Tư vấn mua, máy in mã vạch cũ hcm

Nội dung bài viết

máy in mã vạch cũ hcm ai mua cha ơi? Với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập để giảm chi phí tối đa cho công ty thì mọi người thường hay nghĩ đến giải pháp lựa chọn các loại máy in mã vạch cũ đã qua sử dụng.

thiết bị mã vạch vinh an cư 2020

Vinh AN Cư sẽ giúp các bạn lựa chọn các sản phẩm máy in mã vạch chất lượng cao, phù hợp với công việc của các bạn. Xem máy in mã vạch cũ hcm.. lời khuyên không nên mua máy in mã vạch cũ hcm…trừ khi bị kẹt.

Tìm mua máy in mã vạch cũ ở đâu? Bán máy in mã vạch cũ? Mua máy in mã vạch giá rẻ ở đâu? Mua máy in mã vạch Zebra? Mua máy in mã vạch Godex? Mua máy in mã vạch Argox?

máy in mã vạch cũ hcm

bán máy in tem nhãn mã vạch đã qua sử dụng, bán in máy mã vạch cũ ở Bình Dương, bán máy in tem nhãn cũ ở Tp Hồ Chí Minh? … Là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng.

Cần là có máy in mã vạch cũ hcm có khi máy in mã vạch cũ hcm tốt gấp nhiều lần máy mới..có khi trong những máy cũ máy in mã vạch cũ hcm có kim loại quí. Mua máy in mã vạch cũ hcm, cần máy in mã vạch cũ hcm…

 

máy in mã vạch cũ hcm

Đối với máy in tem nhãn mã vạch cũ thì đây là một lựa chọn không hề tồi chút nào nếu như các bạn có nhu cầu, nó phù hợp cho các nhà đầu tư nếu như muốn tiết kiệm mà vẫn có một máy in tem nhãn mã vạch chất lượng.

Khi nghe ban đầu máy in mã vạch cũ sẽ làm các bạn nghi ngờ về chất lượng máy in tem nhãn nhưng thật sự nó là những sản phẩm tốt nhất không kém gì những loại máy in mới. Mang tiếng là những máy in tem nhãn mã vạch cũ nhưng nó còn nguyên vẹn mới 80%,

Thông thường khi mua các loại máy in mã vạch cũ thì các cửa hàng doanh nghiệp vẫn sẽ có chế độ bảo hành cho quý vị và các bạn. Máy in tem nhãn mã vạch cũ chúng tôi bảo hành cho các bạn đến 12 tháng.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in tem nhãn mã vạch như máy in có độ rộng 110mm, 128mm hoặc dòng in công nghiệp cao với bề rộng nhãn in lên đến 168mm. Độ phân giải máy in cũng rất nhiều 152 dpi, 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi hoặc 600 dpi chẳng hạn, nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm ưng ý nhất.

Bạn có biết  4 LỢI ÍCH TEM MÃ VẠCH

Bạn thấy được gì ở tấm hình góc bên phải, đó là máy in tem nhãn mã vạch Zebra Z4M sử dụng cực bền có thể in lên tất cả các nhãn nhuôm màu xanh đỏ vàng tím.

Máy in tem nhãn mã vạch cực kỳ quan trọng trong thời buổi kinh tế cạnh tranh, nó giải quyết nhanh tất cả vấn đề về tem nhãn, ngoài ra nó cũng tiết kiệm rất nhiều so với chi phí mà các bạn phải in gia công bên ngoài.

Máy in mã vạch là tên gọi tắt của máy in tem nhãn mã vạch, tên tiếng Anh là Barcode Printer, nó có rất nhiều tên gọi như máy barcode, máy in barcode, máy in mã vạch, máy in tem nhãn, máy in tem dạng cuộn, máy in sử dụng Ribbon mực in mà đen … đó là tên gọi chung của máy in mã vạch mà tùy thuộc vào cách gọi của từng người mà thôi.

Trước tiên xin điểm lại các dòng máy in mã vạch, hiện nay có nhiều cách chia các dòng máy in mã vạch như hãng sản xuất, model, năng suất, tốc độ in, độ phân giải nhưng tôi xin giới thiệu tóm tắt cho các bạn 04 dòng máy in tem nhãn mã vạch.

Máy in tem nhãn mã vạch để bàn với thiết kế nhỏ gọn thường sử dụng trong các văn phòng, công sở.

Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ (Light Industrial Printer).

Là dòng máy in mã vạch tương đối to, thiết kế lớn hơn so với máy in mã vạch để bàn, tốc độ ít nhất 203mm/ giây, độ phân giải 203 dpi, 300 dpi, 305 dpi và 600 dpi, tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng bản in mà bạn nên chọn, độ phân giải càng cao thì bản in càng sắc nét.

Dòng máy này thường dùng trong các nhà máy xí nghiệp, siêu thị lớn, đáp ứng về nhu cầu in ấn tem nhãn quy mô, thời gian sử dụng siêu bền, chiều dài cuộn giấy 150m tới bề rộng nhãn in 110mm.

Máy in mã vạch công nghiệp nhẹ

Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT220, ZT230 được sử dụng trong nghành in ấn công nghiệp nhẹ với tần suất hoạt động tương đối, giá cả phải chăng phù hợp cho mọi túi tiền.

Máy in mã vạch công nghiệp nặng (Heavy Industrial Printer).

sửa máy in mã vạch

 

Máy in to lớn với thiết kế khung bằng hợp kim rất chắc chắn, tốc độ siêu khủng đạt tới 330mm/ giây, bề rộng nhãn in từ 126mm đến 168mm, chiều dài cuộn giấy lên đến 200m, chiều dài cuộn Ribbon mực in có thể sử dụng 450m, đây là dòng máy đạp ứng mọi như cầu về chất lượng bản in cũng như bề rộng con nhãn.

Bạn có biết  Mã vạch nước anh là gì

Hiện nay có các dòng máy in mã vạch này các bạn có thể chọn lưa như Zebra 140 Xi1, 140 Xi2, 140 Xi3, 140 Xi4 với bề rộng nhãn in 126mm, máy in Zebra 170 Xi3, 170 Xi4 độ phân giải 300 dpi với bề rộng nhãn in 168mm.

Ngoài ra còn có máy Datamax W6308 độ rộng nhãn in 162mm, 300 dpi, tốc độ 203mm/s. Máy W6208 cũng tương tự nhưng chỉ có 203 dpi, 168mm nhãn in, máy W8306 độ phân giải 300 dpi, bề rộng nhãn in được 216.7mm, tốc độ 152mm/ giấy. Máy in mã vạch Sato thì có CL608E, CL612E, Godex có EZ6300 Plus…đây là những dòng máy có bề rộng nhãn in từ 152mm đến 168mm.

Có 04 loại mực in chủ yếu bạn cần xem cân nhắc khi chọn mua.

Ribbon mực in tem nhãn mã vạch

Mực in mã vạch, Ribbon mực in mã vạch, ruy băng mực in mã vạch, ruy băng nhiệt, film mực in là tất cả các tên gọi cho mực in tem nhãn sử dụng trên máy Barcode.

Ribbon mực in mã vạch Wax, đây là loại mực in thấp nhất thường sử dụng cho việc in ấn tem nhãn có thời gian bảo lưu ngắn hạn như các sản phẩm trong siêu thị.

Thứ hai là Ribbon mực in Premium Wax, đây là dòng cao cấp trong hệ thông Ribbon Wax, các doanh nghiệp sử dụng nhiều do giá thành tương đối mà chất lượng cũng có thể chấp nhận.

Ribbon Wax Resin, đây là Ribbon mực in cao cấp hơn sử dụng được cho hầu hết các loại máy in mã vạch, in được trên các chất liệu khó tính như giấy PP, PE, PVC nhựa, sử dụng cho các kho đông lạnh, nhãn vận chuyển thường va chạm ma sát nhiều.

Loại Ribbon mực in cuối cùng đó là Ribbon Resin, đây là loại cao cấp nhất, mua loại này thì các bạn không cần phải suy nghĩ hay lo lắng gì nhiều.

Tư vấn chuyên nghiệp trên toàn quốc

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm tư vấn từ (5-11 năm kinh nghiệm bán hàng) luôn hỗ trợ tư vấn miến phí cho khách hàng 24/7 trên toàn quốc giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

* Sản phẩm chính hãng chất lượng cao.
  • Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.
  • Máy in mã vạch hoạt động theo hai phương pháp: Sử dụng Phương pháp in nhiệt, phương pháp in truyền nhiệt.
  • Việc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy in mã vạch cho bạn lựa chọn như: Toshiba, Zebra, TSC, Datamax, Godex ….
  • Tất cả các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.
Bạn có biết  Máy in mã vạch để bàn Argox CP-2140 2022: Máy in mã vạch Argox CP-2140
* Miễn phí giao hàng và lắp đặt.
  • Tất cả sản phẩm bán ra đều được miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.
  • Những khách hàng ở ngoài khu vực trên có thể liên hệ trao đổi thêm với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.
* Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trên toàn quốc.
  • Độ ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp với số lượng hùng hậu và giầu kinh nghiệm giúp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trên phạm vi toàn quốc.
  • Tất cả các sản phẩm máy in mã vạch chúng tôi bán ra dù trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật tốt như nhau không phân biệt. Các lỗi kỹ thuật đều được hỗ trợ tận nơi sử dụng hoặc hỗ trợ từ xa hoàn toàn miễn phí.
* Phụ kiện tiêu hao và thay thế và chọn thêm.

Tất cả các link, phụ kiện thay thế cho máy in mã vạch chúng tôi luôn có sẵn để sẵng sàng phục vụ khách hàng đảm bảo rằng máy in mã vạch của khách hàng luôn vận hành tốt nhất trong cũng như sau khi hết bảo hành.

  • Khuyến mại, giảm giá.

Nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho khách hàng. Đối với khách hàng cũ, khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn sẽ có giảm giá đặc biệt. (liên hệ bộ phận tư vấn bán hàng)

==> Click xem thêm: Vinh AN Cư cung cấp nhiều lựa chọn về mực in mã vạch

Cách bảo quản và sử dụng máy in mã vạch hiệu quả…

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]