Mã vạch quốc gia đức

Mã vạch quốc gia Đức Với những ai thích mua và sử dụng các sản phẩm của Đức chắc hẳn đều muốn mua đúng hàng Đức. Một trong những cách giúp nhận biết có phải là hàng hóa của quốc gia này hay không? Bạn có thể dựa vào đặc điểm mã số mã vạch. Vậy mã vạch hàng hóa quốc gia của Đức là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Nội dung bài viết

Mã vạch quốc gia đức của Đức là bao nhiêu?

Với công nghệ làm giả tinh vi như hiện nay, hàng giả hàng nhái xuất hiện với tần suất chóng mặt, trên các kệ hàng, đan xen những mặt hàng chính hãng vẫn là sự góp mặt của hàng trăm loại hàng giả hàng nhái, nhất là các mặt hàng nhập từ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn.

mã vạch quốc gia đức
Mã vạch quốc gia Đức có số từ 400 – 440

Chính vì vậy, nhận biết hàng chính hãng bằng mã vạch đang là cách nhận diện khoa học, thông minh và tiết kiệm thời gian nhất hiện nay. Mã vạch hay còn gọi là mã barcode là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm dưới dạng ký hiệu.

Trường hợp bạn đang cầm trên tay một sản phẩm của Đức, bạn muốn kiểm chứng xem nó có đúng xuất xứ từ Đức hay không. Nhưng làm cách nào để kiểm chứng điều đó, cách nhận biết nhanh nhất là tra cứu mã số mã vạch trên bao bì sản phẩm? mã vạch của Đức là bao nhiêu?

Bạn có biết  in mã vạch bằng máy in thường được luôn

Dựa trên bảng mã số mã vạch của các nước trên thế giới theo tiêu chuẩn GS1, mã vạch nước Đức sẽ bắt đầu từ số: 400 – 440. Như vậy nếu sản phẩm của bạn có mã vạch bắt đầu bằng số 400-440 thì sản phẩm đó có nguồn gốc từ Đức. Đức đã đăng ký mã số mã vạch quốc gia cho đất nước của mình đã từ lâu và đến nay chưa thay đổi.

Tìm hiểu 2 cách check mã vạch nước Đức đơn giản

Đức là một trong số những quốc gia Châu Âu có nền kinh tế phát triển và dẫn đầu thế giới về khoa học công nghiệp tiên tiến, hiện đại. Cũng chính vì lý do tên, người Việt Nam khi nghe tới hàng Đức đều tin tưởng tuyệt đối vì sản phẩm tốt, bền bỉ, chất lượng cao. Hàng Đức ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sức tiêu thụ lớn không chỉ ở Việt Nam mà vươn ra cả thế giới. Để tránh mua phải hàng giả, người tiêu dùng có thể dựa vào mã số mã vạch trên bao bì. Bạn có thể kiểm tra mã vạch của Đức theo 2 cách đơn giản sau đây:

Mã vạch quốc gia đức Kiểm tra mã vạch quốc gia Đức qua đầu số mã vạch

Dựa theo đặc điểm cấu tạo của mã số mã vạch thì 3 số đầu tiên sẽ đại diện cho mã quốc gia. Trường hợp bạn muốn kiểm tra mã vạch Đức là bao nhiêu có thể dựa vào 3 chữ số đầu tiên sẽ bắt đầu từ 400 – 440. Dựa vào những số liệu này, bạn hoàn toàn không còn phải băn khoăn về mã vạch 400 của nước nào? mã vạch 405 của nước nào? Mà có thể xác định ngay đây là mã vạch của nước Đức.

Bạn có biết  Mã vạch 471 của nước nào?

Tuy nhiên, cách áp dụng này rất mất thời gian và công sức của người tiêu dùng, ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, người tiêu dùng có thể kiểm tra thông tin sản phẩm bằng ứng dụng iCheck Scanner. Khi quét ứng dụng người tiêu dùng có thể vừa biết thông tin chi tiết sản phẩm lại biết chúng có xuất xứ nguồn gốc từ đâu.

Check mã vạch hàng nội địa Đức bằng ứng dụng iCheck Scanner

iCheck Scanner được biết đến là ứng dụng quét mã vạch, QR Code hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển bởi công ty CP iCheck. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn không cần phải ghi nhớ mã vạch của đức là bao nhiêu? mã vạch 405 của nước nào?… Thay vào đó, chỉ cần tải ứng dụng và tiến hành quét mã vạch sẽ giúp bạn truy xuất được toàn bộ thông tin liên quan tới sản phẩm như: Nước sản xuất, nhà sản xuất, hình ảnh, giá cả, hướng dẫn sử dụng,…

mã vạch quốc gia đức

Ngoài ra, với một số sản phẩm của doanh nghiệp đã xác thực thông tin theo đúng tiêu chuẩn GS1 sẽ được iCheck hiển thị trực tiếp trên ứng dụng, giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng.

Bạn có biết  1 GIẢI PHÁP MÃ VẠCH TRONG SẢN XUẤT

Một số lưu ý khi check mã vạch của Đức

Khi kiểm tra mã vạch của Đức nói riêng, mã vạch các nước trên thế giới nói chung bằng ứng dụng iCheck Scanner cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Trường hợp quét mã vạch sản phẩm hiển thị tích xanh: Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm đã được doanh nghiệp minh bạch thông tin với phía iCheck đảm bảo tiêu chuẩn GS1, có đẩy đủ giấy tờ kiểm định nên quý khách hàng có thể yên tâm đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Trường hợp quét mã vạch hiển thị tích đỏ: Điều này không đồng nghĩa đây là hàng giả, hàng nhái. Thông tin này chỉ là cảnh báo sản phẩm chưa được doanh nghiệp minh bạch thông tin với iCheck. Chính vì vậy, để kiểm tra được chất lượng sản phẩm có chính hãng hay không? Có thể liên hệ trực tiếp với nhà phân phối để kiểm định.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp bạn biết được mã vạch của Đức là bao nhiêu? Đồng thời, với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trên thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng với hầu hết các mã vạch trên thế giới để kiểm tra thông tin sản phẩm dễ dàng.