ĐỊA CHỈ BÁN GIẤY IN MÃ VẠCH 3 TEM HCM CHẤT LƯỢNG

Giấy in mã vạch được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay trong nhiều lĩnh vực như: bán lẻ, vận chuyển, thực phẩm, y tế, nhà xưởng,… Với mức chi phí hợp lý nhưng mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp về việc quản lý hàng hóa với tốc độ nhanh và chính xác hơn.

Nội dung bài viết

Đặc điểm của giấy in mã vạch 3 tem hcm

Giống như hai người anh em trước là giấy in mã vạch 1 tem và 2 tem tuy nhiên đặc điểm khác biệt nhất giúp bạn có thể nhận biết đó là 1 cuộn tem được phân chia thành 3 tem trên cùng 1 hàng.

Kích thước của giấy in mã vạch 3 tem hcm thông thường rơi vào khoảng 35 x 22 mm. Giấy in mã vạch được sản xuất theo công nghệ Mỹ. AVERY FASSON…

Bề mặt giấy in mã vạch 3 tem hcm láng mịn, cho chất lượng tem nhãn sau khi in rõ nét cùng khả năng giữ mực cao. Mặt còn lại ở phía sau là lớp keo dính rất chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng gắn lên trên bề mặt hàng hóa, sản phẩm.

Ưu điểm lớn khi sử dụng giấy in mã vạch 3 tem hcm là tạo được nhiều tem nhãn mã vạch trong 1 lần in với giá thành siêu tiết kiệm, kèm theo đó là tiết kiệm thời gian in ấn.

Ứng dụng chủ yếu của giấy in mã vạch 3 tem hcm chủ yếu dùng trong lĩnh vực bán lẻ như siêu thị, các đại lý bán lẻ, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng,…

Bạn có biết  In tem mã vạch - In tem mã vạch số nhảy barcode

Phân loại giấy in mã vạch 3 tem hcm

Tem trơn là loại tem giống như các loại tem thông thường khác, bề mặt bằng phẳng không có vết cắt, liền nhau. Khi bóc tem, nếu cẩn thận tem có thể không bị rách và dán lại y nguyên như hiện trạng cũ.

Phân loại giấy in mã vạch 3 tem hcm

Tem xương cá là loại giấy in mã vạch bề mặt có xẻ các rãnh chữ V giống như đường xương cá. Loại giấy in mã vạch 3 tem hcm này được sử dụng cho các sản phẩm muốn có độ bảo mật cao. Bởi một khi tem được dán nếu cố tình gỡ tem khỏi sản phẩm thì sẽ bị rách và mất thông tin, dù có cố dán lại thì cũng không thể giống như ban đầu được.

Chất liệu giấy in mã vạch 3 tem hcm

Với nhu cầu sử dụng và sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau sẽ có các loại giấy in mã vạch khác nhau. Thông thường giấy in mã vạch 3 tem hcm có thể được làm bằng các chất liệu sau là giấy decal PVC, decal xi bạc hoặc giấy thường.

Chất liệu giấy in mã vạch 3 tem hcm

Ba loại giấy in mã vạch 3 tem hcm được bán tại VINHANCU bao gồm những loại sau:

– Giấy in mã vạch 3 tem hcm loại giấy thường sau khi in có thể xé rách bằng tay, độ bền ở mức thấp do giấy có thể tan trong nước. Nếu trong điều kiện thông thường thì có thể bảo quản thông tin in ấn dưới 1 năm.

Bạn có biết  GIẤY DECAL CUỘN IN MÃ VẠCH 100MM X 150MM

– Giấy in mã vạch 3 tem hcm loại PVC là loại không thể xé rách bằng tay, không tan trong nước. Độ bền tem nhãn cao hơn giấy thường, các thông tin được lưu trữ lâu hơn ngay cả khi trong kho đông lạnh.

– Giấy in mã vạch 3 tem hcm loại decal xi bạc là loại giấy có độ bền cao nhất hơn cả PVC. Sau khi in tem nhãn không thể xé rách bằng tay. Trong điều kiện bình thường, kho lạnh hoặc ngay cả chịu tác động trực tiếp bởi ánh nắng mặt trời.

Về độ dài của cuộn tem, bạn có thể chọn lựa các kích thước 50m, 100m, 150m khi đặt giấy in.

Địa chỉ bán giấy in mã vạch 3 tem hcm chất lượng

VINHANCU là địa chỉ bán giấy in mã vạch 3 tem hcm đảm bảo chất lượng. Ngoài giấy in mã vạch 3 tem hcm với các chất liệu nêu trên chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại giấy in mã vạch 1 tem, 2 tem, 4 tem với độ dài theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các loại giấy in mã vạch cùng các thiết bị máy in mã vạch khác được bán tại công ty chúng tôi đều có mức giá cạnh tranh với chất lượng được tuyển chọn, kiểm tra khắt khe trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Địa chỉ bán giấy in mã vạch 3 tem hcm chất lượng

Tại TPHCM, chúng tôi ngoài việc cung cấp và phân phối giấy in còn nhận gia công dịch vụ in ấn mã vạch trên các loại chất liệu giấy in mã vạch 3 tem hcm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bạn có biết  set khổ giấy máy in mã vạch, Những bước set khổ giấy máy in mã vạch

Các loại giấy in mã vạch 3 tem có sẵn tại công ty đều tương thích với các loại máy in của các thương hiệu như: Godex, Ring, Zebra, Toshiba, Cab,… Sau khi in mã vạch cho ra đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng về màu sắc hình ảnh và độ rõ nét của mã vạch.

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho các khách tại khu vực nội thành TPHCM khi mua hàng với số lượng từ 10 cuộn giấy trở lên.

Nếu các thông tin trong bài viết trên chưa giúp bạn đưa ra được quyết định mua thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ giải đáp tận tình các câu hỏi thắc mắc. Đến với VINHANCU, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Mọi thắc mắc khác, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
Tinh thần: bán hàng hãng cho khỏe, tìm đối tác kinh doanh.