tải mã vạch tờ khai hải quan

tải mã vạch tờ khai làm sao? Quý doanh nghiệp bạn đang nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài, quý doanh nghiệp đang vướng phải các thông tin và thủ tục in mã vạch tờ khai hải quan để thông quan hàng hóa.

dưới đây bài viết này tải mã vạch tờ khai giới thiệu đến các bạn chi tiết từ phần cách đăng ký và in mã vạch cho tờ khai, các bạn có thể dùng máy in a4 để in hoặc mua các dòng máy in mã vạch chuyên dụng để in thông tin

tải mã vạch tờ khai In mã vạch hải quan là gì? cách đăng ký và thực hiện ra sao ?

Theo công văn 8155/TCHQ-VNACCS, hệ thống TQDT v5 đã cập nhật việc khai báo danh sách container cho tờ khai VNACCS và in mã vạch hải quan danh sách container hàng hóa để xác nhận qua khu vực giám sát tại Hải quan cảng cửa khẩu. Việc này giúp các cán bộ Giám sát không phải nhập thủ công thông tin danh sách container vào hệ thống.

Quy trình thực hiện doanh nghiệp sẽ thực hiện việc khai báo tờ khai bình thường, sau khi khai báo tờ khai doanh nghiệp khai bổ sung danh sách container bằng chức năng “Khai báo Container” (Sẽ hiển thị khi doanh nghiệp khai tờ khai thành công).

tải mã vạch tờ khai

Khai báo tờ khai hải quan

Quy trình này sẽ giúp cho việc thực hiện xác nhận qua khu vực giám sát được nhanh hơn, thuận tiện hơn cho cả doanh nghiệp và chi cục Hải quan.

tải mã vạch tờ khai Lấy mã vạch tờ khai hải quan nhanh gọn, chính xác

Để in mã vạch tờ khai hải quan trước tiên bạn phải thực hiện thủ tục lấy mã vạch tờ khai hải quan. Việc lấy mã vạch tờ khai hải quan bạn chỉ cần thực hiện trình tự 5 bước sau đây:

Bạn có biết  1 Giấy in mã vạch Fasson Kích thước 70x35mm

Hầu như các bước làm thục tục khá là đơn giản tải mã vạch tờ khai chúng tôi có đính kèm hình ảnh và chi tiết từng bước cụ thể cho bạn hình dung

Bước 1: Đăng ký thủ tục hải quan điện tử

Để lấy mã vạch tờ khai hải quan việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký thủ tục hải quan điện tử. Bạn cần điền vào mẫu đơn đăng ký theo mẫu của cơ quan hải quan. Kèm theo giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó đợi kết quả của cơ quan hải quan. Thường sau 8h kể từ lúc nộp đơn đăng ký sẽ có kết quả trả về cho bạn.

Bước 2: Cài đặt hệ thông thống quan tự động VNACCS/VCIS của ngành hải quan hoặc cài đặt phầm mềm khai quan điện tử khác như vietnamsino.com hay Ecus

Bước 3: Khai và truyền tờ khai

Khai đúng theo định dạng chuẩn quy định của tổng cục hải quan rồi gửi đến hệ thống của tổng cục hải quan. Bấm vào nút “ Nhận kết quả” => chờ thông tin phản hồi từ cơ quan hải quan.

Bước 4: Sau khi nhận được thông tin phản hồi từ cơ quan hải quan bạn sẽ tiến hành:

+ Nhấn tiếp vào nút “Nhận kết quả” 2 lần. Với bước này lần 1 bạn sẽ nhận được số tiếp nhận hải quan và sau từ 10 đến 15 phút bạn sẽ nhận được số tờ khai hải quan sau lần bấm thứ 2.

+ Khi có được số tờ khai hải quan. Bạn hãy chờ đợi khoảng 1 giờ đồng hồ sau đó tiếp tục nhấn vào nút “ Nhận kết quả” lúc này bạn sẽ nhận được kết quả phân luồng. => in và lấy mã vạch tờ khai từ phần mềm => mang ra cảng để làm thủ tục xuất nhập khẩu cho hàng hóa của mình.

Bạn có biết  mã vạch em yêu anh để tỏ tình miễn phí

Sau khi thực hiện nếu bạn có số liệu hợp lệ bạn sẽ lấy được số tờ khai và kết quả phân luồng. Sau đó bạn cần thực hiện một trong những lựa chọn đưới đây:

+ Luồng xanh: Đây là kết quả truyền tờ khai mà tôi hay bạn đều mong muốn nhận được. Khi nhận được luồng xanh bạn sẽ được miễn kiểm tra hồ sơ giấy và miễn kiểm tra thực tế và được thực hiện việc in và lấy mã vạch tờ khai hải quan và lấy hàng ( chuyển luôn bước 5).

+ Luồng vàng: Nếu bạn nhận được thông báo luồng vàng thì hàng hóa của bạn sẽ bị hải quan kiểm tra hồ sơ. Và có thể bạn sẽ phải sửa đổi và bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của hải quan.

+ Luồng đỏ: nếu nhận được thông báo luồng đỏ, thì xin chia buồn với bạn là bạn sẽ bị hải quan kiểm tra cả hồ sơ giấy và hàng hóa.

Bước 5: Lấy mã vạch tờ khai và lấy hàng tải mã vạch tờ khai

Sau khi hoàn thành đầy đủ đúng hợp lệ tất cả những bước trên thì bạn sẽ lấy mã vạch tờ khai bằng cách in tờ khai ra sau đó mang tới chi cục hải quan kèm theo hồ sơ giấy để thông quan sau đó xuống cảng làm thủ tục lấy hàng.

LƯU Ý: Việc in và lấy mã vạch tờ khai cần phải làm đối cả trường hợp nhận được kết quả luồng xanh.

Bạn có biết  Dịch Vụ Đăng Ký Mã Số Mã Vạch Sản Phẩm - 1 NGÀY XONG

Trên đây là 5 bước để có thể hoàn thành thủ tục để lấy mã vạch tờ khai hải quan

Cách in mã vạch tờ khai hải quan đã thông quan tải mã vạch tờ khai

In mã vạch tờ khai hải quan là in bảng kê thông tin mã vạch phương tiện chứa hàng

Để in tờ khai mã vạch hải quan được bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây:

1. Truy cập vào website: tải mã vạch tờ khai

tải mã vạch tờ khai

2. Chọn in bảng kê phương tiện chứa hàng tải mã vạch tờ khai

3. Nhập mã số thuế vào ô mã doanh nghiệp

4. Nhập số tờ khai hải quan vào ô số tờ khai

5. Nhập mã cơ quan hải quan vào ô mã hải quan

6. Nhập ngày tờ khai vào ô ngày tờ khai

tải mã vạch tờ khai

7. Chọn lấy thông tin, nếu hiện ra thông tin như hình dưới

8. Chọn trang để in, sau đó lưu lại rồi in ra để làm thủ tục đi nhận hàng

Như vậy việc thực hiện in mã vạch tờ khai khá là đơn giản chứ không nhất thiết bạn phải liên hệ các công ty dịch vụ làm tờ khai mất hết chi phí từ 1 triệu đến 4 triệu đồng cho việc đăng ký tờ khai nay,

vac là đơn vị cung cấp các dòng máy in tem nhãn chứ công ty chúng tôi không nhận làm giấy tờ thủ tục hải quan, bài viết trên để các bạn tìm hiểu rõ hơn về quy trình và cách thực hiện tải mã vạch tờ khai.. gọi VINH mua hàng 0914175928.