3 loại mực in Armor giá rẻ nên dùng

Nội dung bài viết

tìm hiểu về mực in Armor hiện có sẵn với giá thấp đang bán

Thị trường ruy băng truyền nhiệt mực in Armor đang ngày càng cạnh tranh khi một số nhà cung cấp toàn cầu mới đang cung cấp các công thức sáp chi phí thấp. Điều đó có nghĩa gì đối với các doanh nghiệp như của bạn?

Chi phí nguyên liệu đang giảm, điều này buộc các nhà sản xuất phải hạ giá. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá và giao mực in Armor ngay trong ngày.

Bây giờ bạn không phải lựa chọn giữa chất lượng và giá cả mực in Armor

Với việc giới thiệu dải băng Armor, chúng tôi tự hào mở rộng các lựa chọn thay thế giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp với ngân sách phù hợp.

Dải băng mực in Armor tạo ra mã vạch tối, sắc nét với độ nét và độ bền vượt trội. Nó được thiết kế cho các ứng dụng chính, mục đích chung như:

 • Vận chuyển
 • Kho
 • Bán lẻ
 • Thẻ treo

Ruy băng truyền nhiệt mực in Armor hiệu quả về chi phí này được đánh giá cho tốc độ lên tới 4 – 8 inch mỗi giây, được coi là điểm tốt cho phần lớn các yêu cầu in chuyển nhiệt hiện nay. Và bởi vì chúng có công thức phủ chống tĩnh điện trở lại, chúng làm tiêu tan tĩnh điện và bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của đầu in.

Và bạn có thể tận hưởng những lợi ích mà ruy băng truyền nhiệt mang lại: chỉ có mực in Armor

Các tính năng này cho phép bạn: mực in Armor

 • Cải thiện hiệu quả bằng cách chụp ảnh chất lượng ngay lần đầu tiên bạn quét mã vạch
 • Tiết kiệm tiền với giá thấp hơn cho hàng tiêu dùng bạn sử dụng nhiều nhất
 • Tăng tỷ suất lợi nhuận bằng cách giảm chi phí hoạt động do phải thường xuyên thay thế đầu in, nhãn in không tồn tại và trả giá cao hơn

Về chất liệu ruy băng mực in mã vạch Armor

Khi bạn đã xác định các lựa chọn ruy băng tương thích và chọn kích thước, đã đến lúc chọn vật liệu ruy băng truyền nhiệt phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn. Những gì bạn sử dụng nhãn cho sẽ xác định sức mạnh và độ bền bạn cần từ dải băng truyền nhiệt của bạn. Tìm đúng dải ruy băng truyền nhiệt có thể là một bước quan trọng để đảm bảo nhãn của bạn có thể quét được, dễ đọc và đáng tin cậy.

Bạn có biết  Mực in tem vàng giá rẻ, uy tín, chất lượng

 

3 loại mực in armor giá rẻ nên dùng
3 loại mực in Armor giá rẻ nên dùng

Có ba loại mực in Armor chính: sáp (Wax), sáp nhựa (Wax Resin) và nhựa Resin

Ruy băng mực in Armor truyền nhiệt sáp Wax

Ruy băng sáp tăng cường nhựa là sự lựa chọn kinh tế nhất của ruy băng truyền nhiệt. Chúng rất lý tưởng cho các mục đích sử dụng cơ bản, chung chung như nhãn vận chuyển và bán lẻ. Thành phần sáp đầy đủ của chúng đòi hỏi nhiệt độ nóng chảy thấp hơn dẫn đến một bản in nhẹ hơn. Nó ít bền hơn nhưng cũng ít tốn kém hơn.

Tính năng chính mực in Armor Wax

 • Loại băng truyền nhiệt phổ biến nhất
 • Đề xuất cho nhãn giấy tráng và không tráng
 • Độ bền hình ảnh mềm hơn
 • Không tốn kém
 • Tốt cho vận chuyển, kệ, thùng, bán lẻ, và nhãn kho
 • Lý tưởng cho sử dụng ngắn hạn / tạm thời
 • Có thể giữ đến sử dụng trong nhà

Ruy băng truyền nhiệt Sáp Nhựa Wax Resin

Ruy băng truyền nhiệt sáp nhựa bền hơn so với ruy băng đầy đủ của ruy băng nhựa tăng cường. Chúng cung cấp khả năng chống trầy xước, mài mòn và tiếp xúc với độ ẩm tuyệt vời và tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng trên một loạt các loại vật liệu.

Những dải ruy băng mực in này là sự lựa chọn hoàn hảo để in nhãn sẽ tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt như tủ lạnh và tủ đông công nghiệp, cũng như cho các ứng dụng liên quan đến xử lý nặng hoặc thường xuyên.

Tính năng chính mực in Armor Wax Resin

 • Lý tưởng cho cả nhãn truyền nhiệt tiêu chuẩn và thời tiết
 • Khu vực in cứng hơn sáp đầy đủ; chịu được nhiều thay đổi khi xử lý nặng, thay đổi độ ẩm và nhiệt độ
 • Tốt cho mã vạch vận chuyển, dược phẩm theo toa và nhãn kệ
 • Lý tưởng cho sử dụng trung hạn / tiêu chuẩn
 • Có thể chịu được việc sử dụng trong nhà, độ ẩm, xử lý, trầy xước, mài mòn, ánh sáng mặt trời và thay đổi nhiệt độ vừa phải

Ruy băng truyền nhiệt nhựa Resin

Ruy băng nhựa truyền nhiệt resin được làm bằng nhựa nguyên chất. Chúng tan chảy ở nhiệt độ cao hơn nhiều, hòa tan vào vật liệu mà chúng được in, dẫn đến độ bền cực cao.

Bạn có biết  Bán ruy băng mực in truyền nhiệt Armor AWR8

Tính năng chính ruy băng truyền nhiệt mực in Armor Resin

 • Loại ruy băng đắt nhất
 • Để sử dụng trên các nhãn giấy tổng hợp
 • Bền nhất trong các loại ruy băng
 • Tốt cho các ứng dụng y tế, hóa chất, dệt may, may mặc, ô tô và bao bì linh hoạt
 • Lý tưởng để sử dụng lâu dài / vĩnh viễn
 • Có thể chịu đựng việc sử dụng trong nhà, độ ẩm, xử lý, trầy xước, mài mòn, ánh sáng mặt trời, thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt, nước, hóa chất, máy móc y tế, ngoài trời và tiếp xúc với tia cực tím

==> Bạn có muốn tìm hiểu thêm về ruy băng truyền nhiệt Armor không? Nếu vậy, hãy gọi cho Mr.Vinh: 0914.175.928. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chi tiết thông số kỹ thuật chính xác và cũng có thể gửi cho bạn một số mẫu. Sau đó, bạn có thể thấy tận mắt rằng chất lượng, độ dễ quét và độ bền của dải băng này làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi.

Chọn mực in Armor tốt cho máy in để nâng cao chất lượng tem nhãn

Trong việc in ấn tem nhãn, ngoài chất lượng máy in ra thì chất lượng của mực in Armor cũng đóng vai trò quan trọng. Mực in Armor có tốt mới tạo ra được tem nhãn rõ nét, độ bền cao. Vì thế người dùng không nên chọn mực in một cách sơ sài mà phải tìm đến các hãng cung cấp mực in chất lượng cao và giá cả tốt nhất.

Mực in mã vạch Armor là gì? Hãng cung cấp mực in nào có chất lượng cao?

Mực in mã vạch Armor là loại mực in chuyên dụng dành cho các dòng máy in tem nhãn. Do mực thường được cuộn tròn theo dạng ruy băng nên còn có tên gọi khác là ribbon mã vạch hay ruy băng mã vạch. Có nhiều loại mực in mã vạch để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng như mực wax, mực wax/resin và mực resin. Người dùng tùy theo nhu cầu sản xuất của mình mà chọn loại mực in phù hợp.

Mực in Armor Wax

Là chất liệu mực thông thường, được cấu tạo bằng sáp. Mực in Armor này phù hợp với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Thường được ứng dụng nhiều trong môi trường siêu thị, văn phòng và kho bãi.

Bạn có biết  Tìm hiểu đặc điểm mực in Wax Resin US150 khi mua

Mực in Armor Wax/Resin

Là chất liệu mực cao cấp hơn mực in Armor Wax, được cấu tạo bằng hỗn hợp sáp và nhựa, khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Mực này phù hợp trong môi trường đông lạnh kèm với decal PVC.

Mực in Armor Resin

Là chất liệu mực cao cấp nhất của mực in mã vạch. Được cấu tạo bằng nhựa. Không phai trong nước và tan rất chậm trong dung môi (cồn, xăng…). Ứng dụng loại này thường trong các môi trường yêu cầu chất lượng cao, thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Thường được đi kèm với decal PVC và decal xi kim loại.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp mực in Armor, nếu không chú ý khi lựa chọn thì người mua sẽ mua phải mực in mã vạch không đảm bảo chất lượng, gây nhiều tổn thất trong kinh doanh. Để tránh tình trạng này, người mua nên chọn mực in ở những cơ sở uy tín phân phối mực in mã vạch từ các thương hiệu nổi tiếng như Zebra, ITW, RICOH, DNP, Armor.

Những tiêu chí đánh giá mực in mã vạch Armor tốt

 • Để đánh giá một loại mực in Armor tốt hay không ta dựa vào nhiều tiêu chí như chất lượng tem nhãn được in ra, tốc độ in, độ bám của mực,…. Nếu mực in tem nhãn thỏa mãn được các yêu cầu sau thì đó là một máy in có chất lượng tốt.
 • Chất lượng tem nhãn được in ra phải tốt, mực in đều khắp, ngay ngắn và rõ nét, không có chỗ đậm chỗ nhạt.
 • Tốc độ in cũng như mực nhanh khô, bám chặt vào các vật liệu giấy in.
 • Mực in phải tương thích với máy in, khiến máy in vận hành êm ái.
 • Mực in mã vạch Armor phải có độ đậm đảm bảo, độ bền bỉ cao, chống các hiện tượng trầy xước, có khả năng kháng hóa chất nhất định.

Nơi bán mực in Armor giá rẻ chính hãng, bao test ==> Liên hệ VINH AN CƯ

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận