Cách check code mỹ phẩm

Nội dung bài viết

Cách check code mỹ phẩm

Hướng dẫn cách check code mỹ phẩm online để phân biệt hàng giả hàng nhái chuẩn xác, tải app kiểm tra hạn sử dụng và check mã vạch mỹ phẩm chính hãng

Lợi ích của check code mỹ phẩm, check mã vạch mỹ phẩm

Sau khi thực hiện tra mã vạch mỹ phẩm trên một thiết bị khi check code online nào đó. Bạn sẽ nhận được các thông tin cơ bản như sau:

 • Tên đầy đủ sản phẩm
 • Thông tin cụ thể về sản phẩm như: màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm
 • Tên công ty của sản phẩm
 • Nơi sản xuất, địa chỉ công ty sản xuất, quốc gia
 • Mô tả về sản phẩm
 • Những trang thương mại điện tử có bán sản phẩm
 • Hình ảnh demo của sản phẩm
 • Thành phần sản phẩm
 • Danh mục những sản phẩm liên quan
 • Review của khách hàng về sản phẩm đó
 • Ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng…

cach check code my pham 1, công ty tnhh điện tử vinh an cư office : h216d, k5, hiệp thành, tp thủ dầu một, bình dương, Phần mềm kiểm tra mã vạch nói chung và phần mềm check code mỹ phẩm nói riêng sẽ giúp bạn biết được những thông tin cơ bản khái quát về thiết bị ở trên tay mình. Từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mình chuẩn bị dùng.

Bạn có biết  NHỮNG LỖI CƠ BẢN CỦA MÁY IN MÃ VẠCH VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Phần mềm check code mỹ phẩm cho iphone

Sau đây là 2 phần mềm cách check code mỹ phẩm cho iphone thông dụng nhất.

Vinh An Cư

Đây là một trong những phần mềm kiểm tra mã vạch cũng như phần mềm check code mỹ phẩm thân thiện với dân Việt. Bởi vì giao diện tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng với người dùng. Phần mềm tương thích với hầu hết hệ điều hành iPhone và thế hệ iOS hiện có trên thị trường.

Vinh An Cư hầu hết được người dùng đánh giá hoạt động khá nhanh và cho độ chính xác cao. Nhờ app kiểm tra mã vạch Vinh An Cư người dùng có thể sử dụng để kiểm tra thông tin sản phẩm.

Bạn không còn lo lắng mua phải hàng giả, hay hàng không chính hãng nữa. Đồng thời người sử dụng có thể tạo ra mã code và chia sẻ mã QR cho bạn mình.

 

cach check code my pham 4 Ngoài các app check code mỹ phẩm trên iphone, bạn có thể sử dụng phần mềm check mã code sau cho điện thoại Android.

iCheck

iCheck được xem là phần mềm quét mã vạch phổ biến được người dùng iPhone tin tưởng sử dụng nhất. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải ở trên Appstore một cách dễ dàng. Đây được xem là phần mềm check mã vạch chuẩn nhất đưa ra các cảnh báo về hàng giả.

Bạn có biết  1 Cách kiểm tra mã code túi xách chính hãng chính xác nhất

Đồng thời qua iCheck, bạn có thể kiểm tra các cửa hàng có bán dòng sản phẩm này ở gần nhất với định vị hiện tại của mình. Cung cấp các thông tin khuyến mãi, ưu đãi để bạn biết rõ hơn.

Phần mềm check code mỹ phẩm cho Android

Phần mềm MDZ

MDZ là phần mềm check mã vạch chuẩn trên thiết bị Android . Phần mềm hỗ trợ quét nhiều mã vạch một lúc và hiển thị đầy đủ các thông tin mã vạch. Người dùng chỉ cần dùng camera của điện thoại để chụp và quét mã vạch.

Ngay lập tập bạn sẽ nhận được nội dung được mã hóa bên trong. Ngay sau đó người dùng có thể chia sẻ dữ liệu bằng cách hiển thị mã vạch trên thiết bị này và quét trên thiết bị khác.

Phần mềm sẽ điều khiển máy ảnh tự động lấy nét cho độ chính xác cao nhất có thể. Bạn có thể sử dụng đèn trước để cải thiện chức năng quét trong môi trường không đủ ánh sáng

George Barcode Scanner

Đây là phần mềm check code mã vạch cho Android cho phép camera chụp ảnh lại mã vạch muốn quét. George Barcode Scanner còn cho phép người dùng chuyển đổi link, địa chỉ email. Hoặc hơn nữa là các tin nhắn văn bản, địa chỉ liên lạc, clipboard, phần mềm vào mã hai chiều để gửi lại cho bạn bè.

Bạn có biết  Máy in mã vạch Zebra ZT230 300dpi - ZT23043-T09000F

 

cach check code my pham 3

Gcheck

Phần mềm Gcheck kiểm tra mã vạch, check mã code được xây dựng với mục đích phát hiện hàng thật giả. Sau khi kết nối với camera điện thoại, chụp lại mã vạch Gcheck sẽ kiểm tra các thông tin từ mã vạch. Gcheck là phần mềm sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, có thể lưu lại lịch sử những mã vạch từng kiểm tra nên dễ dàng cho người dùng sử dụng.

QR Barcode Scanner

QR Barcode Scanner là phần mềm khá nổi tiếng với hơn 40 triệu lượt người tải về. Tính năng chính là định dạng mã vạch QR. Sau đó sẽ tự động giải mã cho người dùng. Người dùng có thể giải mã văn bản, URL, email, thông tin liên lạc…chỉ qua một bức ảnh camera.

cach check code my pham 2

Khi đã giải mã bạn sẽ có được hướng dẫn chuyển tới các trang web hay thông tin.