armor inkanto và II mak ribbon

armor inkanto và II mak ribbon

armor inkanto và II mak ribbon Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác thân mến,

armor inkanto và II mak ribbon sự hợp nhất. Hôm nay, chúng tôi tự hào thông báo về sự gia nhập lực lượng của hai trong số các nhà sản xuất truyền nhiệt hàng đầu thế giới, ARMOR và IIMAK.

armor inkanto và ii mak ribbon
armor inkanto và II mark ribbon

armor inkanto và II mak ribbon Với lịch sử độc đáo và phong phú trong việc cung cấp sự đổi mới trong phát triển công nghệ truyền nhiệt và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc cho các đối tác của chúng tôi, các con đường của chúng tôi giờ đây sẽ được thống nhất để cung cấp truyền nhiệt tốt nhất thông qua mạng lưới toàn cầu rộng lớn nhất.

Hubert de Boisredon, Giám đốc điều hành của Tập đoàn ARMOR cho biết: “Chúng tôi đặc biệt tự hào thông báo về thương vụ mua lại này. “Mục tiêu đầu tiên sẽ là đồng hóa thế mạnh của chúng tôi để mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ của chúng tôi ở tất cả các nơi trên thế giới.”

Doug Wagner, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của IIMAK, được bổ nhiệm làm Chủ tịch ARMOR-IIMAK của Châu Mỹ, dẫn đầu khu vực thông qua sự tăng trưởng liên tục và đổi mới sản phẩm.

Doug Wagner nói: “Tôi rất vui vì chúng tôi có thể biến sự hợp nhất lịch sử này thành hiện thực. “Sự kết hợp giữa hai công ty của chúng tôi dẫn đến một tổ chức toàn cầu mạnh mẽ, điều này sẽ tạo ra giá trị mới cho khách hàng và cơ hội mới cho nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của cuộc hành trình mới này với tư cách là ARMOR-IIMAK ”.

Christian Lefort, Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm gần đây của ARMOR-IIMAK, giải thích thêm, “Các nhóm dự án đã làm việc chăm chỉ cùng nhau và chúng tôi bị thuyết phục về tiềm năng đáng kinh ngạc của cuộc phiêu lưu mới này.”

armor inkanto và II mak ribbon armor inkanto và II mark ribbon Về mặt thực tế, các mối quan hệ đáng tin cậy và các sản phẩm cung cấp sẽ vẫn như cũ và bạn có thể tiếp tục tin tưởng vào việc nhận được sự chăm sóc chu đáo như mong đợi.

Nó sẽ hoạt động như bình thường và các liên hệ thương mại hiện tại của bạn sẽ vẫn sẵn sàng và sẵn sàng hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn.

armor inkanto và II mak ribbon armor inkanto và II mark ribbon Bạn có thể tìm thêm thông tin về việc gia nhập hai tổ chức của chúng tôi, cùng với các giải pháp và sản phẩm tổ chức khác, trên các trang web tương ứng của chúng tôi.

Khi truy cập các trang web của chúng tôi, bạn sẽ nhận thấy bản sắc trực quan mới của chúng tôi, ARMOR-IIMAK. Bạn cũng sẽ nhận thấy thông điệp của chúng tôi về “Tiếp tục phát triển” bởi vì tất cả khách hàng và nhân viên đều sẽ tiếp tục phát triển khi họ đã nỗ lực hết mình.

armor inkanto và II mak ribbon Tất cả nhân viên của ARMOR-IIMAK tiếp tục tập trung vào nguyên tắc hướng dẫn duy nhất là cung cấp cho bạn mức độ dịch vụ tốt nhất có thể!

armor inkanto và II mak ribbon Nguồn gốc của lịch sử chung giữa ARMOR và IIMAK là giấy phép từ công ty Fujicopian của Nhật Bản, được chia sẻ vào những năm 1980. Giờ đây, hai công ty tạo thành một thực thể duy nhất, hoạt động dưới ngọn cờ chung là ARMOR-IIMAK và được dẫn dắt bởi Christian Lefort, người gần đây đã gia nhập nhóm ARMOR.

ARMOR, thông qua hoạt động kinh doanh Mã hóa và In công nghiệp ARMOR, là nhà sản xuất băng truyền nhiệt hàng đầu thế giới với 30% thị phần, trong khi IIMAK, số 4 trên toàn thế giới, là nhà sản xuất hàng đầu trên lục địa Bắc Mỹ.

Hubert de Boisredon, Giám đốc điều hành của Tập đoàn ARMOR: “Thương vụ mua lại lớn này cho ARMOR được xây dựng dựa trên sự thành công của mã hóa và in công nghiệp ARMOR trong 15 năm qua.

Trong giai đoạn này, chúng tôi đã tập trung đầu tư vào các cơ sở sản xuất và phạm vi sản phẩm của mình, đồng thời mở rộng ra quốc tế để đến gần hơn với khách hàng. Đó cũng là một bằng chứng không thể phủ nhận rằng các trung vệ công nghiệp của Pháp có thể trở thành nhà vô địch thế giới ”.

ARMOR-IIMAK, nhà lãnh đạo thế giới không thể tranh cãi armor inkanto và II mark ribbon

Với 40% thị phần và gần 2,5 tỷ m² băng truyền nhiệt được sản xuất mỗi năm, doanh thu của ARMOR-IIMAK 2020 là 322 triệu € và nó sử dụng gần 1.650 người.

Dẫn đầu trên tất cả các lục địa, đơn vị mới sẽ được hưởng phạm vi phủ sóng công nghiệp toàn cầu thông qua ba địa điểm sơn phủ, một địa điểm ở mỗi khu vực của nó (Châu Mỹ, Châu Á và Châu Âu), và gần 20 địa điểm rạch. Công ty đã có kế hoạch mở các địa điểm cắt mới để tối đa hóa sự tiếp cận của khách hàng.

Christian Lefort, Giám đốc điều hành của ARMOR-IIMAK: “Con đường của hai công ty chúng tôi, cả hai công ty dẫn đầu thị trường lịch sử trong công nghệ chuyển nhiệt, lại đi qua một lần nữa và giờ đây sẽ là sự thống nhất không thể thay đổi.

Sự hợp nhất này sẽ mang lại lợi ích cho tất cả khách hàng và đối tác bên ngoài, cũng như nhân viên của chúng tôi. Tôi rất vui mừng và vinh dự để dẫn dắt sự hợp nhất này với sự ủng hộ đầy đủ của tất cả mọi người tại IIMAK và ARMOR. “

Doug Wagner, Giám đốc điều hành của IIMAK và được bổ nhiệm làm Chủ tịch ARMOR-IIMAK Châu Mỹ: “Tôi chia sẻ sự nhiệt tình của các nhóm đã làm việc để chuẩn bị cho sự hợp nhất này. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự ra đời của ARMOR-IIMAK, sẽ kết hợp tất cả các phẩm chất và bí quyết lịch sử của hai công ty chúng tôi.”

ARMOR, một nhóm đột biến

Được lãnh đạo từ năm 2004 bởi Hubert de Boisredon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Tập đoàn ARMOR sẽ kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm tới. Là công ty đầu tiên sản xuất giấy than ở Pháp, công ty đặt sự đổi mới xã hội vào trọng tâm của mô hình kinh doanh của mình.

Vì vậy, ngoài các hoạt động lịch sử của mình là Mã hóa & In công nghiệp ARMOR và Giải pháp In ARMOR (vật tư và dịch vụ in tái sản xuất), công ty Mid-cap công nghiệp đã đầu tư từ đầu năm 2010 vào các hoạt động mới, được gọi là Công nghệ mới: ASCA, phát minh lại các tấm pin mặt trời cứng nhắc trong các màng năng lượng mặt trời linh hoạt và mỏng; KIMYA, dành riêng cho in 3D; ARMOR Battery Films, công ty sản xuất các bộ thu phủ để cải thiện hiệu suất của pin điện; và cuối cùng, ARMOR Smart Films, để hướng công nghệ phủ màng mỏng vào bất kỳ ứng dụng mới nào trong tương lai,

Hubert de Boisredon, Giám đốc điều hành của Tập đoàn ARMOR: “Tôi tin rằng công ty phải đóng một vai trò thiết yếu trong xã hội. Và để làm được điều này, không chỉ dừng lại ở những thành tựu trong quá khứ, mà nó phải luôn vận động.

Tôi đã thúc đẩy việc mua lại lớn này ở Hoa Kỳ vì nó mở ra một lĩnh vực chuyển đổi và phát triển phi thường cho nhóm của chúng tôi. ”

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ chuyên armor inkanto và II mak ribbon

Nhà phân phối armor inkanto và II mak ribbon

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : vinhancu@gmail.com

Bạn có biết  Tìm hiểu đặc điểm mực in Wax Resin US150 khi mua