HIỂU VỀ CÁC LOẠI GIẤY IN MÃ VẠCH HIỆN NAY, DECAL IN MÃ VẠCH

decal in mã vạch HAY LÀ Giấy in mã vạch là loại giấy đặc biệt được sử dụng để in thông tin và mã vạch của sản phẩm, nhằm mục đích tối ưu hóa việc quản lý và kiểm kê hàng hóa cho doanh nghiệp. Ngoài cách gọi như trên, loại giấy này còn được biết đến với những cái tên khác như giấy in tem nhãn, decal in mã vạch, decal tem nhãn,…

Các loại giấy in mã vạch, decal in mã vạch

Decal giấy thường (AW0339, AW0331): là một trong các loại giấy in mã vạch đang được ưa chuộng vô cùng trên thị trường hiện nay, thường được ứng dụng trong siêu thị, bãi gửi xe tuy nhiên mặt trái là dễ rách, bong tróc cũng như nhòe thông tin.

Decal giấy bán cảm nhiệt (MW0066, MW0052, SW7325): Giấy decal bán cảm nhiệt cũng là một dòng sản phẩm decal cảm nhiệt, nhưng có sự khác biệt so với dòng decal cảm nhiệt trực tiếp về phương thức in ấn của nó, decal cảm nhiệt trực tiếp thì không cần sử dụng mực in khi in ấn (chất lượng bản in không bền), còn loại bán cảm nhiệt sẽ cần sử dụng kết hợp thêm mực in (cho chất lượng bản in cao, thẩm mỹ và độ bền cao.

Decal giấy cảm nhiệt trực tiếp (NW0033): Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp là sản phẩm đặc biệt trong các loại giấy in mã vạch của ngành in mã vạch bởi trên bề mặt của giấy đã có sẵn 1 lớp chất liệu đặc biệt chỉ khi có tác dụng của nhiệt độ cao từ đầu in mã vạch thì sẽ chuyển sang màu đen mà không cần sử dụng tới cuộn mực ribbon chuyên dụng.

Bạn có biết  Hướng dẫn cách lắp giấy vào máy in mã vạch

Decal remove (AW0253): Decal Remove là loại decal giấy bình thường nhưng điều đặc biệt nằm ở lớp keo. Decal remove có lớp keo được chế tạo đặc biệt khi dán decal lên sản phẩm thì theo thời gian lớp keo tự động tróc ra khỏi phải xé, hoặc thường được sử dụng khi dán lên sản phẩm khó cần độ chính xác khi dán vào bị lổi thì có thể xé ra dán lại, đặt biệt lớp keo không dính lại trên sản phẩm. Thường được dán lên sản phẩm có thông tin thay đổi thường xuyên

Decal pvc dùng cho kho lạnh (SY7008): Decal in mã vạch PVC là loại Decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả. Nhãn decal PVC là loại decal có chất liệu bền,dẻo dai không thấm nước, xé không rách, chịu được va quệt khi vận chuyển.

decal in mã vạch
decal in mã vạch

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Lựa chọn giấy in mã vạch trong kho lanh, môi trường nhiệt độ thấp

Decal PVC mặt mờ (BW0153)

Decal PVC mặt bóng (BW0174) tem, gốm sứ, may tre lá, điện tử, nhãn mác chai nhựa, …

Bạn có biết  Bán giấy in tem mã vạch tại Hải Phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh, BD.

Decal PVC nhựa trong suốt BW0062 tem, gốm sứ, may tre lá, điện tử, nhãn mác chai nhựa, …

Decal Xi Bạc Đây là loại giấy in mã vạch chuyên dụng cho lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là các ngành điện tử, sản xuất linh kiện, phụ kiện, cơ khí,… Các tem nhãn sản xuất từ loại decal này có thể chịu được cả môi trường khắc nghiệt dưới sự tác động của độ ẩm, nhiệt độ, bụi bẩn,… Tuổi thọ của tem nhãn được tạo ra từ decal xi kim loại là cực cao và có thể đi cùng với sản phẩm cho đến cuối vòng đời.

>>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Tìm hiểu về giấy decal xi bạc nhôm

Decal lăn màu: Deal màu hay còn gọi là decal nhuộm màu, sticker màu, nhãn màu, muôn ngàn tên gọi​. Tại sao gọi là decal nhuộm màu, thực chất nó cũng chỉ là decal bình thương màu trắng sau đó mới được qua chế biến đó là công đoạn nhuộm màu, có thể nhuộm theo sở thích, đầy đủ các loại hoặc giống y chang mẫu của quý khách đem tới.

decal in mã vạch
decal in mã vạch

Decal in sẵn nội dung, in logo công ty, in mã vạch và nội dung theo mẫu khách hàng

Bạn có biết  set khổ giấy máy in mã vạch, Những bước set khổ giấy máy in mã vạch

Tem vải ruban, satin: Loại decal này được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực may mặc, thời trang bởi vì nó có khả năng lưu giữ được những thông tin trên tem nhãn ngay cả khi giặt, vò, hấp, là.

Nơi cung cấp giấy in mã vạch đáng tin cậy tại Hồ Chí Minh.

Ngày nay nhu cầu sử dụng giấy in mã vạch rất lớn, ngay cả hệ thống cửa hàng bán lẻ cũng sử dụng giấy in mã vạch nhằm phục vụ in hóa đơn bán hàng. Cũng bởi giấy in mã vạch có nhiều đặc tính vượt trội, nhu cầu sử dụng lớn nên thu hút nhiều nhà đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, cái gì càng nhiều thì lại càng khó lựa chọn. Có rất nhiều công ty cung cấp giấy in mã vạch trên khắp cả nước, nhưng không phải công ty nào cũng uy tín, đảm bảo giấy đạt chuẩn chất lượng.

Hiện tại, vinhancu là đơn vị chuyên cung các tem nhãn mã vạch, decal màu và giấy in mã vạch. Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Avery Dennison. Đảm bảo chất lượng in ấn vượt trội, dễ dàng sử dụng đối với các loại máy in hóa đơn hiện có trên thị trường.

Liên hệ ngay với vinhancu để biết thêm thông tin và nhận được chính sách ưu đãi

Email: [email protected]

Website: vietnamsino.com