng chống rách tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao, ổn định kích thước, độ mờ và kháng hóa chất, và thích hợp để làm các nhãn bền khác nhau.

Phạm vi áp dụng: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Được sử dụng rộng rãi trong nhiều dịp đặc biệt, chẳng hạn như pin điện thoại di động, màn hình máy tính, máy nén điều hòa không khí, v.v. Giấy PET có khả năng phân hủy tự nhiên tốt và thích hợp để làm các loại nhãn bền khác nhau.

Ruy băng áp dụng: Tất cả các dải ruy băng nhựa đều được yêu cầu.

Giấy nhiệt: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Giấy cảm nhiệt là chất liệu giấy được xử lý bằng lớp phủ có độ nhạy nhiệt cao, chất liệu bề mặt có độ nhạy cao có thể được áp dụng cho các đầu in điện áp thấp nên độ mài mòn của đầu in là tối thiểu. Lớp phủ bề mặt trên bề mặt giấy in nhiệt chất liệu tiếp xúc trực tiếp với đầu in sinh nhiệt, và bị đen do phản ứng hóa học khi tiếp xúc với nhiệt, từ đó làm lộ ra dòng chữ cần in.

Giấy in nhiệt là một loại giấy in nhiệt được sử dụng trong cân điện tử, máy tính tiền, cách kiểm tra giấy in nhiệt đơn giản nhất là bạn dùng móng tay cào vào mặt giấy sẽ để lại vết xước đen. Giấy in nhiệt phù hợp cho kho lạnh, tủ đông và các dấu hiệu kệ khác, và kích thước của nó chủ yếu cố định trong tiêu chuẩn 40mmX60mm.

Giấy nhiệt in mã vạch: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Đặc tính vật liệu: không thấm nước, không thấm dầu, không thấm nước phạm vi ứng dụng: hầu hết được sử dụng trong nhãn cân điện tử siêu thị, phòng thí nghiệm hóa học, v.v. Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Phạm vi ứng dụng: hầu hết được sử dụng trong nhãn cân điện tử siêu thị, phòng thí nghiệm hóa học, v.v.

Ruy băng áp dụng: Không thể trang bị ruy băng. Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Chất liệu tùy chọn: Giấy in nhiệt NTC. Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Giấy tổng hợp PP: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Như tên cho thấy, nó là một nhãn được làm bằng giấy tổng hợp. Nhãn giấy tổng hợp, chất liệu bề mặt mịn, tinh tế, thích hợp làm nhãn mác cao cấp. Thích hợp cho các trường hợp yêu cầu độ bền, khả năng chống ẩm và chống hóa chất nhất định. Do vật liệu bề mặt cứng, nó không thích hợp cho các bề mặt cong không đều và chai đặc biệt mềm.

Cuộn tem PP in mã vạch, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Giấy tổng hợp được làm từ vật liệu polyolefin và vật liệu độn vô cơ được kéo căng hai trục, duy trì các ưu điểm của vật liệu nhựa: chi phí thấp, không thấm nước, chống thấm dầu, thân thiện với môi trường và có thể tái chế; đồng thời, nó có khả năng in giấy và bề mặt tuyệt vời vật liệu có thể cung cấp độ phân giải in hiệu suất bề mặt cao (300line / in) và độ bóng in, ấn tượng in ba chiều tốt, độ trắng cao và sản phẩm lâu dài. Nó phù hợp để sử dụng in thạch bản, in letterpress, in ống đồng, in flexo và các phương pháp khác.

Lớp keo mặt sau có dạng lồi-lõm đặc biệt, thích hợp để ghép nhanh, chặt và chắc chắn với thùng chứa khi nhãn thành phẩm và thùng chứa được tạo thành liền mạch.

Đặc tính vật liệu: Nó được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu và có các đặc tính không thấm nước, không rách, không thấm nước, chống thấm dầu, thân thiện với môi trường và có thể tái chế.

Phạm vi áp dụng: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Giấy tổng hợp có nhiều ứng dụng và có thể được sử dụng để in ấn, chẳng hạn như in màu nâng cao, in sách, v.v.; đóng gói, chẳng hạn như túi xách, túi quà tặng, túi thực phẩm, túi quần áo, thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm, công nghiệp sản phẩm, lốp xe và các sản phẩm khác Bao bì; giấy chế biến, chẳng hạn như bản thiết kế, giấy sao chép, giấy bóc, vv; vật liệu xây dựng, chẳng hạn như giấy nền cho giấy veneer màu, giấy trang trí gia dụng, giấy nền giấy dán tường, giấy ngăn cửa trượt , vv; ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng Được sử dụng để sản xuất vé thăm quan, thiệp chúc mừng, quảng cáo, v.v.

Ruy băng áp dụng: Tất cả các dải ruy băng nhựa đều được yêu cầu.

Giấy nhãn cao cấp PVC: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

PVC là tên viết tắt của vinyl, nó cũng là một loại vật liệu polyme, màu sắc phổ biến là trắng phụ và trắng ngọc trai. Tính năng của PVC tương tự như PET, có độ dẻo và cảm giác mềm hơn PET, thường được sử dụng trong một số dịp cao cấp như đồ trang sức, nữ trang, đồng hồ, điện tử, công nghiệp kim loại…Tuy nhiên, PVC có khả năng phân hủy kém và có tác động tiêu cực đến việc bảo vệ môi trường, một số nước phát triển ở nước ngoài đã bắt đầu phát triển các sản phẩm thay thế về vấn đề này.

Nhãn dệt, dấu nước rửa: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Dấu nước giặt, còn được gọi là nhãn chăm sóc, nhãn giặt, sẽ cho biết thành phần vải của quần áo và phương pháp giặt chính xác: chẳng hạn như giặt khô / giặt máy / giặt tay, có thể tẩy được hay không, phương pháp sấy khô, yêu cầu về nhiệt độ ủi… Để hướng dẫn người dùng giặt và bảo quản quần áo đúng cách, vạch nước giặt thường nằm ở cổ áo sau, dưới hoặc bên cạnh vạch chính ở eo sau, hoặc ở vị trí đường may bên cạnh.

Đặc điểm vật liệu: có thể giặt nhiều lần và có thể chống thấm dầu

Phạm vi ứng dụng: quần áo, giày dép, mũ nón, đồ da và các ngành công nghiệp khác

Ruy băng áp dụng: Tất cả các dải ruy băng nhựa đều được yêu cầu.

Thẻ quần áo: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Giấy tráng hai mặt thường được sử dụng và độ dày của giấy tráng được sử dụng cho thẻ quần áo nói chung là từ 160g-300g. Tuy nhiên, thẻ quần áo quá dày sẽ phù hợp để in, trong khi thẻ quần áo in bằng máy in mã vạch nên có khối lượng khoảng 180g để đảm bảo kết quả in tốt và bảo vệ đầu in.

Bạn có biết  1 khổ giấy in cho máy in mã vạch TSC

Giấy viết lịch, nhãn giấy offset Giấy nhãn đa năng, được sử dụng cho nhãn thông tin, nhãn in mã vạch, đặc biệt thích hợp cho in laser tốc độ cao, và cũng thích hợp cho in phun Hình dán giấy tráng Giấy nhãn đa năng dùng cho nhãn sản phẩm nhiều màu, thích hợp làm nhãn thông tin cho thuốc, thực phẩm, dầu ăn, rượu, đồ uống, điện gia dụng, văn hóa phẩm. Hình dán giấy tráng gương

Giấy nhãn có độ bóng cao dùng cho nhãn sản phẩm cao cấp nhiều màu, thích hợp làm nhãn thông tin thuốc, thực phẩm, dầu ăn, rượu, đồ uống, điện gia dụng, văn hóa phẩm. Hình dán giấy nhôm Giấy nhãn phổ thông cho nhãn sản phẩm nhiều màu, thích hợp cho nhãn thông tin cao cấp cho thuốc, thực phẩm, hàng hóa văn hóa phẩm.

Hình dán phim laser laze Giấy nhãn phổ thông cho nhãn sản phẩm nhiều màu, thích hợp làm nhãn thông tin cao cấp cho văn phòng phẩm, đồ trang trí. Hình dán giấy dễ vỡ Dùng làm con dấu chống hàng giả cho các mặt hàng điện máy, điện thoại di động, thuốc men, thực phẩm,…

Sau khi bóc niêm phong tự dính, giấy nhãn bị hỏng ngay và không thể tái sử dụng. Hình dán giấy nhiệt Thích hợp cho các nhãn thông tin như thẻ giá và các mục đích sử dụng bán lẻ khác Hình dán giấy chuyển nhiệt Thích hợp để in nhãn trên lò vi sóng, cân và máy in vi tính Hình dán dính có thể tháo rời Vật liệu bề mặt bao gồm giấy tráng, giấy tráng gương, PE (polyethylene), PP (polypropylene), PET (polypropylene) và các vật liệu khác Đặc biệt thích hợp cho các nhãn thông tin như bộ đồ ăn, đồ gia dụng, trái cây, v.v.

Sản phẩm không để lại dấu vết sau khi bóc nhãn dán Hình dán dính có thể giặt được Vật liệu bề mặt bao gồm giấy tráng, giấy tráng gương, PE (polyethylene), PP (polypropylene), PET (polypropylene) và các vật liệu khác Nó đặc biệt thích hợp cho các nhãn thông tin như nhãn bia, các mặt hàng trên bộ đồ ăn và trái cây. Sau khi rửa bằng nước, sản phẩm không để lại vết dá

Hình dán PE (polyethylene) Vải trong suốt, màu trắng sữa sáng, màu trắng sữa mờ Nhãn cho các sản phẩm có đặc tính quan trọng như kháng nước, dầu và hóa chất, được sử dụng cho nhãn thông tin cho đồ dùng vệ sinh, mỹ phẩm và các loại bao bì ép khác Hình dán PP (polypropylene)

Vải trong suốt, màu trắng sữa sáng, màu trắng sữa mờ Nhãn sản phẩm với các đặc tính quan trọng như chịu nước, dầu và hóa chất, dùng cho đồ vệ sinh và mỹ phẩm, thích hợp cho nhãn thông tin in chuyển nhiệt Nhãn tự dính PET (polypropylene) Các loại vải có màu trong suốt, vàng sáng, bạc sáng, vàng ánh kim, bạc phụ, trắng sữa, trắng sữa mờ Nhãn sản phẩm với các đặc tính quan trọng như chống thấm nước, dầu, hóa chất, … dùng cho các sản phẩm nhà vệ sinh, mỹ phẩm, điện gia dụng, cơ khí, đặc biệt phù hợp với nhãn thông tin sản phẩm công nghệ cao

Nhãn dán PVC Vải trong suốt, màu trắng sữa sáng, màu trắng sữa mờ Nhãn sản phẩm với các đặc tính quan trọng như chống nước, chống dầu và hóa chất, dùng cho các sản phẩm nhà vệ sinh, mỹ phẩm, sản phẩm điện máy, đặc biệt phù hợp với nhãn thông tin của các sản phẩm công nghệ cao Dán phim co ngót PVC Phù hợp với nhãn đặc biệt của nhãn hiệu pin. Giấy tổng hợp hóa học Nhãn sản phẩm với các đặc tính quan trọng như chịu nước, dầu, hóa chất, dùng làm nhãn thông tin cho các sản phẩm cao cấp, sản phẩm thân thiện với môi trườn

Sử dụng giấy in tem nhãn mã vạch tại Hải Phòng: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

(1) Nhãn giấy: bán lẻ siêu thị, thẻ quần áo, nhãn hậu cần, nhãn hàng hóa, vé đường sắt, in nhãn sản phẩm thuốc hoặc in mã vạch;

(2) Nhãn giấy và nhựa tổng hợp: bộ phận điện tử, điện thoại di động, pin, sản phẩm điện, sản phẩm hóa chất, quảng cáo ngoài trời, phụ tùng ô tô, in hàng dệt hoặc in mã vạch;

(3) Nhãn đặc biệt: thực phẩm tươi sống đông lạnh, phòng sạch, chống giả mạo sản phẩm, in nhãn chống giả ở nhiệt độ cao hoặc in mã vạch cho các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

Cách chọn giấy in tem mã vạch ở Hải Phòng: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Chất lượng in ấn là rất quan trọng, điều này đòi hỏi nhãn mã vạch phải có đủ độ chính xác, độ phản xạ và độ tương phản để nó có tỷ lệ đọc đầu tiên đạt yêu cầu. Tuy nhiên, chỉ chất lượng in không đủ để đảm bảo sự thành công của ứng dụng mã vạch của bạn. Nếu vật tư mã vạch của bạn không thể tồn tại trong môi trường tương ứng,

hoặc không thể bám chắc vào bề mặt của đối tượng hoặc không thể đọc được bằng đầu đọc mã vạch nhiều lần , hoặc Nếu vòng đời không đủ dài, hoặc không thể đáp ứng các quy định liên quan của UL, CSA và chính phủ, thì nhãn mã vạch sẽ vô dụng và hệ thống ứng dụng mã vạch của bạn sẽ bị thiếu. Vì vậy, khi bạn đầu tư vào một hệ thống in mã vạch, trước tiên bạn phải kiểm tra xem vật tư tiêu hao mã vạch do hệ thống sản xuất có đáp ứng được cho bạn hay không.

Vật liệu tự dính bao gồm vật liệu bề mặt, keo và giấy đáy. Câu trả lời cho các câu hỏi sau có thể giúp chúng ta cách chọn vật liệu thích hợp:

◇ Tính thường xuyên và có thể tháo rời chất kết dính: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Xét về tính năng của chất kết dính, có thể chia thành hai loại: chất kết dính vĩnh viễn và chất kết dính có thể tháo rời.

◇ Nhấn mạnh ý nghĩa của bề mặt nhãn: { Giấy in tem mã vạch 1 cuộn}

Bởi vì nhãn được xử lý bằng vật liệu tự dính có thể được dán nhãn trên bề mặt của nhiều vật liệu khác nhau, chẳng hạn như thủy tinh, kim loại, bìa cứng và nhựa. Nhựa có thể được chia thành: polyvinyl clorua và polyetylen mật độ cao. Các thử nghiệm đã chỉ ra rằng các bề mặt nhãn khác nhau có tác động lớn nhất đến hiệu suất.

◇ Cấu trúc bề mặt của chất nền nhãn: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Nói một cách trực quan, bề mặt nhám của nhãn cần phải có một loại keo chắc chắn.

◇ Hình dạng bề mặt của chất nền nhãn: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Bề mặt của đế nhãn có thể được chia thành các mặt phẳng và mặt cong, nếu bề mặt nhãn có độ cong nhất định (ví dụ: bề mặt của chai thuốc có đường kính nhỏ hơn ba cm) thì có thể yêu cầu mô phải có khả năng thích ứng tốt hoặc một chất keo mạnh mẽ.

◇ Độ sạch của bề mặt nhãn: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Vật liệu tự dính phù hợp nhất cho đế nhãn có bề mặt sạch, khô, không dính dầu và không bám bụi.

◇ Tác động có hại của quá trình hóa dẻo đối với keo: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Điều kiện ghi nhãn – độ nhớt của chất kết dính cần được dán trong điều kiện nhiệt độ phòng, nóng, ẩm hoặc lạnh. Môi trường sử dụng — liệu nhãn tự dính có tiếp xúc với môi trường dưới điểm đóng băng hay không, cho dù nó được sử dụng ngoài trời, dưới nhiệt độ cao, độ ẩm hoặc dưới ánh sáng cực tím và liệu nó có để gần động cơ ô tô có nhiệt độ cao hơn hay không.

Bạn có biết  mã vạch ở sổ đỏ

◇ Yêu cầu của phương pháp in và gia công vật liệu tự dính

Sau khi chọn các phương pháp in khác nhau (chẳng hạn như in flexo, in letterpress, in offset, in chuyển nhiệt và in laser, và các phương pháp xử lý (chẳng hạn như cuộn sang cuộn, cuộn sang tờ, nạp giấy có thể gấp lại, tờ này sang tờ khác ). Trước khi quyết định các vật liệu in.

Mực in tem mã vạch Hà Nội: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Mã vạch là một mã thông tin nhận dạng tự động, do tốc độ thu thập dữ liệu cao, độ tin cậy cao và chi phí thấp, nó đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều sách, nhãn dán, hàng hóa và bao bì. Mã vạch là một ngôn ngữ đồ họa máy tính bao gồm các ký hiệu số có độ dài nhất định, chiều rộng thay đổi khác nhau.

Nó có thể được đọc bằng thiết bị đọc và quét quang điện. Mã vạch là một loại công nghệ nhập liệu và nhận dạng tự động đã được nghiên cứu và phát triển trong những thập kỷ gần đây, nó có thể phản ánh nhiều thông tin như chủng loại, nhà sản xuất, trọng lượng, số lượng, ngày sản xuất, phòng lưu hành của thông tin liên lạc và các khía cạnh khác đóng một vai trò quan trọng và nó là mối liên kết giữa các nhà sản xuất, nhà xuất khẩu, người bán và khách hàng trên toàn thế giới.

Các mã vạch hiện nay trên thị trường đều là mã vạch một chiều đời đầu. Với sự phát triển của công nghệ VLSI, nhằm khắc phục những thiếu sót về dung lượng thông tin nhỏ của mã vạch một chiều, làm giảm diện tích mã vạch và cải thiện khả năng chống ô nhiễm, họ cũng đã nghiên cứu và phát triển hai mã vạch chiều (gọi tắt là mã 2D) làm cho diện tích của mã vạch ngày càng nhỏ, và chức năng của đầu đọc mã vạch được cải thiện rất nhiều, đọc chính xác và chính xác hơn và không gian lưu trữ của mã vạch được tăng lên.

Ngoài ra, công nghệ mã hóa cũng có thể được sử dụng trong mã vạch hai chiều để cải thiện đáng kể hiệu quả chống hàng giả của sản phẩm. Theo các cấu trúc khác nhau, mã vạch hai chiều có thể được chia thành hai loại: xếp chồng lên nhau và ma trận. Trong in ấn, không chỉ các ký tự đen có thể được in trên giấy trắng mà còn có thể in màu. Nó không giới hạn đối với máy in và đối tượng in.

Dữ liệu có thể được đọc từ dòng này sang bề mặt khác hoặc thậm chí xoay 360 ° và sửa lỗi có thể sử dụng chức năng. Phục hồi và xác định mã vạch bị đánh dấu hoặc bị hỏng có tỷ lệ đọc sai là vài trong 61 triệu. Mã vạch hai chiều cũng có dung lượng lưu trữ lớn, khả năng chống hư hỏng mạnh, bảo mật cao, fax và photocopy, che giấu dữ liệu tốt và thông tin các tính năng của sản phẩm.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày nay nhiều loại mã vạch mới đã được phát triển như mã vạch vô hình (bao gồm mã vạch không che được, mực in vô hình và mã vạch vô hình có xử lý quang hóa), mã vạch kim loại, mã từ tính hình mờ…trong đó đã cải thiện việc áp dụng mã vạch. Độ sâu và bề rộng.

Các yếu tố như sự khác biệt về màu sắc gây ra bởi sự kết hợp màu của mực, độ dày và nồng độ của lớp mực, khả năng lan truyền của mực, lượng mực cung cấp và áp lực in đều sẽ ảnh hưởng đến việc đọc mã vạch bởi máy quét. Để in tem mã vạch chất lượng cao, bạn phải chú ý đến việc lựa chọn màu mực in tem mã vạch và hiệu suất.

1. Khi phù hợp với màu của mực, hãy xem xét sự chuyển màu của mực: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương

Sự chuyển màu của mực cũng có ảnh hưởng lớn đến độ chính xác của mã vạch. Về mặt lý thuyết, miễn là mực được sử dụng phù hợp với tỷ lệ màu các yêu cầu về mã vạch có thể được đáp ứng, nhưng do mực in có màu không tinh khiết, sẽ xảy ra hiện tượng đổ màu. Ví dụ: mực xanh dương hấp thụ ánh sáng đỏ không chính xác, điều này sẽ làm tăng khả năng phản xạ của ánh sáng đỏ và làm giảm giá trị PCS của mã vạch.

Do đó, màu mực cần được kiểm soát chặt chẽ để mật độ mực đồng đều, màu sắc bão hòa và độ tinh khiết cao. in mã vạch từ tính. Mực kim loại (chẳng hạn như vàng), do tính phản xạ và độ bóng của nó, sẽ gây ra phản xạ dạng hạt và ảnh hưởng đến khả năng đọc của máy quét, vì vậy nó không thể được sử dụng để in mã vạch.

2. In mã vạch yêu cầu nồng độ mực và độ dày lớp mực in mã vạch

Bởi vì in mã vạch là in rắn, mật độ phản xạ D mà quá trình in của nó có thể đạt được liên quan đến các đặc tính quang học của mực và độ dày của lớp mực. Trong quá trình in, mật độ phản xạ của sản phẩm in tăng lên cùng với sự tăng của độ dày mực, nhưng khi độ dày mực đạt đến một giá trị nhất định thì mật độ đạt tới độ bão hòa.

Tùy theo quy trình in mà độ dày lớp mực trên vật in khác nhau, in offset 2 ~ 4μm, in nổi 8μm, in flexo 10μm, in ống đồng 12μm, in lụa có thể đạt 30μm. Có thể tính toán theo thử nghiệm rằng mật độ phản xạ thực tế của sản phẩm in thu được từ các kiểu in trên có thể lên tới hơn 0,3 Ngoài ra, các màu đen, lục lam, lam, lục sẽ hấp thụ ánh sáng đỏ nên trên. Quy trình in ấn đề cập được sử dụng để in màu mã vạch, phản ánh tỷ lệ có thể đáp ứng các yêu cầu.

3. Cung cấp mực in tem mã vạch: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Nếu lượng mực cung cấp quá lớn, chất nền không thể được hấp thụ hoàn toàn một cách nhanh chóng, và nó sẽ lan rộng trên bề mặt của chất nền, dẫn đến giảm độ chính xác.

4. Yêu cầu về khả năng trải mực: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Độ nhớt của mực ảnh hưởng trực tiếp đến tính lưu động của mực và khả năng lan truyền của mực. Trong in mã vạch, độ nhớt của mực thấp, độ trải mực lớn và các vạch dễ bị dày lên. Do đó, độ nhớt của mực in mã vạch không được quá cao.

5. Áp lực in: Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

Mặt khác, nếu áp suất quá cao, ứng suất cắt mực sẽ tăng, và độ lưu động sẽ trở nên lớn hơn, làm cho mực bị loang ra; mặt khác, nếu áp suất quá cao, vùng lấy dấu giữa xi lanh tấm và hình trụ lấy dấu sẽ trở nên rộng hơn, điều này cũng sẽ làm cho mã vạch. Sẽ trở nên rộng hơn.

Vì vậy, cần phải điều chỉnh áp lực in, tốc độ in và các yếu tố khác ở mức thích hợp tùy theo các phương pháp in khác nhau, tính lưu biến của các loại mực khác nhau và đặc tính hút mực của vật liệu in.

Lưu ý: vac có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau của giấy nhãn mã vạch cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông số kỹ thuật và giá cụ thể. Hotline 0914175928 .

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ: { Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương}, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương, [Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương]…Giấy in tem mã vạch 1 cuộn Bình Dương…

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

Tham khảo bài viết: in tem nhãn tại Hải Dương, Giấy in tem mã vạch 1 cuộn

decal cho máy in godex ez 6300
Decal cho máy in Godex EZ 6300