7 loại ribbon mực in mã vạch

Nội dung bài viết

Ribbon mực in mã vạch và cách nhìn tổng quát về mực in tem nhãn mã vạch.

Tìm hiểu mực in mã vạch trước khi mua hàng mới đem về in tốt. Còn nếu không tìm hiểu bạn sẽ mắc các sai lầm lớn khi mua mực in mã vạch.

Khi nói mực in mã vạch nghe rất bình thường nhưng do mực in mã vạch có quá nhiều loại và quá nhiều ứng dụng trong từng ngành công nghiệp khác nhau cho nên chúng ta cùng tìm hiểu kỹ rồi mua cũng chưa muộn.

mực in mã vạch
Hình mực in mã vạch
ribbon mực in mã vạch
Mua ribbon mực in mã vạch, mực in tem decal

Mua mực in mã vạch Ribbon, mực in tem nhãn mã vạch, ribbon in nhãn mã vạch giá bán sỉ toàn quốc tại Vinh An Cư. Ribbon Ricoh, Ribbon Armor, DNP, General cung cấp sỉ tại Vinh An Cư ở tại Bình Dương.

mực in mã vạch
mực in mã vạch

Tìm mực in mã vạch, mua mực in mã vạch, giá mực in mã vạch, Ribbon mực in mã vạch. Món này thì không thể thiếu trong quá trình in ấn mã vạch. Ribbon in mã vạch ( BARCODE RIBBON) còn có các tên gọi tiếng anh khác: thermal ribbon, thermal ribbons, thermal barcode ribbon, thermal barcode ribbons, thermal transfer ribbon, transfer ribbon, TTR là từ viết tắt của chữ thermal transfer ribbon thường thì có màu đen (black) nhưng nếu bạn cần ribbon mực in mã vạch có màu đỏ, màu trắng, màu xanh dương, màu xanh lá hay ribbon in mã vạch màu vàng, màu vàng golden, gold thì Vinh An Cư cũng có hàng sẵn cho bạn! RESIN GOLD dùng in tem vàng, tem nữ trang giá tốt nhất Việt Nam. Bán tem vàng, tem nữ trang, tem vàng, ribbon resin vàng in tem vàng giá rẻ.

Bạn tìm mua mực in mã vạch một vòng thị trường đi khi nào chưa có cái mình cần đúng nghĩa thì hãy gọi cho Vinh An Cư. Hơn 15 năm về ribbon mực in mã vạch tôi nói bạn nghe bạn đã nhầm từ khi nào? thị trường rất rộng và lắm mưu ma chước quỷ. Tin hay không tin chỉ người bán biết rõ nhứt. Ông bà xưa có câu mua lầm chứ bán không lầm. Chúng tôi nói đúng sự thật và bán hàng.

ribbon muc in ma vach
Hình ribbon mực in mã vạch
muc in ma vach
Giá mực in mã vạch tốt nhất Việt Nam hiện nay. Mực in mã vạch chính hãng giá bán sỉ

Phần tiếng Việt Nam các loại mực in mã vạch còn một số tên gọi như sau:

Mực in mã vạch Resin, mực in mã vạch Wax Resin, mực in mã vạch Wax, mực in mã vạch Wax Premium, ruy băng mực in mã vạch, mực in tem mã vạch.

ribbon muc in ma vach
Ribbon in mã vạch DNP

Ribbon in mã vạch có rất nhiều hãng sản xuất tiêu biểu chúng ta có thể thấy như sau:

ribbon_logos
Các nhà đặt gia công ribbon mực in mã vạch hoặc trực tiếp sản xuất ribbon
giá mực in mã vạch tốt nhất hiện nay
Giá mực in mã vạch bán sỉ tại Vinh An Cư

Mực in mã vạch Ricoh, mực in mã vạch DNP, mực in mã vạch Armor, mực in mã vạch Kurz, mực mã vạch ITW, mực mã vạch Dynic, mực mã vạch Fujicopian, mực mã vạch General, Ribbon mực mã vạch Sony, Ribbon mực mã vạch Union, Ribbon mực mã vạch II Mak, mực mã vạch CAS Korea, Ribbon mực mã vạch Zebra, Ribbon Datamax, Ribbon Sato, Ribbon Toshiba Tec, Ribbon Avery Monarch Paxar, TSC, mực in mã vạch cho máy Argox, cho máy in GoDEX, máy Postek, máy Intermec, máy Citizen, máy Ring, máy Printronix, máy CAB, máy Brady và còn nhiều nhiều hãng nữa. Không thể kể hết vì rất nhiều nhà sản xuất ribbon in nhiệt hay còn gọi là ruy băng mực in mã vạch.

ribbon in ma vach
Ribbon Wax Resin màu trắng

Hãng làm máy in mã vạch như Zebra, máy in mã vạch Datamax, máy in mã vạch Sato, máy in mã vạch Toshiba TEC, máy in mã vạch Intermec, máy in mã vạch Printronix, máy in mã vạch Tsc, máy in mã vạch Godex, máy in mã vạch Argox, máy in mã vạch Ring, máy in mã vạch CAB, máy in mã vạch Brady, máy in mã vạch Avery, máy in mã vạch Monarch, máy in mã vạch Citizen, và còn một số hãng cho mình một số loại và đặt lại mã code riêng cho mình.

Cuộn Ribbon cho máy Avery Snap 500, Snap 700, Monarch Paxar 110mm x 600m lõi nhựa. Giá cam kết ở Vinh An Cư là rẻ nhất Việt Nam cho cuộn mực này. Nhập 100% từ nhà sản xuất.

ribbon muc in ma vach
Ribbon Paxar lõi nhựa

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy ribbon mực in mã vạch chia ra làm 7 loại cơ bản như sau:

 • Ribbon in mã vạch Wax (mực in tem mã vạch Wax) (general purpose wax) là loại thông dụng nhất dùng in các loại tem nhãn thông thường như tem xuất hàng, tem giá, tem ghi thông tin hàng hóa trong nhà sách, siêu thị, tem dán nhãn hàng phụ khi xuất hàng, và rất nhiều ứng dụng khác như tem dán trên sổ khám bệnh của bệnh nhân, tem ghi các tiêu chuẩn sản phẩm,….Có các loại Ribbon Wax cơ bản và phổ biến hiện nay: AWR 8, AWR8, AWR6, AWR 6, AWR 7, AWX FH, KTX-4, S245, ITW Wax B220, ITW B220 Wax, ITW B220 Wax Ribbon, ITW B220 Wax Premium, Wax 101, Wax 108, Wax 121, NR21. Toshiba Tec có các loại Wax như sau: AW1, AW3, AW5.
  muc in ma vach
  mực in mã vạch
 • Mực in mã vạch wax chất lượng cao hay còn gọi là Premium Wax hay nói nôm na là mực in mã vạch Wax Premium là loại mực ribbon wax dùng nguyên liệu có chất lượng cao, nó có độ nóng chảy thấp làm ít tổn hại đầu in. Thích hợp in trên các nhãn giấy, các nguyên liệu decal giấy thường, và giấy thẻ.
 • Mực in mã vạch wax resin hay Ribbon in mã vạch Wax Resin (Wax/Resin) loại tốt là loại ribbon ứng dụng rất nhiều mục đích và làm bằng nguyên liệu tốt hơn, nó đòi hỏi nhiệt độ nóng chảy trung bình và in ấn có tốc độ cao lên đến 300mm trên giây. Nó có khả năng chống trầy xước, kháng hóa chất cao. Thích hợp in trên các loại tem nhãn cán màng, giấy cứng, giấy bìa cứng, các loại vật liệu khác như PE, PP, PVC. Các loại phổ biến hiện nay của loại Wax Resin là B121, B128, SR590, SR600, EGX-590, M260, M200, M230. Toshiba Tec có các loại Wax Resin như sau: AG2, AG4, AG5.
 • Mực in mã vạch wax resin cao cấp hay Ribbon in mã vạch Wax Resin Premium là loại dùng nguyên liệu cao cấp hơn có thể đáp ứng tất cả các loại nguyên liệu và in ấn trên mọi bề mặt. Cho bản in tuyệt vời, kháng hóa chất cao, độ bám dính cao, màu in sậm và tồn tại lâu trên bề mặt tem nhãn mà không bị trầy xước. Thích hợp cho giấy in có phủ, giấy cứng, giấy tổng hợp, PE, PP, PET, PS, PVC.
 • Mực in mã vạch wax resin, Resin, hay Resin Premium dùng in tốc độ cao là ribbon cho ra một bản in chất lượng cao hoàn hảo về hình ảnh và độ phân giải. Ứng dụng trên nhiều loại tem nhãn khác nhau. Có thể in với tốc độ cao lên đến 10 inches trên một giây dung in tem nhãn đóng gói và thức ăn, thực phẩm.
 • Ribbon mực in mã vạch resin là loại ribbon dùng in các vật liệu tem nhãn đòi hỏi chịu đựng sự mài mòn cao, chịu sự trầy xước tốt, cho các tem nhãn hóa chất, không bị ảnh hưởng bởi môi trường và nhiệt độ. Dùng in trên film, nhựa tổng hợp, PE, PP, PET, PS, PVC, Polyester. Ribbon resin không in được trên giấy in decal bình thường.
 • Mực in mã vạch Ribbon resin loại tốt nhất dùng in trên các ứng dụng như ribbon resin nhưng in ấn với tốc độ cao hơn và in ấn cần cho tem nhãn cần độ phân giải cao nhất. Các loại Ribbon Resin phổ biến hiện nay R300 DNP ( SONY), ARMOR AXR 7, AXR8, AXR9, General Japan RN700, RN770, RN750, SD180, SDF200, NT110H, ITW B324. Vinh An Cư có hàng sẵn sàng cho bạn test mẫu. Chúng tôi có Ribbon SDF200 cho đầu in near edge giá tốt nhất Việt Nam. Ribbon Resin SD180 của General Japan giá tốt nhất Việt Nam. Riêng Toshiba Tec có các loại Resin như sau: AS1, AS2, AS3, FS1, RS1, SS1. Tuy nhiên mực in mã vạch của hãng Toshiba Tec không do hãng này sản xuất mà gia công lại của một nhà sản xuất mực in mã vạch hàng đầu thế giới.
Bạn có biết  MỰC IN MÃ VẠCH WAX RESIN

Tùy theo loại giấy, chất lượng in yêu cầu mà người dùng chọn cho mình loại ruy băng in mã vạch cho phù hợp với yêu cầu của mình.

ribbon mực in mã vạch
Ribbon mực in mã vạch

Đơn vị tính khi mua bán mực in mã vạch hiện nay thường được các nhà chuyên môn tính dựa trên đơn vị là mét vuông.

Thí dụ một cuộn mực khổ chuẩn thường là 110mm x 300m, 110mm là bề ngang cuộn mực, còn 300m là chiều dài cuộn mực.

Cách tính ra mét vuông như sau: ta lấy bề ngang là 110mm chia cho 1000 để đổi đơn vị thành mét rồi nhân với chiều dài là 300m thành ra là :

110/1000×300=33 mét vuông. Tương tự ta tính được tất cả các khổ của cuộn ribbon như 80mmx300m, 80mmx450m, 80mmx600m, 110mmx300m, 110mmx450m, 110mmx600m, 140mmx300m, 140mmx450m, 140mmx600m. Sau khi có mét vuông ta nhân với đơn giá là ra ngay giá tiền một cuộn mực cần thiết. Việc cắt cuộn ribbon ra thành nhiều qui các khác nhau là do nhu cầu con tem in, chiều rộng mực chỉ cần rộng hơn chiều rộng con tem mỗi bên chừng 2mm-4mm để không làm tổn thọ đầu in mã vạch.

Chúng tôi có tất cả các qui cách cho các bạn tùy chọn với giá rất ưu đãi. Lõi cuộn mực khi chọn mua cho máy cũng cần xem xét chính xác. Có cần lõi phụ hay là không? lõi 0.5 inch hay là lõi 1 inch, lõi giấy hay lõi nhựa, mực in cho máy Paxar Monarch thường có lõi nhựa, có lõi 1.5 inch cũng có. Mặt ribbon là inside hay là outside.

Tất cả phải xem xét thật kỹ trước khi gọi ribbon. Nếu các bạn không rõ hãy gọi cho Vinh An Cư và nói bạn đang xài máy gì. Chúng tôi chọn ribbon cho bạn. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được test ribbon miễn phí hoàn toàn cho đến khi chọn ra loại thật sự vừa ý cho ứng dụng của mình mới thôi.

Vinh An Cư có bán ribbon màu (color ribbon) các loại chất lượng cao và cực cao giá tốt nhất thị trường 2015. Ribbon sản xuất và phân phối bởi Vinh An Cư có tất cả các chúng chỉ ISO9001:2000, ROHS, REACH, ISEGA, CO, MSDS, FOOD CONTACT, HALOGEN FREE, UL. Ribbon màu hiện nay khách hàng chú trọng Gold color, white color, red color, green color, blue color. Tất cả các sản phẩm này đều có hàng sẵn tại Vinh An Cư.

ribbon muc in ma vach dnp
Nhà cung cấp ribbon mực in mã vạch chính hãng ở Việt Nam

Ribbon mực in mã vạch, ruy băng in chuyển nhiệt, ribbon in truyền nhiệt, ruy băng in mã vạch, ru băng in mã vạch, ribbon in tem nhãn của Vinh An Cư dùng in lên tem thực phẩm và thức ăn cho người, in tem nhãn thức ăn nhanh và một số ngành đòi hỏi vệ sinh cực cao như mắt kính sát tròng và bảo vệ sức khỏe như thí nghiệm và xét nghiệm máu trong các bệnh viện.

ribbon muc in date ngày tháng
Bán ribbon in date in ngày sản xuất

Quy cách ribbon luôn luôn có hàng tại Vinh An Cư Bình Dương. Chúng tôi nhận cắt gia công cho các công ty cần xây dựng thương hiệu riêng. Chúng tôi gia công ribbon xuất khẩu theo yêu cầu.

ribbon mực in mã vạch
Cách quấn ribbon mực in mã vạch và decal

Vinh An Cư xin giải thích các thuật ngữ liên quan đến Ribbon in mã vạch:

 • Face out: mặt mực bên ngoài.
 • Face in: mặt mực bên trong.
 • Core: lõi
 • 1 inch core: lõi 1 inch.
 • 0.5 inch core: lõi 0.5 inch.
 • Flush: lõi và ribbon bằng nhau.
 • Notch: lõi có khe ở hai đầu.
 • Both side : notch. Lõi có rảnh ở hai đầu.
 • Sub core: ribbon có kèm lõi phụ dùng quấn lại phần ribbon đã sử dụng
 • Flush out: Lõi to hơn phần ribbon. Phần ribbon nằm ở center còn phần lõi dư ra hai đầu. Chú ý dùng các thuật ngữ của ribbon in mã vạch cho chính xác khi làm đơn đặt hàng và mua bán ribbon in mã vạch với Vinh An Cư nhằm tránh sai sót cho quý khách mua hàng.
 • Decal in mã vạch và ribbon in mã vạch là hai thứ luôn luôn đi kèm với nhau. Nên chú ý loại giấy decal nào? chất liệu decal gì? chất liệu giấy in gì? thì Vinh An Cư mới tư vấn loại ribbon chính xác. Khi chọn mua chính xác ribbon in mã vạch sẽ làm giảm chi phí rất lớn cho công ty của bạn. Vì có khi không cần phải chọn mua loại ribbon in mã vạch quá đắc tiền mà chỉ dùng in trên giấy in decal thường.

Ghi nhớ: luôn luôn chọn ribbon có bề ngang lớn hơn giấy decal vài mili tránh mau hư đầu in!

ribbon muc in ma vach
Mực in màu các loại dùng in mã vạch

Bí quyết làm ribbon in mã vạch thật tốt và một loại vật tư thiết bị mã vạch không thể thiếu trong in ấn chuyển nhiệt:

Muốn có một cuộn ribbon in mã vạch, ribbon in tem nhãn tốt nhà sản xuất uy tín họ chỉ dùng PE film từ hãng TORAY, JAPAN. Hiện hãng này làm ra không đủ cung cấp cho ngành làm film in mã vạch. Chính vì thế mà ở Trung Quốc họ tự làm PE film và tự topping ribbon nên ribbon in mã vạch từ nguyên liệu không tốt tạo nên ribbon không tốt. Các hãng làm ribbon lớn cũng có nhà máy ở Trung Quốc như Ricoh, General, Sony nhưng họ dùng nguyên liệu chuẩn của hãng Toray nên chất lượng đồng nhất. Riêng Armor chỉ topping ribbon in mã vạch ở Pháp nên chất lượng rất đảm bảo.

Tại sao ribbon giá rẻ không được ưa chuộng?

Họ làm bằng PE film giá rẻ, công nghệ phủ mực cũ, phủ mực không đều. Khi in chúng ta nghe tiếng rít rất to ngoại trừ một số máy in loại nào cũng rít to. Mực phủ không đều mau mòn đầu in, mau bẩn đầu in.

ribbon mực in mã vạch
Mua ribbon mực in mã vạch giá sỉ

Ngày nay do nhu cầu của thị trường mã vạch nên các loại ribbon màu như xanh (green), xanh (blue), đỏ (red) và trắng vàng (gold resin) dần dần phổ biến. Đặc biệt ngành trang sức cũng đòi hỏi tem nhãn mã vạch nên tem vàng và ribbon gold resin đang được lên đời và tìm mua khá nhiều. Các phần mềm vàng cũng nhanh chóng xuất hiện nhằm phục vụ cho nhu cầu trên. Hiện nay giá ribbon mực in mã vạch tem vàng ở Vinh An Cư là giá tốt nhất Việt Nam hiện nay. Hân hạnh phục vụ quí khách hàng.

Bạn có biết  1 Các bước thay giấy mực in máy in mã vạch Godex G500

Ribbon in tem vàng luôn luôn có hàng sẵn. Danh dự gần nhất là Dynic chọn Vinh An Cư là nhà phân phối ribbon Dynic ở Việt Nam cho loại Ribbon in mã vạch Wax S245, ribbon Resin HL35, ribbon Resin HL72, ribbon HT8 near edge, ribbon HMF ( NE), ribbon HL45, ribbon HL48, ribbon Wax Resin NK22CF ( NE, FH), ribbon M345 (FH, WR). Tất cả sản xuất từ Dynic và cắt hàng ở Singapore. Nếu cần test mẫu xin liên hệ Vinh An Cư.

lập công ty bán ribbon dynic việt nam
Lập công ty bán ribbon DYNIC Việt Nam
ribbon muc in ma vach mau do
Ribbon Wax Resin màu đỏ
ribbon wax resin chính hãng
Ribbon Wax Resin chính hãng giá sỉ

Một số tên mà giới chuyên môn hay gọi cho ribbon in mã vạch:

 • Ribbon mực in chuyển nhiệt.
 • Ribbon mực in truyền nhiệt
 • Ruy băng in chuyển nhiệt.
 • Ruy băng mực nhiệt
 • Barcode printers ribbon
 • Barcode ribbon suplliers
 • Barcode ribbon buyers
 • Barcode Ribbon.
 • Thermal barcode ribbon.
 • Ribbon mã vạch.
 • Mực in mã vạch.
 • Film in nhiệt.
 • Than in nhiệt.
 • Than in mã vạch.
 • Film in mã vạch.
 • Ruy băng in mã vạch
 • Ruy băng in nhiệt
 • Ruy băng in mã vạch
 • Ruy băng nhiệt
 • Ruy băng mã vạch
 • Ruy băng tem nhãn mã vạch
 • Giấy than in mã vạch
 • Sáp đen in tem nhãn
 • Nhựa đen in tem nhãn
 • Giấy in tem nhãn
 • Giấy than in tem nhãn
 • Giấy decal in tem nhãn
 • Mực in tem mã vạch
 • Mực in tem nhãn mã vạch
 • Mực in Barcode mã vạch
 • Ruy băng in mã vạch
 • Barcode wax
 • Barcode wax resin
 • Barcode resin
 • Barcode wax premium
 • Barcode wax resin premium
 • Barcode resin premium
ribbon muc in ma vach

Tem nhãn mã vạch trong quản lý tiền

Hiện nay công ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư chúng tôi cung cấp loại ribbon mực in mã vạch wax resin Armor màu trắng (white) dùng in tem cho các bo mạch điện tử và các nhu cầu đặc biệt khác. Sắp tới chúng tôi sẽ có ribbon gold nhập khẩu từ Japan để phục vụ nhu cầu thị trường. Quy cách phổ biến của ribbon resin gold dùng in tem vàng bạc đá quí. Gần đây nhất Ricoh cũng giao loại danh giá ribbon B110A, B110CR, D110A cho Vinh An Cư phân phối.

mua ricoh resin ribbon d110a
Tìm mua Ricoh Resin Ribbon D110A

Xin xem thêm về mã vạch tại đây:

ribbon resin gold dùng in decal vàng bạc
RESIN GOLD DÙNG IN TEM VÀNG

55mm x 75m, lõi 1 inch

85mm x 75m, lõi 1 inch

Là loại ribbon resin gold in tem vàng bạc.

gold resin ribbon mực in mã vạc tem vàng
MỰC IN MÃ VẠCH TEM VÀNG RESIN GOLD

Quan điểm kinh doanh của các nhà bán sỉ ribbon hiện nay: cạnh tranh vô tội vạ và đầy ấn tượng vì sự hám lợi hám rẻ của thị trường và sự thiếu hiểu biết của người dùng cuối cùng nên họ chỉ chọn mua loại nào rẻ. Ít chịu tìm hiểu tại sao ribbon lại có loại wax thường nhưng lại rất mắc mà có loại lại rẻ bèo như dưa leo như thế.

Khi người dùng mua hàng cứ in thấy chất lượng in ok thì cứ cho đó là ngon rồi. Nhưng cái hại là không bao lâu sau thì máy in banh xác do đầu in trầy xước chất lượng in kém dần rồi không thể chấp nhận được. Phải thay đầu in cho máy in và giá đầu in thì đắc lắm nó luôn luôn bằng 40%-50% giá một máy in mới.

Còn biết bao nhiêu là chiêu thức để có giá thành thấp trong việc kinh doanh các món hàng này nói chung và cụ thể một món nào đó nói riêng. Chúng tôi không tiện phân tích sâu về khía cạnh này. Chỉ có người bán mới biết rõ do ông bà xưa có câu:” Mua lầm chứ bán không lầm”. Bạn xài rồi bạn sẽ biết. Vinh An Cư xin kinh doanh mua bán bằng cái tâm của người nghiên cứu và kinh doanh chân thật kiếm sống chân chính.

Thiên hạ này họ kiếm được tiền là nhờ vào nhược điểm của thiên hạ này thôi. Người này cũng vì kiếm tiền mà làm cho người kia kiếm được tiền và ngược lại.

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chọn con đường kinh doanh chân chính để thoát khỏi sự cạnh tranh khốc liệt trên, như thế mới có thể phát triển và trường tồn. Dù cho thị trường hay nền kinh tế có làm sao đi nữa thì chính sách chất lượng và uy tín của Vinh An Cư cũng không có gì thay đổi.

Hiện nay đối tác Nhật General Co.,ltd Japan đã tin tưởng và giao dần các mối liên lạc của các tông ty Nhật cho công ty chúng tôi quản lý và phân phối thiết bị mã vạch của họ cho các công ty này. Như thế chúng tôi phải nỗ lực thật nhiều hơn để đáp lại các sự hỗ trợ từ phía công ty nước ngoài. Mua bán ribbon in mã vạch, mua bán và giá cả ribbon wax in mã vạch, mua bán ribbon wax premium in mã vạch, mua bán wax resin in mã vạch, mua bán ribbon resin in mã vạch ở Việt Nam, đặc biệt là Bình Dương, Thủ Dầu Một, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định, mực in mã vạch ở Hồ Chí Minh, mực in mã vạch ở Sài Gòn các công ty và doanh nghiệp may mặc trong các KCN Khu Công Nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao cần tìm mua ribbon in mã vạch, mực in mã vạch hãy gọi cho Vinh An Cư 0914175928 gặp Mrs Bạch hay gọi cho Mr Vinh 0914175928

Chiều ngày 14/01/2015 người quản lý đã làm việc 15 năm của hãng ARMOR đã đến tại công ty Vinh An Cư chúng tôi để đặt vấn đề về phân phối Ribbon Armor ở Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bình Phước và tư vấn sản phẩm Armor. Kết quả là chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp của ARMOR ở Bình Dương. Buổi nói chuyện rất thành công và chúng tôi đã nhập lô hàng ARMOR đầu tiên trị giá cao nhất từ trước tới nay trong số 10 nhà nhập khẩu của ARMOR tại Việt Nam. Chủ yếu là Wax Resin APR 6, và Resin AWR 7.

armor-manager-and-vinh-an-cu-director

ribbon armor có co
Ribbon Armor CO

Nếu bạn có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn về ribbon mực in mã vạch, máy in mã vạch (barcode printers), printheads (đầu in cho máy in mã vạch), decal in mã vạch hãy gọi ngay vào số 0914175928 , 0914175928 ( Mrs Bạch) hay số bàn 0914175928 , 0914175928 để được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật của Vinh An Cư. Xin cám ơn!

Trong quá trình in ấn tem nhãn mã vạch sẽ không tránh khỏi các hư hỏng ít nhiều về phần mềm, về drivers cho máy in mã vạch, vể hư đầu in mã vạch, dây cu ro, rollers…Quy khách có thể vào đây load drivers, load phần mềm Bartender tạo tem hoàn toàn miễn phí. Khi có cần sửa chữa máy in mã vạch xin gọi cho Vinh An Cư. Chúng tôi sẽ không tính tiền nếu các hư hỏng mà không phải thay thế thiết bị.

vinh an cu authorised distributor by dnp singapore w
Công ty TNHH Điện tử Vinh An Cư là nhà phân phối chính thức mực in mã vạch DNP tại Việt Nam
ruy bang in ma vach wax
Ruy băng in tem nhãn decal mã vạch wax
muc in ma vach ribbon
Ribbon in mã vạch chính hãng DNP ở Bình Dương. Ribbon DNP chính hãng ở Bình Dương.
mực in mã vạch
Mực in mã vạch Fujicopian

Các quy cách mực in mã vạch thông dụng tại Việt Nam:

 • Ribbon mực in Wax 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in mã vạch Wax 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch, sub core.
 • Ribbon mực in Wax 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 140mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in mã vạch Wax Premium 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in mã vạch Wax Premium 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 95mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 150mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Premium 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in mã vạch Wax Resin 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in mã vạch Wax Resin 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in mã vạch Wax Resin 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 95mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 600m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 110mm x 600m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 145mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 150mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 65mmx300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 95mmx300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 600m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 110mm x 600m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 150mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 80mm x300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Wax Resin Premium 90mmx 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 95mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 600m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 110mm x 600m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 150mmx 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin Premium 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 50mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 60mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 60mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 65mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 65mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 70mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 75mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 80mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 90mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 90mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 95mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 110mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 110mm x 300m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 110mm x 450m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 110mm x 600m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 110mm x 600m, face in, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 130mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 150mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 170mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
 • Ribbon mực in Resin 220mm x 300m, face out, lõi 1 inch, flush, notch.
Bạn có biết  3 loại mực in mã vạch wax, Wax/resin, Resin
ribbon muc in ma vach
Ribbon mực in mã vạch
mực in mã vạch
mực in mã vạch General

Ngày đăng: 10/22/2014 | Cập nhật lần cuối: 02/10/2021 bởi Lê Tuấn

7 loại ribbon mực in mã vạch phổ biến trên thị trường 2021 - vinh an cư