1 Cách check mã vạch zippo

check mã vạch zippo: Ra đời từ những năm 1930, hiện nay trào lưu chơi bật lửa zippo ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ.

check mã vạch zippo: Để sở hữu cho mình một chiếc zippo chuẩn và đẹp là mong muốn của hầu hết dân chơi zippo chân chính. Tuy nhiên với người mới nhập môn zippo thì sự hiểu biết về zippo còn chưa sâu sắc, chính vì vậy họ rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái được làm giả vô cùng tinh vi trên thị trường. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách kiểm tra mã code của bật lửa zippo một cách chuẩn xác nhất nhé!

  • Điều chỉnh lửa zippo như thế nào để tiết kiệm xăng?
  • Cách xử lý zippo bị hở nắp
  • Chiếc bật lửa zippo ra đời năm nào?
  1. check mã vạch zippo ? Zippo là gì?

check mã vạch zippo: Zippo là một thương hiệu bật lửa nổi tiếng trên toàn thế giới và được ra đời tại Mỹ. Đây là phát minh nổi tiếng của ngài G. Blaisedell tại thị trấn Bradford, bang Pensylvania, Mỹ.

check mã vạch zippo: Hoạt động dựa trên cơ chế xăng đá, tức đá lửa xẹt ra dính vào bấc rồi cháy lửa do xăng tinh chế chuyên dụng có thẩm sẵn bông gòn trong ruột bật lửa. Zippo được cấu thành bởi 22 chi tiết khác nhau và phải trải qua 108 công đoạn sản xuất. Đây là loại bật lửa duy nhất trên thế giới có sử dụng xăng.

  1. Cách kiểm tra mã code của bật lửa zippo? check mã vạch zippo?

Có nhiều bạn cho rằng một chiếc zippo xịn nhất thiết kí hiệu tháng, năm sản xuất dập trong ruột và bên ngoài vỏ phải trùng nhau. Đây là một quan niệm hết sức sai lầm vì phía nhà sản xuất của Mỹ chưa bao giờ công bố thông tin này.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch Avery Dennison ADTP1

Các thông tin bên dưới đáy của bật lửa zippo có thể cho bạn biết được năm sản xuất của nó. Khoảng đến giữa những năm thập niên 50 thì có thêm mã ngày được đóng dấu dưới mộc đáy của zippo.

check mã vạch zippo

Xem thêm: zippo tẩu

check mã vạch zippo: Khi kiểm tra mã code của bật lửa zippo, bạn chỉ cần nhìn vào phần mộc đáy xem zippo thuộc đời nào. Với những chiếc zippo sản xuất từ năm 1985 trở về trước chỉ cần nhìn vào mộc đáy xem zippo thuộc dòng đời nào?

Nếu Zippo sản xuất từ năm 1985 trở về trước thì phần kí hiệu sẽ bao gồm các dãy số PAT hoặc kí hiệu gạch, . Bạn tra cứu bảng chữ số la mã bên dưới để biết năm sản xuất nhé!

 

bảng mã thông thường, check mã vạch zippo
Bảng mã thông thường

Nếu zippo của bạn được sản xuất trong khoảng từ năm 1986 đến măm 2000 thì kí hiệu dưới đáy sẽ là các chữ số La Mã. Các bạn cũng so sánh với bảng bên dưới để tra năm sản xuất nhé!

bảng mã có dành cho cả loại slim, check mã vạch zippo
Bảng mã có dành cho cả loại slim

 

Bắt đầu từ năm 2001 trở đi, zippo kí hiệu sản xuất bằng số Ả Rập, sản xuất năm nào thì số như thế. Phía bên trái kí hiệu tháng sản xuất theo bảng chữ cái A,B,C…L ( tương ứng A là kí hiệu tháng 1, B là tháng 2 cho đến L là tháng 12….)

Bạn có biết  3 Cách tạo mã vạch QR online không cần phần mềm trên điện thoại, máy tính, PC

Ví dụ: Một chiếc zippo có kí hiệu bên trái là A bên phải là số 12, tức Zippo sản xuất tháng 1 năm 2012.

Ruột zippo cũng có quy tắc kí hiệu tương tự như mộc đáy.

Trải qua lịch sử phát triển hơn 80 năm, zippo giờ đã được nâng cấp thành một thú chơi dành cho hầu hết mọi độ tuổi và giới tính. Hãy tham khảo cách kiểm tra mã code mà chúng tôi vừa cung cấp cho bạn thông qua bài viết trên để trở thành một người chơi zippo thông minh nhé! nên biết check mã vạch zippo, nó rất nên biết khi mua check mã vạch zippo.

Tham khảo các mẫu bật lửa ZippoVn tại: check mã vạch zippo

Điện thoại: 0914175928

Tham khảo thêm các mẫu zippo: Zippo Armor – Vỏ dày

Xem thêm thông tin chi tiết về các dòng zippo khác tại: bật lửa zippo chính hãng

Có thể bạn quan tâm:

  • Mua bật lửa zippo chính hãng giá tốt nhất tại đâu?
  • Cách phân biệt Zippo mạ vàng, bọc vàng và vàng khối
  • Tinh tế, hài hòa, tiện lợi – 3 điều tuyệt vời trong một chiếc bật lửa Zippo 14 USA
  • Thay bấc bật lửa Zippo sao cho đúng cách
  • Thay bấc Zippo như thế nào là đúng cách?
Bạn có biết  1 lựa chọn máy in mã vạch phù hợp

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]