Chọn mua máy quét mã vạch tốt nhất

Nội dung bài viết

Những điều quan trọng cần xem xét khi chọn máy quét mã vạch

Mã vạch là gì?

Mã vạch là một loại mã có thể đọc được bằng máy quét mã vạch, là một dạng các đường thẳng song song với độ rộng khác nhau, thường được sử dụng để xác định các sản phẩm khác nhau. Nó được in trên một loại hàng hóa và được sử dụng để quản lý hàng tồn kho và kiểm soát kho.

Sử dụng máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch, còn được gọi là máy đọc mã vạch, thường được sử dụng để xác định các mã cụ thể trên các sản phẩm khác nhau. Chúng khá dễ sử dụng và có thể được sử dụng trong một tổ chức kinh doanh ở mọi quy mô. Ví dụ: một cửa hàng nhỏ có thể tăng năng suất và cải thiện quản lý hàng tồn kho bằng cách thêm mã vạch vào kho của họ. Điều này sẽ cho phép họ quét các sản phẩm tại điểm bán hàng cũng như kiểm tra mức tồn kho của họ.

Mặc dù việc xử lý chúng đã trở nên tương đối đơn giản, nhưng hiện nay có rất nhiều tùy chọn và nhiều loại máy quét để lựa chọn, khiến công việc này trở nên khó khăn một chút. Nó đòi hỏi sự nghiên cứu cũng như hiểu biết về nhu cầu cụ thể của bạn, đặc biệt nếu bạn muốn mua số lượng lớn hoặc bán buôn. Điều này sẽ giúp bạn chọn đúng loại máy quét mã vạch.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá máy quét mã vạch chính hãng.

Làm thế nào để chọn đúng loại máy quét mã vạch?

Xác định yêu cầu của bạn

Bước đầu tiên và quan trọng nhất để tìm đúng máy đọc mã vạch là xác định ngân sách của bạn và xác định nhu cầu của bạn. Sẽ hữu ích khi đặt những câu hỏi sau:

 • Máy quét sẽ được sử dụng ở đâu?
 • Máy quét sẽ được sử dụng như thế nào?
 • Trình đọc sẽ được sử dụng thường xuyên như thế nào?
 • Bạn sẽ đọc những loại mã vạch nào?
 • Bạn sẽ cần máy quét cầm tay?

Trả lời những câu hỏi này sẽ giúp bạn thu hẹp các tùy chọn và hợp lý hóa quá trình mua máy quét.

Bạn có biết  Cách khắc phục các lỗi trên máy in mã vạch Avery

máy quét mã vạch zebra chính hãng

Chọn loại máy quét mã vạch

Tùy thuộc vào loại ngành và yêu cầu của bạn, bước tiếp theo là chọn loại sản phẩm cụ thể mà bạn cần. Một số loại đầu đọc mã vạch như sau:

Cầm tay

Nếu tính di động nhiều hơn là yêu cầu chính của bạn, bạn nên mua máy quét mã vạch không dây. Chúng khá dễ vận hành và có thể giúp bạn giữ một không gian làm việc có tổ chức.

Bluetooth

Hầu hết các máy quét không dây đều sử dụng công nghệ Bluetooth để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng và hiệu quả. Có một số sản phẩm Bluetooth và không dây chuyên dụng, dễ thiết lập và cung cấp hiệu suất quét đặc biệt.

Máy quét mã vạch Zebra LS2208

Máy quét mã vạch LS2208 là một trong số những thiết bị quét mã vạch 1D bán chạy nhất của thương hiệu Zebra. Có vẻ ngoài nhỏ gọn nhưng máy lại được tích hợp các tính năng của một thiết bị quét mã vạch chuyên nghiệp:

 • Thiết kế gọn nhẹ và bền, tay cầm thoải mái
 • Phạm vi đọc rộng, quét được mã vạch có mật độ đọc dày đặc
 • Khả năng quét nhanh, chính xác
 • Rất dễ dàng khi sử dụng chỉ cần kết nối máy quét cùng máy tính là máy có thể hoạt động.

Máy quét – đầu đọc mã vạch Zebra LS2208 được chứng nhận khắp thế giới với khả năng quét vượt trội, đáp ứng tốt cho công đoạn thanh toán tại quầy thu tiền của khách sạn, siêu thị, cửa hàng,…

Tính năng của LS2208

Cấu trúc bền, một bo mạch

Máy quét mã vạch Zebra LS2208 đáp ứng thử nghiệm nghiêm ngặt về chất lượng: Làm từ nhựa polyme chất lượng, mặt kính có khả năng chống trầy xước và va đập, chịu rơi được từ độ cao 1.5 m.

Đọc nhanh, chính xác ngay lần đọc đầu tiên

Đọc được mã vạch có mật độ ký tự dày đặc chỉ 1 lần quét, ngay cả khoảng cách xa 63.5 cm nhờ đó năng suất tăng, giảm được thời gian thanh toán và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Sử dụng rộng rãi trên thế giới

LS2208 là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ vào tính năng hỗ trợ 97 ngôn ngữ.

Bạn có biết  Cách kéo dài tuổi thọ máy in tem nhãn Argox

Phạm vi làm việc rộng

Mang lại hiệu suất tối ưu từ tiếp điểm tới 17 inch (43 cm).

Sử dụng linh động

Chỉ cần kết nối là máy quét – đầu đọc mã vạch Zebra LS2208 có thể hoạt động, tính năng chuyển đổi nhanh giữa chế độ cầm tay sang chế độ có chân đế, giúp người dùng thoải mái sử dụng

Nhiều giao diện trên bo mạch

Đơn giản hóa việc lắp đặt và tích hợp, đồng thời đảm bảo khả năng tương thích trong tương lai.

Cắm và chạy với cáp phổ dụng

Đồng nghĩa với triển khai nhanh, một cáp đơn kết nối tới mọi môi trường điện toán.

Thiết kế trực quan

Giảm thiểu thời gian thiết lập và đào tạo.

Thiết kế thuận tiện, nhẹ nhàng

Giảm thiểu cảm giác mỏi cho người dùng khi phải sử dụng chiếc máy quét mã vạch này trong thời gian liên tục, mang lại sự thoải mái và năng suất tối đa.

Máy quét mã vạch không dây cầm tay Zebra – DS2278

Mã vạch 2D đã đến được Điểm bán hàng của bạn, xuất hiện trên mọi thứ, từ các mặt hàng mà khách hàng của bạn đang mua cho đến phiếu giảm giá điện tử và phiếu thưởng được in và thẻ khách hàng thân thiết.

Với DS2278, bạn có thể quét mã 1D, 2D và QR. Bạn sẽ có được một bộ hình ảnh 1D / 2D giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc tính năng về giá cả. DS2278 – khả năng chi trả mà ngân sách của bạn yêu cầu, với việc triển khai, dễ sử dụng và quản lý đơn giản mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu.

Dễ dàng triển khai

Việc triển khai không thể đơn giản hơn. DS2278 được cấu hình sẵn và sẵn sàng sử dụng ngay khi xuất xưởng. Chỉ cần cắm DS2278 vào POS của bạn và cáp phát hiện máy chủ tự động sẽ tự động xác định giao diện và kết nối hình ảnh cho bạn.

Dễ sử dụng

DS2278 rất dễ sử dụng, không cần đào tạo. Với các thuật toán giải mã phần mềm PRZM của Zebra, quét đa hướng, mục tiêu trực quan đang chờ cấp bằng sáng chế, phạm vi quét vượt trội và hơn thế nữa, Dòng DS2200 cung cấp cho người lao động những lần đầu tiên tốt nhất, mọi lần quét đều đơn giản về điểm và chụp – bất kể của tình trạng mã vạch. Và với kiểu Bluetooth cho phép ghép nối dễ dàng nhất trên hành tinh và nguồn điện đảm bảo trong 14 giờ, người lao động sẽ có được trải nghiệm không dây vượt trội.

Bạn có biết  Hướng dẫn chỉnh độ đậm nhạt cho máy in Zebra (2021)

Dễ dàng quản lý

Quản lý đơn giản – không yêu cầu nhân viên CNTT có kinh nghiệm. Các công cụ miễn phí giúp dễ dàng quản lý máy quét ở tất cả các vị trí của bạn và phát triển ứng dụng quét tùy chỉnh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn. Pin lâu dài trong DS2278 không dây có thể sẽ không bao giờ cần phải thay thế trong suốt vòng đời của máy quét, loại bỏ nhu cầu mua và quản lý nguồn pin. Và với Chế độ thân thiện với WiFi độc quyền của Zebra, bạn có thể tự tin triển khai các mẫu không dây DS2278 mà không lo bị nhiễu với mạng cục bộ không dây (WLAN) của mình.

Lý tưởng cho các ứng dụng này:

Bán lẻ

 • Điểm bán hàng (POS)
 • Ứng dụng khách hàng thân thiết
 • Đổi phiếu giảm giá điện tử

Vận tải và hậu cần

 • Vận chuyển và nhận hàng tại cửa hàng
 • Theo dõi sản phẩm
 • Bán vé (sân bay, bến tàu và bến xe buýt)
 • Thuộc về bưu điện

Chính quyền

 • Xổ số và chơi game
 • Hành chính
 • Ngân hàng

Tìm máy quét mã vạch tốt nhất

Mặc dù Honeywell và Zebra là hai trong số những thương hiệu tốt nhất khi nói đến máy đọc mã vạch, nhưng nó sẽ giúp bạn cân nhắc các yêu cầu cụ thể khi mua sản phẩm.

Có rất nhiều loại máy quét mã vạch với giá cả tuyệt vời. Khi bạn đã có ý tưởng rõ ràng về nhu cầu của mình, tất cả những gì bạn cần làm là khám phá lựa chọn, duyệt qua các tính năng của sản phẩm và chọn các mặt hàng phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận