Top 1 dòng máy in mã vạch tốt nhất hiện nay?

máy in mã vạch tốt nhất hiện nay? 

câu trả lời cho vấn đề nầy là vầy : máy in mã vạch tốt nhất hiện nay là không có nha bạn hiền?

đã là một nhà máy xây dựng lên và sản xuất máy in mã vạch thì không lẻ họ đi làm ra cái xấu? mau mau đóng cửa ha chi?

Vậy thì, tùy ứng dụng, tùy phân khúc, tùy đối tượng người dùng, tùy ngành, tùy nghề, tùy yêu cầu khách hàng của họ mà chọn sao cho phù……phù hợp.. hãng nào cũng có đối tượng của họ hết bạn hiền ơi.

Rất đau khi một KH hỏi máy, hỏi ra họ in có vài trăm tem.. ai đó tư họ cái máy gần trăm triệu bạc. Ai bán cái gì cũng cho rằng cái mình tốt nhất, xịn nhất, uy tín nhất đã quá lỗi thời bạn nhé.. xem là xem tham khảo.. còn cần thì phải thực tế.. tiền xăng, tiền vé máy bay vẫn ít hơn tiền ngu bạn hiền nhé.

Một lần nữa xin nói không có máy in mã vạch tốt nhất hiện nay, đừng lừa người mới mua lần đầu qua contents thay nước bọt tội họ chứ…

Nhân quả hiện tiền thôi.. ai đâu tư vấn ớn : máy in mã vạch tốt nhất hiện nay..làm gì có.. nếu có chăng một tổ chức đánh giá máy in mã vạch tốt nhất hiện nay thì cũng chỉ theo 1 số tiêu chí nhất định mà thôi chứ không thể nói tất tần tật.

Mưu sinh ai cũng vất vả, kiếm tiền là khó, đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ không dễ đâu? không nên làm chuyện lợi mình mà bất lợi cho người bạn hiền ơi.

 

máy in nhãn màu epson tm-c3520 giá rẻ tại đà lạt » vinh an cư, máy in mã vạch tốt nhất hiện nay
máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

 

máy in mã vạch tốt nhất hiện nay: rối loạn và khó khăn cho người mua: Máy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch, máy in tem nhãn, máy in barcode, máy in mã vạch công nghiệp, máy in mã vạch để bàn, máy in mã vạch deskop… đó là những tên gọi thông thường của nhiều khách hàng, chung quy lại nó có chung một nhiệm vụ là dùng để in các loại tem nhãn mã vạch và tem nhãn decal.

Hiện nay trên thị trường máy in mã vạch ở Việt nam bát nháo, rối não cho người cần tìm mua vì có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như máy in mã vạch Zebra, máy in mã vạch Datamax, máy in mã vạch Avery Denison, máy in mã vạch toshiba, máy in mã vạch Samsung Bixolon, máy in mã vạch Godex…

Nhưng làm cách nào để khách hàng phân biệt được máy in nào giá vừa rẻ và chất lượng vẫn đảm bảo được nhu cầu in tem nhãn của các bạn. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các dòng máy in mã vạch vừa rẻ có chất lượng tốt.

Máy in mã vạch công nghiệp máy in mã vạch tốt nhất hiện nay? câu hỏi không hề có giải đáp chính xác… vì máy in mã vạch tốt nhất hiện nay là câu hỏi hơi kì…bạn thấy chỗ kì kì không? có hàng chục dòng máy ta liệt kê vài dòng mà ta thường bán xong ta nói nó tốt nhất..rất ư thiên vị…vậy các dòng máy còn lại là xấu à?

 

Bạn có biết  5 CÁCH SỬ DỤNG MÃ VẠCH (BARCODE) HIỆU QUẢ

Cách chọn mua một chiếc máy in mã vạch, máy in mã vạch tốt nhất hiện nay? nội dung nầy mới là quan trọng..chứ nói máy in mã vạch tốt nhất hiện nay là xàm xí.

Chọn lựa máy in tem nhãn rất quan trọng, nó quyết định đến năng suất và sản lượng hàng hóa của bạn, bài biết này chúng tôi sẽ chỉ cho các biết những yếu tố cần biết khi lựa chọn mua máy in tem nhãn mã vạch.

Khi các bạn đã sẵn sàng để dùng máy in tem nhãn mã vạch vào doanh nghiệp của bạn, bạn có nhiều đơn vị để lựa chọn. Trước khi bạn đầu tư vào một máy in nhãn mã vạch, cần dành thời gian tìm hiểu làm thế nào để sử dụng máy in của bạn, do đó bạn có thể cân nhắc yếu tố sau vào các tùy chọn của bạn.

1, Độ phân giải của máy in tem nhãn mã vạch.

Mã vạch yêu cầu phải rõ ràng để có thể đọc và quét được. Các ký hiệu mã vạch bao gồm một loạt các thanh với các độ rộng khác nhau, khi mua một máy in tem nhãn mã vạch nhiệt, bạn nên xem xét độ phân giải, có thể dao động từ 203 chấm trên mỗi inch (dpi), 300 dpi hoặc thậm chí 600 dpi cho các ứng dụng đặc biệt. Các chỉ số chấm trên mỗi inch càng cao thì độ phân giải càng mịn.

Một mã vạch được in ở 200 dpi sẽ không được rõ ràng như một máy in 300 dpi. Sự khác biệt về chi phí giữa 203 và 300 dpi chỉ là danh nghĩa nếu mã vạch của bạn đủ lớn, 203 dpi là tốt.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng một máy in nhãn mã vạch để sản xuất mã vạch có mật độ cao, mã vạch 2D, phông chữ tốt, hoặc đồ họa chi tiết, hãy xem xét việc lựa chọn một máy in có độ phân giải cao hơn.

2, Khối lượng tem nhãn được in trong một ngày mà máy in mã vạch phải in.

Một số máy in mã vạch được thiết kế để xử lý một khối lượng lớn sản lượng nhãn, trong khi những máy khác phù hợp cho với nhu cầu in ấn nhỏ lẻ. Nếu bạn đang sử dụng một máy in tem nhãn mã vạch cho thỉnh thoảng, in ấn theo yêu cầu, tốc độ in không phải là một vấn đề, nhưng bạn chắc chắn không muốn làm chậm sản xuất vì máy in của bạn không thể theo kịp với một mật độ cao hơn thì nên chọn những dòng máy công nghiệp.

3, Kích thước con nhãn sử dụng trên máy in mã vạch.

Máy in khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau, một máy in nhỏ thường có thể chứa nội dung nhãn lên đến bốn inch chiều rộng. Nếu bạn cần một máy in nhãn mã vạch mà có thể sản xuất các nhãn rộng hơn, bạn có thể sử dụng nhiều dòng máy công nghiệp với độ rộng nhãn in lên đến 168mm.

Những dòng máy in mã vạch được dùng nhiều trên thị trường? dễ mua phụ thay thế, đầu in, rollors, dây cu ro…

Bạn có biết  1 Mã số mã vạch

1) Máy in tem nhãn mã vạch ZEBRA ZT230 (203DPI, 300DPI).

Đây là dòng máy in mã vạch thuộc thế hệ mới nhất trong dòng máy in ZEBRA ZT. Máy in mã vạch ZT230 có tốc độ tương đối cao cho nên rất phù cho các nhà máy, các kho bãi, các khu công nghiệp…

có nhu cầu in tem với số lượng lớn. ngoài tốc độ in ra thì dòng máy này có những ưu điểm vượt trội như . vỏ khung máy được làm từ kim loại cứng và có thể dùng mực in mã vạch có chiều dài từ 300m-450mm, ngoài ra dòng máy in này có in được cuộn decal từ 100m-150m tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm: máy in bền.. nhược là in ồn nếu ai khó chịu.

Thông số kỹ thuật.

Hãng sản xuất: ZEBRA

Công nghệ in: in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp

Độ phân giải: 203 dpi, 300 dpi

Tốc độ in: 6” (152mm)/s

Bộ nhớ: 128 MB Flash/ 128 MB DRAM

Chiều rộng in: 104mm

Khổ giấy in: tối đa 110mm

Cổng kết nối: USB, parallel

Dùng mực in ribbon có chiều dài từ 300m-450m

Dùng cuộn decal có chiều dài 100m-150m

Bảo hành: 12 tháng

máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

Máy in mã vạch Zebra ZT230

2) Máy in tem nhãn mã vạch ZEBRA ZT410 (203DPI, 300DPI).

Đây cũng là dòng máy in thuộc thế hệ mới nhất của hãng ZEBRA. Nhưng máy in ZT410 này được thiết kế với khung bằng kim loại có độ bềnh rất cao và chắc chắn, tốc độ in cũng được cải tiến vì vậy dòng máy in này rất phù hợp để in trong môi trường công nghiệp, các kho bãi, logistic, các siêu thị….

Máy in ZT410 này ra đời với mục đích để thay thế dòng máy in thế hệ cũ là máy Zebra ZM400. Loại máy in này có nhiều cấp độ phân giải khác nhau như 203 dpi, 300 dpi và 600 dpi

Ưu điểm: 

– Hãng sản xuất: ZEBRA

– Công nghệ in: in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp

– Độ phân giải: 203dpi, 300dpi, 600dpi

– Tốc độ in: 6” (153mm)/s

– Bộ nhớ: 128 MB Flash/ 128 MB DRAM

– Chiều rộng tối đa có thể in: 104mm

– Khổ giấy in: tối đa 110mm

– Cổng kết nối: USB, parallel

– Dùng mực in ribbon có chiều dài từ 300m-450m

– Dùng cuộn decal có chiều dài 100m-150m

– Bảo hành: 12 tháng

may in ma vạch gia tot, máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

Máy in mã vạch công nghiệp ZT410

3) Máy In Mã Vạch Datamax Oneil I-4212 Mark II

Tiếp tục thành công của dòng sản phẩm máy in công nghiệp I class, Datamax-O’Neil ra mắt dòng máy in mã vạch I class Mark II với thiết kế nhiều tính năng mới cùng độ bền chắc, độ tin cậy cao là sự lựa chọn cho các khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp như sản xuất, vận tải, bệnh viện,…..

Các tính năng nổi bật :

– Nhiệt, truyền nhiệt trực tiếp (không bắt buộc)

– 4.16 “[105,7 mm] in tối đa chiều rộng

– 203 dpi [8 điểm / mm], 300 dpi [12 điểm / mm], 600 dpi [24 điểm / mm] độ phân giải tùy chọn

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch GC420T (GC-420T)

– 12 ips [304 mm / s] Tốc độ in tối đa

– Ethernet có dây LAN 10/100, W-LAN với giao thức WPA2 an ninh, cổng USB Host 2 và SDIO, GPIO card giao diện

Thông số kĩ thuật:

Hãng sản xuất : Datamax-O’Neil

– Xuất xứ: USA

– Model : Datamax-O’Neil I-4212

– Tốc độ in: 304mm/giây. (12 inches/giây)

– Độ phân giải: 203dpi

– Độ rộng in: 104mm

– Chiều dài nhãn in lên đến 99inche

– Giao tiếp PC: USB, Serial, Parallel

– Giấy cuộn decal đặt trong máy là 100m – 150m

– Mực in ribbon sử dụng mực mặt ngoài ( Face In) lên đến 300m.

– In được trên chất liệu decal giấy, decal PVC, decal bạc

máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

Máy in mã vạch Datamax I-4212 Mark II

4) Máy in tem nhãn mã vạch samsung Bixolon T430 DPI. Đầy là dòng máy in được thiết kế dành riêng cho các nhân viên văn phòng hoặc một số công ty có nhu cầu sử dụng thấp và rất phù hợp cho các cữa hàng siêu thị mini, shop quần áo ….

Đầu in có độ phân giải cao 300dpi cho nên cho chất lượng bản in rất rõ nét, tuổi thọ của nó cũng rất là cao nên được sản xuất ra với số lượng rất lớn và phân phối trên nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới

– Hãng sản xuất: SAMSUNG

– Công nghệ in: in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp

– Độ phân giải: 300dpi

– Tốc độ in: 6” (153mm)/s

– Bộ nhớ: 8MB SDRAM, 2MB FlashROM

– Chiều rộng tối đa có thể in: 104mm

– Khổ giấy in: tối đa 110mm

– Cổng kết nối: USB, parallel

– Dùng mực in ribbon có chiều dài từ 300m

– Dùng cuộn decal có chiều dài 50m

– Bảo hành: 12 tháng

máy in mã vạch tốt nhất hiện nay

Máy in mã vạch Bixolon T403

5) Máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ-1100 PLUS.

Đây cũng là một dòng máy in văn phòng, với thiết kế kiểu máy rất gọn nhẹ đặc biệt chi phí đầu tư thấp đem lại hiệu quả kinh tế cao. Độ bền của dòng máy in này cũng rất cao

– Hãng sản xuất: Taiwan

– Công nghệ in: in truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp

– Độ phân giải: 203dpi

– Tốc độ in: 6” (153mm)/s

– Bộ nhớ: 8MB SDRAM, 2MB FlashROM

– Chiều rộng tối đa có thể in: 104mm

– Khổ giấy in: tối đa 110mm

– Cổng kết nối: USB, parallel

– Bảo hành: 12 tháng

may in tem nhan ma vạch, công ty tnhh điện tử vinh an cư office : h216d, k5, hiệp thành, tp thủ dầu một, bình dương, việt nam.

Máy in mã vạch Godex G530, G500…

Khi quý khách còn đang phân chưa biết phải mua loại máy in nào cho phù hợp với nhu cầu in. Hãy lên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua email để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Mua máy in mã vạch ở đâu chính hãng, chất lượng?

Vinh An Cư là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giúp bạn có thể lựa chọn được các mẫu máy in mã vạch đảm bảo,  chuyên cung cấp các dòng máy in mã vạch, máy đọc mã vạch, decal – tem nhãn, mực in mã vạch, đầu in mã vạch.

  • Hotline: 0914175928 – 0914175928 ( tư vấn)
  • Email: [email protected]
  • Website: vietnamsino.com