Mua máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610

Nội dung bài viết

Đặc điểm, tính năng máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 chính hãng

Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 là dòng phẩm thuộc nhóm series ZT600 (Series máy in mã vạch công nghiệp mới nhất hiện nay của Zebra. Nó là sự nâng cấp hoàn hảo từ dòng máy in mã vạch công nghiệp cao cấp của Zebra là dòng Xi4. Với chất lượng đã được kiểm chứng dòng máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 giá rẻ được đánh giá là sản phẩm dẫn đầu thị trường máy in mã vạch công nghiệp nặng.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 giá rẻ nhất.

Tính năng nổi bật máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 USA

Máy in tem công nghiệp Zebra ZT610 nâng cấp mạnh mẽ từ Xi4 Series

Dòng sản phẩm máy in mã vạch Xi4 – một dòng sản phẩm nổi bật trong phân khúc máy in mã vạch công nghiệp. Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT610 được thiết kế mới với độ bền và với hiệu suất vượt trội cho bạn. Các nhà thiết kế sản phẩm đã làm việc để dòng máy in công nghiệp Zebra ZT610 giúp bạn điều hướng nhanh chóng công nghiệp cũng như phát triển kinh doanh. Nếu bạn đang quan tâm hoặc có nhu cầu cho dây chuyền sản xuất, tăng các hoạt động phức tạp, tích hợp nhiều hệ thống khác nhau… thì máy in mã vạch Zebra ZT610 (ZT600) sẽ là sản phẩm tốt nhất hiện nay – và trong nhiều năm tới cho doanh nghiệp của bạn.

Công nghệ máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 in nhiệt mới và cao cấp

Hẳn các bạn đã biết máy in mã vạch công nghiệp Zebra luôn nổi tiếng với tuổi thọ, in ấn tốc độ nhanh và độ tin cậy cao. Máy in công nghiệp Zebra ZT610 (ZT600) được thiết kế trên các trên di sản đó. Với tính năng tiên tiến, toàn diện nhất trong tất cả các dòng máy in mã vạch công nghiệp của Zebra. Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 (ZT600 Series) cung cấp sự thay đổi đáng quan tâm sau:

Độ tin cậy máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 tuyệt vời – 24/7 ngay cả môi trường khắc nghiệt

Zebra ZT610 (ZT600 Series) được thiết kế giúp máy in mã vạch làm việc trong các điều kiện công nghiệp khắc nghiệt nhất. Dù là doanh nghiệp sản xuất gia công ngành thép hoặc là một doanh nghiệp công nghiệp nặng khác. Máy in mã vạch Zebra ZT610 loại bỏ thời gian ngừng hoạt động do máy in bị lỗi. Bên cạnh đó, ZT610 còn giúp bạn xử lý nhu cầu sản xuất tem nhãn với khối lượng lớn. Máy in mã vạch này có thể in ấn 24h/7 ngày trong tuần quanh năm. Chất lượng in ấn tuyệt vời và với tốc độ cao giúp bạn xử lý các yêu cầu phức tạp tốt nhất.

Bạn có biết  Máy TSC TTP 247 (108mm, 7 ips) giá rẻ in nhanh

 

máy in tem nhãn công nghiệp zebra zt610
Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610

Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 hỗ trợ trực quan các tính năng cài đặt và khắc phục sự cố.

Máy in mã vạch Zebra ZT610 có kho ứng dụng Link-OS® của Zebra rất trực quan và thân thiện với người sử dụng. Zebra đã sắp xếp mọi thứ từ triển khai lắp đặt đến các công việc hàng ngày và cả thói quen bảo trì. Tương thích mọi hệ thống in ấn và công nghệ in khác. Hỗ trợ tích hợp đơn giản hoá và quản lý, cảm biến và thông báo onboard. Điều này hỗ trợ bạn đưa ra các chẩn đoán trợ giúp hướng dẫn khắc phục sự cố dễ dàng. Bạn có thể tự xử lý mà không cần liên hệ nhà cung cấp để hỗ trợ.

Thích nghi của máy in tem công nghiệp Zebra ZT610 cao – phù hợp cho tương lai.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện nay thì một máy in mã vạch thông thường sẽ lỗi thời chỉ trong vài năm. Do đó máy in mã vạch Zebra ZT610 (ZT600 Series) sẽ là thiết kế cho tương lai cho bạn. Zebra có sự thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế và các cảm biến, đầu in mã vạch. Sự nâng cấp về trục điều khiển ribbon cho mực in mã vạch, giấy in mã vạch. ZT610 hoàn toàn tương thích với phần mềm quản lý thiết bị SOTI và AirWatch. Kho ứng dụng Link-OS trực quan đơn giản giúp bạn việc cập nhật và cấu hình lại khi cần thiết một cách nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610

– In truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp qua ruy băng mực in.

– Độ phân giải: 203dpi, 300dpi & 600dpi

– Tốc độ in : đối với máy 203dpi là 14inch/s, 300dpi là 12inch/s và cuối cùng là 6inch/s đối với máy có độ phân giải 600dpi. Quy đổi ra đơn vị mm của Việt Nam 1inch = 25.4mm.

– Bề rộng nhãn in: 104mm tương đương với 4.09inch

– Bề rộng khổ giấy: 110mm, chiều dài cuộn tối đa 200m tới, sử dụng lõi giấy đường kính 76mm (3inch).

– Bề rộng ruy băng mực in: tối đa 110mm và nhỏ nhất là 20mm. Sử dụng lõi giấy 25.4mm (1inch), bề mặt mực in : Face out(Outside)

– Các chế độ in: Gap (khoảng cách), Continous (Liên tục), Black Mark (điểm đen), Hople (đục lỗ), Die-cut (dao cắt)

– Cổng kết nối: USB, USB Host, Serial, Gigabit Ethernet, Bluetooth 4.0, Parallet…

– Bộ nhớ máy: tăng từ 16MB lên thành 1GB.

Máy in mã vạch Zebra ZT610 đặc biệt cho bạn ngay từ hôm nay và cho tương lai

Năng suất máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 chưa từng có

 • Thiết kế kim loại mạnh mẽ: để đáp ứng các yêu cầu khắc nghiệt cũng như hoạt động 24/7 trong nhiều năm liên tục sử dụng.
 • Công nghệ Built-in: công nghệ này loại bỏ các lỗ thông hơi và quạt làm mát, điều này giúp ngăn chặn bụi và mảnh vụn. Điều này giúp máy in mã vạch hoạt động ngay cả trong những môi trường tràn đầy sự thách thức.
 • In ấn chất lượng cao và thiết kế gọn gàng trong nội bộ: là một thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo năng suất vượt trội và sự tin cậy cho máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610
 • Độ phân giải cao cho các nhãn siêu nhỏ: máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 cung cấp cho bạn chất lượng đặc biệt cho các ứng dụng in chính xác và siêu nhỏ như các nhãn 2D QR code bảo mật.
 • Đầu in mã vạch công nghệ mới dài tuổi thọ: giúp bạn giảm chi phí thay thế và thời gian chết của máy in mã vạch ZT610.
 • Tăng áp lực in ấn một cách đơn giản: với thiết kế mới với màu sắc chỉ dẫn rõ ràng. Việc căn chỉnh áp suất cũng đơn giản giúp bạn thiết lập và vận hành máy in mã vạch Zebra ZT610 dễ dàng hơn.
Bạn có biết  Chọn mua máy in tem nhãn Postek tốt nhất số 1

Thân thiện với người dùng cho các hoạt động in hàng ngày

 • Thiết kế trực quan bộ phận cung cấp giấy in mã vạch và mực in mã vạch cho máy in: khả năng này chính là điều tuyệt vời tôi muốn chia sẻ. Vì nó giúp tăng thời gian hoạt động của máy in và bạn không cần đào tạo cho người sử dụng.
 • Màn hình trực quan màu: máy in tem công nghiệp Zt610 sẽ chuyển sang màu đỏ khi máy in bị trong lỗi và sẽ thông báo cụ thể. ZT610 (ZT600 series) cho phép bạn xác định tình trạng của nó từ xa.
 • Đèn LED hướng dẫn đường đi của giấy in mã vạch và mực in mã vạch: sẽ có sự thay đổi màu sắc khi một lỗi xảy ra do hướng đi của nguồn cung cấp mực in mã vạch và giấy in mã vạch. ZT610 (ZT600 series) cung cấp các dấu hiệu cho bạn một cách trực quan và đơn giản. Nó giúp bạn xác định vị trí lỗi và giải quyết lỗi một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Màn hình hiển thị biểu tượng màu: với kho biểu tượng cụ thể và hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp bạn hợp lý hóa hoạt động hàng ngày của máy in Zebra Zt610.
 • Đèn sáng nội thất bên trong: Zt610 cung cấp các đèn chiếu sáng mực in mã vạch và giấy in mã vạch cho bạn dễ dàng quan sát và xử lý.
 • Đánh dấu màu sắc các vị trí trọng điểm: tăng khả năng dễ quan sát của các điểm quan trọng của Zebra ZT610 (ZT600 series). Giúp bạn định hướng và làm việc dễ dàng hơn cũng như hướng dẫn người sử dụng mới dễ hơn.
 • Mã QR code : liên kết đến lỗi chính xác với hình ảnh và video hỗ trợ để giải quyết vấn đề đơn giản.
 • Thay thế đầu in máy in mã vạch đơn giản: đơn giản là một từ khi mô tả công việc quan trọng này. Nó giúp bạn bảo trì dễ dàng đầu in mã vạch Zebra ZT610.
 • Đa cảm biến nhận giấy in mã vạch trên và dưới: cung cấp sự đơn giản cho bạn mà vẫn giúp cho máy in mã vạch ZT610 nhận khổ giấy in mã vạch Điều này cũng đơn giản ngay cả với giấy in mã vạch có đế quá dày. Đây chính là điểm đặc biệt mà rất nhiều máy in mã vạch cao cấp của các hãng khác không có được.
Bạn có biết  Máy in TSC TX600 600dpi giá rẻ chính hãng 2022

Sự chuyên sâu cho tương lai.

 • Link-OS Cloud Connect: cung cấp cho bạn một cách trực tiếp và xác thực kết nối để liên kết ZT610 tới các máy chủ trên Cloud hoặc trên máy chủ.
 • Dịch vụ Portfolio: cho phép các bạn theo dõi và phân tích tình trạng của máy in mã vạch ZT610. Gồm hiệu suất, cách sử dụng qua đó gia tăng hiệu quả kinh doanh cho bạn.
 • Link-OS Enterprise Manager: với công cụ này người quản trị có thể theo dõi các máy in mã vạch đã được Link-OS nối mạng từ trình duyệt một cách đơn giản.
 • Thiết bị di động – kết nối quản lý: dễ dàng kết nối mạng của máy in mã vạch vào hệ thống quản lý thiết bị của AirWatch hoặc SOTI.

Máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 có khả năng thích ứng với tương lai

 • Khả năng mã hóa RFID tiên tiến: với công nghệ mã hóa cao cấp giúp bạn dễ dàng để cài đặt và sử dụng
 • Thiết kế nguồn cung cấp phụ kiện cho máy in với khả năng thích ứng trong tương lai: ZT610 sử dụng các đường chỉ bằng đèn ánh sáng. Nó giúp bạn hỗ trợ lắp đặt thay thế phụ kiện mã vạch ngay cả trong các điều kiện thiếu sáng. Điều này giúp bạn mở rộng khả năng in ấn của máy in mã vạch Zebra ZT610.
 • Hai cổng USB: cung cấp cho máy in sự linh hoạt để kết nối với một loạt các thiết bị ngoại vi khác cũng như mở rộng.
 • Nhiều khe cắm giao tiếp mở rộng trên máy in: điều này giúp bạn bổ sung nhanh chóng, dễ dàng các tùy chọn kết nối gồm: wifi 802.11ac, parallel, Ethernet, IPv6 …

Nơi bán máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT610 giá rẻ chính hãng ===> Liên hệ Công ty TNHH Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận