KHỔ GIẤY IN MÃ VẠCH THÔNG DỤNG NHẤT

Các kích thước, khổ giấy in mã vạch thông dụng nhất hiện nay

⇒ Click chuột vào đây để xem thêm một số sản phẩm khác mà VAC đang sản xuất và cung cấp

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ GIẤY IN MÃ VẠCH, KHỔ GIẤY IN MÃ VẠCH

  • Các loại giấy in mã vạch

Giấy in mã vạch hay còn gọi là decal in mã vạch, giấy in tem nhãn thường có 2 loại là giấy decal cảm nhiệt và truyền nhiệt.

+ Giấy decal cảm nhiệt là loại giấy được in nhiệt trực tiếp, không dùng mực in chuyên dụng nên loại giấy này thường không bền, tuổi thọ khoảng 10-12 tháng. Loại giấy này thường được dùng trong ngành bán lẻ, ngành chuyền phát nhanh…

+ Giấy decal truyền nhiệt sử dụng các loại mực in chuyên dụng khác nhau cho bản in đươc giữ lâu bền và có tính thẩm mỹ cao. Chuyên dùng cho những sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài như trang sức, ngành may mặc, cơ khí, điện tử…

  • Các kích thước, khổ giấy in mã vạch thông dụng nhất hiện nay

Giấy in mã vạch được chia thành 4 quy cách:

+ Giấy in mã vạch 1 tem: loại tem này thường được dùng cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh như thức uống, giá thực phẩm trong siêu thị…. Kích thước phổ biến 40x30mm và 58x40mm.

Bạn có biết  Giấy in mã vạch 3 tem, Decal cuộn 3 tem 1 hàng

+ Giấy in mã vạch 2 tem: thường dùng làm tem mã vạch, mã số sản phẩm cho các mặt hàng thời trang như kính mắt, mũ, trang sức…. Kích cỡ phổ biến 46x34mm, 50x30mm, 50x50mm.

+ Giấy in mã vạch 3 tem: dùng nhiều trong ngành bán lẻ thường được gọi giấy decal 3 tem siêu thị. Kích cỡ phổ biến 35x22mm.

+ Giấy in mã vạch 4 tem: loại tem này thường được thấy trong ngành y tế. kích thước phổ biến 25x15mm.

+ Giấy in mã vạch thường được làm thành cuộn với các khổ giấy thông dụng như sau 25m, 50m, 100m, 150m

Xem thêm sản phẩm khác: giấy in hóa đơn

CHỌN MUA GIẤY IN MÃ VẠCH Ở ĐÂU

Sau khi đã biết được CÁC KÍCH THƯỚC, KHỔ GIẤY IN MÃ VẠCH THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY. Việc tiếp theo chính là tìm địa chỉ bán giấy in mã vạch uy tín để mua.

VAC chuyên cung cấp các loại giấy in mã vạch với đa dạng các kích thước, đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Khi mua hàng tại công ty, bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí nội thành tphcm và hỗ trợ gửi chành xe cho những đơn hàng tỉnh. Ngoài ra, VAC luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết hoặc những khách hàng mua với số lượng lớn.

Bạn có biết  Các khổ giấy in tem nhãn mã vạch & Kích thước giấy in mã vạch 3 tem.

Qua bài viết các kích thước, khổ giấy in mã vạch thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã có cái nhìn khái quát hơn về sản phẩm này. Nếu bạn muốn mua giấy in mã vạch của VAC hãy liên hệ số điện thoại 0914175928 – 0914175928 để được tư vấn cụ thể về giá và các chính sách ưu đãi khi mua tại đây.

Hy vọng qua bài viết “CÁC KÍCH THƯỚC, KHỔ GIẤY IN MÃ VẠCH THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY?” các bạn có thể lựa chọn cho mình loại giấy in mã vạch phù hợp nhé!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
Tinh thần: bán hàng hãng cho khỏe, tìm đối tác kinh doanh.