1 Hướng dẫn cách lắp mực máy in mã vạch Godex

Hướng dẫn cách lắp mực máy in mã vạch  thay mực cho máy in tem nhãn mã vạch, cách lắp mực máy in mã vạch..cách lắp mực cho máy in mã vạch: cách lắp mực máy in mã vạch

Qúy khách tham khảo bài viết Hướng Dẫn Lắp Giấy Và Mực Máy In Mã Vạch Godex. cách lắp mực cho máy in mã vạch. cách lắp mực máy in mã vạch

 

cách lắp mực cho máy in mã vạch, cách lắp mực máy in mã vạch

vietnamsino.com chuyên cung cấp ribbon – mực in tem nhãn – mực in mã vạch ở VN. Sau đây, gửi tới quý khách chia sẻ về cách lắp mực cho máy in mã vạch (còn gọi là máy in tem nhãn). Xem cách lắp mực máy in mã vạch. { cách lắp mực máy in mã vạch}

Thay ruy băng mực in mã vạch áp dụng cho tất cả các model máy in mã vạch chuyên dụng có phương thức in truyền nhiệt gián tiếp như: GoDEX, TSC, BIXOLON, DATAMAX, ZEBRA, …cách lắp mực máy in mã vạch tem nhãn để bàn các model hầu hết lắp tương tự nhau.

a) Mua ribbon mực in mã vạch khổ chuẩn phù hợp với model máy in mã vạch: cách lắp mực cho máy in mã vạch. cách lắp mực máy in mã vạch

Khổ mực chuẩn thông dụng là 110mm x 100m hoặc 110mm x 300m lắp vừa máy in mã vạch để bàn. Khổ mực 150mm x 450m lắp vừa cho dòng máy in mã vạch công nghiệp.Khi mua mực in mã vạch, quý khách nên cung cấp thông tin về máy in mã vạch đang sử dụng để nhà cung cấp tư vấn đưa ra loại mực phù hợp cho máy in mã vạch cũng như in phù hợp trên chất liệu decal tem nhãn.

Bạn có biết  Mực in Ribbon là gì? Các loại mực Ribbon phổ biến

Câu chuyện tưởng chừng quá đơn giản với bên biết rồi…nhưng quá lạ lẫm với bên mới làm quen.. ta xem clip hay xem bài tư từ làm ok hết ạ.

b) Hướng dẫn thay lắp mực in mã vạch cho máy in mã vạch Phân biệt mặt mực inside hoặc outside để lắp. Nguyên tắc mặt giấy in mã vạch tem nhãn phải tiếp xúc trực tiếp với mặt mực ribbon – mực in mã vạch. Để làm điều này, chúng ta dùng một tem nhãn dính vào mặt ribbon nếu là mặt mực bề mặt keo dính sẽ bị đen. Chú ý: một lõi giấy lắp chứa mực thải và cuộn mực mới.

Thông thường, cách lắp mực cho các dòng máy để bàn tương tự nhau. Ở bài viết này, chúng tôi hướng dẫn cụ thể cách lắp mực ribbon cho máy in mã vạch Godex G500. Mua máy nên xem cách lắp mực máy in mã vạch. cần  biết cách lắp mực máy in mã vạch, hãy gọi cách lắp mực máy in mã vạch.. MR VINH

 

Chúng ta tháy, trong khoang lắp mực sẽ có 2 vị trí để lắp cuộn mực: Bên trái là 1 ốp nhựa màu xanh có lỗ gắn lò xo, bên phải là rãnh hõm vào có 1 lỗ nhỏ.

Bạn có biết  Mực in mã vạch là gì? Có bao nhiêu loại mực in mã vạch?

Sau khi lắp mực vào trục lõi nhựa xong, bạn lắp cuộn mực sao cho đầu có chốt to ở bên trái, đầu có chốt nhỏ ở bên phải; và chiều của ruy băng mực hướng xuống dưới.

Lắp đầu to của trục đỡ cuộn mực vào trước, lắp vào bên ốp nhựa xanh (vì ở ở đó có lò xo). Sau đó bạn lựa cho đầu nhỏ của trục đỡ khớp vào lỗ nhỏ ở rãnh bên phải. Như vậy cuộn mực đã được lắp chắc chắn vào máy.

Vòng ruy băng mực đi qua đầu in phía trên

Lắp lõi giấy – lõi này dùng thu hồi mực thải – lõi giấy này sẽ lắp vào một lõi nhựa – trục nhựa. Lắp trục này vào phía trên (phần bánh răng xanh) như hình:

Khi cuốn đầu ruy băng mực vào trục thu hồi mực thải, nên dùng 1 hoặc 2 con tem dán đầu ruy băng mực cố định vào lõi giấy của trục thu hồi mực thải. Như vậy, khi máy in hoạt động thì ruy băng mực sẽ không bị tuột ra khỏi trục thu hồi mực thải và không làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in trong quá trình in ấn tem nhãn.

Khi cuốn đầu thừa cuộn mực vào trục thu hồi, bạn nên cuốn đều tay và chỉnh cho cuộn mực không bị nhăn. Làm như vậy để chất lượng bản in của tem nhãn in ra không bị ảnh hưởng.

Bạn có biết  MỰC RESIN HIỂU RÕ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MỰC IN WAX, WAX RESIN

Xoay bánh răng nhựa màu xanh theo chiều kim đồng hồ để kéo căng cuộn mực, giúp cho quá trình in tem diễn ra chính xác.

Như vậy là chúng tôi vừa mới hướng dẫn cho các bạn cách thay mực máy in mã vạch/ lắp mực cho máy in tem nhãn mã vạch – ở đây là cách thay mực máy in mã vạch Godex G500. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn trong quá trình sử dụng máy in mã vạch.

Lưu ý: Quý khách nên chủ động học cách lắp, giấy mực cho máy in mã vạch thành thạo để có thể hướng dẫn cho nhân viên của mình nếu trong quá trình làm thay đổi nhân viên mới. Khang Nguyên có hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách mua giấy in mã vạch, mực in mã vạch, máy in mã vạch… các sản phẩm tại vietnamsino.com.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ cách lắp mực máy in mã vạch,{cách lắp mực máy in mã vạch}
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120.
Tinh thần: bán hàng hãng cho khỏe, tìm đối tác kinh doanh.

nơi bán máy in tem godex ez2350i tại tp.hcm
Nơi bán máy in tem Godex EZ2350i tại TP.HCM
máy in godex ez 6300 chính hãng bán tại tp.hcm
Máy in Godex EZ 6300 chính hãng bán tại TP.HCM
máy in mã vạch godex g500
máy in mã vạch Godex G500
mua máy in mã vạch 3 tem godex g500 đài loan
Mua máy in mã vạch 3 tem Godex G500 Đài Loan