1 Máy in Postek C168/200s giá rẻ tại Bình Bương

Nội dung bài viết

Chọn mua máy in Postek C168/200s giá rẻ tốt nhất hiện nay

Việc tích hợp máy in Postek C168/200s giá rẻ vào một quy trình kinh doanh mới hoặc hiện tại có thể khá phức tạp, đặc biệt nếu bạn không có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn về việc xác định nơi bán máy in Postek C168/200s giá rẻ tốt nhất, lựa chọn sản phẩm tạo mã vạch phù hợp, lựa chọn máy quét mã vạch tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bạn không cần phải là một chuyên viên để hiểu máy in tem mã vạch Postek nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và một số điểm quan trọng cần xem xét trước khi mua hàng.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 => Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in Postek C168/200s giá rẻ nhất 2021. Khi cần Máy in Postek C168/200s giá rẻ, khi tìm Máy in Postek C168/200s giá rẻ, khi xài Máy in Postek C168/200s giá rẻ, khi khó khăn dùng Máy in Postek C168/200s giá rẻ.. cứ alo chúng tôi.

Máy in Postek nào sẽ in mã vạch? Máy in Postek C168/200s giá rẻ

Hầu hết các máy in Postek trên thị trường hiện nay đều có khả năng in mã vạch mà không cần bất kỳ phần mềm đặc biệt hoặc sửa đổi nào. Máy in Postek C168/200s giá rẻ, in chuyển nhiệt và chuyển nhiệt trực tiếp rất lý tưởng để in các nhãn mã vạch một lần từ một cuộn.

Ưu điểm của các máy in Postek khác nhau của Máy in Postek C168/200s giá rẻ

Mặc dù hầu hết mọi máy in đều có khả năng in mã vạch có thể đọc được, nhưng mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng biệt. Máy in laser và máy in phun tiêu chuẩn rất phù hợp để in mã vạch lên các tờ nhãn và đây thường là phương pháp được ưa thích cho các tác vụ bao gồm tạo thẻ cho mục đích bán lẻ hoặc kiểm kê. Máy in cuộn nhãn là một lựa chọn tốt hơn trong các trường hợp nhãn vận chuyển đang được in hoặc các nhãn khác có mã vạch sẽ được in một lần.

 

Máy in cuộn nhãn thường là máy in truyền nhiệt hoặc máy in nhiệt trực tiếp và có một số điểm khác biệt quan trọng mà người mua tiềm năng nên biết trước khi tiếp tục:

Máy in nhiệt trực tiếp là máy in cuộn nhãn hợp lý nhất vì chúng chỉ yêu cầu cuộn nhãn. Đầu in ghi hình ảnh in trực tiếp lên nhãn.

Máy in Truyền nhiệt tạo ra các nhãn chất lượng cao nhất và yêu cầu cuộn nhãn và cuộn phim hoặc cuộn ruy băng vì đầu in sẽ ghi hình ảnh lên phim trước tiên, sau đó phim được ép lên nhãn. Loại in chuyển nhiệt này có nghĩa là nhãn sẽ dễ dàng chịu được thiệt hại tiềm ẩn do nhiệt hoặc áp suất. Máy in chuyển nhiệt cũng có thể hỗ trợ in nhiệt trực tiếp.

 

máy in postek c168/200s giá rẻ tốt nhất 2021
Máy in Postek C168/200s giá rẻ tốt nhất 2021

Tổng quát về máy in Postek C168 /200s giá rẻ chính hãng

Dòng máy in Postek C168/200s giá rẻ để bàn có độ bền và hiệu suất in ấn cao, tiết kiệm chi phí đầu tư, phù hợp cho cửa hàng vừa và nhỏ.

Một số tính năng máy in Postek C168/200s giá rẻ chính hãng: cùng xem Máy in Postek C168/200s giá rẻ

 • Máy in Postek C168/200s giá rẻ nhỏ gọn, hiệu năng bền bỉ.
 • Cấu trúc cứng nhắc, cộng với động cơ và hệ thống truyền tải kết quả đáng tin cậy và chi phí dịch vụ thấp.
 • Mực in mã vạch có chiều dài lên đến 360m làm cho in một số lượng lớn các nhãn dễ dàng mà không cần nạp lại thường xuyên.
 • Phản quang (điều chỉnh) và truyền qua các cảm biến phương tiện truyền thông.
 • Phương thức in: truyền nhiệt gián tiếp
 • Độ phân giải: 203 dpi
 • Tốc độ in: 4 ips (101,6mm/s)
 • Bộ nhớ: 8 MB FLASH ROM, 16 MB SDRAM
 • Giấy in mã vạch: sử dụng cuộn giấy 50m, lõi 1”
 • Mực in mã vạch: sử dụng mực mặt ngoài, 300m

Thông số kỹ thuật của máy in Postek C168/200s giá rẻ, xài mới biết Máy in Postek C168/200s giá rẻ là thế nào?

Phương thức inTruyền nhiệt gián tiếp
Độ phân giải203 dpi
Tốc độ in4 ips (101,6 mm / s)
Chiều rộng4,25 “(108 mm)
Chiều dài157 “(4000 mm)
Bộ nhớ8 MB ROM FLASH, 16 MB SDRAM
Giấy in mã vạch

Giấy cuộn, bế, liên tục, gấp hình quạt, thẻ, vé bằng giấy thường hoặc giấy in nhiệt.
Chiều rộng: tối đa 4,33 “(110 mm), tối thiểu 0,98” (25 mm).
Cuộn cung cấp: tối đa OD 5 “(127 mm), hoặc tối đa OD 9” (228,6 mm). (sử dụng Giá đỡ phương tiện bên ngoài)
ID 1 ″ (25,4 mm) tối thiểu.
Độ dày: 0,003 ″ – 0,006 ″ (0,08 – 0,15 mm), bao gồm lớp lót.

Mực in mã vạch

Cuộn ruy băng Wax, Wax / Resin, Resin : Tối đa OD 3 “(76,2 mm), lõi ID 1” (25,4 mm)
Chiều rộng tối đa: 110 mm; Chiều dài tối đa: 300 M. Mặt mực: Hết

Mắt đọc giấy inPhản xạ (Điều chỉnh) / Truyền
Phông chữNăm phông chữ ASCII tích hợp, phông chữ TrueType có thể tải xuống
Loại mã vạchMã vạch 1D: Mã 39, Mã 93, Mã 128 / tập con A, B, C, Codabar, Interleave 2 trên 5,
tiện ích bổ sung UPC A / E 2 và 5, EAN-13/8/12, UCC-128;
Mã vạch 2D: MaxiCode, PDF417, Datamatrix, Mã QR.
Cổng kết nốiRS-232 Serial, USB DEVICE 2.0
Đánh giá sức mạnhBộ đổi nguồn 24 VDC
Trọng lượng2,8 kg
Kích thướcRộng 236 mm x Dài 291 mm x Cao 199 mm
Phụ kiện tùy chọn

Mục tiêu chuẩn: Giá đỡ phương tiện bên ngoài;
Các hạng mục tùy chọn: Máy cắt quay, Ethernet 10 / 100M-bit, Centronics Parallel, Bộ điều hợp hướng dẫn phương tiện và Bộ đóng lại nhãn bên ngoài

Bạn có biết  Máy in màu Epson C7500 là dòng sản phẩm mới

Ứng dụng máy in Postek C168/200s giá rẻ chính hãng

 • Quản lý kho: máy in Postek C168/200s giá rẻ tối ưu hóa quản lý hàng tồn kho với dễ dàng để đọc, nhãn chính xác, nhỏ gọn, và dễ dàng theo dõi tài sản hiệu quả và hiệu quả.
 • Bán lẻ: máy in Postek C168/200s giá rẻ là bạn đồng hành làm việc không biết mệt mỏi. Họ có thể thực hiện điểm bán lẻ bán hàng, sản phẩm đánh dấu và ghi nhãn kệ hàng.
 • Chăm sóc sức khỏe: sử dụng máy in Postek C168/200s giá rẻ để ghi nhãn mẫu vật y tế và theo dõi bệnh nhân có thể giúp ngăn chặn các lỗi và cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe.
 • Dịch vụ hậu cần: bản in chất lượng cao, dễ dàng quét các nhãn mã vạch mà cải thiện vận chuyển và theo dõi hiệu quả.

==> Việc xác định loại máy in tem nhãn Postek nào có thể là một thách thức nếu bạn không được đào tạo về các loại máy in mã vạch khác nhau, điểm mạnh và điểm yếu của chúng hoặc các yếu tố khác. Điều quan trọng là phải hiểu những gì bạn đang mua, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc mua máy in Postek trực tuyến, vì nhiều nhà sản xuất có chính sách hoàn trả nghiêm ngặt.

Mua mực in DNP Wax Resin cho máy in Postek C168/200s giá rẻ chính hãng

Tư vấn trực tiếp

Chúng tôi biết những gì tốt nhất cho mực in DNP Wax Resin truyền nhiệt và rất vui khi truyền đạt kiến ​​thức này cho bạn. Liên hệ với Vinh An Cư nếu bạn không chắc chắn loại mực in mã vạch bạn yêu cầu. Tư vấn qua điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết một vài thông tin sau đây:

 • Bạn sử dụng máy in mã vạch nào.
 • Chất liệu nào bạn muốn in mã vạch
 • Những yêu cầu mà bản in mã vạch phải đáp ứng (ví dụ như chống trầy xước và chống nhòe, chống tia cực tím).

Vinh An Cư sẽ tư vấn hỗ trợ bạn đặt hàng và tìm cho bạn một giải pháp phù hợp nhất.

Quy trình test và mua mực in DNP Wax Resin

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực in DNP Wax Resin cho máy in Postek C168/200s giá rẻ để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng công ty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Bạn có biết  Bán máy in hóa đơn nhiệt TSC ALPHA-3R

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, DNP Wax Resin, Resin; giá mực in DNP Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào?

Cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Postek C168/200s giá rẻ bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Postek C168/200s giá rẻ bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch DNP Wax Resin DNP đâu là ribbon in mã vạch resin DNP.

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực in DNP Wax Resin cho máy in Postek C168/200s giá rẻ mà tôi rút ra được. Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực in DNP này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực in Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in DNP Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau.

Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại Wax, Wax Resin hay Resin. Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực in DNP Wax Resin bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực in DNP Wax Resin cho máy in Postek C168/200s giá rẻ bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch Wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực in DNP Wax Resin.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch cho máy in Postek C168/200s giá rẻ

Không phải loại mực in DNP Wax Resin cho máy in Postek C168/200s giá rẻ có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in. Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in DNP Wax Resin cho phù hợp.

Bạn có biết  Postek G-3106 hiệu suất công nghiệp mạnh mẽ

Vài nét về VINH AN CƯ

– Công ty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,…

hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Công ty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Postek, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery,..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU.. Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
– Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon Wax Premium (110mm x 300m) Face In/Out
– Ribbon DNP Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
– Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Avery, Intermec, Sato, Postek, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS, POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin mực in DNP Wax Resin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận