Giấy in mã vạch 3 tem, Decal cuộn 3 tem 1 hàng

Nội dung bài viết

1. Sản xuất Giấy in mã vạch 3 tem – Decal tem nhãn 3 tem 1 hàng.. đơn vị con tem hay tính là mm trong khi chiều cuộn tem là m. Vậy 1 m bằng 1000 mm..bề cao tem, trừ hao khoảng cách hai tem và biên tem ta tính ra 1 cuộn tem là mấy con bạn nhé.

1.1 Giấy in mã vạch 3 tem là gì ? và ứng dụng của nó trong sản xuất và tiêu dùng.

Giấy in mã vạch 3 tem là loại giấy in mã vạch tem nhãn phổ biến cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, hay shop. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất, phổ biến với kích thước con tem chuẩn 35×22 đây là kích thước vừa chuẩn để in các thông tin cần thiết của sản phẩm lên con tem đầy đủ như là in: giá thành, logo, mã sản phẩm, mã vạch…

giấy in mã vạch 3 tem
Giấy in mã vạch 3 tem

Các máy in tem nhãn trên thị trường có khổ in max (Khoảng rộng đầu in) 110mm. Vì vậy, việc bế khổ 3 tem một hàng là tối ưu nhất cho việc sử dụng in ấn tem nhãn mã vạch. Vừa tiết kiệm, lại đảm bảo chuẩn con tem khi sử dụng. Chính vì vậy không khó hiểu khi các chủ cơ sở kinh doanh lại lựa chọn giấy decal cuộn 3 tem này.

Ngoài ra với một đặc tính là dòng tem này có độ bám chắc tốt, chống bóc, điều này giúp cho việc gian lận không thể thực hiện được (ví dụ bóc tem này dán lên tem khác là điều không thể), hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý kho bãi nên giấy in 3 tem lại càng được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi kể cả ở những lĩnh vực công ty, xí nghiệp lớn, xí nghiệp may mặc, sản xuất….

Bạn có biết  GIẤY DECAL CUỘN IN MÃ VẠCH 100MM X 150MM

1.2 Kích thước và cấu tạo của cuộn giấy in tem nhãn 3 tem:– Số tem trên 1 hàng: 3 Tem (Thông thường là 35 x 22)

– Kích thước tem nhãn: Nhận sản xuất theo khách hàng, nếu là tem mác sản phẩm, tem cho siêu thị, tem nhà sách hay tem nhãn đông lạnh, tem bao bì thì cỡ 35mm x 22mm, 50mm x 30mm, ….– Chiều dài cuộn: 25 mét, 30 mét, 50 mét hoặc 100 mét,…

Cũng giống như “2 anh em” của mình là giấy in mã vạch 1 tem và giấy in mã vạch 2 tem, đặc điểm khác biệt dễ nhận biết nhất đó là 1 cuộn được bế thành 3 tem trên 1 hàng và cuộn thành từng cuộn để dễ dàng sử dụng, dùng được thông dụng ở các máy in, tăng hiệu suất in ấn 1 cách đáng kể. Kích thước tem rất vừa tầm thông dụng là kích thước 35x22mm, Tạo được số lượng lớn với giá thành siêu tiết kiệm. Chất lượng in tem rõ nét.

Khả năng chống bong tróc, dán chắc vào bề mặt chống gian lận tối đa. Giấy decal mã vạch 3 tem có 2 loại: Loại 1 là tem trơn (tem liền) sử dụng ở các cửa hàng bán lẻ, các cửa hàng thời trang… Loại 2: tem chống bóc; con tem này còn có loại 3 tem xẻ rãnh chữ V, đường xương cá, loại này còn có tên gọi khác là “giấy decal 3 tem siêu thị” giúp bảo vệ tối đa cho hàng hóa, mẫu này được thiết kế bế xương cả hình chữ V, điều này khiến cho việc nếu như cố bóc gỡ em ra khỏi sản phẩm thì tem cũng sẽ bị rách và không còn tác dụng sử dụng.

Bạn có biết  ĐỊA CHỈ BÁN GIẤY IN MÃ VẠCH 3 TEM HCM CHẤT LƯỢNG

Các loại giấy in mã vạch 3 tem thông dụng: Giấy decal in mã vạch 03 tem 35x22mm, khổ giấy 110mm (k100), chiều dài 50m gồm 6000 tem. Giấy decal 03 tem chống bóc 35x22mm, khổ giấy 110mm (k100), chiều dài 100m gồm 12000 tem. Giấy decal 03 tem chống bóc 35x22mm, khổ giấy 110mm (k100), chiều dài 150m gồm 18000 tem.

– Chất liệu giấy: Giấy cảm nhiệt hoặc giấy truyền nhiệt (Gồm decal cuộn thường, hoặc Decal PVC, Decal Xi bạc,…).

Tùy theo nhu cầu sử dụng, Để lựa chọn loại giấy chất liệu gì cần xác định là tem sử dụng cho ngành nào, yêu cầu ra sao, môi trường tiếp xúc như thế nào… để từ đó lựa chọn loại tem phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Với những loại tem thông thường, sử dụng ở trong nhiệt độ bình thường, thì nên sử dụng loại decal giấy in mã vạch 3 tem thường, loại này cho chất lượng tem tốt, có thể xé rách nhưng giá thành rất rẻ, chi phí thấp.

Với những môi trường sử dụng có yếu tố tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như hóa chất, môi trường ẩm ướt, độ ẩm cao,… thì sẽ lựa chọn lại giấy in tem nhãn mã vạch có tính chịu nước, dẻo dai, xé không rách, độ bám mực cao, không phai như decal PVC 3 tem, hoặc là decal xi bạc.

Lưu ý: Decal xi bạc 3 tem là loại decal có giá thành cao nhất, dòng sản phẩm cao cấp vì vậy cũng ít được sử dụng, dòng này sẽ sử dụng ở những tính năng chuyên biệt cực kỳ khắc nghiệt, tiếp xúc với các dung môi hóa chất, bạn sẽ khó lòng thấy được các loại tem này ở những cửa hàng, siêu thị… thông thường. Với decal PVC dạng cuộn 3 tem thì có giá thành êm hơn nhiều cho với xi bạc và lại có chất liệu tốt vì vậy PVC đáp ứng được gần hết các nhu cầu…

Bạn có biết  In tem mã vạch - In tem mã vạch số nhảy barcode

– Loại máy sử dụng: Phổ biến XPrinter 350B, Xprinter 365B, Godex G500, EZ1100plus, Zebra ZT210, ZT230, ZT410,..nói chung máy thì nhiều máy in được vì đây là tem thông thường..thường là decal thường…

.– Nguyên liệu giấy: vinhancu sử dụng nguyên liệu giấy nổi tiếng là Fasson (Avery) MW 0063 ( Mỹ)…AW0039, AW0031…nói chung theo khách yêu cầu là loại nào..

vinhancu – Bế khổ Decal cuộn, 3 con tem một hàng:

vinhancu – Chuyên sâu về thiết bị & Giải pháp in ấn Mã số mã vạch. Với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mã số mã vạch và in ấn tem nhãn, Chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất tem nhãn theo kích thước yêu cầu, đặt càng nhiều càng rẻ.

Chất lượng đảm bảo, chính xác tới từng mm, không thiếu mét, đảm bảo tiến độ. Miễn phí giao hàng Hà Nội, và Hồ Chí Minh. Xưởng sản xuất Giấy in mã vạch 3 tem, chất liệu giấy cảm nhiệt, giấy thường, PVC hoặc Decal Xi bạc. Từ 1998 …

Website:

Thiết bị mã vạch Vinh An Cư


https://vietnamsino.com