mã vạch rượu chivas 18

mã vạch rượu chivas 18 ?Rượu Chivas 18 là dòng rượu ngon, nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy, đó là lý do chính khiến rượu Chivas 18 bị nhiều đối tượng xấu làm giả. Đối với những người sành về rượu nói chung và rượu Chivas nói riêng thì sẽ không gặp nhiều khó khăn để nhận biết đâu là rượu thật và đâu là giả.

mã vạch rượu chivas 18: Nhưng đa phần khách hàng thỉnh thoàng mua một chai rượu để biếu tặng hay thưởng thức thì thật sự rất khó để phân biệt được thật giả. Với những mẹo nhỏ dưới đây của cửa hàng Hàng Ngoại Nhập chắc chắc sẽ giúp bạn biết được cách nhận biết rượu chivas 18 thật giả.

Nội dung bài viết

mã vạch rượu chivas 18? Rượu Chivas 18 thật, giả được chia làm 2 phần như sau :

Giả một phần

Đây là loại rượu Chivas 18 Gold Signature mà trong đó chai thật, nhãn thật, nhưng rượu giả:

– Sử dụng rượu ngoại rẻ hơn để đóng chai.

– Rượu lên đời, ví dụ Chivas 12 lên thành Chivas 18 hoặc 21.

– Làm giả toàn bộ bằng cồn, hương liệu và màu.

– Một phần rượu thật trộn lẫn với loại rượu rẻ hơn vào.

mã vạch rượu chivas 18

Giả hoàn toàn

Đây là chai rượu Chivas 18 được làm giả hoàn toàn từ chai, tem, nhãn và rượu trong chai. Thông thường thì trên thị trường rất ít xuất ít xuất hiện loại này bởi vì sự khác nhau về công nghệ sản xuất thủy tinh, nhãn rượu, nắp rượu và công nghệ đóng chai. Loại rượu này rất dễ nhận biết.

Cách nhận biết rượu Chivas 18 thật, giả

mã vạch rượu chivas 18? Cách nhận biết nhờ vào tem chống hàng giả

Như các bạn đã biết, một sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có tem chứng nhận sản phẩm đi kèm. Tem Chivas Regal là loại tem chống hàng giả được thiết kế dành riêng cho rượu Chivas được in bằng máy in laser đặc chủng, hoàn toàn không sử dụng mực in để hạn chế tối đa tình trạng bị làm nhái. Loại tem này không thể bóc tách hay tái sử dụng, nó được tích hợp ba tính năng riêng biệt biệt rất trực quan và dễ sử dụng:

Bạn có biết  Phông chữ mã vạch 2D thường dùng?

Cách 1 : Vùng phản ứng với nước: mã vạch rượu chivas 18

hướng dẫn cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả

Thấm nước lên hai phần đầu tem chai Chivas, tên sản phẩm sẽ biến mất, khi nước khô, tem chivas sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Cách 2 : Vùng phản ứng với bút dạ quang: mã vạch rượu chivas 18

hướng dẫn cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả

Dùng bút dạ quang phổ thông bôi lên phần trắng của tem để hiện ra tên thương hiệu Chivas 18 in chìm.

Cách 3 : Vùng phản ứng với đèn huỳnh quang: mã vạch rượu chivas 18

hướng dẫn cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả

Chiếu ánh đèn huỳnh quang (hay đèn soi tiền) lên phần trắng của tem để thấy tên thương hiệu Chivas 18 in chìm hiện lên

Cách nhận biết nhờ vào Guarantee bọc ngoài nắp chai: mã vạch rượu chivas 18

Guarantee đước sử dụng để bảo vệ nắp chai, rất dễ hư. Muốn mở được nắp chai Chivas 18 thì bắt buộc phải tháo nắp chai. Cho dù những dối tượng làm giả thận trọng đến đâu thì khi mở nắp chai cũng không tránh khỏi việc Guarantee bị hư hỏng và chúng ta dễ dàng nhận biết bằng mắt thường.

hướng dẫn cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả

Cách nhận biết nhờ vào mã số trên nhãn sau của chai và trên Guarantee đầu chai

Đây là phần không thể thiếu của một chai Chivas 18 thật. Mã số này được in bằng laser và trùng nhau. Đối với những chai Chivas giả sẽ không có phần mã số này trên Guarantee và nhãn sau của chai.

Cách nhận biết nhờ vào màu sắc: mã vạch rượu chivas 18

Phương pháp này hơi khó phân biệt và đòi hỏi người dùng cần có sự tinh tế. Để cùng một góc chiếu ánh sáng trong một dãy Chivas 18, trong trường hợp có một chai có màu khác những chai còn lại ví dụ như màu nhạt hơn hoặc sẩm hơn hay có váng đục thì nhiều khả năng đó là một chai Chivas giả. Khi mua chúng ta không nên mua những chai như vậy.

Bạn có biết  tra cứu vận đơn mã vạch

Cách nhận biết nhờ vào bọt khí khi lắc chai: mã vạch rượu chivas 18

Đối với những chai Chivas 18 thật, khi lắc chai, những bọt khí sẽ rất mịn và đều, di chuyển chậm và không theo phương thẳng dứng mà lan tỏa ra mới bay lên với tốc độ chậm. Còn ở vùng phía trên cổ chai sẽ có những bọt khí lớn hơn bám vào thành chai.

Còn đối với rượu giả thì những bọt khí sẽ to hơn và bay lên theo phương thẳng đứng và nhanh.

Cách nhận biết nhờ vào mức nước trong chai: mã vạch rượu chivas 18

hướng dẫn cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả

Đối với những chai rượu Chivas 18 cùng một năm sản xuất thì luôn luôn có mức rượu trong chai đều nhau vì được đóng chai tự động. Còn đối với những đối tượng làm rượu giả, quá trình này được thực hiện thủ công bằng tay nên mức rượu sẽ không đều nhau.

Tuy nhiên, đối với những chai rượu Chivas 18 được đóng chai vào những năm khác nhau, mức rượu sẽ có sự chênh lệnh chút ít do bay hơi.

Cách nhận biết nhờ vào kiểm tra nhãn chai

Nhãn Chivas giả sẽ rất khó để làm giả, nó được phần in nổi và màu ánh kim. Tuy nhiên hiện tại số lượng vỏ chai rượu Chivas 18 thật trên thị trường khá nhiều và nhãn Chivas 12 khó hư nên tỉ lệ rượu Chivas 18 giả sử dụng chai thật và nhãn thật lớn. Do đó, đây không phải là phương pháp chính để phân biệt Chivas thật và giả.

Nhận biết bằng cách nếm rượu

Đối với các chuyên gia hoặc dân sành rượu thì phương pháp này mới được quan trọng trong cách nhận biết rượu Chivas 18 thật, giả. Các bạn chú ý nếu uống Chivas 18 mà không có mùi thơm hoặc sốc mùi cồn thì chắc chắn đó là rượu giả.

Bạn có biết  Phân biệt decal in mã vạch cảm nhiệt và decal in mã vạch

Những chai rượu Chivas 18 thật sẽ có mùi hương của cỏ dại, cây thạch nam, mật ong và trái cây. Khi nếm chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị của kem, táo mật hương vani, hạt dẽ và bơ. Và có hương vị kéo dài sau khi uống.

Mua rượu Chivas 18 ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Rượu Chivas là thương hiệu rượu vang hàng đầu thế giới hơn 200 năm qua, hãng rượu này đã đi sâu vào lòng người bởi sự tinh tế mà hãng đã mang lại cho người tiêu dùng. Tuy nhiên cũng vì vậy mà rất nhiều đối tượng đã bắt chước và làm hàng nhái, hàng giả khiến nhiều nhiều khách hàng lo ngại khi đi mua rượu Chivas.

Để đảm bảo mua đúng chai rượu Chivas 18 để thưởng thức hay làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè, cấp trên… thì Siêu Thị Hàng Ngoại Nhập sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn đặt mua sản phẩm này.

>> XEM NGAY : Rượu Chivas 18 Gold Signature

hướng dẫn cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả

Rượu Chivas 18 được chúng tôi xách tay chính hãng 100% từ thị trường Nhật Bản, có đầy đủ hóa đơn mua hàng từ Nhật nên các bạn có thể yên tâm về xuất xứ của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm rượu Chivas 18 xách tay Nhật Bản các bạn có thể tham khảo tại link :

Hi vọng với những chia sẽ trên đây đã giúp nhiều khách hàng biết được cách nhận biết, phân biệt rượu chivas 18 thật giả. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn mua đúng những chai rượu Chivas 18 sang trọng, thượng hạng nhé ! Bây giờ tới chúng tôi nói bạn hiền nghe nhé cần in con tem cho mã vạch rượu chivas 18?  cần soi

Thông tin liên hệ

Website: vietnamsino.com

Sỉ : 0914175928 , 0914175928 , 0914175928

Lẻ : 0914175928