1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài

1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài Mục lục bài viết:

zebra zt610 giá rẻ, bảo hành chính hãng 12 tháng
Zebra ZT610 giá rẻ, bảo hành chính hãng 12 tháng

1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài: Trong hoạt động kinh doanh sản phẩm bên cạnh việc sử dụng hàng hóa do chính quốc gia mình sản xuất nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng cả sản phẩm của các quốc gia khác. Việc này xuất phát chủ yếu do nhu cầu của người tiêu dùng cũng như là những chiến lược kinh doanh riêng của mỗi doanh nghiệp muốn đa dạng sản phẩm của mình.

Song muốn sử dụng sản phẩm nước ngoài và tạo được sự tin tưởng từ người tiêu dùng về sản phẩm chính hãng doanh nghiệp nên thực hiện thủ tục đăng ký mã vạch nước ngoài với sản phẩm mình muốn. Vậy hồ sơ đăng ký cần những gì? Thời gian đăng ký lâu không? Mời quý độc giả cùng tham khảo bài viết của Luật Hoàng Phi để biết thêm tin chi tiết.

Nội dung bài viết

Hồ sơ đăng ký mã vạch nước ngoài gồm những gì? 1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài

Hồ sơ đăng ký mã vạch nước ngoài cần đảm bảo các giấy tờ sau:

– Đơn đề nghị xác nhận sử dụng mã nước ngoài hoặc ủy quyền sử dụng mã số, mã vạch theo quy định tại mẫu số 15 và mẫu số 16 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 74/2018/NĐ-CP.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch

– Đối với xác nhận sử dụng mã số nước ngoài cung cấp bản sao bằng chứng phía đối tác nước ngoài ủy quyền cho tổ chức được quyền sử dụng mã số, mã vạch dưới hình thức thư hoặc hợp đồng ủy quyền hoặc bằng chứng chứng minh đơn vị ủy quyền sở hữu hợp pháp mã số ủy quyền, danh mục sản phẩm tương ứng với mã ủy quyền…;

– Các tài liệu khác có liên quan theo quy định. 1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài

 

đăng ký mã vạch nước ngoài, đăng ký mã vạch nước ngoài

Thời gian đăng ký sử dụng mã vạch nước ngoài? 1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài

Trường hợp hồ sơ đăng ký mã vạch nước ngoài không đầy đủ theo quy định, trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan thường trực về mã số, mã vạch là Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam thông báo cho tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ để sửa đổi, bổ sung.

Trường hợp hồ sơ đầy đủ, hợp lệ và tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ đóng các khoản phí theo quy định, trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ, cơ quan thường trực về mã số, mã vạch có trách nhiệm cấp giấy xác nhận sử dụng mã nước ngoài hoặc ủy quyền sử dụng mã số, mã vạch cho tổ chức theo quy định tại mẫu số 17 và mẫu số 18 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 74/2018/NĐ-CP.

Bạn có biết  1 Những điều cần biết về máy quét mã vạch

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký sử dụng mã vạch nước ngoài uy tín: 1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài

Đăng ký sử dụng mã vạch nước ngoài là một thủ tục tương đối khó khăn và phức tạp đòi hỏi người thực hiện đăng ký phải có kiến thức chuyên môn về mã số mã vạch nhất định. Cho nên để tiết kiệm thời gian nghiên cứu quy định pháp luật, cũng như tiết kiệm về tiền bạc và công sức chúng tôi khuyến khích tổ chức, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch của Luật Hoàng Phi.

Luật Hoàng Phi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề về mảng giấy phép nói chung và mảng xin giấy chứng nhận sử dụng mã số mã vạch nói riêng. Chúng tôi tự tin mình có đủ khả năng về chuyên môn cũng như đủ uy tín, sự chuyên nghiệp để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, công việc của chúng tôi sẽ bao gồm: 1 Quy trình đăng ký mã vạch nước ngoài

– Tư vấn sơ bộ miễn phí các vấn đề liên quan đến đăng ký mã số mã vạch nước ngoài;

Bạn có biết  Có tồn tại 2 sản phẩm cùng mã vạch hay không ?

– Soạn thảo hồ sơ đăng ký sử dụng mã vạch;

– Nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền;

– Theo dõi quá trình nộp đơn và trả lời các câu hỏi của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam;

– Nhận kết quả và trao tận tay đến khách hàng;

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến hồ sơ, thời gian đăng ký mã vạch nước ngoài. Trong quá trình tư vấn, nếu quý vị có điều gì băn khoăn hay có nhu cầu đăng ký dịch vụ xin vui lòng liên hệ qua những thông tin sau để được các chuyên viên pháp lý hỗ trợ nhanh nhất:

– Tổng đài tư vấn quy trình đăng ký: 1900.6557

– Hotline báo giá dịch vụ: 0914175928 – 0914175928

– Tel: 0914175928 – 0914175928

– Email: [email protected]

Các dịch vụ tiêu biểu khác:

– Đăng ký khuyến mại

– Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

– Công bố mỹ phẩm

– Giấy phép mạng xã hội…