Bán mực in tem Toshiba AW1F Wax tại Đồng Nai

Nội dung bài viết

Mực in Toshiba AW1F Wax là mực in mã vạch dùng cho đầu in phẳng

Ở đâu bán mực in Toshiba AW1F Wax, các loại mực in mã vạch Toshiba nào tốt nhất hiện nay, ribbon mực in Toshiba AW1F Wax giá bao nhiêu. Bạn cảm thấy khó khăn khi mua mực in Toshiba AW1F Wax.

Liên hệ công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá mực in Toshiba AW1F Wax giá tốt nhất.

Toshiba AW1F Wax là ruy băng wax chất lượng thế hệ mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng theo tiêu chuẩn in ấn. Chất lượng sáp được cải thiện cho phép chống ăn mòn và bám dính cực tốt khi đi cùng máy in mã vạch Toshiba.

Mực in Toshiba AW1F Wax là loại có giá tiết kiệm nhất, thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, chủ yếu dùng cho nhãn vận chuyển, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn sản phẩm trong siêu thị, shop thời trang,…

Toshiba AW1F Wax cho hình ảnh văn bản và mã vạch rõ ràng, khi in trên tem nhãn, từ giấy không tráng đến giấy decal bóng hoặc các vật liệu decal khác.

Đặc điểm mực in Toshiba AW1F Wax và những ứng dụng vào thực tế

mực in Toshiba AW1F Wax 110 x 300m, mực in ribbon wax 110×300, ruy băng wax 110×300, wax ribbon 110x300m đây là những tên gọi phổ biến trên thị trường. Mực in mã vạch có chất resin thấp nhất trong các loại mực in mã vạch. Trong thành phần của loại mực in Toshiba AW1F Wax chất sáp chiếm tỉ lệ cao nhất vì vậy chỉ cần một nhiệt độ vừa đủ là có thể làm nóng chảy mực in.

Thành phần cấu tạo mực in Toshiba AW1F Wax 110X300m

mực in Toshiba AW1F Wax (ribbon wax 110×300) gồm 3 thành phần chính. chất tạo mực, thành phần thứ 2 là chất resin, thành phần thứ 3 là chất sáp chiếm tỉ lệ cao nhất.

mực in Toshiba AW1F Wax ribbon 110×300 mét là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt đa phần là chất liệu sáp, một phần nhỏ là Resin. Vì sáp chiếm đa số nên loại ribbon Wax thuộc loại nhẹ lửa, tức chỉ cần một nhiệt lượng không cao lắm là đủ để có thể làm nóng chảy mực.

Tuy nhiên vì chất liệu sáp mềm, độ kết dính không cao lắm nên chất lượng bản in khi in ra chỉ ở mức trung bình hoặc khá. Nhưng bù lại mực in Toshiba AW1F Wax là loại có giá thành tiết kiệm nhất,

nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, không đặc nặng vấn đề,…. sức chịu đựng, chủ yếu Ribbon mực in Toshiba AW1F Wax 110×300 được dùng cho nhãn vận chuyển (Shipping Labels), nhãn kiểm soát hàng tồn kho (Inventory Control), thẻ treo (Hang Tags), nhãn sản phẩm với mục đích chung chung (General Purpose Labeling).

Một số thông tin kỹ thuật mực in Toshiba AW1F Wax

 • Độ nóng chảy: 65 °C
 • Độ dày dải băng: <9 µm
 • Độ dày PET: 4,5 µm
 • Lớp phủ nền: Dựa trên silicon
 • Tối đa Tốc độ in: 300 mm / giây
 • Màu ruy băng: Đen
 • Lưu trữ: 5-35 ° C, 20-80% RH
 • Kháng cơ học: 30
 • Khả năng chịu nhiệt: 60 °C
 • Loại đầu: Bằng phẳng
mực in toshiba aw1f wax giá tốt nhất.
mực in Toshiba AW1F Wax giá tốt nhất.

Mực in Toshiba AW1F Wax sử dụng cho các máy in mã vạch

Mực wax Toshiba Tec lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in tem mã vạch như: B-EX4T2, B-SA4TM, B-SA4TP, B-852, B-EV4T, B-FV4T,…

Bạn có biết  1 Mực in Wax TR4085plus giá rẻ nên mua

Mực in Toshiba AW1F Wax được chính Toshiba sản xuất để dùng kèm với máy in của hãng, giúp tăng tuổi thọ đầu in.

 • Mực in mã vạch Toshiba AW1F Wax
 • Ribbon mực in tem nhãn Toshiba AW1F wax
 • Ribbon mực in tem mã vạch Toshiba AW1F wax
 • Ribbon mực in mã vạch Toshiba AW1F Wax
 • Ruy băng in mã vạch Toshiba AW1F Wax
 • Ruy băng in nhiệt Toshiba AW1F Wax
 • Ribbon barcode Toshiba AW1F Wax
 • Mực in mã vạch Toshiba AW1F wax
 • Ruy băng in mã vạch Toshiba AW1F wax
 • Mực in tem nhãn mã vạch Toshiba AW1F wax
 • Mực in Toshiba AW1F wax cho máy Zebra

Ứng dụng ruy băng mực in Toshiba AW1F Wax 110×300

mực in Toshiba AW1F Wax 110×300 được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng, trong các khu công nghiệp,…

Mỗi công ty có nhu cầu sử dụng khác nhau để đáp ứng được những nhu cầu đó, công ty chúng tôi có thể chia ra nhiều khổ mực và số mét mực khác nhau: ribbon mực in Toshiba AW1F Wax 110mm x 300m, 110mm x 100m, 100mm x 100m, 90mm x 300m, 80mm x 300m, 70mm x 300m, 60mm x 300m.

Ruy băng Ribbon mực in Toshiba AW1F Wax 110×300 được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty,… với đặc trưng thông dụng, giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình mang hiệu quả kinh tế cao. Có nhiều chủng loại ribbon phù hợp nhiều ứng dụng.
Những ưa ái khi chọn mua mực in Toshiba AW1F Wax 110×300 Tại Vinh An Cư

✅ Giao hàng toàn quốc miễn phí

✅ Đảm bảo chính hãng, giá rẻ

Thanh toán khi nhận hàng

Làm thế nào để chọn một dải băng mã vạch phù hợp?

Nhìn chung, các máy in khác nhau có phương pháp in khác nhau, vì vậy việc mua một dải băng mã vạch phù hợp không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, cộng với phương tiện in khác nhau, sẽ ảnh hưởng đến việc in. Ngày nay, giá băng carbon ngày càng trở nên phổ biến với khả năng xử lý trong nước, giá ngày càng thấp hơn và chất lượng cũng tốt hoặc xấu. Để mua một dải ruy băng mã vạch rẻ và dễ sử dụng, cần phải có một người thực sự am hiểu để hướng dẫn, nếu không, hiệu ứng in kém do ruy băng carbon kém gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của sản phẩm.

Ngoài ra, một số lượng nhỏ máy in mã vạch nhập khẩu sử dụng ruy băng in được chỉ định và ruy băng rất đắt tiền nhưng hiệu quả in không nhất thiết phải tốt hơn hiệu ứng in chung. Đây là điều cần chú ý đặc biệt khi mua máy in. Bây giờ, giá của băng mã vạch truyền nhiệt phổ biến, đã liên tục giảm, đã thấp hơn giá mực in phun và nó cũng giống như mực của máy in laser.

Dải băng mã vạch được chia thành carbon bên trong và carbon bên ngoài. Nếu hai cái được tách ra, hầu hết các điểm thường được phân biệt bằng giấy in. Tuy nhiên, trong trường hợp không có nhãn trong tay, cũng có thể phân biệt bằng cách sử dụng nguyên tắc ruy băng mã vạch có carbon.

Cách chọn ribbon nhiệt phù hợp cho máy in nhãn của bạn

In chuyển nhiệt cung cấp cho một bản in lâu dài hơn so với in nhiệt trực tiếp. Lý do bản in truyền nhiệt kéo dài hơn là do sử dụng ruy băng mã vạch truyền nhiệt trong quá trình in. Một dải băng truyền nhiệt là cần thiết để có được một bản in lâu dài. Tuy nhiên, việc chọn dải băng truyền nhiệt phù hợp để phù hợp với máy in và ứng dụng của bạn có thể khó khăn.

Bạn có biết  1 armor inkanto và II mak ribbon

Thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để xác định dải băng mã vạch thích hợp:

Đảm bảo bạn có máy in chuyển nhiệt

Ribbon chỉ được sử dụng với máy in chuyển nhiệt. Không thể sử dụng ruy băng mã vạch với máy in nhiệt trực tiếp vì chúng không có các bộ phận cơ khí bên trong thích hợp để giữ ruy băng.

Xác định kích thước ruy băng mã vạch phù hợp

Ruy băng được đo chiều rộng kèm theo chiều dài:

 • Chiều rộng: nhiều máy in có chiều rộng in khác nhau. Một dải băng rộng 6 inch sẽ không vừa với máy in có chiều rộng in 4 inch. Chọn chiều rộng của ruy băng mã vạch bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng in của máy in của bạn.
 • Độ dài: chiều dài của một dải ruy băng sẽ cho biết số inch mà 1 cuộn sẽ in. Chọn độ dài phù hợp dựa trên inch cần thiết cho bản in mong muốn của bạn.

Chọn chất liệu ruy băng mã vạch

 • Wax ribbon: phiên bản hiệu quả nhất của ruy băng mã vạch. Đề xuất in nhãn vận chuyển và đóng gói, thẻ bán lẻ và nhãn bán lẻ. Một bản in ruy băng sáp sẽ tồn tại lâu hơn đáng kể so với một bản in nhiệt trực tiếp. Đề nghị được sử dụng với nhãn giấy. Hầu hết ruy băng sẽ in màu đen. Tuy nhiên, nếu cần một bản in màu cụ thể, hãy chọn một dải màu.
 • Ruy băng mã vạch Wax Resin: trong ruy băng cung cấp chất lượng in đặc biệt và khả năng chống trầy xước / chống nhòe. Sử dụng được đề xuất là để theo dõi tài sản ở các vị trí ngoài trời, bảng chỉ dẫn kho và theo dõi thiết bị y tế. Đề xuất để được sử dụng trên một loạt các cổ phiếu nhãn tổng hợp giấy.
 • Ruy băng nhựa Resin: loại ruy băng mã vạch này là sự lựa chọn lâu dài nhất. Thông thường sự lựa chọn này được sử dụng để theo dõi tài sản các sản phẩm tiếp xúc với nhiều môi trường khác nhau. Bản in nhựa có thể chịu được nước, hóa chất, mài mòn, dầu và mỡ. Đề nghị được sử dụng với nhãn tổng hợp bền.

==> Các bước đơn giản ở trên cung cấp hướng chính xác để chọn ruy băng dựa trên ứng dụng và kết quả mong muốn. Bạn cũng có thể liên hệ với Vinh An Cư để được hỗ trợ chọn loại mực in mã vạch tiết kiệm chi phí nhất.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Cty Vinh An Cư Đồng Nai xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

Bạn có biết  Mực in máy in tem mã vạch nào tốt nhất

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận