Máy in tem nhãn nhiều màu giá rẻ USA

Nội dung bài viết

Máy in tem nhãn nhiều màu giá rẻ Epson TM C3500 in màu sắc với 4 hộp mực

Tổng quan về máy in tem nhãn màu Epson TM-C3500 USA

Máy in tem nhãn nhiều màu giá rẻ USA: Máy in tem nhãn nhiều màu giá rẻ Epson TM C3500 là máy in mã vạch màu (sử dụng mực Epson DURABrite® Ultra) và công nghệ đầu in phun MicroPiezo sử dụng 4 hộp mực riêng lẻ (CMYK) để in nhãn đủ màu bền.

Máy in tem nhãn nhiều màu giá rẻ USA: Máy in tem nhãn nhiều màu ColorWorks C3500 in với tốc độ lên tới 4 inch mỗi giây và có thể xử lý chiều rộng nhãn từ 1,2 đến 4,1 inch. Khả năng nạp liệu phía sau của nó cho phép cả nhãn quạt và cuộn nhãn. Độ phân giải máy in tem nhãn nhiều màu in tối đa là 720 dpi.

Khi được ghép nối với phương tiện nhãn GHS tương thích, máy in tem nhãn nhiều màu Epson TM-C3500 in nhãn được chứng nhận BS5609 được chứng nhận chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in tem nhãn nhiều màu Epson TM C3500 chính hãng giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Điểm mạnh của máy in mã vạch nhiều màu Epson TM-C3500

Máy in tem nhãn nhiều màu TM-C3500 vượt trội trong việc in nhãn màu, thẻ khô, mã vạch, vé, huy hiệu tên và dây đeo cổ tay theo yêu cầu. Đây là một đơn vị linh hoạt, nhỏ gọn cho phép nhiều ứng dụng ghi nhãn – bao gồm in nhãn GHS BS5609. Nó cũng in các nhãn này nhanh chóng ở tốc độ 4 inch mỗi giây.

Bạn có nên mua máy in tem nhãn mã vạch màu Epson TM-C3500?

Máy in tem nhãn màu Epson TM-C3500 rất phù hợp cho các ứng dụng hỗn hợp cao, khối lượng thấp, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ cần in nhiều loại nhãn và loại thẻ, nhưng không nhất thiết phải ở khối lượng lớn. xem phim với máy in…

 

Với khả năng in nhanh các nhãn màu bền, không bị nhòe theo yêu cầu và trên nhiều phương tiện khác nhau, máy in nhãn Epson TM-C3500 là lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp, kho bãi, bán lẻ, sản xuất, vận chuyển và các ứng dụng sự kiện đặc biệt.

Bạn có biết  1 Máy in Godex EZ120 giá rẻ hiện nay

Nhiều doanh nghiệp ngày nay đang sử dụng máy in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, chỉ có thể in nhãn đen trắng ở 200dpi đến 300 dpi trong hầu hết các trường hợp. Nhiều doanh nghiệp trong số này cũng muốn thêm màu vào nhãn của bạn;

bạn sẽ tìm thấy máy in decal dán Epson TM-C3500 một máy in tuyệt vời vì bạn có thể in nhãn đầy đủ màu sắc cộng với cải thiện chất lượng in của chúng lên 720 dpi. Với máy in màu TM-C3500 giờ đây bạn có thể thêm màu vào nhãn và thậm chí mã màu nhãn, giúp việc quản lý và nhận dạng hàng tồn kho trong kho trở nên đơn giản hơn.

 

máy in mã vạch màu giá rẻ 2020
Máy in mã vạch màu giá rẻ 2020

Điểm yếu của máy in tem mã vạch màu Epson TM-C3500

Với độ phân giải tối đa 720 dpi, máy in tem nhãn màu Epson TM-C3500 không phù hợp để in nhãn sản phẩm như một số máy in nhãn màu khác trong tầm giá này. Các loại mực bột màu của nó kém sinh động hơn các loại mực nhuộm được sử dụng bởi các máy in nhãn của Prime Prime. Điều đó nói rằng, máy in mã vạch màu TM-C3500 không có ý định là nhãn sản phẩm chính. Mục đích sử dụng của nó là như một máy in công nghiệp, nơi độ phân giải in cao ít quan trọng hơn. Đối với các ứng dụng công nghiệp, máy in tem nhãn màu Epson TM-C3500 nó tỏa sáng.

Một nhược điểm tiềm năng khác là máy in nhãn màu Epson TM-C3500 chỉ có thể in nhãn rộng tới 4,1 inch.

Luôn lấy mẫu in với thiết kế của bạn để bạn có thể thấy chất lượng in với bất kỳ máy in nào bạn đang xem xét. Đó là cách duy nhất bạn sẽ biết chắc chắn nếu máy in này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chi phí mua máy in tem nhãn mã vạch màu Epson TM-C3500

Máy in tem nhãn nhiều màu Epson TM-C3500 hiện có giá bán lẻ 43.550.000đ. Chi phí liên tục của nó bao gồm nhãn trống và hộp mực thay thế và hộp bảo trì thu gom mực thải. Một loạt các nhãn, thẻ, huy hiệu tên, dây đeo cổ tay và các phương tiện khác có sẵn cho máy in mã vạch Epson TM-C3500.

Bạn có biết  Máy in Argox IX4 350 giá rẻ, khuyến mãi sốc

Theo như chi phí mực, TM-C3500 sử dụng từng hộp mực màu lục lam, đỏ tươi, vàng và đen để tiết kiệm mực và giữ chi phí mực thấp hơn các hệ thống hộp mực đơn. Máy in mã vạch màu Epson TM-C3500, giống như tất cả các máy in nhãn Epson ColorWorks, có chi phí mực in trên mỗi nhãn rất thấp. Thêm vào đó, không có chi phí thay thế đầu in.

Lợi ích của việc thêm máy in tem nhãn nhiều màu Epson TM-C3500 vào kinh doanh

Máy in nhãn Epson TM-C3500 mang lại nhiều lợi ích bao gồm:

 • In nhãn màu dựa trên sắc tố bền bằng công nghệ MicroPiezo
 • Ứng dụng in nhãn linh hoạt
 • Khả năng in nhãn rộng từ 1,2 đến 4,1 inch
 • Công nghiệp màu 720dpi hấp dẫn nhãn, thẻ và mã vạch
 • Hệ thống 4 hộp mực (hộp mực chuyên dụng màu đen, lục lam, đỏ tươi và vàng)
 • Sử dụng cuộn giấy hình quạt hoặc nhãn lớn
 • Máy cắt tích hợp để cắt nhãn, khi sử dụng cuộn nhãn liên tục
 • Bao gồm trình điều khiển Windows
 • Giao diện USB và Ethernet
 • In trên nhãn hoặc cuộn nhãn liên tục

Tại sao nên chọn mua máy in tem nhãn nhiều màu ?

Hiện nay, có nhiều máy in tem nhãn màu in ra tem 7 màu. Khi mua, ít nhiều vì bạn thấy thích với loại tem nhãn nhiều màu. Trong số đó sẽ có nhiều loại bạn có thể nhớ được các chi tiết logo, màu sắc… được in trên tem nhãn bằng máy in tem nhãn màu.

Tạo thương hiệu bằng máy in tem nhãn màu. Tem nhãn không cần thiết kế cầu kỳ, tốn kém mà chỉ cần đơn giản. Thiết kế tem nhãn bằng máy in tem nhãn nhiều màu là một cách giúp khách hàng nhớ lâu hơn.

In tem nhãn decal bằng máy in tem nhãn nhiều màu dán trên bao bì quảng bá thương hiệu

 • Sử dụng máy in tem nhãn màu để in tem nhãn có mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng, kích thích thị giác của khách hàng thường có thông tin logo công ty, hình ảnh giới thiệu sản phẩm,… Sử dụng máy in tem nhãn nhiều màu để dán lên chai, lọ, cốc thủy tinh hoặc nhựa, hộp giấy sắt, nhôm,..
 • Decal dùng cho máy in nhãn màu cần có độ bám dính cao trên các mặt vật liệu kim loại, thủy tinh và có thể chịu nhiệt tốt trong điều kiện tủ chứa đông (phòng lạnh) hoặc trong môi trường nóng ẩm không làm nội dung trên tem bị nhòe, mờ theo thời gian.
Bạn có biết  1 MÁY IN POSTEK TW8 GIÁ RẺ HIỆN NAY

Sử dụng máy in tem nhãn màu in tem nhãn phụ dán trên hàng hóa nhập khẩu

Tùy theo mục đích sử dụng máy in mã vạch màu, mà hướng khách hàng đến giải pháp in tem nhãn giá rẻ giúp giảm chi phí trong sản xuất khi họ đặt làm tem với số lượng nhiều như:

 • Chọn loại giấy decal có độ bám dính tốt trên các bề mặt nhựa nilon và giấy
 • Kích thước phù hợp đảm bảo đầy đủ nội dung cần thể hiện trên tem nhãn
 • Chọn công nghệ in và số lượng màu in trên tem
 • Nội dung phù hợp để có thể dán một loại tem lên nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau

Máy in mã vạch màu in tem nhãn sản phẩm dán niêm phong và bảo hành hàng hóa

Tem bảo hành là loại tem lưu hành phổ biến được nhiều đơn vị đặt in nhất hiện nay, Vì các doanh nghiệp luôn hiểu được tầm quan trọng của tem nhãn trong việc khẳng định thương hiệu. Giá trị khi in tem bảo hành được thể hiện cả ở trước bán và sau bán hàng.

Những lựa chọn khi đặt làm tem nhãn decal giúp hiệu quả hơn trong tiếp thị

 • Logo lên tem nhãn mác (dành có các loại tem nhãn dán hoặc nhãn mác quần áo)
 • Cán màng bóng, mờ giúp tăng tuổi thọ của tem nhãn
 • Khuôn hình tem theo kiểu dáng, sở thích của khách hàng
 • Mã vạch Barcode mọi định dạng hoặc số nhảy (in giữ liệu biến đổi, series hàng loạt)

Nơi bán máy in tem nhãn nhiều màu USA Epson TM C3500 chính hãng giá rẻ 2020 ==> Vinh An Cư,,,, nơi bán Máy in tem nhãn nhiều màu giá rẻ USA và có bán mực bộ, đầu in bộ cho dòng máy… ..nơi bán Máy in tem nhãn nhiều màu giá rẻ USA có kỹ thuật chỉ làm tem.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://driverzebravn.com

Viết một bình luận