Cách in mã vạch bằng máy in thường

Cách in mã vạch bằng máy in thường. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn in mã vạch bằng máy in thường. Nếu bạn muốn in với số lượng lớn. Thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình một chiếc máy in mã vạch chuyên dụng. Bởi máy in mã vạch được thiết kế để chuyên in ấn loại giấy decal mã vạch.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ mua máy in chuyện dụng in mã vạch chuyên nghiệp.
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

 

 

cách in mã vạch bằng máy in thường

Nội dung bài viết

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ Cách in mã vạch bằng máy in thường
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Còn máy in thường được thiết kế để in giấy thường. Do vậy nếu sử dụng máy in thường để in mã vạch lâu ngày hoặc với số lượng lớn thì máy in của bạn rất dễ bị hỏng trống mực.

Vậy sử dụng máy in thường để in mã vạch thích hợp với những đối tượng nào. Nó thích hợp với những người có nhu cầu in rất ít. Nếu cần in chỉ vài chục tem nhãn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy in thường. Để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Bạn có biết  Mã vạch vua khử nám nhật bản là bao nhiêu và cách kiểm tra

giay-decal-a4

giay-decal-a4

Sử dụng máy in thường thì bạn không thể sử dụng loại decal giấy cuộn được ( hay còn gọi là giấy in mã vạch ). Vì chúng không tương thích với máy in. Bạn cần sử dụng loại giấy decal a4, để có thể in được. Loại giấy in này không thể cắt bế tem theo kích thước yêu cầu được. Chúng có sẵn những kích thước cho bạn chọn loại kích thước phù hợp.

Hướng dẫn in mã vạch bằng máy in thường

Nếu bạn đã sở hữu một bộ phần mềm bán hàng thì bạn có thể sử dụng ngay phần mềm của mình để in. Thường các phần mềm bán hàng hiện nay đều có sẵn mẫu in cho loại decal này. Bạn có thể liên hệ với bên phần mềm để được hỗ trợ.Còn nếu bạn không muốn sử dụng phần mềm. Bạn có thể in từ một phần mềm phụ khác.

Tải và cài đặt phần mềm in mã vạch Cách in mã vạch bằng máy in thường

phan-mem-in-ma-vach-bartender-10

Bartender là phần mềm in mã vạch chuyên dụng. Phần mềm này được thiết kế cho việc duy nhất đó là thiết kế tem nhãn mã vạch. Các bạn cần cài đặt phần mềm lên máy tính, và máy tính đã được cài đặt driver của máy in của bạn. Các bạn có thể tải phần mềm bartender theo đường dẫn bên dưới :

>>>>> Download phần mềm in mã vạch bartender; Cách in mã vạch bằng máy in thường

Bạn có biết  [TOP1] Địa Chỉ Bán Máy In Mã Vạch Ở Đà Nẵng

Sau khi máy tính tải hoàn thành. Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt các bạn xem bài viết dưới dây để cài đặt chúng lên máy tính của bạn.

>>>>> Hướng dẫn cài đặt phần mềm in mã vạch bartender; Cách in mã vạch bằng máy in thường

Sau khi cài đặt thành công phần mềm lên máy tính. Các bạn tiến hành mở phần mềm lên và thiết kế tem nhãn theo ý mình.

Thiết kế và in tem nhãn mã vạch; Cách in mã vạch bằng máy in thường

Các bạn mở một file in hoàn toàn mới hoặc có thể ấn CTRL + N. Phần mềm sẽ tự động tạo một file in hoàn toàn mới cho bạn. Lúc này mặc định của phần mềm sẽ mặc định sẽ tự động nhận là khổ giấy a4.

Bạn ấn 2 lần chuột ( Trái ) liên tiếp vào khoảng trắng của màn hình phần mềm. Sẽ xuất hiện một bảng nhỏ có nhiều hiệu chỉnh. Các bạn không cần chỉnh nhiều. Các bạn sang thẻ Layout ở đây sẽ có 2 ô hàng trên cùng. Tùy theo kích cỡ decal của bạn có bao nhiều tem. Chúng có bao nhiêu hàng và bao nhiêu cột các bạn điền số tương ứng vào hai dòng RowsColumms.

in-ma-vach-bang-may-in-thuong

in-ma-vach-bang-may-in-thuong

Sau khi đã chọn đúng kích thước tem của bạn. Chúng ta tiến thành thiết kế nội dung của tem nhãn. Hai thành phần quan trong nhất của tem nhãn là Text và Mã vạch. Các bạn có thể chọn theo hình ở dưới đây

Bạn có biết  Top 10 máy in mã vạch tốt nhất hiện nay trên thị trường 2022

in-ma-vach-bang-may-in-thuong-2

in-ma-vach-bang-may-in-thuong-2

in-ma-vach-bang-may-in-thuong-3

in-ma-vach-bang-may-in-thuong-3

Theo từng hàng nội dung khác nhau. Các bạn có thể tự do nhập nội dung và di chuyển vào các vị trí khác nhau của tem nhãn. Sao cho đẹp nhất theo ý kiến của bạn.

Sau khi đã có đủ nội dung mà bạn muốn. Hãy ấn lệnh in quen thuộc CTRL + P và chọn máy in. Sau đó ấn Print là bạn đã có thể in.

Lưu ý : Khi sử dụng decal a4 bạn bắt buộc phải in đủ số lượng tem của tờ giấy của bạn. Nếu bạn in không hết số lượng tem, hay sử dụng tem đã được bóc 1 số tem để in lại. Thì giấy decal rất dễ bị kẹt trong máy in của bạn. Hơn nữa giấy decal có độ dày khá lớn.

Tháo giấy bị kẹt không dễ như là giấy thường. Nên hạn chế để giấy bị kẹt sẽ tốt hơn cho máy in của bạn. Cách in mã vạch bằng máy in thường chỉ làm chuyện bình thường.. làm ăn không thể Cách in mã vạch bằng máy in thường.. mua máy in…Cách in mã vạch bằng máy in thường.. in xong rồi cắt tem,,,, mua máy in xong lột dán.. với máy giờ rẻ.. cho nên không cần Cách in mã vạch bằng máy in thường…